Bệnh học và Điều trị Nội khoa

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 19588 Download Bệnh học và Điều trị Nội khoa - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bệnh học và Điều trị Nội khoa là tổng hợp kiến thức y học về kết hợp Đông - Tây y. Sách đào tạo bác sĩ y học cổ truyền gồm có Bài 1 Tăng huyết áp Bài 2 Thiếu máu cơ tim Bài 3 Xơ mỡ động mạch.
 

 

Quyển Bệnh học và điều trị nội khoa kết hợp Đông - Tây y  được hình thành từ việc hiệu chỉnh, bổ sung, sửa chữa giáo trình bệnh học và điều trị kết hợp đã đưa ra giảng dạy nhiều năm tại Khoa Y cổ truyền Đh Y Dược tp HCM, bổ sung thêm một số bài viết mới cùng những nội dung từ các kết quả nghiên cứu về bệnh học kết hợp và ứng dụng điều trị bằng YHCT trong những năm gần đây. Nội dung sách được phân chia làm 31 bài tương ứng 31 bệnh điển hình của y học nội khoa phổ biến, hay gặp trong lâm sàng thuộc về các bệnh: tim mạch, hô hấp, ... bệnh lý xương khớp.

 

 

Bệnh học và Điều trị Nội khoa

Sách Bệnh học và Điều trị Nội khoa


Lời giới thiệu

Lời nói đầu


Hướng dẫn sử dụng sách


Bài 1 Tăng huyết áp
Bài 2 Thiếu máu cơ tim
Bài 3 Xơ mỡ động mạch
Bài 4 Viêm phế quản cấp và mạn
Bài 5 Hen phế quản
Bài 6 Các rối loạn vận động của thực quản
Bài 7 Viêm dạ dày
Bài 8 Loét dạ dày – tá tràng
Bài 9 Rối loạn hấp thu
Bài 10 Hộị chứng đại tràng kích ứng
Bài 11 Viêm gan mạn
Bài 12 Xơ gan
Bài 13 Sỏi mật
Bài 14 Nhiễm trùng tiết niệu
Bài 15 Sỏi tiết niệu
Bài 16 Chứng suy sinh dục nam (impotence)
Bài 17 Bệnh viêm sinh dục nữ
Bài 18 Thiếu máu
Bài 19 Bệnh đái tháo đường
Bài 20 Bệnh béo phì
Bài 21 Chứng rụng tóc (alopecia)
Bài 22 Bệnh loãng xương
Bài 23 Tai biến mạch máu não
Bài 24 Liệt mặt nguyên phát
Bài 25 Bại não
Bài 26 Viêm đa dây thần kinh
Bài 27 Điều trị đau thần kinh tọa theo YHCT
Bài 28 Hội chứng suy nhược mãn tính (CFS)
Bài 29 Viêm khớp dạng thấp
Bài 30 Thoái hoá khớp
Bài 31 Thống phong - Goutte


Độ an toàn của Bệnh học và Điều trị Nội khoa

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bệnh học và Điều trị Nội khoa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bệnh học và Điều trị Nội khoa để sử dụng.

 •  

  507 Download

   

  Thống kê tai nạn thương tích (Thống kê TNTT) là chương trình giúp dễ dàng thống kê tình hình tai nạn thương tích, in báo biểu tự động nhanh chóng.

  200.64 KB

  Download

 •  

  2760 Download

   

  Drupal 7.0 là một Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở. Chương trình bao gồm các tính năng: Quản lý người dùng, quản lý tin tức, RSS

  730 KB

  Download

 •  

  3695 Download

   

  Network LookOut Administrator là một phần mềm quản lý mạng Lan cho phép quản trị viên nhìn thấy màn hình của các máy tính khác. Bằng cách này, bạn có thể luôn nhìn thấy những gì người dùng đang thực hiện trên máy tính từ xa.

  5.23 MB

  Download

 •  

  2259 Download

   

  EvoMed là một phần mềm có khả năng quản lý những thông tin cần thiết cho phòng khám của bạn, đây là một công cụ khá hữu ích cho những bác sĩ, y tá làm việc tại các phòng khám hay bệnh viện

  110 MB

  Download

 •  

  62 Download

   

  MagicPlot là một phần mềm dễ sử dụng giúp phân tích các dữ liệu khoa học và kỹ thuật, lắp ráp đường cong phi tuyến và đồ thị. MagicPlot cung cấp những đồ thị với chất lượng xuất bản. chương trình có tốc độ nhanh, nhẹ và không cần phải cài đặt.

  2.26 MB

  Download

 •  

  287 Download

   

  Ideal Administration 15.3 hỗ trợ người dùng giám sát tên miền, máy chủ, máy trạm và người dùng trong hệ thống mạng. Phần mềm cho phép điều khiển máy tính từ xa, chụp ảnh màn hình, di chuyển dữ liệu, theo dõi truy cập mạng, khôi phục key sản phẩm từ xa.

  25.3 MB

  Download

 •  

  18508 Download

   

  Shutter Island for Mac OS X là game phiêu lưu chiến thuật hấp dẫn trên hệ điều hành Mac, với nhiều yếu tố hành động và bất ngờ cuốn hút người chơi. Bạn sẽ truy tìm theo dấu vết bệnh nhân bỏ trốn, giúp nhận vật Chuck Aule khám phá ra toàn bộ sự thật ở nơi đây thông qua những mảnh ghép, câu đố phức tạp.

  144 MB

  Download

 •  

  3124 Download

   

  cuốn sách những biến chứng tiềm ẩn khi mang thai và sinh nở nói lên những vấn đề rủi ro khi mang thai và sinh nở và các phương pháp phong chống để bạn có thể sinh con ra trong điều kiện tốt nhất

  666 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bệnh học và Điều trị Nội khoa chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Bệnh học và Điều trị Nội khoa đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT