Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm chỉnh sửa audio và video mới nhất, hoàn toàn miễn phí Trang 3

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  5200 lần download

   

  Download CINEMA 4D R16.021 download

  MAXON Computer Inc

  CINEMA 4D là ứng dụng thiết kế và dựng hình 3D cùng với nhiều kĩ xảo hình ảnh, mô hình sinh động và các kĩ thuật dựng hình tiên tiến được tích hợp sẵn. Sử dụng tiện ích này để thiết kế các bộ phim hoạt hình, mô hình nhà đất đa chiều….

  2 GB

  Download

 •  

  3443 lần download

   

  Download Vegas Pro download

  Sony

  Vegas Pro (hay còn gọi làVegas Video Sony) là công cụ hỗ trợ biên tập và xử lý các Video hiệu quả. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cùng với nhiều bộ lọc khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để ghi các Video ra đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray.

  203 MB

  Download

 •  

  5499 lần download

   

  Download mp3DirectCut download

  Martin Pesch

  mp3DirectCut là công cụ miễn phí nhỏ gọn cho máy tính hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa file nhạc MP3. Chương trình cho phép người dùng có thể cắt ghép, sao chép, thay đổi cường độ mà không cần giải mã âm thanh, do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tập tin đầu ra. mp3DirectCut khi sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và bộ nhớ máy tính, do đó có thể chạy tốt trên cả những máy tính có cấu hình thấp.

  287 KB

  Download

 •  

  3740 lần download

   

  Download Corel VideoStudio Pro X5 download

  Corel

  Corel VideoStudio Pro X5 là một bộ phần mềm chỉnh sửa video đi kèm với một tập hợp rộng rãi các mẫu, hiệu ứng và các công cụ vẽ mà làm cho phần mềm tương tự ngồi ở phía sau của dòng.

  1.33 GB

  Download

 •  

  884 lần download

   

  Download Audio Recorder Titanium 7.1.2 download

  AATSystems

  Audio Recorder Titanium 7.1.2 là phần mềm ghi âm thanh mạnh mẽ dành cho người dùng windows. Với Audio Recorder Titanium 7.1.2 bạn sẽ có thể ghi âm trong vòng vài phút và chỉnh sửa rồi phát âm thanh của bạn

  13.8 MB

  Download

 •  

  3187 lần download

   

  Download Photodex ProShow Producer 5.0.3310 download

  Photodex

  Photodex ProShow Producer 5.0.3310 là công cụ mới nhất giúp bạn có thể làm video chuyên nghiệp. Bạn có khả năng tạo nên những video đẹp và sinh động nhất nhờ phần mềm Photodex ProShow Producer 5.0.3310

  281 KB

  Download

 •  

  3716 lần download

   

  Download Pinnacle Studio 16 download

  Pinnacle Systems Inc

  Pinnacle Studio 16 chính là một phần mềm làm video hoản hảo chất lượng cao, bạn có thể tạo ra những video mà không mất nhiều thời gian. download Pinnacle Studio 16 để tự mình tạo một video cho riêng bạn nhé

  1.83 GB

  Download

 •  

  1060 lần download

   

  Download GifBoom Animated GIF Camera for android download

  TapMojo LLC

  GifBoom Animated GIF Camera for android là phần mềm tạo ảnh động cho hệ điều hành android hoàn toàn miễn phí, Bạn có thể sử dụng miễn phí tuy nhiên chất lượng ảnh không hề kém, GifBoom Animated GIF Camera for android có thể tạo cho bạn những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất

  2.6 MB

  Download

 •  

  2295 lần download

   

  Download Apowersoft Streaming Media Raecorder 1.0 download

  Apowersoft

  Apowersoft Streaming Video Recorder là chương trình ghi lại các video trực tuyến và TV truyền hình Internet. download Apowersoft Streaming Video Recorder để được hỗ trợ khi cần ghi âm thanh hoặc video

  28.34 MB

  Download

 •  

  3697 lần download

   

  Download Ainishare Free Video Editor 1.0 download

  Ainishare Software

  Ainishare Free Video Editor giúp bạn có thể nhanh chóng tải, sắp xếp và trim các video clip HD hoặc SD, chia tách ra thành các đoạn để tạo ra những video mới có thể tùy chỉnh. Download Ainishare Free Video Editor để dễ dàng chỉnh sửa video theo ý bạn.

  13,3 MB

  Download

 •  

  737 lần download

   

  Download CyberLink PowerDirector 15 download

  Cyberlink

  CyberLink PowerDirector mang đến cho người dùng các công cụ tạo phim như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hàng trăm hiệu ứng, tạo các vật thể, chuyển đổi video 2D sang dạng 3D.... Phần mểm cũng giúp tạo phụ đề phim bằng các thiết lập font chữ, kích thước, màu chữ,… Bạn sẽ có được những tác phẩm độc đáo với chương trình làm phim này.

  406,91 MB

  Download

 •  

  2177 lần download

   

  Download Avidemux 2.6.0 download

  fixounet

  Avidemux 2.6.0 giúp bạn có thể dễ dàng cắt, lọc, bổ sung hiệu ứng và xử lý nhiều tác vụ khác liên quan tới video. download Avidemux 2.6.0 để hỗ trợ chỉnh sửa video tốt nhất.

  12 MB

  Download

 •  

  1393 lần download

   

  Download Guitar Pro 6 for Win download

  Free Serif Software

  Guitar Pro là phần mềm soạn thảo nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay. Phiên bản Guitar Pro có sự cải tiến về mọi mặt. Bạn có thể download Guitar Pro 6 for Win sử dụng phù hợp với Win.

  142.46 MB

  Download

 •  

  1472 lần download

   

  Download Propel Accelerator 6.3.0.3303 download

  Propel Software

  Propel Accelerator 6.3.0.3303 là một ứng dụng được ra đời đầy ấn tượng với sự hữu ích, nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ duyệt web, email và tải tập tin. Download Propel Accelerator 6.3.0.3303 và sử dụng để tăng tốc độ duyệt web của bạn.

  4,45 MB

  Download

 •  

  3094 lần download

   

  Download jetAudio 8.0.17 Basic download

  COWON America

  JetAudio còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau. Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát sóng riêng bằng việc kết nối với JetCast. Bạn có thể download phiên bản jetAudio 8.0.17 miễn phí để sử dụng tốt nhất phần mềm này.

  34,2 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT