Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm hỗ trợ download internet download manager, torrent full miến phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  2832 lần download

   

  ChrisPC Free VideoTube Downloader download

  ChrisPC

  ChrisPC Free VideoTube Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video mạn mẽ, khi tải ChrisPC Free VideoTube Downloader bạn có thể download video từ những mạng chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Hulu.com, CBS.com, Vimeo... mà không gặp bất cứ rào cản nào. Hiện phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, khả năng download mạnh mẽ.

  5,42MB

  Download

 •  

  2460 lần download

   

  Flickr Downloader download

  Flickr

  Flickr Downloader là một trong những phần mềm có kích thước nhỏ bé giúp người dùng nhanh chóng tải một hay nhiều bức ảnh cùng lúc. Đặc biệt Flickr Downloader còn có khả năng tạo trình chiếu ảnh đẹp mắt tương tự như các phần mềm chuyên biệt khác.

  5.6 MB

  Download

 •  

  792 lần download

   

  Download xVideoServiceThief download

  Developers website

  xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video online, ứng dụng thông minh này cho phép bạn tải video trực tuyến từ hơn 50 trang web chia sẻ video và chuyển đổi chúng ngay từ FLV sang các định dạng video phổ biến khác như AVI, WMV, MPEG, 3GP và MP4 (định dạng iPod tương thích)...

  9.6 MB

  Download

 •  

  363 lần download

   

  All Video Downloader download

  KastorSoft

  All Video Downloader là phần mềm hỗ trợ download video miễn phí tốc độ cao trên các trang mạng chia sẻ video nổi tiếng hiện nay như YouTube, Dailymotion, Vimeo... bạn đọc quan tâm có thể tải All Video Downloader miễn phí trên download123.vn

  12.2 MB

  Download

 •  

  2977 lần download

   

  MegaDownloader download

  Andres_age

  MegaDownloader cho phép bạn tải về các tập tin từ MEGA, quản lý danh mục download và xem video trực tuyến (streaming) trực tiếp từ MEGA. Phần mềm hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tập tin và các tập tin song song, người dùng quan tâm có thể tải MegaDownloader miễn phí trên download123.vn

  2.0 MB

  Download

 •  

  1955 lần download

   

  Free Internet Download Manager download

  Free Internet Download Manager

  Free Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Free Internet Download Manager để download dữ liệu từ Internet nhanh chóng và dễ dàng.

  3.9 MB

  Download

 •  

  1283 lần download

   

  Bigasoft Video Downloader Pro download

  Bigasoft.com

  Video chất lượng cao ngày càng phổ biến đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí chất lượng cao của người dùng, Bigasoft Video Downloader Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ download video phổ biến hiện nay.

  32.55 MB

  Download

 •  

  332 lần download

   

  YouTube PlayList Downloader download

  YoutubeSoft

  YouTube PlayList Downloader là phần mềm hỗ trợ download video Youtube theo danh sách, có nghĩa là người dùng có thể tải cả danh sách video chỉ bằng một click duy nhất, một lần tải duy nhất điều này giúp bạn nhanh chóng có được số lượng video lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

  2.16 MB

  Download

 •  

  1147 lần download

   

  Download YouTube By Click download

  YTByClick

  YouTube By Click là một trong những phần mềm hỗ trợ download video, âm thanh trên Youtube mạnh mẽ, bạn có thể tải YouTube By Click để download video HD, Full HD trên Youtube hay những bản nhạc mp3.

  16.49 MB

  Download

 •  

  920 lần download

   

  Download YouTube Saved download

  Guppy Media

  Hầu hết người dùng máy tính hiện nay đều thích tải video từ YouTube về đĩa cứng của họ để có thể chơi chúng mà không cần phải kết nối với internet. Để làm được đều này, bạn cần phải có một phần mềm mạnh mẽ có thể cập nhật các thay đổi về API trang web theo thời gian.

  598.74 KB

  Download

 •  

  551 lần download

   

  Download Portable VideoCacheView download

  Nir Sofer

  Portable VideoCacheView là một trong những phần mềm hỗ trợ chức năng giải nén các file video từ cache hiệu quả hiện nay, bạn có thể tải Portable VideoCacheView để giải nén các file video mà mình muốn.

  75 KB

  Download

 •  

  2112 lần download

   

  HD Youtube Downloader Free download

  HD YouTube Downloader

  Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube. Sử dụng phần mềm miễn phí HD Youtube Downloader Free là một trong những biện pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để thực hiện điều này. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ download video với chất lượng cao từ Youtube.

  1.98 MB

  Download

 •  

  2178 lần download

   

  Free Facebook Video Downloader download

  Media Freeware

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1.3 tỷ người dùng, ngoài việc chia sẻ hình ảnh Facebook còn có một khối lượng video khổng lồ được tải xuống hàng ngày. Free Facebook Video Downloader là một ứng dụng giúp bạn nhanh chóng tải được bất kỳ một video nào trên Facebook về máy.

  1.95 MB

  Download

 •  

  447 lần download

   

  Download FrostWire for Mac download

  FrostWire

  FrostWire for Mac là một trong những ứng dụng chia sẻ nhạc và phim trên Mac rất hữu ích và tiện dụng hiện nay. Chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất của FrostWire, bạn có thể tải FrostWire for Mac trên download123.vn

  10.2 MB

  Download

 •  

  1418 lần download

   

  FanFictionDownloader download

  Raimond Eisele

  Dữ liệu nói chung và dữ liệu từ Internet nói riêng rất đa đạng và phong phú, bạn có thể tải chúng về để sử dụng. Theo mặc định thì quá trình download hay còn gọi là tải về diễn ra chậm hơn ta mong muốn, lúc này bạn có thể tải FanFictionDownloader - một trong những phần mềm hỗ trợ download phổ biến hiện nay.

  55 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT