Game Burger Shop 2

Game mô phỏng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7196 Download Game Burger Shop 2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Đến với game Burger Shop 2 bạn sẽ chế biến thức ăn và làm thỏa mãn những loại thức ăn khác nhau của các khách hàng cho đến khi bạn khám phá ra sự thật đằng sau những bản thiết kế huyền bí.
 

Game Burger Shop 2 - Sau khi nhận được vài bản thiết kế lạ trong bức thư, bạn xây dựng một hệ thống máy móc đặc biệt để chế biến thức ăn và cho mở một nhà hàng. Trong game Burger Shop 2 bạn là người chế biến thức ăn và làm thỏa mãn những loại thức ăn khác nhau của các khách hàng cho đến khi bạn khám phá ra sự thật đằng sau những bản thiết kế huyền bí. Burger Shop 2 có nhiều chế độ bao gồm: Story Mode, Challenge Mode và Relax Mode.

- Đặc điểm của game Burger Shop 2
+ 80 cấp độ lí thú.
+ 8 nhà hàng khác nhau.
+ Hơn 60 đồ dùng để nâng cấp.

Hình ảnh trong game Burger Shop 2

Burger Shop 2

 

Theo hotgame


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Burger Shop 2

Bạn có thể download game Burger Shop 2 hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên về máy.

Hãy cùng tham gia trò chơi Burger Shop 2 này bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game Burger Shop 2 vui vẻ!

Độ an toàn của Game Burger Shop 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Burger Shop 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Burger Shop 2 để sử dụng.

 •  

  5810 Download

   

  Farm Mania một trò chơi mô phỏng với mô hình quản lý trang trại, 1 sản phẩm của Big Fish Games. Tham gia vào trò chơi, bạn phải giúp cô bé Anna và ông cô bé biến khu vườn của họ thành một trang trại màu mỡ trong khoảng thời gian nhất định

  30.27 MB

  Download

 •  

  4851 Download

   

  Với Cinema Empire, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu một dây chuyền sản xuất phim lớn nhất của rạp chiếu phim tại quê hương của bạn. Bạn download Cinema Empire về để trải nghiệm nhé

  40.61 MB

  Download

 •  

  27580 Download

   

  Lego Digital Designer 2 mang đến cho bạn những nút nhựa đủ màu sắc, đủ kích cỡ, đa dạng hình dáng... giúp cho trẻ em khả năng sáng tạo tuyệt vời.

  27.21 MB

  Download

 •  

  2945 Download

   

  Game Shopmania mỗi hàng hóa trên xe đẩy hàng của những người đi mua đầy như có thể trước khi đưa chúng ra ngoài cánh cửa. Bạn có thể tiến lên cùng với những khách hàng và kiếm được đủ số tiền để hoàn thành sự thay đổi của bạn?

  2.99 MB

  Download

 •  

  4955 Download

   

  Vacation Mogul - một trò chơi thuộc thể loại quản lý kinh doanh, buôn bán tài sản ảo, quản lý thời gian và các tài nguyên sẵn có

  36 MB

  Download

 •  

  2790 Download

   

  Trong trò Ciao Bella quản lí thú vị và lãng mãn này , bạn nhận vai trò của Elena, một phụ nữ trẻ phải đối mặt với một con số lớn cần giải quyết

  21.32 MB

  Download

 •  

  3113 Download

   

  Trong game Word Power: The Green Revolution bạn phải vượt qua các đối thủ cạnh tranh, và giúp bắt đầu một cuộc cách mạng xanh bằng cách sử dụng kỹ năng từ vựng của bạn.

  16.13 MB

  Download

 •  

  16115 Download

   

  Cake Shop 2 sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành một chủ cửa hàng bánh kem và kinh doanh thành công. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của một người thợ làm bánh, một nhà quản lý cửa hàng, và trang trí cho cửa hàng của mình sao cho đẹp mắt nhất.

  41.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Burger Shop 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Burger Shop 2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT