Bkav Home

Diệt virus bằng công nghệ điện toán đám mây

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6307080 Download Bkav Home - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

BKAV là ứng dụng diệt virus sử dụng công nghệ điện toán đám mây với khả năng diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Ứng dụng tích hợp những công nghệ quét hiện đại, phát hiện các mối nguy hiểm trên máy tính và tạo môi trường lướt web an toàn cho người dùng.
 

Phần mềm diệt virus Bkav Home là phiên bản có thể download miễn phí của Bkav, Chương trình diệt virus này hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là tính năng Tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows (9X, 2K, XP, Vista). Phần mềm diệt virus Bkav Home là một phần mềm mới và giờ có cả bản bkav miễn phí rất tiện dụng, bạn hãy nhanh tay download bkav một phần mềm diệt virus hiệu quả về máy của mình.

 

download bkav home

download bkav bảo vệ máy tính của bạn nhiễm virus

 

 Download BKAV với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ,  đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, bkav download sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.
Phần mềm diệt virus Bkav Home là một phần mềm mới được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Bkav download nếu là người thường xuyên sử dụng Internet, bạn nên sử dụng và tải BkavPro, phiên bản được thiết kế với những tính năng đặc biệt.

Cách cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro 2011 2012

Để , cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Pro 2010 trên máy tính của mình, bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Down bkav và cài đặt phần mềm diệt virus bkav miễn phí.

    Tải Bkav Pro 2010 hay bkav download từ địa chỉ sau: Download Bkav Pro 2011
    Sau khi down bkav home xong thì ta chạy chương trình BkavPro2010.exe vừa tải về, bấm Tiếp tục
    Bạn hãy đọc kỹ thoả thuận sử dụng, nếu bạn đồng ý với bản thoả thuận sử dụng, bạn bấm Đồng ý để tiếp tục cài đặt.
    Trong cửa sổ tiếp theo bạn bấm Tiếp tục
    Bấm Khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt bkav home.

Bước 2: Đăng ký bản quyền phần mềm mới diệt virus Bkav

Sau khi khởi động lại máy tính, để đăng ký sử dụng bản quyền Bkav Pro 2010 trên máy tính của mình, bạn hãy thực hiện theo các cách dưới dây:
Trên cửa sổ giao diện chính của chương trình bkav antivirus 2011, bạn chọn Bản quyền, bấm Đăng ký.
Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào cửa sổ Bkav Pro Registration (Bạn chú ý nhập chính xác Mã đăng ký và Mã kiểm tra), sau đó bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký bản quyền.
Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về chương trình diệt virus hoặc sự cố bất thường trên máy tính, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav Pro qua email hoặc số điện thoại in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ kịp thời.

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Bkav Home

Note: Download BKAV hoàn toàn miễn phí, diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

 

Các thông báo lỗi và cách xử lý thường gặp khi đăng ký sử dụng Bkav

Sau khi Download BKAV về máy và sử dụng nếu trong quá trình đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010, bạn có thể gặp một trong các thông báo sau:

“Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác!”

Thông báo này xuất hiện khi bạn đăng ký sử dụng với mã thẻ đã được sử dụng trên một máy tính khác. Mỗi mã thẻ Bkav Pro chỉ được đăng ký để sử dụng trên một máy tính duy nhất. Đây là một trong các tính năng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng Bkav Home. Khi đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010, nếu bạn nhận được thông báo này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010.

“Mã đăng ký không đúng!”

Thông báo này xuất hiện khi mã số dùng để đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010 bị sai hoặc không hợp lệ. Bạn hãy kiểm tra lại mã đăng ký in trên Thẻ khách hàng để đảm bảo chắc chắn rằng mã đăng ký bạn nhập vào là chính xác. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ kịp thời.

“Mã kiểm tra không đúng!”

Thông báo này xảy ra khi mã kiểm tra nhập vào không đúng. Bạn hãy ấn Đồng ý để đóng cửa sổ thông báo và tiến hành đăng ký lại. Bạn chú ý nhập chính xác mã kiểm tra mới xuất hiện để tiến hành đăng ký. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Home để được hỗ trợ kịp thời.

Độ an toàn của Bkav Home

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bkav Home mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bkav Home để sử dụng.

 1. nguyen van dung bình luận:

  em truoc hay dung bkav nhung h em chuyen qua dung cmc antivirus vi no nhe hon bkav nhieu ma quet duoc nhieu virus hon

 2. bkav cua a Quảng bình luận:

  bkav ngày đầu là bản free tức bkav home còn có tí lí, bi h a Quảng Nổ bán tận 300K, đắt vãi lúa mà dùng thì thỉnh thoảng cứ phải cài lại win, chán chả buồn xin license, nhìn chung a Quảng PR giỏi thôi chứ thua xa kaspersky nếu có phí, còn miễn phí thì dùng avg vẫn hơn

 3. doan huong thanh bình luận:

  khong biet may minh co su dung phan mem nay duoc k?

 4. chua te rung gia bình luận:

  bkav dung duoc cai rat nhe va quet ra nhieu vuirus hihi, chi cai la lau lau phai cai lai may tinh thoi, >|<

 5. Duy Cuong bình luận:

  ko biet' co duoc. khong nua~ minh chua thu?

 6. nguyen kim chuc bình luận:

  ko biet the nao day vua quet qua 1 luot mak co 82 con virut @@ troi oi!

 7. nguyen kim chuc bình luận:

  sao nhung ban free sao ko dow dk nhi?

 8. tran hoan bình luận:

  toi da mua bkav nhung khong hieu tai sao mat .hay giup toi download lai voi so di dong cua toi la :0947020294 toi xin cam on

 9. nguyenmanh xuan bình luận:

  mình làm theo đúng như vậ mà cũng không được, chỉ thấy màn hình đen chạy cả ngàỵ̣(15h00)vâñ không xong

 •  

  1471 Download

   

  AVG Web TuneUp đóng vai trò như một "người hùng" âm thầm bảo vệ cho người dùng khi thực hiện các công việc trực tuyến, ngăn chặn các trang web bị nhiễm virus và malware. Phần mềm này sẽ cảnh báo trước cho bạn nếu xác định những địa chỉ truy cập không an toàn, tự động bảo vệ cho máy tính của bạn. Đây cũng là công cụ được sử dụng để dọn dẹp trình duyệt, xóa các dữ liệu quan trọng còn lưu lại trên trình duyệt, kiểm soát sự riêng tư cho bạn khi tìm kiếm thông tin hay lướt Web.

  4.4 MB

  Download

 •  

  62250 Download

   

  Bitdefender Free Edition sử dụng các công nghệ để dò tìm và diệt virus, spyware... Những tính năng có trong Bitdefender Free Edition: Quét và diệt virus, thiết lập thời, khóa biểu quét hoặc quét ngay toàn bộ hệ thống

  13.1 MB

  Download

 •  

  8665 Download

   

  F-Secure Internet Security cung cấp đến bạn giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện nhằm chống lại virus, spyware và những phần mềm độc hại khác. Phần mềm sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn tuyệt đối cho bạn để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến.

  70.11 MB

  Download

 •  

  8981 Download

   

  CA Internet Security Suite Plus cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện chống lại virus, tin tặc, trộm thông tin nhận dạng từ Internet. Ứng dụng này cũng giúp bạn bảo vệ an toàn cho những thông tin trực tuyến.

  150 MB

  Download

 •  

  59558 Download

   

  Norton Internet Security sử dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu giúp bạn tìm diệt các loại virus và phần từ độc hại từ Internet, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu quan trọng của bạn.Phần mềm này có thể diệt trừ nhiều loại virus, sâu, spyware, malware, bot, rootkit,…

  111 MB

  Download

 •  

  8910 Download

   

  Người dùng Windows cung cấp các công cụ loại virus, Trojan, sâu, các plug-in trình duyệt có hại. Phần mềm cung cấp các chế độ quét tùy chỉnh, công nghệ Smart Scan bảo mật trên đám mây hiệu quả.

  B

  Download

 •  

  3645 Download

   

  AVG LinkScanner Free Edition giúp bạn phát hiện các trang web lừa đảo hoặc chứa phần mềm độc hại, cảnh báo kịp thời đến người dùng. Phần mềm này sẽ tạo một môi trường lướt Web an toàn tuyệt đối cho bạn.

  76.87 MB

  Download

 •  

  11787 Download

   

  SafeSpace cung cấp cho bạn một môi trường lướt web an toàn với các sandbox ảo, bảo vệ tập tin hệ thống và các thiết lập. Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ cảnh báo cho bạn khi có sự xuất hiện của virus, trojan, malware, spyware, rootkit và keylogger.

  10.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bkav Home chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Bkav Home đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT