Download Bkav Home

Version 2015

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6307080 Download Bkav Home - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

BKAV Home là phần mềm diệt Vius của BKAV được tích hợp công nghệ hiện đại với các đặc tính như: nhẹ, tốc độ quét và sử lý nhanh chóng, giao diện dễ dùng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Với BKAV Home bạn có thể bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất, tránh mọi rủi ro liên quan tới vấn đề bảo mật.
 

BKAV là một phần mềm diệt virus được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows nền tảng 32bit và 64bit, chương trình này được viết và phát hành bởi hãng BKAV, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng quản lý được các ứng dụng trên hệ điều hành windows, giúp người sử dụng tìm kiếm và loại bỏ các mối nguy hại, các chương trình nguy hiểm, các mã độc, các virus, trojan... khỏi ổ cứng của máy tính một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra Bkav Home còn hỗ trợ người sử dụng quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành windows.

download bkav home

Download BKAV Home - Diệt virus bảo vệ máy tính

Bkav Home cung cấp cho người sử dụng các công cụ để quản lý và bảo vệ máy tính, chương trình này cho phép các bạn nhanh chóng chọn ổ đĩa để quét, chọn vùng quét, trong quá trình quét Bkav Home sẽ phát hiện và loại bỏ các chương trình, các mã độc khỏi hệ thống một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đạt hiệu quả cao, một điều nữa là chương trình này cũng cho phép người sử dụng quản lý các ứng dụng, quản lý các chương trình đã cài đặt trên ổ cứng, thực hiện cập nhật tiến hành loại bỏ các chương trình khỏi ổ cứng của máy tính một cách đơn giản, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình để bảo mật cho các dữ liệu như tập tin, chương trình, ứng dụng.... Bkav Home còn hỗ trợ người sử dụng bảo vệ thông tin cá nhân khi online, khi duyệt web, nó cũng cũng cung cấp các tính năng như chặn các trang web chứa mã độc, chặn các trang web đánh cắp thông tin người dùng, quản lý lịch sử web, quản lý thông tin mật khẩu, tên đăng nhập của người dùng trên web một cách tốt nhất.

BKAV Home là phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ, được tích hợp công nghệ điện toán mây. Phần mềm sẽ tự động bảo vệ theo thời gian thực, ngăn chặn virus đảm an toàn cho máy tính. Người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh lịch quét virus máy tính.

Nói chung, Bkav Home là một trong những phần mềm khá mạnh mẽ trong việc bảo vệ thông tin của người sử dụng máy tính, các bạn có thể biết được, ngăn chặn các mối nguy hại trên máy tính để máy tính của bạn hoạt động ổn định trơn tru, đúng chức năng hơn, Bkav Home cũng cung cấp cho người sử dụng công cụ để cập nhật cơ sở dữ liệu các chương trình virus mới nhất, điều này giúp phát hiện được các mẫu virus mới nhất một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

Bên cạnh phần mềm Bkav Home các bạn có thể download CMC Antivirus hay Avast Free Antivirus 2015...và một số phần mềm diệt virus miễn phí khác nữa  tìm hiểu thêm để có được sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ máy tính.

Một số tính năng của chương trình Bkav Home:

- Hỗ trợ người sử dụng quản lý ứng dụng
- Cho phép cập nhật chương trình
- Cung cấp tính năng quét hệ thống
- Có khả năng phát hiện các mối nguy hại, các chương trình virus trên ổ cứng
- Hỗ trợ cách ly, xóa các chương trình chứa mã độc khỏi ổ cứng một cách hiệu quả
- Tương thích làm việc được trên nhiều phiên bản của hệ điều hành windows
- Hỗ trợ bảo mật thông tin người dùng
- Có khả năng quản lý và ngăn chặn các thư rác trên mail

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Bkav Home

Note: Download BKAV hoàn toàn miễn phí, diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

Các thông báo lỗi và cách xử lý thường gặp khi đăng ký sử dụng Bkav

Sau khi Download BKAV về máy và sử dụng nếu trong quá trình đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010, bạn có thể gặp một trong các thông báo sau:

“Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác!”

Thông báo này xuất hiện khi bạn đăng ký sử dụng với mã thẻ đã được sử dụng trên một máy tính khác. Mỗi mã thẻ Bkav Pro chỉ được đăng ký để sử dụng trên một máy tính duy nhất. Đây là một trong các tính năng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng Bkav Home. Khi đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010, nếu bạn nhận được thông báo này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010.

“Mã đăng ký không đúng!”

Thông báo này xuất hiện khi mã số dùng để đăng ký sử dụng Bkav Pro 2010 bị sai hoặc không hợp lệ. Bạn hãy kiểm tra lại mã đăng ký in trên Thẻ khách hàng để đảm bảo chắc chắn rằng mã đăng ký bạn nhập vào là chính xác. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Pro để được hỗ trợ kịp thời.

“Mã kiểm tra không đúng!”

Thông báo này xảy ra khi mã kiểm tra nhập vào không đúng. Bạn hãy ấn Đồng ý để đóng cửa sổ thông báo và tiến hành đăng ký lại. Bạn chú ý nhập chính xác mã kiểm tra mới xuất hiện để tiến hành đăng ký. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav qua số điện thoại hoặc email in trên thẻ dành riêng cho khách hàng Bkav Home để được hỗ trợ kịp thời.

Download Bkav Home có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Bkav Home cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bkav Home để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bkav Home chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Bkav Home đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Avira Free Antivirus

  Avira Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Bên cạnh những tính năng sẵn có Avira Free Antivirus không ngừng được cải thiện ở những phiên bản mới, cho tới nay Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao và khuyên dùng.

 • Trend Micro Titanium Antivirus + Security

  Trend Micro Titanium Antivirus + Security là phần mềm hỗ trợ quét virus công nghệ điện toán đám mây nhỏ gọn hiên nay, bạn có thể tải Trend Micro Titanium Antivirus + Security để sử dụng khi máy tính có nguy cơ bị xâm hại bởi virus

 • YAC

  YAC là một phần mềm Anti Spyware miễn phí và chuyên nghiệp sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn, sạch sẽ và hoạt động nhanh hơn. Ngay bây giờ bạn có thể tải YAC cho máy tính của mình.

 • Agnitum Outpost Security Suite Free (64 bit)

  Hiện nay hầu hết các máy tính đều có kết nối Internet, kết nối với các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động...từ đó nguy cơ lây nhiễm virus và các phần mềm độc hại tăng lên. Agnitum Outpost Security Suite Free (64 bit) mà một trong những phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Agnitum Outpost Security Suite Free (64 bit) để sử dụng thay vì sử dụng các phần mềm diệt virus bản quyền khác.

 • IObit Malware Fighter 3.2.0.8

  IObit Malware Fighterlà phần mềm hỗ trợ phát hiện và tiêu diệt virus và các loại mã độc trên máy tính sử dụng công nghệ công nghệ điện toán đám mây hiện đại cung cấp nhiều chế độ quét với tốc độ nhanh, hiển thị chi tiết kết quả quét đến người dùng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT