Danh mục download

Tin tức công nghệ

Bejeweled 2 Deluxe - Game xếp kim cương phiên bản 2

18619 lượt download | 20052 lượt xem

 

Phát hành:PopCap Games Đánh giá:  
Ngày: 28/10/2014 10:36:29 SA Dung lượng: 9.3 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Download

Bejeweled 2 Deluxe là phiên bản cải tiến tiếp theo của game xếp kim cương thú vị trên máy tính. Phiên bản này bổ sung thêm các chế độ chơi mới là Puzzle và Endless, thêm các chức năng đặc biệt hơn, giúp bạn dễ dàng ghi điểm và qua được màn tiếp theo.
Phần mềm bejeweled 2 deluxe 1.0, popcap games, xếp kim cương, bejeweled
 

 

Chắc hẳn các bạn đã từng chơi và thích thú với game xếp kim cương Bejeweled của hãng PopCap Games. Một trò chơi đầy màu sắc rất hấp dẫn, cuốn hút nhưng đơn giản và dễ chơi. Nay, download Bejeweled phiên bản mới nhất của trò xếp kim cương là Bejeweled 2 Deluxe ra đời với những cải tiến rõ rệt sẽ làm cho game này lại càng hấp dẫn hơn.

Bạn sẽ thấy được một giao diện hoàn toàn mới của game Bejeweled 2 Deluxe, được chăm chút kỹ hơn. Những hình ảnh của viên kim cương đẹp hơn và sống động hơn. Các viên kim cương sẽ có thêm các chức năng đặc biệt hơn, giúp bạn dễ dàng ghi điểm và qua được màn tiếp theo.

Ngoài hai chế độ chơi quen thuộc, sẽ có thêm hai chế độ mới là Puzzle và Endless. Chế độ chơi Puzzle trong game Bejeweled 2 Deluxe là một cuộc thách thức của trò chơi đối với chính bản thân bạn. Còn Endless là chế độ chơi thư giãn, giúp bạn thu thập các viên kim cương một cách “vô tận”.

 

Bejeweled 2 Deluxe
Game Bejeweled 2 Deluxe
 

- Những đặc tính của Bejeweled 2 Deluxe  Game xếp kim cương:


+ Bejeweled 2 Deluxe có Giao diện rất đẹp với các cảnh nền là hình ảnh các hành tinh trong dãy ngân hà.
+ Tuyệt vời hơn với những hình ảnh, hiệu ứng 3D cùng độ phân giải cao hơn.
+Game Bejeweled 2 Deluxe Với 4 chế độ chơi: Classic, Action, Puzzle and Endless..

 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Bejeweled 2 Deluxe - Game xếp kim cương phiên bản 2:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bejeweled 2 Deluxe - Game xếp kim cương phiên bản 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Bejeweled 2 Deluxe - Game xếp kim cương phiên bản 2 về sử dụng.

Từ khóa:game xếp kim cương, game kim cương, game kim cương phiên bản 2, bejeweled, bejeweled 2, deluxe, game xếp kim cương phiên bản 2

Các phần mềm khác của PopCap Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bejeweled 2 Deluxe - Game xếp kim cương phiên bản 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Bejeweled 2 Deluxe - Game xếp kim cương phiên bản 2 bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT