Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm hỗ trợ download internet download manager, torrent full miến phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  2774 lần download

   

  Download NeoLoader 0.42a download

  Neo Team

  NeoLoader mang đến cho bạn một công cụ quản lý download hiệu quả với khả năng tải về tập tin từ nhiều trang khác nhau cùng lúc, hỗ trợ cho các giao thức từ BitTorrent và việc trao đổi siêu dữ liệu trong uTorrent. Ngoài ra, ứng dụng này còn quản lý kết nối để tối ưu hóa hoạt động P2P.

  13.4 MB

  Download

 •  

  1167 lần download

   

  Download GetNhacSo 3.4.1.58 download

  Nguyễn Khoa

  GetNhacSo cho phép người dùng vừa nghe nhạc vừa có thể tải Album nhạc MP3 chất lượng cao từ nhiều dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến như Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui . Ứng dụng có tốc độ tải nhanh, tích hợp khả năng chuyển dữ liệu đang tải sang phần mềm hỗ trợ download IDM để tải về nhanh hơn

  58KB

  Download

 •  

  1610 lần download

   

  Free Torrent Download 1.0.24.923 download

  DVDVideoSoft

  Free Torrent Download có khả năng tìm kiếm và tải về các dữ liệu torrent nhanh chóng, không yêu cầu nhiều thời gian và công sức của bạn. Ứng dụng không giới hạn về kích thước các tập tin, tải về hàng loạt tập tin cùng lúc với hiển thị chi tiết các quá trình tải. Ứng dụng còn hỗ trợ quản lý các dữ liệu được tải về, lựa chọn vị trí lưu file, đồng thời sử dụng các cổng và các mạng khác khi máy chủ không sẵn sàng. Phần mềm này còn đi kèm với hướng dẫn sử dụng dành cho người mới bắt đầu, cùng nhiều t

  22.19MB

  Download

 •  

  1873 lần download

   

  Free Instagram Downloader 2.3.0 download

  iWesoft

  Free Instagram Downloader hỗ trợ người dùng tải các hình ảnh từ dịch vụ Instagram rất dễ dàng và nhanh chóng. Đây là trang Web chia sẻ hình ảnh miễn phí và không hạn chế về số lượng, kích thước bộ sưu tập hình ảnh mà bạn tải lên. Với tiện ích được cung cấp, bạn chỉ cần nhập tên người dùng đã được tạo, tất cả các bức ảnh sẽ được hiển thị lần lượt và bạn có thể chọn mở để xem hay tải về máy tính theo chế độ hàng loạt.

  3.81MB

  Download

 •  

  1769 lần download

   

  MP4 Downloader Pro 3.8.33 download

  Tomabo

  MP4 Downloader Pro 3.8.33 cho phép người dùng tải về các định dạng Video yêu thích từ hàng trăm các trang web video nổi tiếng với tốc độ download lên đến 500% so với nhiều ứng dụng tải khác. Phần mềm hỗ trợ tải video chất lượng 1080p, 720p HD và HQ, tải về đồng thời nhiều video cùng lúc, chuyển đổi sang các định dạng yêu thích như MP4, WMV, AVI, 3GP, MPG sử dụng cho các thiết bị đi động. Ứng dụng này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ Video và làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau.

  11.3MB

  Download

 •  

  171 lần download

   

  Fast Video Downloader download

  Fastpctools

  Fast Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các Video từ Youtube với tốc độ nhanh với khả năng tự động nhận diện định dạng Video. Đây là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Firefox, hiển thị dưới dạng biểu tượng góc bên phải trình duyệt và không làm ảnh hưởng đến việc duyệt web của bạn, đồng thời tích hợp thêm chức năng tìm kiếm các Video.

  1.2MB

  Download

 •  

  2005 lần download

   

  WinLib File Downloader 2.1.1  download

  WinLib LLC

  WinLib File Downloader cho phép người dùng tải về các dữ liệu trực tiếp từ Internet và lưu vào ổ cứng rất nhanh chóng và an toàn. Ứng dụng này hỗ trợ tải file từ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP, kiểm tra trước khi tải về và xác định những tập tin cần tải trong hàng loạt các dữ liệu. Phần mềm này hoạt động bằng dòng lệnh và tải về hoàn toàn tự động.

  0.6MB

  Download

 •  

  585 lần download

   

  Download MassFaces Free 4.2.2.138 download

  Havy Alegria

  MassFaces Free 4.2.2.138 hỗ trợ tải về những Video được đăng tải trên trang cá nhân của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân. Ứng dụng còn cho phép quản lý lịch sử tải về, khôi phục tải lại, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải bất cứ lúc nào, đảm bảo nguyên vẹn nội dung Video. Người dùng cón có thể tìm kiếm các Video từ mạng xã hội với thuật toán tìm kiếm thông minh.

  1 MB

  Download

 •  

  1769 lần download

   

  Download MassTube 12.9.0.303 download

  Havy Alegria

  MassTube 12.9.0.303 hỗ trợ người dùng tải các Video từ trang Web chia sẻ trực tuyến Youtube với nhiều định dạng, kể cả HD và cả những Video bị chặn do lứa tuổi. Đặc biệt, ứng dụng này làm việc hoàn toàn tự động với tốc độ tải nhanh không cần nhiều đến các thao tác của người dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng quản lý các tập tin tải về, lưu trữ và phân loại để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

  10.94MB

  Download

 •  

  5470 lần download

   

  Download GetAlbumMP3 download

  TA31M Soft

  GetAlbumMP3 cho phép bạn tải về các bài nhạc MP3 hoặc cả album nhạc với chất lượng tốt nhất từ nhiều trang Web như: Zing MP3, NhacCuaTui, Nhac.vui.vn và Nhacso.net. Quá trình tải và lưu nhạc sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất cứ bản nhạc nào với công cụ tìm kiếm bằng từ khóa được tích hợp.

  800KB

  Download

 •  

  1964 lần download

   

  PDF Download download

  Nitro pdf Software

  PDF Download cung cấp cho người dùng các công cụ để xem PDF trực tiếp trong Firefox dưới dạng HTML, hay tải về bất cứ tài liệu PDF nào mà bạn muốn. Ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi các trang Web sang định dạng PDF, giữ nguyên bố cục và nội dung tập tin. Ngoài ra, bạn có thể xem hiển thị các trang PDF dưới dạng HTML, hủy bỏ các liên kết trong tài liệu, điều chỉnh cách xem....

  160.99KB

  Download

 •  

  1665 lần download

   

  FVD Downloader 6.6.3 download

  flashvideodownloader.org

  FVD Downloader 6.6.3 cho phép người dùng tải về các Video và bản nhạc yêu thích từ bất kỳ Website nào, hỗ trợ trên trình duyệt Chrome. Ứng dụng sử dụng công nghệ tự động tìm kiếm và tải về các Video hay âm thanh, hiển thị chúng trong một cửa sổ riêng biệt để bạn tiện theo dõi. Bạn có thể tải về những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

  969 KB

  Download

 •  

  1197 lần download

   

  Download Ninja, Tải dữ liệu an toàn và nhanh chóng download

  DownloadNinja

  Download Ninja tăng tốc tải dữ liệu của bạn lên gấp nhiều lần nhờ sử dụng công nghệ chia nhỏ tập tin. Toàn bộ quá trình tải và lưu tập tin sẽ được hiển thị chi tiết đến người dùng. Phần mềm này có khả năng khôi phục các liên kết tải bị hỏng, tự động bắt link, chuyển đổi định dạng nhạc, phim sau khi tải về. Phần mềm này còn được đánh giá cao hơn IDM ở việc không giới hạn các nội dung tải.

  2.06MB

  Download

 •  

  5878 lần download

   

  FSS Video Downloader download

  FreeSmartSoft Ltd

  FSS Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải video, download video trực tuyến và cho phép bạn lưu đoạn video vào máy tính chỉ trong một vài bước đơn giản.

  11.5 MB

  Download

 •  

  5674 lần download

   

  Download Portable Directory Monitor download

  DevEnterprise.NET

  Portable Directory Monitor là ứng dụng giám sát các thư mục có trên máy tính để biết được những thông tin khi có ai đó chỉnh sửa, làm việc với thư mục như xóa, đổi tên file, sửa đổi, thêm các tệp tin mới.

  4 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT