Bút chì thông minh

Phần mềm cho các bé mầm non

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15290 Download Bút chì thông minh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Bút chì thông minh đầu tiên của Việt Nam được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với nội dung rất đa dạng, phong phú.
 

 

 - Phần mềm được thiết kế bằng các trò chơi, bài học, bài luyện rất đa dạng và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Các bài học rất đa dạng từ làm quen với các hình, tập quan sát làm quen với số đến các bài học bảng chữ cái, làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh chúng ta.

- Riêng đối với đồ vật, động vật, các loài cây, hoa quả, chim, ... phần mềm đã tập hợp được gần 500 hình ảnh của các đồ vật này để các cháu nhỏ được làm quen và nhận biết. Với một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy phần mềm sẽ tạo ra một sân chơi, học tập, rèn luyện rất bổ ích cho các cháu bé nhỏ tuổi.

Toàn bộ nội dung của phần mềm đã được âm thanh hóa phục vụ tốt nhất cho các cháu bé chưa biết đọc biết viết.

 

- Bút chì thông minh - Để các cháu bé lứa tuổi mẫu giáo hiểu được các trò chơi hay bài học, toàn bộ nội dung, cách chơi, luật chơi của phần mềm đã được âm thanh hóa và thu âm bởi các cô giáo. Các cháu mặc dù chưa biết đọc, biết viết cũng có thể hiểu được cách chơi, cách vào ra các chức năng chính của phần mềm Bút chì thông minh. Với chức năng đặc biệt này, Bút chì thông minh thực sự trở thành người bạn đường của các cháu bé.

Nội dung của phần mềm
Bút chì thông minh hoàn toàn định hướng học tập vui chơi lành mạnh, dùng trên lớp học cũng như tại gia đình.

- Một đặc thù rất đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh phải nhắc đến là: Toàn bộ nội dung của phần mềm đều định hướng thống nhất vào các chủ đề giáo dục dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non theo Chương trình Chăm sóc Giáo dục Mẫu giáo lứa tuổi 3-4, 4-5 và 5-6 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng phần mềm
Bút chì thông minh như một công cụ hỗ trợ dạy và hướng dẫn học tập, rèn luyện, vui chơi cho trẻ nhỏ.

- Một chức năng rất đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh cần phải nhắc đến là khả năng cho phép các cô giáo và phụ huynh học sinh có thể can thiệp và điều khiển trực tiếp các trò chơi và bài học cho trẻ nhỏ. Chức năng đặc biệt này sẽ cho phép người điều khiển máy tính (cha mẹ học sinh, cô giáo) có thể nhập trực tiếp từ bàn phím các tham số đầu vào của trò chơi hiện thời.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Bút chì thông minh

Bút chì thông minh là phần mềm hỗ trợ học tập dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Đối tượng sử dụng phần mềm Bút chì thông minh là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam.

Phần mềm Bút chì thông minh có 3 chức năng học tập vui chơi chính là: tập xem đồng hồ, tập quan sát nhận biết các hình và tập làm quen với các số.

Màn hình chính của phần mềm Bút chì thông minh có dạng như hình dưới đây.

Bút chì thông minh
Sau đây là một vài hình ảnh trò chơi có trong phần mềm Bút chì thông minh.

Xem đồng hồ

Các cháu quan sát và trả lời câu hỏi của người lớn là: Đồng hồ chỉ mấy giờ.

Bút chì thông minh
Thắp nến

Các con được yêu thắp sáng số nến đúng bằng tuổi của mình, ví dụ 6 tuổi. Dùng chuột nháy vào các ngọn nến để thắp sáng ngọn nến này

Bút chì thông minh
Phần mềm Bút chì thông minh đã được thiết kế với trên 30 trò chơi như vậy. Các trò chơi này sẽ giúp các bạn nhỏ học tập, vui chơi, rèn luyện trên lớp cũng như ở nhà, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo hoặc cha mẹ. Toàn bộ nội dung các trò chơi đều định hướng vào các hoạt động giáo dục tìm hiểu môi trường, nhận biết và hình thành các biểu tượng toán sơ đẳng theo Chương trình chăm sóc và giáo dục mẫu giáo 3-4, 4-5 và 5-6 tuổi do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Toàn bộ giao diện bằng tiếng Việt, các câu hỏi, trò chơi được giải thích bằng chữ và bằng âm thanh ngay trên màn hình. Đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Hy vọng phần mềm mới Bút chì thông minh sẽ được các cháu nhỏ và các nhà trường mẫu giáo đón nhận như một món quà nhân dịp hè và chuẩn bị cho năm học mới.

 

 

Độ an toàn của Bút chì thông minh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bút chì thông minh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bút chì thông minh để sử dụng.

 •  

  40071 Download

   

  Sudoku là một trò chơi có xuất thân từ Nhật Bản với một sự cuốn hút mê người. Nhiệm vụ của bạn là lấp đầy tất cả các ô vuông sao cho mỗi hàng, mỗi cột, hàng ngang, hàng dọc, mỗi ô nhỏ đều phải có đủ những con số từ 1 đến 9.

  375 KB

  Download

 •  

  179 Download

   

  PhraseExpress hỗ trợ những người dùng thường xuyên làm các công việc soạn thảo văn bản có thể đơn giản hóa được công việc của mình bằng cách tổ chức các văn bản, tìm kiêm từ viết tắt, tự động hoàn thành cụm từ... Phần mềm này sẽ tự động nhận dạng những Autotext không cần thiết và chặn việc thay thế văn bản trong lần tiếp theo. Các văn bản được lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau

  3.7 MB

  Download

 •  

  13950 Download

   

  Game General Knowledge Quiz cung cấp những câu hỏi trắc nghiệm để thử trí thông minh và khả năng phản xạ của bạn. Game gồm nhiều các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, với độ khó tăng dần sẽ giúp bạn tăng thêm tri thức cho mình.

  1.99 MB

  Download

 •  

  107 Download

   

  Phần mềm quản lý lớp học iTALC gọi tắt là hệ thống quản lý lớp học thông minh với mục đích cung cấp một công cụ giúp giáo viên có thể xem và điều khiển các máy tính của sinh viên trong mạng.

  5.9MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Học mà chơi là loại game dành cho điện thoại android với tính chất nhí nhảnh đáng yêu thêm vào những con số giúp bé rèn luyện khả năng toán học từ nhỏ, đặc biệt game làm cho các bé không chán học toán

  1.8 MB

  Download

 •  

  795 Download

   

  Intelligent Shutdown phần mềm tắt máy tính sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, điện năng, bảo vệ phần cứng, và tăng tuổi thọ máy tính và còn nhiều hơn nữa...

  2,8 MB

  Download

 •  

  26253 Download

   

  Anti Trojan Elite v5.0.7 Multilingual là một hệ thống quản lý tường lửa thông minh giúp diệt trojan và spyware. Phần mền cung cấp cho bạn một bức tường lửa thời gian thực độc đáo cho người dùng

  6 MB

  Download

 •  

  902 Download

   

  Game Feeding Frenzy For Mac là một game “Cá lớn nuốt cá bé” dành cho hệ điều hành Mac. Dùng chuột để điều khiển con cá do mình điều khiển đi ăn những con cá bé hơn mình.

  13.03 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bút chì thông minh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Bút chì thông minh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT