Danh mục download

Tin tức công nghệ

Bút chì thông minh - Phần mềm cho các bé mầm non

15290 lượt download | 16466 lượt xem

 

Phát hành:School@net Đánh giá:  
Ngày: 04/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 8.9 MB
 Yêu cầu: Windows

Download

Phần mềm Bút chì thông minh đầu tiên của Việt Nam được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với nội dung rất đa dạng, phong phú.
Phần mềm bút chì thông minh 1.0, học tập vui chơi, luyện bài học, dành cho mẫu giáo, hướng dẫn học tập, rèn luyện, vui chơi cho trẻ nhỏ
 

 

 - Phần mềm được thiết kế bằng các trò chơi, bài học, bài luyện rất đa dạng và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Các bài học rất đa dạng từ làm quen với các hình, tập quan sát làm quen với số đến các bài học bảng chữ cái, làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh chúng ta.

- Riêng đối với đồ vật, động vật, các loài cây, hoa quả, chim, ... phần mềm đã tập hợp được gần 500 hình ảnh của các đồ vật này để các cháu nhỏ được làm quen và nhận biết. Với một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy phần mềm sẽ tạo ra một sân chơi, học tập, rèn luyện rất bổ ích cho các cháu bé nhỏ tuổi.

Toàn bộ nội dung của phần mềm đã được âm thanh hóa phục vụ tốt nhất cho các cháu bé chưa biết đọc biết viết.

 

- Bút chì thông minh - Để các cháu bé lứa tuổi mẫu giáo hiểu được các trò chơi hay bài học, toàn bộ nội dung, cách chơi, luật chơi của phần mềm đã được âm thanh hóa và thu âm bởi các cô giáo. Các cháu mặc dù chưa biết đọc, biết viết cũng có thể hiểu được cách chơi, cách vào ra các chức năng chính của phần mềm Bút chì thông minh. Với chức năng đặc biệt này, Bút chì thông minh thực sự trở thành người bạn đường của các cháu bé.

Nội dung của phần mềm
Bút chì thông minh hoàn toàn định hướng học tập vui chơi lành mạnh, dùng trên lớp học cũng như tại gia đình.

- Một đặc thù rất đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh phải nhắc đến là: Toàn bộ nội dung của phần mềm đều định hướng thống nhất vào các chủ đề giáo dục dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non theo Chương trình Chăm sóc Giáo dục Mẫu giáo lứa tuổi 3-4, 4-5 và 5-6 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng phần mềm
Bút chì thông minh như một công cụ hỗ trợ dạy và hướng dẫn học tập, rèn luyện, vui chơi cho trẻ nhỏ.

- Một chức năng rất đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh cần phải nhắc đến là khả năng cho phép các cô giáo và phụ huynh học sinh có thể can thiệp và điều khiển trực tiếp các trò chơi và bài học cho trẻ nhỏ. Chức năng đặc biệt này sẽ cho phép người điều khiển máy tính (cha mẹ học sinh, cô giáo) có thể nhập trực tiếp từ bàn phím các tham số đầu vào của trò chơi hiện thời.

 

Độ an toàn của Bút chì thông minh - Phần mềm cho các bé mầm non:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bút chì thông minh - Phần mềm cho các bé mầm non mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Bút chì thông minh - Phần mềm cho các bé mầm non về sử dụng.

Từ khóa:bút chì, phần mềm cho các bé mầm non, trò chơi bút chì thông minh, bút chì khắc chữ, minh, bút chì thông minh 2009

Các phần mềm khác của School@net:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bút chì thông minh - Phần mềm cho các bé mầm non chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Bút chì thông minh - Phần mềm cho các bé mầm non bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT