Download Bkav Home

Diệt virus bằng công nghệ điện toán đám mây

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6307080 Download Bkav Home - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

BKAV là ứng dụng diệt virus sử dụng công nghệ điện toán đám mây với khả năng diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Ứng dụng tích hợp những công nghệ quét hiện đại, phát hiện các mối nguy hiểm trên máy tính và tạo môi trường lướt web an toàn cho người dùng.
 

Phần mềm diệt virus Bkav Home là phiên bản có thể download miễn phí của Bkav, Chương trình diệt virus này hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là tính năng Tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows (9X, 2K, XP, Vista). Phần mềm diệt virus Bkav Home là một phần mềm mới và giờ có cả bản bkav miễn phí rất tiện dụng, bạn hãy nhanh tay download bkav một phần mềm diệt virus hiệu quả về máy của mình.

 

download bkav home

download bkav bảo vệ máy tính của bạn nhiễm virus

 

 Download BKAV với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ,  đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, bkav download sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.
Phần mềm diệt virus Bkav Home là một phần mềm mới được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Bkav download nếu là người thường xuyên sử dụng Internet, bạn nên sử dụng và tải BkavPro, phiên bản được thiết kế với những tính năng đặc biệt.

Cách cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro 2011 2012

Để , cài đặt và đăng ký bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Pro 2010 trên máy tính của mình, bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Down bkav và cài đặt phần mềm diệt virus bkav miễn phí.

    Tải Bkav Pro 2010 hay bkav download từ địa chỉ sau: Download Bkav Pro 2011
    Sau khi down bkav home xong thì ta chạy chương trình BkavPro2010.exe vừa tải về, bấm Tiếp tục
    Bạn hãy đọc kỹ thoả thuận sử dụng, nếu bạn đồng ý với bản thoả thuận sử dụng, bạn bấm Đồng ý để tiếp tục cài đặt.
    Trong cửa sổ tiếp theo bạn bấm Tiếp tục
    Bấm Khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt bkav home.

Bước 2: Đăng ký bản quyền phần mềm mới diệt virus Bkav

Sau khi khởi động lại máy tính, để đăng ký sử dụng bản quyền Bkav Pro 2010 trên máy tính của mình, bạn hãy thực hiện theo các cách dưới dây:
Trên cửa sổ giao diện chính của chương trình bkav antivirus 2011, bạn chọn Bản quyền, bấm Đăng ký.
Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào cửa sổ Bkav Pro Registration (Bạn chú ý nhập chính xác Mã đăng ký và Mã kiểm tra), sau đó bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký bản quyền.
Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về chương trình diệt virus hoặc sự cố bất thường trên máy tính, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav Pro qua email hoặc số điện thoại in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ kịp thời.

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Bkav Home

Note: Download BKAV hoàn toàn miễn phí, diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

 

Các thông báo lỗi và cách xử lý thường gặp khi đăng ký sử dụng Bkav

Sau khi Download BKAV về máy và sử dụng nếu trong quá trình đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010, bạn có thể gặp một trong các thông báo sau:

“Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác!”

Thông báo này xuất hiện khi bạn đăng ký sử dụng với mã thẻ đã được sử dụng trên một máy tính khác. Mỗi mã thẻ Bkav Pro chỉ được đăng ký để sử dụng trên một máy tính duy nhất. Đây là một trong các tính năng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng Bkav Home. Khi đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010, nếu bạn nhận được thông báo này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010.

“Mã đăng ký không đúng!”

Thông báo này xuất hiện khi mã số dùng để đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010 bị sai hoặc không hợp lệ. Bạn hãy kiểm tra lại mã đăng ký in trên Thẻ khách hàng để đảm bảo chắc chắn rằng mã đăng ký bạn nhập vào là chính xác. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ kịp thời.

“Mã kiểm tra không đúng!”

Thông báo này xảy ra khi mã kiểm tra nhập vào không đúng. Bạn hãy ấn Đồng ý để đóng cửa sổ thông báo và tiến hành đăng ký lại. Bạn chú ý nhập chính xác mã kiểm tra mới xuất hiện để tiến hành đăng ký. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Home để được hỗ trợ kịp thời.

Download Bkav Home có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Bkav Home cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bkav Home để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bkav Home chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Bkav Home đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Norton Internet Security

    Norton Internet Security sử dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu giúp bạn tìm diệt các loại virus và phần từ độc hại từ Internet, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu quan trọng của bạn.Phần mềm này có thể diệt trừ nhiều loại virus, sâu, spyware, malware, bot, rootkit,…

  • Avira Internet Security

    Avira Internet Security 15.0.9.504 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  • Avira AntiVir Professional

    Avira AntiVir Professional 15.0.9.504 giúp bạn quét máy tính với tốc độ nhanh, quét sâu và toàn diện để giúp bạn tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Người dùng có thể lên lịch trình để quét hệ thống, bảo vệ thường xuyên cho máy tính

  • Avira Free Antivirus

    Avira Free Antivirus được biết đến là một trong những chương trình bảo mật máy tính, với chương trình này người sử dụng máy tính có thể dễ dàng, nhanh chóng, tìm kiếm và loại bỏ các dữ liệu, các chương trình tập tin độc hại, nhiễm virus.... khỏi ổ cứng. Chương trình cũng cho phép người dùng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành, người dùng có thể thực hiện việc cập nhật, thay đổi, gỡ bỏ một hoặc nhiều ứng dụng một cách dễ dàng, Avira Free Antivirus còn hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin dữ liệu của người dùng khi người dùng online, duyệt web.

  • Dr.WEB CureIt

    Dr.Web CureIt! 2015.04.21 có khả năng quét, phát hiện và tiêu diệt các phần mềm đọc hại, bảo vệ dữ liệu hệ thống. Phần mềm cung cấp công nghệ bảo mật tiên tiến, cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục để bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT