Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Game miễn phí

6826 lượt download | 7351 lượt xem

 

Phát hành:PopCap Games Đánh giá:  
Ngày: 30/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 10.19 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Download

Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Bonnie đã chuyển những tủ đựng sách của cha cô ấy. Cô quyết định viết một cuốn sách của trẻ em sau khi khám phá một số bản vẻ trên cái gác cũ mà đã được vẽ ra bởi người cha.
Phần mềm game, book, popcap games, bonnie, Bonnie's Bookstore Deluxe
 

Take up này với các thách thức trong Bonnie's Bookstore Deluxe sách. Tìm và mẫu kì từ nào trong suốt 50 cấp độ. Kết thúc một chương để lộ một fairy tale.

Bonnie's Bookstore Deluxe

Hình ảnh trong game Bonnie's Bookstore Deluxe

Bonnie's Bookstore Deluxe là một từ hay thay đổi trò chơi mới cho các game thủ bình thường của tất cả các lứa tuổi. Thách thức vốn từ vựng và kỹ năng phát hiện từ bằng cách giúp một nhà văn đầy tham vọng thực hiện ước mơ của mình trở thành một tác giả của trẻ em.

Thay đổi gạch màu xanh lá cây và gió theo cách của bạn thông qua lưới điện từ chuyển đổi phụ âm, nguyên âm chế ngự, và trốn tránh Blocks Writer sợ hãi. Với phong cách thân thiện và gameplay hấp dẫn, Bonnie's Bookstore Deluxe sẽ hấp dẫn cho tác giả vừa chớm nở trong tất cả mọi người.

 

Độ an toàn của Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Game miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Game miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Game miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:bookstore, bonnies bookstore on line, game bonnie's bookstore, deluxe, game miễn phí, game bonnie's bookstore deluxe, game bonnie's, game

Các phần mềm khác của PopCap Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Game miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Game Bonnie's Bookstore Deluxe - Game miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT