Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game Bus Driver 1.0 - Game lái xe buýt

14736 lượt download | 15870 lượt xem

 

Phát hành:SCS Software Đánh giá:  
Ngày: 08/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 60 MB
 Yêu cầu: Windows Me/98/2000/XP/Vista

Download

Game Bus Driver 1.0 - Nhiệm vụ chính của bạn trong Bus Driver là vận chuyển hành khách tại một thành phố xinh đẹp.
Phần mềm vận chuyển, hành khách, nhiệm vụ, bus driver, game, giải trí, scs software, điều khiển
 

Game Bus Driver 1.0 - Nhiệm vụ chính của bạn trong Bus Driver 1.0 là vận chuyển hành khách tại một thành phố xinh đẹp. Không chỉ lái xe đúng lộ trình và đảm bảo thời gian hoàn tất cho mỗi chuyến xe, bạn còn phải luôn chấp hành tốt luật lệ giao thông và trong mọi trường hợp không được mang đến sự khó chịu cho hành khách dù là nhỏ nhất.

Game
Bus Driver 1.0 cung cấp 12 loại xe buýt để bạn lựa chọn, từ xe buýt 2 tầng ở Luân đôn, xe buýt đưa đón học sinh ở Mỹ cho đến xe buýt sàn thấp ở châu Âu. điều khiển một chiếc xe dài gần 30 thước trong những thành phố luôn kẹt không phải là một công việc dễ thở.

 

Game Bus Driver 1.0 - Trong điều khiển xe buýt, công việc của bạn là vận chuyển hành khách xung quanh một thành phố hấp dẫn và thực tế. Bạn phải lái xe một thời gian biểu trên một tuyến đường quy hoạch, trong khi tuân theo luật lệ giao thông, và chăm sóc không để buồn bã hay làm tổn thương hành khách của bạn.

Điều này làm cho điều khiển xe buýt không giống như bất kỳ trò chơi lái xe khác - kinh nghiệm của lái xe buýt là rất khác nhau từ lòng đam mê thông qua một mạch đua.

Tính năng một thành phố lớn để lái xe, với một số huyện của các phong cách khác nhau (hiện đại, tuổi thành phố, vùng ngoại ô, sân bay, bến cảng, và nhiều hơn nữa). Cuộc sống đường giao thông, giao thông thông minh kiểm soát bởi hệ thống AI. Thay đổi thời gian của ngày và điều kiện thời tiết!

12 xe buýt để lái xe.
30 tuyến đường bố trí thành 5 tầng với độ khó tăng dần.
Nhiều nhiệm vụ, chẳng hạn như lái xe một Schoolbus, vận chuyển khách du lịch, cảnh quan, và vận chuyển các tù nhân.

 

 

 

Theo VnExpress

Độ an toàn của Game Bus Driver 1.0 - Game lái xe buýt:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Bus Driver 1.0 - Game lái xe buýt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Game Bus Driver 1.0 - Game lái xe buýt về sử dụng.

Từ khóa:game bus driver, driver 1.0, bus, game lái xe buýt, game 1.0, bus driver pc game, game bus, game, driver

Các phần mềm khác của SCS Software:

Bình luận

 1. phuong suri bình luận:

  nhu con cac vkl
  rk
  dwd
  wdwd
  cho dc 1 cai


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Bus Driver 1.0 - Game lái xe buýt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Game Bus Driver 1.0 - Game lái xe buýt bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT