Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm bảo vệ thư mục, file miễn phí, bản mới nhất, có link tải bảo vệ thư mục nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  4946 lần download

   

  Download Wow Locker download

  Tejashwi Kalp Taru

  Những thư mục, tài liệu của bạn đôi khi bị những người khác xem mà bạn không hề muốn. Vậy bạn hãy khóa nó lại, cài cho nó một mã bảo vệ mà chỉ có mình bạn biết với Wow Locker.

  159 KB

  Download

 •  

  1180 lần download

   

  Download Kruptos 2 File Encryption (64 download

  Kruptos2

  Kruptos 2 Professional là một chương trình hiệu quả và dễ sử dụng giúp đặt mã bảo vệ tất cả các file của bạn như ảnh, phim, nhạc hay tất cả các tài liệu đang dùng chương trình mã khóa thử nghiệm hay không gián đoạn mà không có mã khóa ẩn hay các mã khóa

  8.42 MB

  Download

 •  

  427 lần download

   

  Download Elite Keylogger for Mac download

  WideStep Security Software

  Elite Keylogger for Mac có đầy đủ các đặc tính mà bạn cần để giám sát những hành động người dùng trên máy tính của bạn với giao diện rất đơn giản. Bạn có thể thiết lập để ghi lại mọi phím trên bàn phím được gõ, những chương trình đã được sử dụng, những website nào đã được ghé thăm…

  2.8 MB

  Download

 •  

  1896 lần download

   

  Download LocK A FoLdeR download

  Sưu tầm

  Khi sử dụng máy tính bạn phải làm việc với rất nhiều file và thư mục khác nhau, bên cạnh những dữ liệu chung đó cũng có rất nhiều dữ liệu riêng tư hay dữ liệu quan trọng cần được bảo vệ tránh sự mất mát nào đó. LocK A FoLdeR là một trong những phần mềm bảo vệ file, thư mục tốt nhất hiện nay.

  592 KB

  Download

 •  

  2447 lần download

   

  Download SecretFolder download

  Oh!Soft

  SecretFolder là phần mềm miễn phí cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu bằng cách ẩn tập tin và thư mục trong windows tránh những tác động để lộ dữ liệu cá nhân.

  3.1 MB

  Download

 •  

  244 lần download

   

  Download Anvi Folder Locker Free download

  Anvisoft

  Dữ liệu nói cung và dữ liệu cá nhân nói riêng cần phảo được bảo mật cẩn thận, hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ bảo vệ dữ liệu máy tính miễn phí khá hiệu quả. Trong số những phần mềm bảo vệ dữ liệu máy tính đó phải kể tới Anvi Folder Locker Free.

  14 MB

  Download

 •  

  2516 lần download

   

  Download Reboot Restore Rx download

  Horizon DataSys

  Trong quá trình sử dụng máy tính bạn bạn nên đóng băng hệ thống để ngăn chặn việc cài mới hay gỡ bỏ những phần mềm mà bạn không mong muốn, nhất là khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người, hay bạn là một người thường xuyên cài đặt phần mềm mới để test, viết về phần mềm hay muốn cài để trải nghiệm...Reboot Restore Rx là một trong những phần mềm hỗ trợ đóng băng và khôi phục ổ hệ thống phổ biến hiện nay.

  4.45MB

  Download

 •  

  2621 lần download

   

  Download HideData download

  NTDAS

  HideData là phần mềm ẩn dữ liệu vào ảnh miễn phí giúp bạn nhanh chóng để ẩn những dữ liệu quan trọng không muốn ai xem vào những bức ảnh của mình. Khi sử dụng HideData cũng là lúc dữ liệu của bạn được "ngụy trang" khéo léo nhất.

  3.5 MB

  Download

 •  

  2728 lần download

   

  Download Reboot Restore download

  Horizon DataSys

  Reboot Restore là phần mềm đóng băng hệ thống tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Reboot Restore để phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động lại máy.

  4.5 MB

  Download

 •  

  1608 lần download

   

  Download AOMEI Backupper Standard 2.0.2 download

  Aomei Technology

  AOMEI Backupper Standard có khả năng sao lưu ổ đĩa và phân vùng, boot sector và tập tin hệ thống với tốc độ nhanh chóng với đầy đủ các chế độ sao lưu theo nhu cầu người dùng. Phần mềm còn giúp bạn mã hóa hoặc giải mã các tài liệu mà bạn sao lưu nhằm bảo mật dữ liệu, đồng thời phục hồi lại từng tập tin hay thư mục đơn lẻ, hoặc toàn bộ ổ đĩa. Bên cạnh đó, người dùng cón được phép nhân bản các phân vùng và ổ đĩa, duyệt và kiểm tra các tập tin hình ảnh để đảm bảo chúng được khôi phục thành công.

  59.3MB

  Download

 •  

  4747 lần download

   

  Download Appnimi ZIP Password Kit download

  Appnimi

  Appnimi ZIP Password Kit là ứng dụng mã hóa và giải mã các file dữ liệu quan trọng. Đặc biệt, công cụ không cần nhập mật khẩu mà vẫn giải mã được cả những file dữ liệu ZIP đặt password.

  5 MB

  Download

 •  

  1887 lần download

   

  Download USBSpy 2.3 download

  Everstrike Software

  USBSpy là công cụ cho phép bạn chụp, ghi lại, hiển thị và phân tích dữ liệu đang được chuyển giao giữa bất kỳ thiết bị USB kết nối với máy tính và các ứng dụng. Hãy download USBSpy để kiểm tra lượng truy cập USB hiệu quả hơn.

  2.61 MB

  Download

 •  

  387 lần download

   

  Download Protect Folder 3.5 download

  Everstrike Software

  Protect Folder là công cụ giúp bạn bảo vệ tập tin, thư mục và ổ cứng di động. Công cụ sẽ trực tiếp mã hóa tập tin và dữ liệu của bạn với một mật khẩu an toàn. Hãy download và sử dụng Protect Folder 3.5 để bảo vệ thư mục của bạn ngay bây giờ.

  3.11 MB

  Download

 •  

  1472 lần download

   

  Download Estelar Protect A Folder 1.5 download

  Estelar Software Solutions

  Estelar Protect A Folder là phần mềm mã hóa các tập tin nhằm mục đích bảo vệ các thông tin nhạy cảm và tránh xâm nhập trái phép từ người sử dụng khác hoặc từ các phần mềm độc hại. Để bảo vệ các thư mục quan trọng bạn hãy download Estelar Protect A Folder để sử dụng.

  364.67 MB

  Download

 •  

  1873 lần download

   

  Download Encrypt Easy 3.3.0.25 download

  Baltsoft Software

  Encrypt Easy bao gồm một danh sách tiện ích cải tiến khác. Công cụ chứa tiện ích giải nén, cho phép người dùng truyền tải tập tin được mã hóa, sau đó giải mã chúng mà không cần sử dụng chương trình Encrypt Easy. download Encrypt Easy để thử nghiệm.

  1,5 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT