Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm mobile trực tuyến mới nhất, hót nhất hiện nay, được yêu thích nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  565 lần download

   

  Download Onbile download

  Onbile

  Bạn tạo một trang web hoặc blog thu hút rất nhiều lượng truy cập, nay muốn tạo ra một phiên bản một phiên bản mobile để có thêm nhiều khách hơn nữa ?

  B

  Download

 •  

  2037 lần download

   

  Download MoboGenie 3.2.0 download

  Mobogenie

  MoboGenie hỗ trợ kết nối điện thoại với máy tính để theo dõi và quản lý các dữ liệu trên di động của bạn, hay chia sẻ các tập tin giữa máy tính và điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ tải về các bộ phim, bài hát và hình ảnh yêu thích từ máy tính để chuyển vào điện thoại của bạn, chuyển đổi hình ảnh, video, bài hát và định dạng khác giữa PC và điện thoại... Ngoài ra, tiện ích này còn giúp quản lý và chỉnh sửa danh bạ, sao lưu và phục hồi dữ liệu nếu có vấn đề với điện thoại.

  31.5 MB

  Download

 •  

  1427 lần download

   

  Download Spider Man Unlimited for Android download

  Gameloft

  Spider-Man Unlimited for Android là game người nhện với phong cách hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đó, lối chơi free running không ngừng nghỉ sẽ mang đến cho người chơi sự cuốn hút ngay từ đầu. Game có bối cảnh chân thực, cho phép bạn hóa thân vào 23 bản thể của Người Nhện để thử thách mình ở những sứ mệnh cao cả. Game phối hợp nhuần nhuyễn phong cách di chuyển không ngừng nghỉ với dạng game chiến đấu mạnh mẽ.

  21 MB

  Download

 •  

  1363 lần download

   

  Download SimplyB&W for iOS download

  James Moore

  SimplyB&W for iOS cung cấp cho bạn một công cụ tạo ảnh trắng đen theo phong cách cổ điển. Ứng dụng tích hợp các hiệu ứng tùy chỉnh, tạo nên các góc nhìn khác nhau cho bức ảnh, hoặc pha trộn màu sắc để làm ảnh sinh động hơn. Đặc biệt, bạn có thể xem trước các kết quả để có sự điều chỉnh nếu thấy chưa vừa ý.

  23.7 MB

  Download

 •  

  592 lần download

   

  Download Swarm cho Windows Phone 1.0.0.41 download

  FOURSQUARE LABS

  Swarm cho Windows Phone giúp bạn cập nhật tin tức của bạn bè trên một bản đồ trực tuyến trực quan, dễ dàng truy cập. Với tiện ích này, bạn sẽ biết được những ai trong danh sách bạn bè đang ở gần bạn nhất để bạn có thể liên lạc với họ. Ngoài ra, người dùng còn được tham gia những hoạt động tương tác vui nhộn, gửi tin nhắn tức thì tới bạn bè, hẹn lịch và sắp xếp các cuộc hẹn sau đó.

  4 MB

  Download

 •  

  2771 lần download

   

  Download Appy Weather for Windows Phone 1.0.2.10 download

  Bardi Golriz

  Appy Weather for Windows Phone mang đến cho người dùng Windows Phone các thông tin dự báo thời tiết chính xác trong vòng 7 ngày để bạn có sự sắp xếp trước các hoạt động vui chơi và công việc. Ứng dụng cung cấp dịch vụ gửi đến cảnh báo cho người dùng khi thời tiết xấu như mưa bão, tuyết, lốc xoáy, hiển thị biểu đồ biến thiên nhiệt độ, sự biến chuyển lượng mưa. Tiện ích này có giao diện đẹp mắt và người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều chủ đề khác nhau.

  3 MB

  Download

 •  

  1601 lần download

   

  Download SongBox for Windows Phone 1.2.1.0 download

  SoftwareOnline

  SongBox for Windows Phone là ứng dụng dành cho những người đam mê âm nhạc và ca hát với khả năng ghi âm lại các bài hát của bạn trong khoảng thời gian là 10 giây, và sau đó bạn có thể chia sẻ chúng với những người dùng khác trong cộng động Songbox, không giới hạn số lượng bản ghi. Bạn cũng có thể tìm kiếm và nghe thử các giọng hát do người khác ghi lại và tải lên tài khoản Songbox, đồng thời bình chọn cho những bản ghi âm này.

  1 MB

  Download

 •  

  851 lần download

   

  Download ToneBee download

  ToneBee Pty

  Download ToneBee. ToneBee là phần mềm giúp bạn tự sáng tác nội dung bản nhạc, làm thành một bài nhạc chuông độc đáo dành cho riêng bạn

  B

  Download

 •  

  1088 lần download

   

  Download Google Voice for Android download

  Google

  Vơi Google Voice for Android bạn có thể gọi quốc tế, nghe thư thoại, thư thoại sẽ được tự động sao chép văn bản để bạn có thể đọc chúng như email, quản lý hộp thư, nó giúp bạn thực hiện được cuộc gọi và gửi tin nhắn SMS từ Google Voice của mình.

  KB

  Download

 •  

  2120 lần download

   

  Download Anywr download

  Anywr

  Anywr là một công cụ sao lưu và quản lí dữ liệu trực tuyến, cho phép bạn quản lí và sao lưu thông tin và dữ liệu từ điện thoại di động của bạn ngay từ trình duyệt web.

  B

  Download

 •  

  2480 lần download

   

  Download Poolga download

  Poolga

  Poolga là tập hợp các ảnh nền của iPhone có chất lượng cao và được thiết kế bởi các họa sĩ và các nhà thiết kế chuyên nghiệp

  B

  Download

 •  

  2265 lần download

   

  Download TidyRead download

  TidyRead

  TidyRead là ứng dụng dựa trên nền web dùng để hiển thị giản lược nội dung của bất kỳ trang web nào, loại bỏ các thành phần không cần thiết của trang web, chỉ giữ lại nội dung chính như tiêu đề, văn bản, hình ảnh và video giúp cho quá trình lướt web nhanh

  B

  Download

 •  

  3292 lần download

   

  Download Blackberrythemes.co download

  blackberrythemes.co.uk

  Blackberry.co được giới thiệu với hơn 450 theme miễn phí cho các dòng của hệ máy Blackberry ( 8100 ,8220 ,8350i , bold 9700...)

  B

  Download

 •  

  3855 lần download

   

  Download Appolicious download

  Appolicious

  Appolicious các ứng dụng cho điện thoại di động, đặc biệt là ứng dụng iPhone và không thể tìm thấy.

  B

  Download

 •  

  3757 lần download

   

  Download Zedge.net download

  Zedge Ltd

  Zedge.net là trang phục vụ download hình nền, nhạc chuông, ứng dụng... hàng đầu nước Mỹ. Ở đây Zedge không chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp mà còn là nhà trung gian để bạn có thể cung cấp hững file hình nền, nhạc chuông của mình cho người khác download.

  B

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT