Danh mục download

Tin tức công nghệ

BlackMagic 2.85 - Chỉnh sửa ảnh

5317 lượt download | 5726 lượt xem

 

Phát hành:NeuralTek Đánh giá:  
Ngày: 19/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 3 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Download

BlackMagic 2.85 là một phần mềm ảnh số vừa dễ dùng vừa mạnh mẽ sử dụng để thêm màu cho ảnh, cải thiện chất lượng ảnh và phục chế các bức ảnh cũ, được phát triển từ những phần mềm tương tự mà chúng ta dùng để tráng màu phim. Thêm màu cho ảnh, phục chế các bức ảnh cũ và hư tổn với BlackMagic.
Phần mềm bức ảnh, màu, neuraltek, chương trình, blackmagic 2.85
 

 

BlackMagic 2.85 là một phần mềm ảnh số vừa dễ dùng vừa mạnh mẽ sử dụng để thêm màu cho ảnh, cải thiện chất lượng ảnh và phục chế các bức ảnh cũ. BlackMagic 2.85 được phát triển từ những phần mềm tương tự mà chúng ta dùng để tráng màu phim. Thêm màu cho ảnh, phục chế các bức ảnh cũ và hư tổn với BlackMagic.

 

BlackMagic 2.85

Giao diện phần mềm BlackMagic 2.85

 

BlackMagic 2.85 Cực kỳ đơn giản để sử dụng, nhưng được trang bị với các tính năng tinh vi, đó là một phần mềm cung cấp một mức độ chưa từng thấy về năng suất cho bất kỳ công việc khôi phục lại hình ảnh yêu cầu Colorization hoặc chỉnh sửa màu sắc.

Những hình ảnh kết quả có màu sắc tối ưu bão hòa và phù hợp, chính xác cho sự xuất hiện như hình ảnh ban đầu đã được 'bắn' trong màu sắc!

Blackmagic không yêu cầu lựa chọn các thông số màu sắc cụ thể, chẳng hạn như màu sắc, độ mờ, độ bão hòa, vv - các nhà điều hành chỉ đơn giản là xác định các loại đối tượng được colorized.

Blackmagic sau đó tự động thực hiện các tính toán cần thiết để tự động thay đổi các thông số màu sắc tất cả các yêu cầu dựa trên nội dung của các bức ảnh và các thuật toán dựa trên Neural Net - ở chế độ nền.

Blackmagic Professional Edition cho phép xử lý hình ảnh ở độ phân giải hầu như không giới hạn (giới hạn bởi nguồn tài nguyên của một máy tính duy nhất), không giới hạn số lượng các lớp Colorization, làm việc hoặc zoom'ed trong / ngoài nhà nước, và người dùng định nghĩa Palettes Tuỳ chỉnh phái sinh dựa trên cấu hình sẵn bảng màu Neural Net dựa trên đối tượng.

Các bảng màu tùy chỉnh có thể được lưu như bên ngoài các tập tin để sử dụng sau này, hoặc để trao đổi, chia sẻ hoặc bán cho những người dùng khác Blackmagic chuyên nghiệp. "BCP".

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm BlackMagic 2.85

 

Sau khi mở chương trình BlackMagic 2.85, bạn bấm thẻ Load Image nếu file ảnh (trắng đen) có sẵn trong máy tính, hoặc dùng thẻ Scan Image nếu bạn dùng máy scanner để đưa hình vào. Bấm chuột phải vào ảnh, một trình đơn chọn vùng (Pop-up menu) gồm các thành phần da, tóc, mắt, bầu trời, nước, lửa gỗ... giúp bạn chọn nhanh vùng muốn tô màu. Bạn cũng có thể bấm nút Palettes Menu để chọn, ví dụ bạn chọn màu tóc vàng thì bấm vào mục Hair > Hair Golden, trỏ chuột biến thành một dấu thập nhỏ và bạn rê lên vùng muốn tô màu... Nếu muốn tô bằng màu khác vào thì chọn Pickcolour... hoặc dùng trực tiếp từ bảng RLC bên phải (có đến 70 mục để chọn). Lúc này, công cụ vẽ Smart paint-brush tools sẽ tự động kích hoạt cho bạn thực hiện. Trường hợp cần điều chỉnh kích thước cọ, bạn hãy thay đổi thông số trong khung Wide và High (từ 2-50) của Brush Properties và bỏ dấu kiểm trong mục Round để có nét cọ vuông góc.

Hiệu ứng màu: điều chỉnh thanh trượt cấp màu xám (Gray level, thanh trượt thứ nhất từ trái nhìn qua), kế đến các thanh tăng giảm các màu đỏ, xanh lục, xanh lam, cuối cùng là thanh chỉnh độ nổi bật của màu (dominant colour).

Nếu máy có cấu hình yếu, mỗi lần tô màu sang vùng kế cận bạn nên thả chuột để tránh vết màu sẽ di chuyển đặt lên vùng không cần thiết tạo hiện tượng lỗ chỗ.

Trường hợp cần thay thế màu khác vào một vùng đã tô màu, bạn chọn màu rồi bấm vào biểu tượng mũi tên ở thanh công cụ Make a rectangular selection, dùng chuột rê vùng chọn. Muốn xóa vùng để trở về lớp ban đầu, hay để xóa những vùng màu không cần thiết thì chọn biểu tượng cục tẩy hay mục Zclear trong bảng RLC.

Để phủ màu một cách chính xác vào các chi tiết trên ảnh, bạn nên phóng lớn kích thước bằng cách bấm nút Zoom ở cuối màn hình.


Kết thúc, bạn vào trình đơn AutoFinish, bấm SaveAs để lưu ảnh.

 

Tổng hợp

Độ an toàn của BlackMagic 2.85 - Chỉnh sửa ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BlackMagic 2.85 - Chỉnh sửa ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download BlackMagic 2.85 - Chỉnh sửa ảnh về sử dụng.

Từ khóa:card kỹ xảo blackmagic, chỉnh sửa ảnh đơn giản, black magic, chỉnh sửa ảnh, blackmagic video, blackmagic codec, phần mềm chỉnh sửa ảnh, blackmagic 2.85, chỉnh sửa ảnh đẹp, blackmagic, chỉnh sửa hình ảnh

Các phần mềm khác của NeuralTek:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản BlackMagic 2.85 - Chỉnh sửa ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm BlackMagic 2.85 - Chỉnh sửa ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT