Download BlackMagic 2.85

Chỉnh sửa ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5317 Download BlackMagic 2.85 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

BlackMagic 2.85 là một phần mềm ảnh số vừa dễ dùng vừa mạnh mẽ sử dụng để thêm màu cho ảnh, cải thiện chất lượng ảnh và phục chế các bức ảnh cũ, được phát triển từ những phần mềm tương tự mà chúng ta dùng để tráng màu phim. Thêm màu cho ảnh, phục chế các bức ảnh cũ và hư tổn với BlackMagic.
 

 

BlackMagic 2.85 là một phần mềm ảnh số vừa dễ dùng vừa mạnh mẽ sử dụng để thêm màu cho ảnh, cải thiện chất lượng ảnh và phục chế các bức ảnh cũ. BlackMagic 2.85 được phát triển từ những phần mềm tương tự mà chúng ta dùng để tráng màu phim. Thêm màu cho ảnh, phục chế các bức ảnh cũ và hư tổn với BlackMagic.

 

BlackMagic 2.85

Giao diện phần mềm BlackMagic 2.85

 

BlackMagic 2.85 Cực kỳ đơn giản để sử dụng, nhưng được trang bị với các tính năng tinh vi, đó là một phần mềm cung cấp một mức độ chưa từng thấy về năng suất cho bất kỳ công việc khôi phục lại hình ảnh yêu cầu Colorization hoặc chỉnh sửa màu sắc.

Những hình ảnh kết quả có màu sắc tối ưu bão hòa và phù hợp, chính xác cho sự xuất hiện như hình ảnh ban đầu đã được 'bắn' trong màu sắc!

Blackmagic không yêu cầu lựa chọn các thông số màu sắc cụ thể, chẳng hạn như màu sắc, độ mờ, độ bão hòa, vv - các nhà điều hành chỉ đơn giản là xác định các loại đối tượng được colorized.

Blackmagic sau đó tự động thực hiện các tính toán cần thiết để tự động thay đổi các thông số màu sắc tất cả các yêu cầu dựa trên nội dung của các bức ảnh và các thuật toán dựa trên Neural Net - ở chế độ nền.

Blackmagic Professional Edition cho phép xử lý hình ảnh ở độ phân giải hầu như không giới hạn (giới hạn bởi nguồn tài nguyên của một máy tính duy nhất), không giới hạn số lượng các lớp Colorization, làm việc hoặc zoom'ed trong / ngoài nhà nước, và người dùng định nghĩa Palettes Tuỳ chỉnh phái sinh dựa trên cấu hình sẵn bảng màu Neural Net dựa trên đối tượng.

Các bảng màu tùy chỉnh có thể được lưu như bên ngoài các tập tin để sử dụng sau này, hoặc để trao đổi, chia sẻ hoặc bán cho những người dùng khác Blackmagic chuyên nghiệp. "BCP".

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm BlackMagic 2.85

 

Sau khi mở chương trình BlackMagic 2.85, bạn bấm thẻ Load Image nếu file ảnh (trắng đen) có sẵn trong máy tính, hoặc dùng thẻ Scan Image nếu bạn dùng máy scanner để đưa hình vào. Bấm chuột phải vào ảnh, một trình đơn chọn vùng (Pop-up menu) gồm các thành phần da, tóc, mắt, bầu trời, nước, lửa gỗ... giúp bạn chọn nhanh vùng muốn tô màu. Bạn cũng có thể bấm nút Palettes Menu để chọn, ví dụ bạn chọn màu tóc vàng thì bấm vào mục Hair > Hair Golden, trỏ chuột biến thành một dấu thập nhỏ và bạn rê lên vùng muốn tô màu... Nếu muốn tô bằng màu khác vào thì chọn Pickcolour... hoặc dùng trực tiếp từ bảng RLC bên phải (có đến 70 mục để chọn). Lúc này, công cụ vẽ Smart paint-brush tools sẽ tự động kích hoạt cho bạn thực hiện. Trường hợp cần điều chỉnh kích thước cọ, bạn hãy thay đổi thông số trong khung Wide và High (từ 2-50) của Brush Properties và bỏ dấu kiểm trong mục Round để có nét cọ vuông góc.

Hiệu ứng màu: điều chỉnh thanh trượt cấp màu xám (Gray level, thanh trượt thứ nhất từ trái nhìn qua), kế đến các thanh tăng giảm các màu đỏ, xanh lục, xanh lam, cuối cùng là thanh chỉnh độ nổi bật của màu (dominant colour).

Nếu máy có cấu hình yếu, mỗi lần tô màu sang vùng kế cận bạn nên thả chuột để tránh vết màu sẽ di chuyển đặt lên vùng không cần thiết tạo hiện tượng lỗ chỗ.

Trường hợp cần thay thế màu khác vào một vùng đã tô màu, bạn chọn màu rồi bấm vào biểu tượng mũi tên ở thanh công cụ Make a rectangular selection, dùng chuột rê vùng chọn. Muốn xóa vùng để trở về lớp ban đầu, hay để xóa những vùng màu không cần thiết thì chọn biểu tượng cục tẩy hay mục Zclear trong bảng RLC.

Để phủ màu một cách chính xác vào các chi tiết trên ảnh, bạn nên phóng lớn kích thước bằng cách bấm nút Zoom ở cuối màn hình.


Kết thúc, bạn vào trình đơn AutoFinish, bấm SaveAs để lưu ảnh.

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download BlackMagic 2.85

Yêu cầu:

· PC w / Keyboard, và ổ cứng với tối thiểu 5 MB không gian miễn phí cho chương trình.
Thiết bị độ phân giải cao chỉ như một con chuột, bút / viên.
· Màn hình màu + Card đồ họa có khả năng tối thiểu 800 X 600 màn hình hiển thị 16 bit cho BE / PE một đồ họa nhanh chóng tiểu hệ thống có khả năng độ phân giải 1024 x 768 trở lên tại 32/24 bit Độ sâu màu, và min. 32MB Video RAM được khuyến cáo].
· Tối thiểu 24MB bộ nhớ 128MB + khuyến khích cho BE, hoặc + 500MB cho PE] [bộ nhớ thực tế yêu cầu cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước của hình ảnh]
Hi Nghị quyết Scanner [CHỌN] để quét hình ảnh
· Máy in [CHỌN] có khả năng sản lượng chất lượng ảnh màu.


Hạn chế:

· Kích thước hình ảnh được giới hạn tối đa khoảng 500.000 điểm ảnh, những người lớn hơn sẽ được tự động thu nhỏ lại, trong khi duy trì các khía cạnh ban đầu.
· Cứng bản sao bản in thực hiện một logo Blackmagic, và được giới hạn cho một nửa kích thước của hình ảnh được tải.
· Các giấy phép dùng thử hết hạn 10 ngày sau khi cài đặt.

Download BlackMagic 2.85 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định BlackMagic 2.85 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BlackMagic 2.85 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản BlackMagic 2.85 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download BlackMagic . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

   Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

  • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh động miễn phí tốt nhất

   Top những phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh động tốt và miễn phí, bạn có thể tạo, tùy chỉnh ảnh của mình theo ý thích của

  • Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone ipad tốt nhất

   Xin giới thiệu với các bạn bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iphone, ipad. bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa những bức ảnh của mình trên máy iphone hay ipad mà không cần chỉnh sửa qua máy

  • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

   Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

  • Cách dùng Photoscape chỉnh sửa ảnh

   Cách dùng Photoscape chỉnh sửa ảnh hiện đang được nhiều người sử dụng bởi nó chiếm ít bộ nhớ 16.5 MB, dễ dàng cài đặt cho tất cả

  • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

   Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

  • Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản bằng FotoMix

   Bạn muốn tạo nét nổi bật cho những bức ảnh của mình. FotoMix là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, sẽ cho phép bạn xóa đi nền cũ trên hình ảnh, sau đó ghép hình ảnh vào nền mới một cách dễ dàng và nhahn chóng.

  • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả

   Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop dường như khá rắc rối với những tấm hình chỉ cần chỉnh sửa đôi chút. 8 phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp mà không cần phải mất công nhiều.

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT