Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Bejeweled 3 - Game kim cương xếp hình thú vị

236818 lượt download | 255035 lượt xem

 

Phát hành:PopCap Games Đánh giá:  
Ngày: 15/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 83.3 MB
 Yêu cầu: Windows XP SP2/Vista/7

Download

Qua hơn một tháng chờ đợi, cuối cùng Bejeweled 3 cũng đã xuất hiện trong sự chờ đợi của rất nhiều game thủ yêu thích trò chơi này. Download Bejeweled 3 được lấy từ trang web chính thức của PopCap nên chỉ có 83.3 MB thôi. Bejeweled là tựa game đã quá quen thuộc với không ít người chơi do hãng PopCap ra mắt đầu tiên vào năm 2001
Phần mềm bejeweled 3, game kim cương, bejeweled, popcaps, game bejeweled, game xếp kim cương
 

Ngoài kiểu chơi Classic, Zen ra ở phiên bản mới này còn có nhiều cách  chơi độc đáo hơn như: Lightning, Balance, Poker, Butterfly,…, chắc chắn  sẽ làm các bạn có một trải nghiệm mới với game này – một Bejeweled hoàn  toàn mới.

Bejeweled là tựa game đã quá quen thuộc với không ít người chơi do hãng PopCap ra mắt đầu tiên vào năm 2001, và cho tới nay thì tựa game này đã bán ra được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới và được hơn 500 triệu game thủ ” nhớ” tới mỗi ngày. Có thế nói sau khoảng thời gian dài phát triển game đã có khá nhiều phiên bản mang tính đột phá điển hình như là 2 phiên bản gần đây nhất Bejeweled 2 và Bejeweled Blitz đã mang lại khá nhiều thành công cho PopCap. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó mới đây PopCap vừa công bố sẽ cho ra mắt tựa game Bejeweled 3 vào ngày 5/12/2010 với giá bán 19.95$.

 

Bejeweled - game xếp kim cương
Game xếp kim cương - Download Bejeweled
 

Được biết thì trong phiên bản này game Bejeweled sẽ cải thiện rất nhiều về mặt nội dung chất lượng hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh. Ngoài ra khi chơi, bạn không chỉ đơn thuần là dừng lại ở công việc sắp xếp kim cương, mà còn tham gia vào các tựa game mini khác được tích hợp sẵn trong các chế độ chơi. Vì vậy Bejeweled 3 hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi tham gia.

 

Theo ông Jason Kapalka – Chủ Tịch PopCap và cũng là người thiết kế game Bejeweled 3 cho biết, PopCap đang cố gắng thiết kế một trò chơi hoàn toàn mới vừa có những thay đổi táo bạo, nhưng vẫn duy trì được nét đặt trưng vốn có của game. Ngoài ra họ sẽ thay đổi cũng như cập nhất liên tục các yếu tố mới để phù hợp để game trở nên hấp dẫn hơn. Có thể đây cũng chính là nguyên nhân khiến thời gian ra mắt giữa Bejeweled 3 và Bejeweled 2 lại cách nhau khá lâu”.

 

Bejeweled - Game xếp kim cương 1

Hình ảnh những viên kim cương đủ màu sắc khi download BejeweledGần đây nhất, 2 phiên bản Bejeweled 2 và Bejeweled Blitz đã có khá nhiều cải tiến mang tính đột phá và mang lại nhiều thành công cho PopCap (hãng phát hành game). Không dừng lại ở đó, đầu tháng 12 này, PopCap đã cho ra mắt phiên bản 3 được mọi người chờ đợi từ lâu. Và hôm nay, taigame.org xin chân trọng giới thiệu tới các bạn game hot nhất tháng này: Kim Cương 3.

Trong phiên bản này, bạn sẽ được khám phá cách chơi hoàn toàn mới trong trò chơi tìm cặp kinh điển thế giới này.

Với 4 chế độ chơi hấp dẫn, game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau: Dễ dàng, đơn giản với Classic Bejeweled; động não vượt qua 40 câu đố đầy khó khăn với Quest Puzzles; hành động không ngừng nghỉ với màn chơi Lightning; và cuối cùng, chế độ Zen sẽ mang tới cho game thủ một cách chơi mới mang tính thư giãn cao và còn nhiều hơn nữa.

Game cũng sẽ không làm người chơi thất vọng với các điểm tham quan tuyệt vời, âm thanh & hình ảnh xuất sắc, sống động. Bạn còn chờ gì nữa, hãy download Bejeweled 3 ngay hôm nay!

 

Cấu hình tối thiểu


* Windows 7/Windows Vista/Windows XP
* 1.2 GHz Pentium 3 or equivalent
* 1024MB RAM
* DirectX 9.0c

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Bejeweled 3 - Game kim cương xếp hình thú vị:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Bejeweled 3 - Game kim cương xếp hình thú vị mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Bejeweled 3 - Game kim cương xếp hình thú vị về sử dụng.

Từ khóa:bejeweled, game bejeweled, game kim cương xếp hình thú vị, bejeweled 3, game xếp kim cương, game kim cương, download 3

Các phần mềm khác của PopCap Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Bejeweled 3 - Game kim cương xếp hình thú vị chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Bejeweled 3 - Game kim cương xếp hình thú vị bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT