Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm chỉnh sửa audio và video mới nhất, hoàn toàn miễn phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  962 lần download

   

  Download DrumPads download

  Zeta Centauri

  DrumPads là một bộ trống ảo cho Windows cho phép bạn chơi trống âm thanh bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hay màn hình cảm ứng máy tính. Ứng dụng này có 12 miếng đệm trống có thể chơi và 40 chất lượng cao mẫu trống khác nhau. Hãy tải DrumPads để trải nghiệm cảm giác chơi trống trên máy tính.

  2.9 Mb

  Download

 •  

  1855 lần download

   

  Download Sound Control download

  Reallyeffective

  Phần mềm điều khiển âm thanh Sound Control là tiện ích miễn phí thay thế Windows Sound Mixer và Volume Control Applet hỗ trợ các phím nóng trên màn hình hiển thị, bạn có thể tải Sound Control để điều khiển và làm chủ hệ thống âm thanh trên máy tính của mình.

  613 KB

  Download

 •  

  454 lần download

   

  Download Free MP3 Cutter Joiner download

  dvdvideomedia

  Free MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt và nối nhạc nhanh chóng mạnh mẽ hiện nay, với các công nghệ được ứng dụng mới Free MP3 Cutter Joiner mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải Free MP3 Cutter Joiner để cắt hoặc nối bất kỳ một bài hát hay bản nhạc nào mà mình muốn.

  4.48 MB

  Download

 •  

  238 lần download

   

  Download Free Video Cutter Joiner download

  dvdvideomedia

  Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video, có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, outtakes và trailer của các video một các nhanh chóng và dễ dàng, bạn đọc quan tâm có thể tải Free Video Cutter Joiner và sử dụng chúng miễn phí trên download123.vn

  6.1 MB

  Download

 •  

  114 lần download

   

  Download Aegisub download

  malakith

  Aegisub là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng tạp ra những phụ đề hay còn gọi là Sup chuyên nghiệp; Aegisub giúp bạn biên tập phụ đề miễn phí cho nhiều định dạng khác nhau để cho ra những tác phẩm Sup hấp dẫn.

  20.7 MB

  Download

 •  

  826 lần download

   

  Download Boom 2 cho Mac download

  Global Delight

  Macbook thường sở hữu một loa ngoài tương đối tốt so với mặt bằng chung các máy tính xách tay trên thị trường, nhưng đôi khi bạn lại muốn loa phát to thêm một chút nữa. Vậy thì Boom 2 là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

  5.2 MB

  Download

 •  

  1534 lần download

   

  Download Midi Player download

  Falcosoft

  Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa những giai điệu trong định dạng tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể tăng cường, độ lớn, nhịp độ, thêm ghi chú và nhiều hơn nữa.

  6.61 MB

  Download

 •  

  418 lần download

   

  Download Wavepad Free download

  NCH Software

  Wavepad Free là một trong những phần mềm ghi âm miễn phí do NCH Software phát hành được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tải Wavepad Free để thu âm giọng đọc, bài hát mình yêu tích ngay trên chiếc máy tính của mình...một cách chuyên nghiệp.

  1.1 MB

  Download

 •  

  1610 lần download

   

  Download VSDC Free Video Editor download

  Flash-Integro

  VSDC Free Video Editor có khả năng chỉnh sửa Video hiệu quả, đặt các đối tượng ở vị trí bất kỳ trên timeline, hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Phần mềm này cho phép sửa màu, chuyển vật thế, lọc đối tượng... áp dụng trên tất cả các định dạng video, audio, ảnh và codec. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các chức năng như: chuyển đổi video, quay phim và chụp ảnh màn hình, ghi đĩa DVD ....

  26.99 MB

  Download

 •  

  3056 lần download

   

  Download Akram Audio Editor 2.1 download

  Akram Software

  Akram Audio Editor hỗ trợ cho bạn các công cụ để chỉnh sửa và biên tập âm thanh theo ý muốn, hoặc thêm các hiệu ứng cho tập tin âm nhạc của bạn. Người dùng có thể thực hiện cắt, dán, di chuyển, xóa… những đoạn âm thanh mong muốn, điều chỉnh các thông số như tần số, tiếng rung, âm lượng, khoảng lặng...cho phù hợp với yêu cầu của mình. Phần mềm này cũng có khả năng thu âm và lọc âm thanh giúp chất lượng tốt hơn. Các định dạng âm thành được hỗ trợ khá phong phú: WAV PCM, WAV, WMA, RAW, MPC, AVI, OG

  14.4MB

  Download

 •  

  1888 lần download

   

  Download Zortam Mp3 Media Studio 19.00 download

  Zortam Corporation

  Zortam Mp3 Media Studio 19.00 là ứng dụng cung cấp toàn diện các giải pháp quản lý các tập tin nhạc của bạn bao gồm: trích xuất nhạc từ CD sang dạng MP3, chỉnh sửa thẻ nhạc, chuyển đổi các định dạng nhạc, đổi tên file nhạc, tìm kiếm các tập tin trùng lặp. Phần mềm này có khả năng thêm lời bài hát và hình ảnh vào các thẻ ID3, tải nhạc với tốc độ nhanh và đổi tên tập tin hàng loạt. Với ứng dụng này, bạn cũng dễ dàng tổ chức và tìm kiếm các bài nhạc trong một giao diện trực quan.

  5.4MB

  Download

 •  

  4063 lần download

   

  Download Vegas Video Sony 11.0 download

  Sony Creative Software Inc

  Vegas Video Sony 11.0 cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hiệu quả để chỉnh sửa Video, tích hợp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cùng nhiều bộ lọc để nâng cao chất lượng các Video. Phần mềm này còn giúp tạo các Video ở nhiều định dạng khác nhau như SD, HD hoăc ghi Video ra đĩa.

  428 KB

  Download

 •  

  5674 lần download

   

  Download Subtitle And Video Renamer download

  Karolj Kocmaros

  Subtitle And Video Renamer là ứng dụng thay đổi phụ đề nhanh cho video bằng cách sử dụng tên phụ đề hiện tại và nhúng vào đó cái thay đổi mới.

  18.3 MB

  Download

 •  

  5674 lần download

   

  Download MIDI Tracker download

  Hermit Software Hungary

  MIDI Tracker là ứng dụng biên tập âm nhạc với khả năng nhập khẩu và xuất khẩu định dạng MIDI hỗ trợ chơi và chỉnh sửa các định dạng âm nhạc.

  633 KB

  Download

 •  

  5792 lần download

   

  Download Hanso Recorder download

  HansoTools

  Hanso Recorder là ứng dụng ghi âm thành từ các chương trình truyền hình hay đài phát thanh trên internet và lưu âm thanh về máy tính của bạn.

  3.4 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT