Bugmenot

Đăng nhập website không cần đăng ký

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7793 Download Bugmenot - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bugmenot Sau khi tìm được thông tin mình cần trên Google, bạn nhấn vào liên kết để xem chi tiết thì website chứa thông tin lại yêu cầu tài khoản đăng nhập. Khi đó Bugmenot.com sẽ giúp bạn đăng nhập không cần đăng ký.
 

BugMeNot là một dịch vụ internet cung cấp tên người dùng và mật khẩu để cho phép người sử dụng Internet vượt qua bắt buộc đăng ký miễn phí trên các trang web . Bắt đầu vào tháng 8 năm 2003 bởi một người vô danh, sau này tiết lộ là Guy Vua, [2] nhằm mục đích để cho phép người sử dụng Internet để truy cập các trang web có tường đăng ký (ví dụ, rằng The New York Times ) với yêu cầu đăng ký bắt buộc. Điều này đã đáp ứng số lượng ngày càng tăng của các trang web yêu cầu đăng ký như vậy. Nhiều người sử dụng Internet tìm thấy điều này là một ít phiền toái và một nguồn tiềm năng của thư rác e-mail . BugMeNot chính nó được sử dụng để nhại lại những tâm tình này trong đăng ký hình thức giả mạo của nó.

 

BugMeNot

 

BugMeNot giao diện người dùng

 

BugMeNot cho phép người sử dụng dịch vụ của họ để thêm tài khoản mới cho các trang web có đăng ký miễn phí. Nó cũng khuyến khích người dùng sử dụng địa chỉ email dịch vụ dùng một lần để tạo ra các tài khoản đó. Tuy nhiên, nó không cho phép họ thêm tài khoản cho các trang web trả tiền, vì điều này có khả năng có thể đặt BugMeNot trong rắc rối pháp lý. BugMeNot cũng tuyên bố để loại bỏ các tài khoản cho bất kỳ trang web mà yêu cầu họ không cung cấp tài khoản cho người dùng không đăng ký.

Để truy cập vào dịch vụ của họ dễ dàng hơn, BugMeNot tổ chức một bookmarklet có thể được sử dụng với bất kỳ trình duyệt để tự động tìm thấy một tài khoản có thể sử dụng dịch vụ của họ. Họ cũng lưu trữ các phần mở rộng cho các trình duyệt web Mozilla Firefox , Internet Explorer , và Google Chrome (các phần mở rộng được tạo ra bởi Eric Hamiter với Dmytri Kleiner và Dean Wilson, tương ứng). Ngoài ra còn có triển khai thực hiện trong các hình thức của BugMeNot Opera phụ tùng , hoặc UserJS các kịch bản cùng với các nút, mà làm cho nó hoàn toàn trình duyệt tích hợp.

Gần một năm sau khi nó được tạo ra BugMeNot đã bị đóng cửa tạm thời do nhà cung cấp dịch vụ (vào thời đó) HostGator . Các tác giả của trang web tuyên bố chủ BugMeNot được áp lực bởi các trang web để đóng chúng, mặc dù Hostgator tuyên bố rằng các trang web BugMeNot nhiều lần bị rơi máy chủ của họ. [5]

Miền BugMeNot được chuyển giao một thời gian ngắn khác dissidenthosting.com lưu trữ, công ty, nhưng trước khi trang web đã được thiết lập, nó bắt đầu chuyển hướng truy cập đến các trang web thuộc các nhóm phân biệt chủng tộc và / hoặc phát xít, mà không có kiến ​​thức hoặc sự đồng ý của chủ sở hữu của trang web. BugMeNot chuyển một lần nữa, NearlyFreeSpeech.NET . BugMeNot di chuyển đến nhà cung cấp này, trong đó cũng chứa một số các trang web gây nhiều tranh cãi, đã thúc đẩy sáng tạo của BugMeNot của nói, "Cá nhân, tôi không quan tâm nếu tôi đang chia sẻ một máy chủ với chủ nghĩa phát xít Đức. Tôi có thể không đồng ý với những gì họ có để nói, nhưng toàn bộ điều về tự do ngôn luận là mọi người được tự do để nói chuyện ". [6]

Ngay sau khi BugMeNot trở lại, nổi lên một số các trang web tin tức đã bắt đầu cố gắng để ngăn chặn các tài khoản được đăng trên BugMeNot, mặc dù mức độ và hiệu quả của những nỗ lực đó, cũng như phù hợp với Điều khoản sử dụng của BugMeNot, [7] không được biết đến.

 

Theo BugMeNot


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Bugmenot

 

Bạn có thể vào trực tiếp BugMeNot. com để sử dụng

Độ an toàn của Bugmenot

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bugmenot mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bugmenot để sử dụng.

 •  

  274 Download

   

  Logo Factory là một bộ quản lý các màn hình Startup và Shutdown đơn giản trong sử dụng.

  2.07 MB

  Download

 •  

  1527 Download

   

  Facebook Login Screen là phần mềm đăng nhập facebook thành công và nhanh chóng, với phần mềm này bạn sẽ không phải lo lắng khi mình không thể đăng nhập facebook được

  2622 KB

  Download

 •  

  40880 Download

   

  Skype Launcher là công cụ hỗ trợ tự động đăng nhập trong nhiều tài khoản Skype chỉ với một cú click. Nó sẽ tự động phát hiện tài khoản đã đăng ký trong tài khoản Skype và chỉ đăng nhập tài khoản offline.

  157 KB

  Download

 •  

  2072 Download

   

  ALPass 2.74 là một chương trình cho phép bạn lưu trữ tuyệt đối an toàn các tài khoản đăng nhập (user và password), nó có thể chạy trên đĩa USB, iPod và hơn 1000 thiết bị khác

  5.76 MB

  Download

 •  

  880 Download

   

  Facebook login screen sẽ giúp bạn thực hiện chức năng đăng nhập facebook nhanh và dễ dàng,với Facebook login screen bạn sẽ dễ dàng đăng nhập facebook an toàn và không bị chặn

  2622 KB

  Download

 •  

  169 Download

   

  Free Password Manager sẽ giúp bạn lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập, số thẻ tín dụng, mã truy cập, và bất kỳ thông tin bí mật khác ở một nơi thật an toàn.

  1014 KB

  Download

 •  

  150 Download

   

  MailPassword là công cụ khôi phục mật khẩu được sử dụng để khôi phục mật khẩu bị mất của tài khoản email POP3.

  615 KB

  Download

 •  

  2627 Download

   

  Trillian for Web cho phép bạn login bằng nhiều nick trên cùng một cửa sổ, đồng thời cũng cho phép bạn chat được một lúc với các tài khoản của AIM, ICQ, MSN, YAHOO, IRC.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bugmenot chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Bugmenot đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT