Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm hỗ trợ download internet download manager, torrent full miến phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  450 lần download

   

  MassFaces Free 4.1.7.130 download

  Havy Alegria

  MassFaces Free giúp hỗ trợ tải về những Video được đăng tải trên trang cá nhân của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân. Ứng dụng còn cho phép quản lý lịch sử tải về, khôi phục tải lại, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải bất cứ lúc nào, đảm bảo nguyên vẹn nội dung Video. Người dùng cón có thể tìm kiếm các Video từ mạng xã hội với thuật toán tìm kiếm thông minh.

  1 MB

  Download

 •  

  1361 lần download

   

  MassTube 12.8.3.293 download

  Havy Alegria

  MassTube hỗ trợ người dùng tải các Video từ trang Web chia sẻ trực tuyến Youtube với nhiều định dạng, kể cả HD và cả những Video bị chặn do lứa tuổi. Đặc biệt, ứng dụng này làm việc hoàn toàn tự động với tốc độ tải nhanh không cần nhiều đến các thao tác của người dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng quản lý các tập tin tải về, lưu trữ và phân loại để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

  10.94MB

  Download

 •  

  4208 lần download

   

  GetAlbumMP3 download

  TA31M Soft

  GetAlbumMP3 cho phép bạn tải về các bài nhạc MP3 hoặc cả album nhạc với chất lượng tốt nhất từ nhiều trang Web như: Zing MP3, NhacCuaTui, Nhac.vui.vn và Nhacso.net. Quá trình tải và lưu nhạc sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất cứ bản nhạc nào với công cụ tìm kiếm bằng từ khóa được tích hợp.

  800KB

  Download

 •  

  1511 lần download

   

  PDF Download download

  Nitro pdf Software

  PDF Download cung cấp cho người dùng các công cụ để xem PDF trực tiếp trong Firefox dưới dạng HTML, hay tải về bất cứ tài liệu PDF nào mà bạn muốn. Ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi các trang Web sang định dạng PDF, giữ nguyên bố cục và nội dung tập tin. Ngoài ra, bạn có thể xem hiển thị các trang PDF dưới dạng HTML, hủy bỏ các liên kết trong tài liệu, điều chỉnh cách xem....

  160.99KB

  Download

 •  

  1281 lần download

   

  FVD Downloader,Tải nhạc và Video từ trình duyệt download

  flashvideodownloader.org

  FVD Downloader cho phép người dùng tải về các Video và bản nhạc yêu thích từ bất kỳ Website nào, hỗ trợ trên trình duyệt Chrome. Ứng dụng sử dụng công nghệ tự động tìm kiếm và tải về các Video hay âm thanh, hiển thị chúng trong một cửa sổ riêng biệt để bạn tiện theo dõi. Bạn có thể tải về những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

  969 KB

  Download

 •  

  921 lần download

   

  Download Ninja, Tải dữ liệu an toàn và nhanh chóng download

  DownloadNinja

  Download Ninja tăng tốc tải dữ liệu của bạn lên gấp nhiều lần nhờ sử dụng công nghệ chia nhỏ tập tin. Toàn bộ quá trình tải và lưu tập tin sẽ được hiển thị chi tiết đến người dùng. Phần mềm này có khả năng khôi phục các liên kết tải bị hỏng, tự động bắt link, chuyển đổi định dạng nhạc, phim sau khi tải về. Phần mềm này còn được đánh giá cao hơn IDM ở việc không giới hạn các nội dung tải.

  2.06MB

  Download

 •  

  4522 lần download

   

  FSS Video Downloader download

  FreeSmartSoft Ltd

  FSS Video Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải video, download video trực tuyến và cho phép bạn lưu đoạn video vào máy tính chỉ trong một vài bước đơn giản.

  11.5 MB

  Download

 •  

  4365 lần download

   

  Portable Directory Monitor download

  DevEnterprise.NET

  Portable Directory Monitor là ứng dụng giám sát các thư mục có trên máy tính để biết được những thông tin khi có ai đó chỉnh sửa, làm việc với thư mục như xóa, đổi tên file, sửa đổi, thêm các tệp tin mới.

  4 MB

  Download

 •  

  4365 lần download

   

  FSS Google Maps Downloader download

  FreeSmartSoft Ltd

  FSS Google Maps Downloader là ứng dụng tải bản đồ từ google về máy tính của bạn trong định dạng hình ảnh JPG.

  1.6 MB

  Download

 •  

  4478 lần download

   

  Beat2Bit download

  Beat2Bit

  Beat2Bit là ứng dụng hỗ trợ download video từ trên trang web youtube dễ dàng và tốc độ nhanh, với khả năng tìm kiếm video đang hot trên youtube.

  904 KB

  Download

 •  

  4487 lần download

   

  Youku Downloader download

  Sitedevs.com

  Youku Downloader là ứng dụng hỗ trợ download video trên trang web youko.com, một trang web phát thanh và truyền hình của người trung quốc. với ứng dụng này bạn sẽ không cần phải cài thêm phần mềm hỗ trợ download nào khác nữa mà vẫn có thể tải được video từ youko.com.

  3.8 MB

  Download

 •  

  4521 lần download

   

  µTorrent Plus download

  BitTorrent Inc

  µTorrent Plus là chương trình giúp bạn hạn chế virus trong quá trình tải file, nhạc video. Ngoài ra phần mềm còn có khả năng chuyển đổi định dạng nhạc để có thể chơi nhạc trên bất kỳ thiết bị nào.

  1.1 MB

  Download

 •  

  4423 lần download

   

  Visual Studio 2010 Ultimate download

  Microsoft

  Visual Studio 2010 Ultimate là công cụ xây dựng , lập trình mã nguồn để quản trị thông tin hệ thống phát triển phần mềm của doanh nghiệp, xây dựng các ứng dụng cho máy để bàn và các ứng dụng web.

  2.3 GB

  Download

 •  

  4102 lần download

   

  YTD Video Downloader 5.0.9 download

  GreenTree Applications SRL

  YTD Video Downloader 5.0.9 là phần mềm hỗ trợ tải video từ trang web youtube hay một số trang khác như Facebook, google, yahoo. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn chuyển đổi định dạng video tải về.

  11.1 MB

  Download

 •  

  4012 lần download

   

  CouchPotato download

  Ruud Burger

  CouchPotato là công cụ hỗ trợ bạn tìm kiếm và download trên internet nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm nhanh mọi thứ từ hình ảnh, nhạc, video, phim, phần mềm, games, ... nhờ CouchPotato.

  18 MB

  Download


Lên đầu trang