Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm diệt spyware và malware mới nhất, có link down nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  8301 lần download

   

  Download Norton AntiBot 1.0.1310 download

  Symantec

  Các spyware, mã độc tấn công làm chuyển hướng trang chủ trình duyệt hay thay đổi công cụ tìm kiếm... luôn là nổi ám ảnh "khôn nguôi" của người dùng Internet.

  10.22 MB

  Download

 •  

  252 lần download

   

  Download YAC download

  Yet Another Cleaner

  YAC là một phần mềm Anti Spyware miễn phí và chuyên nghiệp sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn, sạch sẽ và hoạt động nhanh hơn. Ngay bây giờ bạn có thể tải YAC cho máy tính của mình.

  884 KB

  Download

 •  

  5930 lần download

   

  Download W32/Pushdo Trojan Removal Tool download

  Proland Software

  W32/Pushdo Trojan Removal Tool là phần mềm diệt virus mạnh mẽ tích hợp với công nghệ của Trojan Pushdo giúp loại bỏ các loại virus, sâu máy tính, phần mềm gián điệp nhắm bảo vệ máy tính tốt hơn.

  520 KB

  Download

 •  

  70 lần download

   

  Download Ad Aware Pro Internet Security 11.6.306.7947 download

  Lavasoft

  Ad Aware Pro Internet Security 11.6.306.7947 giúp tạo tường lửa bảo vệ máy tính trước các hiểm họa trực tuyến như virus, mã độc,... Chương trình sẽ phát hiện kịp thời và cách ly những mối nguy hiểm ra khỏi hệ thống

  92.85 MB

  Download

 •  

  728 lần download

   

  Download Online Armor Premium Firewall download

  Emsisoft

  Nếu bạn sử dụng dich vụ giao dịch trực tuyến, mua bán trực tuyến, gửi và nhận e-mail hay đơn giản chỉ là lướt web rồi sau đó bạn vô tình bạn để lộ sơ hở, và để các mối đe dọa đáng gờm xâm nhập vào hệ thống của bạn mà phần mềm diệt virus của bạn không được

  21 MB

  Download

 •  

  835 lần download

   

  Download RKill 2.6.9.0 download

  Bleeping Computer

  RKill là ứng dụng bảo mật tuyệt vời cho máy tính của bạn với khả năng tìm và tiêu diệt các loại virus, malware cũng các chương trình sinh ra bởi những phần tử độc hại này. Ứng dụng này còn cho phép loại bỏ thành phần kết hợp và quản lý file không chuẩn xác, tạo file log ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện công việc

  984.42 KB

  Download

 •  

  847 lần download

   

  Download Windows Firewall Control download

  BiniSoft

  Windows Firewall Control hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm soát hoạt động của tường lửa, với mục đích bảo vệ các dữ liệu trên hệ thống. Ứng dụng này cũng cho phép thiết lập các hoạt động xuất nhập thông tin qua máy tính

  149 KB

  Download

 •  

  1079 lần download

   

  Download DefenseWall download

  SoftSphere Technologies

  DefenseWall là phần mềm giúp diệt các phần mềm độc hại để bảo vệ sự riêng tư của bạn trước những phần mềm độc hại (spyware, adware, keylogger, rootkit...) khi bạn lướt Internet!

  4.2 MB

  Download

 •  

  1134 lần download

   

  Download iTopsoft Anti Spyware download

  Ristom Software Ltd

  ITopsoft Anti Spyware giúp dò tìm spyware tiên tiến, chặn và loại bỏ Spyware với tất cả các phần mềm có chứa spyware nguy hiểm nhất hiện nay.

  6.6 MB

  Download

 •  

  1189 lần download

   

  Download ArcaVir Internet Security 2011 64 bit download

  ArcaBit

  ArcaVir Internet Security 2011 64 bit một ứng dụng bảo vệ toàn diện máy tính của bạn trước những mã độc hại không được biết đến cũng như có tính năng thích nghi với những mối đe dọa hiện tại có thể được tìm thấy trên web.

  115 MB

  Download

 •  

  1444 lần download

   

  Download Antimalware Doctor Removal Tool download

  Security Stronghold

  Antimalware Doctor Removal Tool là phần mềm vô hiệu hóa và loại bỏ tất cả Antimalware Doctor đang chạy trên hệ thống. Nó đảm bảo các phần mềm độc hại không còn chạy nữa và không trở khi bạn khởi động lại máy tính.

  22.23 MB

  Download

 •  

  1307 lần download

   

  Download Quick Heal Total Security (64 bit) download

  Cat Computer Services

  Quick Heal Total Security giúp diệt virus, diệt spyware, hacker. Bộ công cụ cũng giúp bạn luôn kết nối và liên lạc qua Internet bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa từ Internet xâm nhập vào máy tính.

  202 MB

  Download

 •  

  5352 lần download

   

  Download F Secure Easy Clean download

  F-Secure

  F Secure Easy Clean phần mềm diệt trừ sâu và virus máy tính rất dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện sẽ cung cấp cho bạn công cụ mạnh để bạn có thể loại trừ các loại sâu máy tính, virus và những phần mềm độc hại.

  3.97MB

  Download

 •  

  5352 lần download

   

  Download TinyWall 2.1.6 download

  Karoly Pados

  TinyWall là ứng dụng tường lửa cho hệ thống với khả năng ngăn chặn các mã độc lây lan qua Internet. Phần mềm này còn khóa trình duyệt bằng mật khẩu, bảo vệ bằng tường lửa và các quy tắc bảo vệ chặt chẽ đồng thời ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu.

  1MB

  Download

 •  

  1790 lần download

   

  Download AltiVir Malware Scanner 1.3 download

  Aldy Irfan

  AltiVir Malware Scanner 1.3 là một ứng dụng rất nhỏ và dễ sử dụng, cho phép bạn quét máy tính hoặc thư mục cụ thể đối với virus hoặc các thành phần phần mềm độc hại khác.

  297 KB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT