Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm hỗ trợ mobile, game mobile,nhạc chuông, hình ảnh, tiện ích diệt virus mobile Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  598877 lần download

   

  Download Portal Fooball download

  Portal

  Portal Fooball là phần mềm tường thuật bóng đá, xem bóng đá trên điện thoại hay nhất hiện nay. Phần mềm xem bóng đá trên mobile này cung cấp bản tin, lịch đấu, bảng xếp hạng, lịch phát sóng bóng đá 1h/lần và kết quả 30s/lần.

  B

  Download

 •  

  409168 lần download

   

  Download Nokia PC Suite 3.8.54 download

  Nokia

  Nokia PC Suite là ứng dụng hỗ trợ kết nối giữa điện thoại Nokia với máy tính giúp bạn quản lý, sao chép dữ liệu, hình ảnh, sao lưu danh bạ, cài đặt phần mềm...từ máy tính với điện thoại hay theo chiều ngược lại từ điện thoại tới máy tính một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  34.9 MB

  Download

 •  

  314688 lần download

   

  Download ActiveSync 4.5 download

  Microsoft

  Phần mềm ActiveSync 4.5 là phần mềm được dùng để đồng bộ hóa các dạng thức tập tin hay thông tin khác nhau giữa các thiết bị Pocket PC hay Windows Mobile Smartphone (gọi chung là thiết bị WM) với máy tính.

  7.52 MB

  Download

 •  

  219299 lần download

   

  Download Google Translate NDT for Mobile download

  ndtmobile

  Google Translate NDT for Mobile giúp dịch, phát âm cả đoạn văn bản. Hỗ dịch tới 57 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài, luyên nghe ngoại ngữ.

  1 MB

  Download

 •  

  177170 lần download

   

  Download SmartMovie download

  Lonely Cat Games

  SmartMovie 3.41 là một chương trình xem phim cho thiết bị di động (điện thoại di động), với tiện ích chuyển đổi cài trên PC. Nó có thể chuyển đổi định dạng, bạn có thể chuyển bất kì đoạn video nào vào điện thoại di động.

  3.15 MB

  Download

 •  

  112755 lần download

   

  Download Tank Zors download

  5th Media

  Tank zors là một loại game hành động chiến lược hay nhất cho điện thoại di động và được biết đến rộng rãi với đồ họa rất đẹp mắt, chuyển động uyển chuyển và cực kỳ thú vị với nền nhạc hoàn hảo đi kèm

  339 KB

  Download

 •  

  90767 lần download

   

  Download Opera Mobile 11 for Symbian download

  Opera Software

  Ngày nay với sự bùng nổ ứng dụng trên các smartphone và máy tính bảng thì việc truy cập internet trên các thiết bị di động này càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên các trình duyệt web tích hợp sẵn chưa thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính thường xuyên. Nắm được nhu cầu đó của đông đảo người dùng, công ty Opera Software đã liên tục cho ra mắt các phiên bản trình duyệt web dành cho các thiết bị di động Opera Mobile 11 for Symbian.

  5.4 MB

  Download

 •  

  83864 lần download

   

  Download ESET Mobile Security for Windows Mobile (PocketPC) download

  ESET

  ESET Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile và Symbian smart phone của bạn bằng cách bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm mới nhất để giữ thông tin cá nhân của bạn được an toàn.

  1 MB

  Download

 •  

  71176 lần download

   

  Download Yahoo! Messenger for Mobile download

  Yahoo!®

  Yahoo! Messenger for Mobile mang đến cho bạn những trải nghiệm trò chuyện thú vị trên thiết bị di động như: nhắn tin, gửi hình ảnh, dữ liệu, gọi video... nhanh chóng.

  0 MB

  Download

 •  

  64636 lần download

   

  Download Microsoft Windows Mobile Device Center for Windows Vista (32 download

  Microsoft

  Microsoft Windows Mobile Device Center là chương trình dùng để kết nối (đồng bộ hoá dữ liệu )giữa ppc và máy tính, nhằm thực hiện các trao đổi về dữ liệu.

  12.1 MB

  Download

 •  

  64701 lần download

   

  Download Need for Speed Undercover for iPhone download

  Electronic Arts

  Need For Speed là tựa game dành cho những người chơi đam mê tốc độ cao. Người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe thể thao và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trên đường đua.

  B

  Download

 •  

  54925 lần download

   

  Download Opera Mini 6 for BlackBerry download

  Opera Software

  Opera Mini 6 for BlackBerry cung cấp đến người dùng BlackBerry một ứng dụng duyệt Web thông minh, tốc độ cao cùng với chế độ bảo mật tuyệt vời.

  B

  Download

 •  

  61023 lần download

   

  Download MP3 To Ringtone Gold 7.27 download

  AnMing

  MP3 To Ringtone Gold giúp chuyển đổi các định dạng âm thanh nén phổ biến (.mp3,.wma,.wav,.ogg) sang định dạng nhạc chuông (.mmf,.amr,.mp3,.wav, .qcp) để sử dụng cho điện thoại di động của bạn.

  10.36 MB

  Download

 •  

  56934 lần download

   

  Download Opera Mini 6 for Windows Mobile download

  Opera Software

  Opera Mini for Windows Mobile được đánh giá là một trong những trình duyệt tốc độ nhanh nhất trên Windows Mobile. Ứng dụng này mang đến những trải nghiệm lướt Web an toàn cho điện thoại.

  1.1 M

  Download

 •  

  50661 lần download

   

  Download Cool RingTone Maker 1.1.7 download

  Cool RingTone Maker

  Cool RingTone Maker là ứng dụng Windows giúp bạn tạo nhạc chuông cá nhân cho điện thoại hoặc cắt bài hát thành nhiều đoạn với dung lượng nhỏ hownm để tiện lưu trữ.

  3.48 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT