Download Blu

ray to DVD

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 96 Download Blu - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Blu-ray to DVD là phần mềm mới của VSO-Software trong bộ chuyển đổi, ghi đĩa Blu-ray. Phần mềm này cung cấp cho bạn một công cụ chuyển đổi chuyển đổi và ghi đĩa Blu-ray sang DVD để xem video trên một đầu đĩa DVD.
 

Nó không yêu cầu bạn phải có căn bản nhiều về máy tính mà vẫn có thể chuyển đổi được. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi cao và nhanh.

Blu-ray to DVD chuyển đổi nhanh chóng chỉ trong 3 bước:

1) Chọn các video Blu-ray, âm thanh và phụ đề
2) Sử dụng các phân tích để điều chỉnh các thiết lập nhằm tạo ra có chất lượng tốt nhất
3) Bắt đầu quá trình chuyển đổi.


Download Blu có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Blu cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Blu để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Blu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Blu đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • iovSoft Blu

  Hiện nay iovSoft Blu-ray to DVD Copy là công cụ hỗ trợ chuyển đổi phim từ Blu - ray sang DVD tốt nhất. Bạn có thể tải iovSoft Blu-ray to DVD Copy để chuyển ngay những tập phim Blu - ray mình yêu thích sang DVD nhanh chóng.

 • True Burner

  True Burner là công cụ hỗ trợ ghi đĩa nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ trên hệ điều hành Windows. Chương trình hỗ trợ sao chép ghi dư liệu, video,nhạc ra CD, DVD, Blu-ray. VideoTrue Burner có giao diện thân thiện khá và dễ sử dụng ngay cả với người ít kinh nghiệm.

 • Leawo Bluray Player

  Leawo Blu-ray Player đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm mới trong việc xem video dịnh dạng chuẩn HD 1080p. Leawo Blu-ray Player còn hỗ trợ tốt với các định dạng video và audio chuẩn SD phổ biến hiện nay, hỗ trợ xem tất cả các định dạng đĩa Blu-ray có mã vùng khác nhau.

 • DVDFab Passkey 9.1.9.6

  DVDFab Passkey 9.1.9.6 là ứng dụng giúp bạn gỡ bỏ lớp mã hóa và các công nghệ bảo vệ đĩa, để xem các video bình thường trên máy tính. Bạn cũng có thể sao chép nội dung đĩa DVD trên máy tính hoặc chuyển chúng trên các thiết bị khác.

 • Ashampoo Burning Studio 15.0.4

  Ashampoo Burning Studio 15.0.4 hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray từ các bản nhạc và dữ liệu, rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cũng giúp sao lưu và phục hồi với Multi-disc trên các đĩa CDs, DVDs và Blu-ray, tạo các file nén sao lưu với mật mã bảo vệ. Người dùng cũng có thể thiết lập các thuộc tính riêng của đĩa

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT