Download Boom

Game bóng nước thú vị và mới lạ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 406108 Download Boom - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Boom là một game online được VinaGame Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc Nexon. Download boom offline nhanh chóng phù hợp nhiều cấu hình khác nhau cho người dùng.
 

 

Game Boom Online trước đây từng có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz. Nhưng 4 lọai sau đã sớm bị lược bỏ chỉ còn lại Bom và Bóng nước.

 

Tuy nhiên,sau này cuối cùng đã được gỡ bỏ từ các trò chơi. Bom và Bóng nước, trong đó có bộ phim cổ điển Bomberman, cho biết thêm xoắn riêng của mình để trò chơi bằng cách thay thế bom Bomberman với bóng nước. Crazy Arcade ,Download boom online phien ban moi nhat,  Download Boom offline đc thành công đã sinh ra một nhượng quyền thương mại, đã được theo sau bởi việc phát hành của trò chơi.


Ngày ra đời: 24/10/2001
Thể loai:2D game
 


Download boom offline

Giao diện khi download boom offline, game boom về máy

 

 

Những thông tin cơ bản về BooM Online


Khi Download  Boom Online phien ban moi nhat  được Việt hóa từ game Crazy Arcade của hãng Game online Hàn Quốc NEXON. Game Boom Online, games miễn phí, games bom online này trước đây có 5 thể loại chơi: Bom và Bóng nước (BnB), Tetris, Hidden Catch, Dizzy Bang và Bz nhưng 4 loại sau đã bị lược bỏ, chỉ còn lại Bom và Bóng nước (BnB). Bạn có thể download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline này tại đường link trên về máy.BnB có thể chơi được đến 8 người cùng 1 lúc và chia thành 2 loại Tiêu chuẩn và Tự do. Tự do là cách chơi mà người chơi tự quyết định đồng đội theo ý mình (nghĩa là có thể 1 chọi 7 hay 4 chọi 4 v... v…). Tiêu chuẩn là cách chơi hiện tại, mỗi đội được quyết định theo màu sắc (4 chọi 4). Nhiệm vụ là một đội gồm có 4 người chơi, chơi trong vòng 3 màn, giết những chú bom di động và cuối cùng là giết Thủ lĩnh của chúng (hiện tại boom VN chỉ có Cướp biển mà thôi, Open Beta.

 

Download boom offline

Download boom online phien ban moi nhat với nhieeud tính năng hấp dẫn


Game online Bom và Bóng nước cũng giống như Bomberman nhưng thay vì dùng bom thì người chơi cho nổ những quả bong nước một cách khéo léo để tìm cách nhốt những người chơi khác vào bóng nước và khi người khác đã bị nhốt vào bóng nước thì người chơi tìm cách làm bể quả bóng nước ấy. Nếu người trong bóng nước là đồng đội thì bóng sẽ vỡ, đồng đội sẽ được giải thoát và tiếp tục cuộc chơi, nếu người đó là đối thủ thì người đó sẽ bị mất mạng và không chơi trong trận đó được nữa.

Nhân vật:

Hiện tại thì có 8 nhân vật mặc định là Mắt Xanh, Thịt Mỡ, Khò Khò, Đầu Đinh, Mọt Sách, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Bé Bỏng. Và 2 nhân vật bí ẩn là Cướp Biển và Ông già Noel. Hai nhân vật này có thể đặt 2 bóng nước cùng 1 lúc, chạy nhanh và bóng nổ dài hơn 8 nhân vật còn lại.

Bản đồ:


Bom và Bóng nước  hiện có tổng cộng 18 bản đồ, 16 bản đồ đại chiến và 2 bản đồ nhiệm vụ, không kể bản đồ event.

16 bản đồ đại chiến gồm: Sa Mạc, Nhà Máy, Biển, Bula, Giáng Sinh, Trại, Nghĩa Trang, Khu rừng, Băng tuyết, Đua, Pangland, Thuyền chiến, Cổ Mộ, Hầm Mỏ, Làng Mạc, Extreme.
2 bản đồ nhiệm vụ gồm: Cướp biển, Chim cánh cụtCác cách chơi trong BnB:

1. Cơ bản: phổ biến nhất, 2 đội khác màu sẽ tìm cách đánh bại nhau.


2. Hóa nhím: khi người chơi bị nhốt trong bóng nước, người chơi sẽ tự biến mình thành 1 con nhím và phá vỡ bóng nước tuy nhiên trong trạng thái nhím, người chơi ko thể đặt bom và sẽ xóa đi những item trên đường đi của mình.


3. Săn thủ lĩnh: mỗi đội sẽ có 1 người được làm Vua và khi nhà Vua bị hạ gục thì những thành viên khác cũng chịu chung số phận.


4. Hồi sinh: Game online, boomonline, boom online game boom online chiến thắng dành cho người chơi nào hạ được nhiều đối thủ nhất trong 1 khoảng thời gian nhất định. Và nếu 2 người chơi có số lượng hạ gục đối thủ giống nhau thì phần thắng sẽ thuộc về người chơi ít chết nhất. Cách chơi này, khi người chơi bị hạ gục, sẽ được hồi sinh lại sau 3 giây sau đó.


5. Bom hẹn giờ: đây là cách chơi dành cho những người có thể bỏ ra một số tiền để mua item trong Cửa hang, sử dụng những item như Kim chích, Khiên để bảo vệ mình không bị nhốt trong bóng nước.


6. Chế độ nhiệm vụ: Tất cả người chơi sẽ cùng một đội đi săn quái vật.

 

Hãy nhanh tay download boom online, down boom online, download boomonline, down boomonline về để đưa mình vào những cuộc chơi thú vị này.

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Boom

Hướng dẫn chơi game Boom Online - Crazy Arcade

Bạn có thể download boom online moi nhat, download boom offline này về máy tính của mình và chơi trên máy, nếu không thích chơi online.


Game boom online, Download Boom Online này ra đời năm 2007, hãng Nexon đã mua bản quyền của Hàn Quốc nhằm Việt Hóa trò chơi. Nay game boomonline, boom online game boom online có phiên bản tiếng Việt.


Bom và Bóng nước


Bom và Bóng nước được mô phỏng theo game Bomberman của Hudson Soft nhưng đã thay thế những quả bom bằng những quả bóng nước. Game Boom Online, games miễn phí, games bom online có thể chơi được đến 8 người cùng một lúc và chia thành hai loại Tiêu chuẩn và Tự do. Tự do là cách chơi mà người chơi tự quyết định đồng đội theo ý mình (nghĩa là có thể có 1 chọi 7 hay 4 chọi 4).

Tiêu chuẩn là cách chơi mà mỗi đội được chia theo màu sắc và số người chơi ở các đội phải bằng nhau. Ở phần chơi nhiệm vụ thì 4 người chơi sẽ hợp lại thành một đội và giết những chú bom di động và cuối cùng là giết thủ lĩnh của chúng.

Nhiệm vụ của người chơi trong game online, boomonline, boom online game boom online là cho nổ những quả bóng nước một cách khéo léo để tìm cách nhốt những người chơi khác vào bóng nước và nếu một người chơi đã bị nhốt vào bóng nước thì những người chơi tìm cách làm bể quả bóng nước ấy. Nếu người làm bể bóng nước là đồng đội thì bóng sẽ vỡ, người trong bóng nước sẽ được giải thoát và tiếp tục cuộc chơi. Nếu đối thủ làm được điều ấy thì người trong bóng nước sẽ bị mất mạng và không được chơi trong trận đó nữa. Nhưng nếu kiểu chơi là hồi sinh thì người ấy sẽ được hồi sinh ở một điểm ngẫu nhiên trong bản đồ và đội đối phương dành được 1 điểm. Ngoài ra , năm 2007 Boom mở thêm hệ thống Kênh Siêu Cấp để khẳng định anh tài của Siêu Cao Thủ Boom.


Nhân vật
Hiện tại thì có 8 nhân vật mặc định: Mắt Xanh, Thịt Mỡ, Khò Khò, Đầu Đinh, Mọt Sách, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Bé Bỏng. Mỗi nhân vật có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Trò chơi còn có 2 nhân vật bí ẩn là Nhóc Tuyết và Hải Tặc, mà chỉ xuất hiện khi người chơi chọn nút "?". Hai nhân vật này có thể đặt rất nhiều bom, có tốc độ cao và bom dài.

Ngoài ra nếu người chơi mua vật phẩm Mắt Biếc trong cửa hàng thì nhân vật Mắt Xanh sẽ được nâng cấp trở thành Mắt Biếc.

Bản đồ
Game Boom Online, games miễn phí, games bom online hiện có tổng cộng 19 bản đồ, 16 bản đồ đại chiến và 4 bản đồ nhiệm vụ, không kể bản đồ event.

100 bản đồ đại chiến gồm: Sa mạc, Nhà máy, Đại dương, Kho báu, Giáng sinh, Doanh trại, Nghĩa trang, Nông Trại Xanh ( Bunny farm ) Khu rừng, Băng tuyết, Xe đua, Mưa bom ( Pang land ), Thuyền chiến, Kim tự tháp, Khoáng sản, Ngôi làng.
4 bản đồ nhiệm vụ gồm: Cướp biển ( 2007 ), Nữ chúa ( 2008 ), Hải cẩu (2009), Rùa biển ( 2010 )

Các cách chơi trong Boom


Nhiều đội khác màu sẽ tìm cách đánh bại nhau cho đến khi có một đội mà toàn bộ người chơi đã bị loại.

Hồi sinh
Chiến thắng dành cho người chơi nào hạ được nhiều đối thủ nhất trong một khoảng thời gian nhất định. Và nếu 2 người chơi có số lượng hạ gục đối thủ giống nhau thì phần thắng sẽ thuộc về người chơi ít chết nhất. Cách chơi này, khi người chơi bị hạ gục, sẽ được hồi sinh lại sau 3 giây sau đó.

Hóa nhím
Khi người chơi bị nhốt trong bóng nước mà bóng nước vỡ thì người chơi sẽ tự biến mình thành một con nhím. Trong trạng thái nhím người chơi không thể đặt bom nhưng có thể cứu đồng dội mình thoát khỏi bóng nước, tiêu diệt kẻ thù cũng như xóa đi những vật phẩm trên đường đi của mình.

Bom hẹn giờ
Trong phần chơi này bom sẽ được chuyền từ một người chơi sang người bên cạnh cho đến khi nó nổ ng­ười chơi ở bên bạn nó sẽ nổ cả sàn đấu mà bạn chơi . Đây là cách chơi dành cho những người có thể bỏ ra một số tiền để mua item trong cửa hàng, sử dụng những item như Kim chích, Khiên để bảo vệ mình không bị nhốt trong bóng nước.

Săn thủ lĩnh
Mỗi đội sẽ có một người được làm thủ lĩnh và người đó sẽ được giữ 1 lá cờ mang màu của cả đội, khi thủ lĩnh bị hạ gục thì những thành viên khác cũng chịu chung số phận.

Nhiệm vụ
Tất cả người chơi sẽ cùng vào một đội để đi săn quái vật : Bạch tuột , chim cánh cụt , hải cầu , rùa biển ... . Sau khi boss chết sẽ xuất hiện rất nhiều tiền và kho báu


Đấu trường
Đây và dạng kiểu chơi mới nhất, được Vinagame đưa vào ngày 15/1/2009. Tất cả người chơi sẽ cùng vào một đội để chiến đấu với 4 loại quái vật, đó là: Khỉ Đột, Tê Tê và 2 nhân vật bí ẩn là Hồn ma và Yêu quái. Người chơi có thể chọn 4 cấp độ: Dễ (cấp 10), Bình thường(cấp 52), Khó (cấp 109), Cực khó (cấp 163). Sau khi thắng, người chơi sẽ được thưởng tiền và điểm kinh nghiệm theo cấp độ mình đã chọn.Đấu trường Zombie
Là một kiểu chơi mới . Máy sẽ chọn ngẫu nhiên ra 2 người là Zombie . Số còn lại làm cách nào đó để mà sống sót không cho Zombi đến gần . Nếu không , khoảng vài giây sẽ biến thành Zombie . Để không có chuyện đó xảy ra thì cần tìm đến thuốc giải độc và trở thành người trước khi biến thành Zombie . Nếu tất cả biến thành Zombie thì tất cả thắng . Nếu 1 người nào đó chưa biến thành Zombie , sau khi hết giờ , người ( chưa thành Zombie ) sẽ trở thành chiến thắng . Đặc biệt : Ai tìm ra chiếc chìa khoá vàng để mở cách cửa ăn kho báu với số tiền hết sức không lồ . Điểm EXP sẽ cao nều người đó là người vĩnh viễn trong suốt trò chơi lúc bằt đầu đến lúc kết thúc . Zombie có khả năng chạy nhanh trong 1 khoảng ngắn cần phải chờ để nạp đủ năng lượng . download boom online phien ban moi nhat để tận hưởng những trò chơi thú vị tại đây.

 

 

Download Boom có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Boom cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Boom để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Boom chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Boom đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Các cách chơi trong game boom online

   Tổng hợp các cách chơi trong game boom online sẽ hướng dẫn các bạn có thể chơi game boom online từ bước đơn giản

  • Mẹo chơi Game boom và cách kiếm xu

   Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẹo chơi Game boom và cách kiếm xu đơn giản nhất cho những ai yêu thích trò chơi game boom

  • Hướng dẫn chơi nhiều game boom 1 máy

   Bạn muốn chơi nhiều game boom nhưng gặp vấn đề vì cấu hình máy hay rắc rối vì quá trình cài đặt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn chơi nhiều game boom trên cùng một máy

  • Chơi game Ai Là Triệu Phú Online-Offline

   Game Ai là triệu phú , nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người, với những ai chưa có cơ hội ngồi trên chiếc ghế nóng thì đây là nơi để bạn vừa giải trí và kiểm tra lại kiến thức của

  • Tải Game Kỳ Tiên, download game Kỳ Tiên miễn phí cho điện thoại, mobile

   Tải Game Kỳ Tiên, download game Kỳ Tiên cho điện thoại, mobile hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay tải game kỳ tiên để trải nghiệm dòng game đang hot và hấp dẫn cho dế của bạn

  • game fifa 2013 java game miễn phí cho điện thoại

   Fifa từ lâu đã là một tựa game rất nổi tiếng của EA Sport được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Phiên bản 2013 của Fifa cập nhật đầy đủ các đội bóng và cầu thủ của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu với chỉ số mới

  • Tải iwin, download game iwin online mới nhất

   Tải iwin, download game iwin online mới nhất, game iwin dành cho điện thoại, máy tính hot nhất hiện nay với nhiều phiên bản hấp dẫn. Tải iwin hoàn toàn miễn

  • Top 7 game đua xe miễn phí

   Tổng hợp top 7 game đua xe miễn phí sẽ giúp bạn có thể thỏa thích tự chọn cho mình một game có thể phù hợp sở thích cũng như cấu hình máy tính của

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT