Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm khôi phục file dữ liệu máy tính free bản mới nhất, link tải nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  469 lần download

   

  Download RS Partition Recovery download

  RecoverySoftware

  RS Partition Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, hiện RS Partition Recovery được đánh giá là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu nói chung là dữ liệu đa phương tiện nói riêng có lượng người dung phổ biến.

  13.6 MB

  Download

 •  

  2239 lần download

   

  Download Grub4dos download

  GRUB4DOS Team

  Grub4dos là công cụ tạo ổ đũa USB Boot phổ biến hiện nay. Grub4dos được cải biến về công nghệ giúp quấ trình tạo ổ đĩa USB Boot diễn ra nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt là khả năng tự nhận diện thiết bị USB khi được kết nối với máy tính.

  243 KB

  Download

 •  

  1645 lần download

   

  Download MiniTool Photo Recovery 2.0 download

  MiniTool Solution

  MiniTool Photo Recovery có khả năng khôi phục các tập tin ảnh, video, audio và các tập tin đa phương tiện khác trên hệ thống bị xóa hoặc bị mất do virus. Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị lưu trữ như đĩa cứng, thẻ SD, ổ đĩa flash USB với khả năng quét, tìm kiếm file dựa trên bộ lọc, kiểm tra và khôi phục tập tin cần thiết. Phần mềm có tốc độ khôi phục nhanh và chính xác.

  9.7 MB

  Download

 •  

  2592 lần download

   

  Download Aidfile Photo Recovery Software 3.6.6.3 download

  Mitusoft

  Aidfile Photo Recovery Software có khả năng khôi phục lại các hình ảnh bị xóa, bị mất, bị hư hỏng trên ổ cứng máy tính, từ các thiết bị như thẻ nhớ, thẻ CompactFlash, đĩa DVD,... Phần mềm này có tốc độ phục hồi nhanh, bảo toàn chất lượng ảnh số và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau.

  4.76MB

  Download

 •  

  1476 lần download

   

  Download Acronis True Image Home 2015 download

  Acronis

  Acronis True Image Home hỗ trợ người dùng sao lưu toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng, các thông tin trong Email Outlook... Đây là giải pháp để bạn đối phó với những trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn của hệ thống và khôi phục lại dữ liệu dễ dàng. Phần mềm cho phép tạo một phân vùng an toàn, bảo mật trên ổ đĩa cứng và lưu thông tin được sao lưu hoặc tạo đĩa boot để có thể khởi động lại máy tính. Với các dữ liệu được sao lưu, người dùng có thể xóa bỏ hoặc

  1.7MB

  Download

 •  

  5660 lần download

   

  Download WinRAR Password Cracker download

  iWesoft

  WinRAR Password Cracker có khả năng khôi phục mật khẩu bị mất cho các tập tin WinRAR/RAR với chế độ phục hồi khác nhau, hỗ trợ nhiều phiên bản của WinRAR và RAR. Phần mềm cho phép người dùng lưu lại trạng thái crack mật khẩu để tiếp tục phục hồi cho những lần tiếp theo. Công nghệ tăng tốc CPU hệ thống mang lại hiệu quả phục hồi tốt nhất.

  5.74 MB

  Download

 •  

  4734 lần download

   

  Download Windows Password Recovery Tool Ultimate download

  Tenoshare

  Windows Password Recovery Tool Ultimate có khả năng khôi phục mật khẩu tài khoản người dùng cục bộ, tài khoản tên miền hay tài khoản quản trị, hỗ trợ trên cả Windows 7, Windows XP và Windows Vista. Ứng dụng này sử dụng công nghệ phục hồi tiên tiến để lấy lại những mật khẩu phức tạp, và bạn có thể ghi một đĩa thiết lập lại mật khẩu dạng CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB.

  36.42 MB

  Download

 •  

  3879 lần download

   

  Download Free RAR Password Unlocker, Khôi phục mật khẩu file RAR download

  Media Freeware

  Free RAR Password Unlocker cung cấp nhiều phương pháp phục hồi mật khẩu hiệu quả để người dùng lựa chọn trong việc khôi phục lại mật khẩu cho các tập tin RAR. Phần mềm có khả năng phá bỏ cả những mật khẩu phức tạp, tự động lưu các trạng thái phục hồi để bạn tiếp tục quá trình sau khi bị gián đoạn đột ngột.

  564.77KB

  Download

 •  

  5180 lần download

   

  Download FineRecovery download

  FineRecovery Inc

  FineRecovery là ứng dụng khôi phục file, dữ liệu bị mất hay bị xóa do virus gây nên, FineRecovery sẽ can thiệp và phục hồi chúng nhanh chóng, máy tính của bạn sẽ được tối ưu và bảo vệ tốt nhất với khi sử dụng FineRecovery.

  3.8 MB

  Download

 •  

  5024 lần download

   

  Download Tenorshare Data Recovery Standard download

  Tenorshare

  Tenorshare Data Recovery Standard là công cụ giúp đỡ người dùng phục hồi các dữ liệu bị mất trên máy tính rất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại với khả năng lấy lại tất cả các tập tin ở nhiều dịnh dạng và dung lượng khác nhau, hỗ trợ trên nhiều phân vùng và các thiết bị lưu trữ.

  3.18 MB

  Download

 •  

  4611 lần download

   

  Download iBackup Viewer download

  iMacTools

  iBackup Viewer hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone an toàn và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể khôi phục lại danh bạ, tin nhắn, ghi chú, file ứng dụng, game, bản ghi các cuộc gọi, ...

  9.4 MB

  Download

 •  

  1588 lần download

   

  Download Passware Password Recovery Kit download

  Passware

  Passware Password Recovery Kit là tiện ích khá hiệu quả trong việc phục hồi lại mật khẩu của các tệp tin bị mã hóa hoặc trong trường hợp bạn quên mật khẩu của tệp tin đó.

  29.1 MB

  Download

 •  

  1149 lần download

   

  Download Password Cracker 4.08 download

  G&G Software

  Password Cracker cho phép bạn phục hồi lại mật khẩu bị mất trên máy tính như: mật khẩu bảo vệ file, đăng nhập diễn đàn, mạng xã hội, file nén...Phần mềm giúp phục hồi nhanh, an toàn, kể cả đối với những mật khẩu phức tạp, báo bằng âm thanh khi hoàn thành xong quá trình phục hồi.

  45 KB

  Download

 •  

  3445 lần download

   

  Download Smart Data Recovery 5.0 download

  Smart PC Solutions

  Smart Data Recovery 5.0 có khả năng lấy lại dữ liệu đã bị mất một cách hiệu quả, khả năng lấy lại dữ liệu đa dạng phong phú như file thực thi, file ảnh hay video...

  2.1 MB

  Download

 •  

  2303 lần download

   

  Download Recuva 1.46.919 download

  Piriform

  Recuva có khả năng lấy lại dữ liệu đã bị xóa khỏi ổ cứng, Recycle Bin thẻ nhớ của máy ảnh, máy nghe nhạc hoặc lấy lại dữ liệu đã bị virus xóa mất, Recuva là phần mềm hoàn toàn miễn phí

  3.4 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT