Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm hỗ trợ học tập hoàn toàn miễn phí với những phần mềm mới nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  7273 lần download

   

  Download EBAS download

  BPP Marcin Borkowski

  Đối với những bạn đang học chương trình Hóa học phổ thông thì việc cân bằng các phản ứng hóa học đã trở nên rất quen thuộc. Những phản ứng đơn giản thì các bạn có thể dễ dàng học thuộc hệ số cân bằng nhưng đối với những phản ứng phức tạp thì việc học thuộ

  397 KB

  Download

 •  

  4446 lần download

   

  Download EquPixy 3.0 download

  Dmitry O Kharutskiy

  EquPixy là add-in dành cho Word, cho phép chèn các công thức và biểu tượng toán học đơn giản vào nội dung của file văn bản. Thế mạnh của EquPixy đó là hỗ trợ khá tốt việc gõ các công thức và phương trình hóa học.

  400 KB

  Download

 •  

  1742 lần download

   

  Download The Monkey Eyes download

  Nguyễn Tường An

  Quan sát là một trong những kỹ năng quan trọng trong quá trình học tập của trẻ nhỏ, The Monkey Eyes là một trong những phần mềm hỗ trợ rèn luyện tăng khả năng quan sát cho các bé được dùng phổ biến hiện nay.

  4.5 MB

  Download

 •  

  1474 lần download

   

  Download Vine Kids download

  Vine Labs, Inc

  Vine Kids cung cấp các video có nội dung phù hợp với độ tuổi của con bạn, những nội dung này có tính chất hài hước và vui nhộn kích thích sự phát triển tự nhiên của con trẻ. Hiện nó là mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến dành cho trẻ em nổi tiếng hiện nay.

  19.9 MB

  Download

 •  

  1721 lần download

   

  Download PhotoMath download

  Microblink

  Giải toán nói chung và giải toán bằng camera nói riêng từ lâu đã được các nhà phát triển chú tâm tới. Hiện nay PhotoMath là một trong những ứng dụng hỗ trợ giải toán bằng camera trên android phổ biến.

  4,2 MB

  Download

 •  

  999 lần download

   

  Download VnDOCR Professional download

  Phòng Nhận dạng và Công nghệ tri thức

  Có nhiều cách để tạo được một văn bản tiếng Việt như việc sử dụng các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey, GoTiengViet...và việc nhận biết chúng cũng không mấy khó khăn. Từ lâu VnDOCR Professional đã được biết đến với chức năng nhận dạng chữ Việt cũng như số hóa dữ liệu hiệu quả.

  10,9 MB

  Download

 •  

  1158 lần download

   

  Download StarDict download

  Hacao

  Trong quá trình học tập và nghiên cứu tiếng Anh bạn thường sử dụng các công cụ dịch hiện đại thay vì tra từ điển như trước đây. Một trong những phần mềm hỗ trợ tra cứu từ điển anh - Việt miễn phí đang được dùng phổ biến hiện nay đó là StarDict.

  4,6 MB

  Download

 •  

  361 lần download

   

  Download Mathematics Tools download

  Nguyễn Hưng

  Mathematics Tools là phần mềm hỗ trợ giải toán đa chức năng, bạn có thể giải phương tình bậc hai, bậc ba; giải phương trình 2 ẩn, 3 ẩn...trên Mathematics Tools chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hiện Mathematics Tools được cung cấp miễn phí cho người dùng, bạn có thể tải Mathematics Tools và sửa dụng nó hoàn toàn miễn phí trên download123.vn

  1,7 MB

  Download

 •  

  1100 lần download

   

  Download Eyes Care download

  Huỳnh Đăng Đức Toàn

  Cùng với sự phát triển của máy tính và các thiết bị di động con người ngày càng dành nhiều thời gian tiếp xúc với chúng hơn, việc này gây nên tình trạng nhức mỏi mắt thậm chí là giảm thị lực dẫn tới cận thị, loạn thị...Eyes Care chính là phần mềm nhắc nhở bạn mỗi khi sử dụng máy tính quá lâu giúp bạn chủ động nghỉ ngơi khi cần.

  53 KB

  Download

 •  

  1374 lần download

   

  Download Exam Mix download

  Trần Văn Huy

  Exam Mix là phần mềm thi thử trắc nghiệm miễn phí được phát triển bởi anh Trần Văn Huy, kể từ khi ra mắt Exam Mix không ngừng được cải tiến để phù hợp với người dùng.

  34.6 MB

  Download

 •  

  2527 lần download

   

  Download Toolkit Math download

  Sưu tầm

  Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ học toán cấp 2 với các công cụ giúp công việc học tập và giảng dạy bộ môn toán đơn giản hơn bao giờ hết. Toolkit Math gồm hệ thống bài tập từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với trình độ cũng như chương trình học của học sinh hiện nay.

  1.7 MB

  Download

 •  

  251 lần download

   

  Download Mario download

  Mario

  Mario là tiện ích giúp bạn rèn luyện kĩ năng đánh máy hiệu quả bằng các bài tập gõ 10 ngón với Mario. Mario còn cung cấp các chức năng giải trí cao cấp, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận phương pháp học mà chơi - chơi mà học nhanh chóng.

  1.1 MB

  Download

 •  

  1658 lần download

   

  Download Mouse Skills download

  Remote Mouse Development Team

  Mouse Skills là một trong những tiện ích nhỏ gọn giúp bạn tập làm quen và điều khiển chuột máy tính theo từng cấp độ khác nhau. Mouse Skills hiện có 5 cấp độ cho bạn tập di chuyển, tích chuột trái, phải, kéo thả chuột... Từ đó sẽ giúp cho bạn sử dụng chuột thành thạo hơn trong quá trình sử dụng máy tính.

  386 KB

  Download

 •  

  1856 lần download

   

  Download 10 Finger Break Out download

  Giletech e.K

  10 Finger Break Out hay còn gọi là 10 Finger BreakOut Free Typing Game là chương trình hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay. Với các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ 10 Finger Break Out giúp bạn luyện gõ 10 ngón với nhiều cấp độ khác nhau.

  980 KB

  Download

 •  

  3192 lần download

   

  Download Wolfram Mathematica 7.0 download

  Wolfram

  Wolfram Mathematica là phần mềm toán học đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với khả năng thực hiện các tính toán số, lập trình, soạn tài liêu...trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phân tích kỹ thuật, vật lý, sinh học, toán học, hóa học, công nghệ ... Người dùng cũng có thể tính toán tỷ lệ chuyển đổi cơ bản, vector, ma trận và mảng của con trỏ động, xử lý tính toán đồ họa với tốc độ nhanh.

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT