Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm audio và video trực tuyến, hỗ trợ các audio video các định dạng Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  4953 lần download

   

  Download VidToMP3 download

  Badar Investment

  VidToMP3 là một webware cho phép bạn tải xuống những file nhạc từ những clip bản quyền các site video. Nó có thể hỗ trợ những trang yêu thích của bạn, Myspace, Youtube, Google video và nhiều nữa. Hãy nhớ đánh dấu video nào bạn muốn chuyển đổi thành mp3

  B

  Download

 •  

  1231 lần download

   

  Download Anjo.to – Chuyển đổi và lưu Video trực tuyến về máy tính download

  Anjo.to

  Anjo.to là một dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm video trên một số trang web chia sẻ video phổ biến.

  B

  Download

 •  

  1290 lần download

   

  Download Sound Bible download

  Creative Commons

  Sound Bibble là một bộ sưu tập rất đa dạng, từ những âm thanh động vật cho đến tiếng ồn ào trên đường phố, những thứ quen thuộc trong cuộc sống như tiếng gõ đũa, sập cửa v.v…

  B

  Download

 •  

  452 lần download

   

  Download Freesound download

  Freesound

  Cơ sở dữ liệu Freesound rất phong phú. Cũng giống như những trang web trên, bạn có thể duyệt qua các chủ đề hoặc sử dụng công cụ tim kiếm của trang web để tìm kiếm âm thanh.

  B

  Download

 •  

  570 lần download

   

  Download Channel Federator download

  Cartoon Central

  Không gì có thể phá vỡ được sự tẻ nhạt như sự hài hước, và phim hoạt hình là thứ tương tự thế. Channel Federator giống như một Cartoon Network trên mạng.

  B

  Download

 •  

  561 lần download

   

  Download Viewpure download

  Viewpure

  Nếu bạn cảm thấy phiền trước nhiều những quảng cáo hay comment khi ghé qua youtube, thì có lẽ lúc này bạn sẽ cần đến Viewpure.com.

  B

  Download

 •  

  431 lần download

   

  Download Webvideofetcher download

  Semantic

  Webvideofetcher cũng là một công cụ trực tuyến chuyên hỗ trợ tải video trên các trang chia sẻ phổ biến, bao gồm hơn 100 địa chỉ và dĩ nhiên trong đó có YouTube.

  0 B

  Download

 •  

  365 lần download

   

  Download EmbedPlus download

  EmbedPlus

  Ngoài những chức năng điều khiển cơ bản mà YouTube cung cấp sẵn, EmbedPlus còn bổ sung thêm vài chức năng nâng cao như: quay chậm, phóng to hình ảnh, chọn thời điểm phát,…

  B

  Download

 •  

  349 lần download

   

  Download Switchr download

  Switchr.net

  Tuy là dịch vụ trực tuyến nhưng Switchr hỗ trợ chuyển đổi khá nhiều định dạng audio phổ biến bao gồm: WAV, WMA, MP3, FLAC, AAC, iPhone ringtone (nhạc chuông iphone), AF, AU, OGG, M4A.

  0 B

  Download

 •  

  397 lần download

   

  Download Brinked download

  Brinked.com

  Bạn nghe được một nhạc phẩm tuyệt vời trên YouTube và rất muốn lấy làm nhạc chuông điện thoại? Có một trở ngại rằng clip nhạc mang định dạng video còn nhạc chuông cần ở định dạng audio.

  0 B

  Download

 •  

  1670 lần download

   

  Download Wondershare Player 1.6.0 download

  NirSoft Freeware

  Wondershare Player cung cấp khả năng nghe nhạc xem phim trên máy tính với chất lượng HD, hỗ trợ phát nhiều nhiều định dạng nhạc và Video khác nhau, xem Video với nhiều dạng phụ đề khác nhau. Ứng dụng này tích hợp khả năng điều khiển chuyên dụng, phóng to thu nhỏ màn hình dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn được phép tùy chỉnh font chữ, kích thước, màu sắc, vị trí hiển thị và tốc độ của phụ đề video khi xem, cải thiện chất lượng hình ảnh, sửa lỗi tiếng không ăn khớp với hình...

  26.5 MB

  Download

 •  

  3006 lần download

   

  Download Easy DVD Player 4.2.4.2.3.1568 download

  ZJMedia Digital Technology Ltd

  Easy DVD Player hỗ trợ chơi các tập tin trên đĩa DVD và Blu-ray với nhiều định dạng video và âm thanh được hỗ trợ như: MPEG, AVI, ASF, WMV, WMA, MP4, MOV, 3GP... Phần mềm mang đến một trình xem video và nghe nhạc với chất lượng tốt nhất, cho phép kéo thả tập tin và tạo danh sách tùy chỉnh. Trong khi chơi, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng, di chuyển qua lại trong clip, chuyển sang chế độ toàn màn hình, chọn chương cụ thể, chọn âm thanh phụ đề...

  37.16MB

  Download

 •  

  1600 lần download

   

  Download Lesop Camera Studio 1.4.1 download

  Lesop Software

  Lesop Camera Studio là ứng dụng bắt hình Video chuyên nghiệp và linh hoạt, cho phép bạn quay phim Webcam và ghi âm từ microphone với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể áp dụng hàng loạt các hiệu ứng và bộ lọc qua những hình ảnh trên webcam, điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình các video được quay lại. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi hình và ghi âm theo lịch trình tự động.

  19.5MB

  Download

 •  

  2796 lần download

   

  Download VSDC Free Screen Recorder 1.2.2.102  download

  Videosoftdev

  VSDC Free Screen Recorder có khả năng quay lại hoạt động từ màn hình máy tính, với âm thanh đi kèm từ các nguôn trên hệ thống cũng như từ trình duyệt. Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi lại âm thanh hoặc giọng nói từ các thiết bị âm thanh bên ngoài khác nhau như microphone. Bạn cũng được phép chuyển sang chế độ vẽ hoặc đánh dấu một khu vực từ màn hình quay phim, đồng thời chụp lại bất cứ hình ảnh nào từ màn hình.

  14.6MB

  Download

 •  

  3014 lần download

   

  Download Free Video Call Recorder for Skype 1.2.28.415 download

  DVDVideoSoft

  Free Video Call Recorder for Skype hỗ trợ bạn ghi âm tường thuật lại các cuộc gọi đã thực hiện trên ứng dụng Skype với nhiều chế độ như: ghi âm thanh và video của tất cả các bên hội thoại, chỉ ghi video hoặc chỉ có âm thanh... Phần mềm trích xuất âm thanh đầu ra sắc nét và bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa để lọc nhiễu video. Trong quá trình ghi, bạn có thể tạm ngừng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

  26.3 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT