Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm tiện ích, chỉnh sửa hệ thống khác được đánh giá cao, an toàn cho máy tính Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  591 lần download

   

  Download Bulk Crap Uninstaller download

  klocmansoftware

  Bulk Crap Uninstaller cho phép người dùng gỡ hàng loạt các phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính của mình. Hiện Bulk Crap Uninstaller có tốc độ gỡ cài đặt rất nhanh, được đánh giá cao bởi các chuyên gia bảo mật.

  2,55 MB

  Download

 •  

  2719 lần download

   

  Download Classic Shell download

  Classic Shell

  Classic Shell là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ người dùng thay đổi giao diện Start Menu nhanh chóng và đẹp mắt, những thay đổi từ Classic Shell mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ, vui thú với việc làm mới thậm chí thay đổi giao diện Start Menu.

  6,3 MB

  Download

 •  

  2757 lần download

   

  Download FarStone One Pro download

  Farstone Technology

  FarStone One Pro cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu hệ thống tuyệt vời, khi tải FarStone One Pro bạn có thể yên tâm hơn về dữ liệu của mình. Hiện FarStone One Pro được đánh giá cao trong công việc này.

  35,02 MB

  Download

 •  

  481 lần download

   

  Download SuperEasy 1 Click Backup download

  SuperEasy Software

  SuperEasy 1-Click Backup là phần mềm hỗ trợ người dùng lưu sao dữ liệu theo định kỳ, bạn có thể tải SuperEasy 1-Click Backup để lưu sao những dữ liệu quan trọng của mình, đồng thời có thể đặt định kỳ lưu sao tự động cho chúng.

  22.3 MB

  Download

 •  

  2802 lần download

   

  Download Windows 8 Desktop Clock download

  Yudhistira Vidhiatama

  Windows 8 Desktop Clock là phần mềm hỗ trợ khóa màn hình windows 8/8.1 nhanh chóng và an toàn. Người dùng có thể nhanh chóng khóa màn hình với 1-2 thao tác đơn giản, bạn có thể tải Windows 8 Desktop Clock để khóa màn hình windows của mình.

  703 KB

  Download

 •  

  5227 lần download

   

  Download Bluestacks download

  BlueStacks

  Bluestacks App Player là ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính Mac và Windows giả lập để chạy các ứng dụng giành cho điện thoại Android. Sau khi download và cài đặt thành công Bluestacks bạn có thể sử dụng các ứng dụng của Android để chơi game, nghe nhạc, chat... ngay trên chiếc máy tính của mình

  9.8 MB

  Download

 •  

  5761 lần download

   

  Download My Startup Delayer download

  My Portable Software

  My Startup Delayer là ứng dụng tăng tốc độ khởi động máy tính, ngăn chặn tình trạng treo máy tính do một số sự cố nào đó. ứng dụng này được xem như là tối ưu hóa windows của bạn

  106 KB

  Download

 •  

  5332 lần download

   

  Download WinShake download

  F.J. Beens

  WinShake là phần mềm cung cấp một số chức năng cho phép bạn kiểm tra, tùy chỉnh hệ thống Windows, với ứng dụng này bạn sẽ có thể chỉnh windows theo ý thích của mình và kiểm tra một số lỗi mà hệ thống gặp phải.

  1.3 MB

  Download

 •  

  5506 lần download

   

  Download Hyena 11.0.1 download

  SystemTools.com

  Hyena 11.0.1 là phần mềm cho phép bạn kiểm tra hệ thống máy tính và đưa ra những thông số về các thành phần trên hệ thống máy tính và thông báo lỗi nếu có phần mềm hay bộ phận nào đó bị lỗi.

  8.7 MB

  Download

 •  

  5231 lần download

   

  Download Video Card Detector download

  Sitedevs.com

  Video Card Detector là phần mềm cung cấp cho người sử dụng những thông tin liên quan đến card màn hình trên máy tính của họ. việc tìm kiếm thông tin có thể được thực hiện bằng phương pháp truyền thống tuy nhiên bạn sẽ gặp một số rắc rồi, hiện tại Video Card Detector sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối trên.

  104 KB

  Download

 •  

  5478 lần download

   

  Download Your Uninstaller!Pro download

  URSoft Software

  Your Uninstaller!Pro là ứng dụng có khả năng gỡ những ứng dụng đã cài đặt trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. hầu hết tất cả các phần mềm đã được cài đặt chỉ cần 1 vài thao tác với Your Uninstaller!Pro là nó sẽ biến mất hoàn toàn khỏi bộ nhớ máy tính.

  7.6 MB

  Download

 •  

  4807 lần download

   

  Download Advanced System Protector download

  Systweak Inc

  Advanced System Protector là công cụ bảo mậy hệ thống hiệu quả với chức năng bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của virus cũng như các phần mềm độc hại khác. Phần mềm này sử dụng công nghệ quét, nhận diện và loại bỏ tất cả những mối nguy hiểm trước khi chúng gây hại cho hệ thống của bạn.

  4.6 MB

  Download

 •  

  3851 lần download

   

  Download Connection Pool Cleaner download

  uma075

  Connection Pool Cleaner hỗ trợ người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa các dữ liệu trên server. Tiện ích sẽ giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các file rác dư thừa trên SQL server nhanh chóng và hiệu quả.

  12 KB

  Download

 •  

  5020 lần download

   

  Download Noble Install Builder download

  Noblesoft Developments Limited

  Noble Install Builder hỗ trợ người dùng cài đặt các ứng dụng trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm sẽ thiết lập tự động và điều chỉnh thông số kỹ thuật để cài đặt các ứng dụng trên máy tính.

  4.4 MB

  Download

 •  

  4611 lần download

   

  Download Uniblue MaxiDisk download

  Uniblue Systems

  Uniblue MaxiDisk là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả. Phần mềm có thể nhận dạng phân mảnh đĩa nhanh và hỗ trợ các ổ cứng lớn giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định và hiệu suất cao hơn.

  5.1 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT