Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Bejeweled 2 - Game kim cương

136639 lượt download | 147149 lượt xem

 

Phát hành:PopCap Games Đánh giá:  
Ngày: 19/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 10.5 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/XP

Download

Game Bejeweled 2 là trò chơi xếp kim cương theo các hàng để ăn điểm , âm thanh sống động không đơn điệu và nhàm chán , Bejeweled 2 có đồ họa thật xuất sắc ... làm cho người chơi rất hào hứng khi ăn điểm liên tục !
Phần mềm bejeweled 2, game
 Giao diện Game Bejeweled 2 được chăm chuốt kỹ hơn , thêm nhiều mục sound để tăng thêm sự lôi cuốn khi chơi game !

 

Game Bejeweled 2
Download Bejeweled 2 - Hình ảnh trong game  Bejeweled 2

 

Hướng dẫn cách chơi Xếp Kim Cương tại Facebook

Trong Game Bejeweled 2 :Cột bên phải sẽ là cột xếp hạng với số điểm của từng người chơi.

Boosts: đây là số bạc bạn tích lũy được qua các lượt chơi. Bạc này dùng để mua các vật phẩm hỗ trợ.

Boosts Mystery Gems ( loại 6000): Sử dụng vật phẩm này, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có ngay 1 viên kim cương đặc biệt ( kim cương nổ, kim cương nhân đôi điểm kinh nghiệm v..v.. ). Nhưng ra viên nào thì còn hên xui nha.

Boosts Detonator ( loại 3000 ): Sử dụng vật phẩm này, các viên kim cương đặc biệt trong trò chơi lúc bấy giờ sẽ nổ hết. Sử dụng khi nào sắp bí nước đến nơi.

-Boosts Srambler ( loại 4000 ): Sử dụng vật phẩm này, bạn sẽ có 2 lần xoay chuyển màn hình, các viên kim cương sẽ đổi chỗ cho nhau và giúp bạn thoát khỏi tình trạng bí nước.
-Boosts +5 Second ( loại 4500 ): Sử dụng vật phẩm này, bạn sẽcó thêm 5 giây cộng thêm.
-Boosts Free Mutiplier ( loại 7500 ): Sử dụng vật phẩm này,bạn sẽ có ngay 1 viên kim cương x2 điểm kinh nghiệm khi mới bắt đầu trò chơi. Xài cái này lợi lắm à nghen.

Bây giờ thì nhấn PLAY để bắt đầu chơi


Ở khung này thì bạn thấy có 1 viêm kim cương hình vuông phát sáng – xoay xoay. Viên này chỉ xuất hiện khi bạn ăn 1 lúc 5 viên. Khi có viên này, bạn chỉ cần nhấn giữ nó kéo đến 1 viên bất kỳ trong trò chơi, nó sẽ tiêu diệt hết các viên cùng màu với viên này. Ví dụ bạn chọn viên màu vàng, thì tất cả những viên màu vàng khác sẽ bị nổ. Vì vậy nhớ chọn màu nào còn nhiều nhé, sẽ được một số điểm kha khá đấy.

Cố gắng ăn cho hết những viên x2, x3, x4 hoặc thậm chí là x5, điểm của bạn sẽ theo đó mà tăng theo cấp số nhân cực kỳ chóng mặt.

Sau khi kết thúc 1 phút thử thách, bạn sẽ không được chạm đến các viên kim cương nữa, mà máy tính sẽ làm nốt phần còn lại cho bạn. Những viên gem đặc biệt nào bạn chưa kịp sử dụng sẽ tự động nổ và cộng thêm điểm. Đây gọi là thời điểm của Last Hurrah!

Kết thúc thời điểm này, con số còn ở lại chính là điểm thật của bạn. Bây giờ thì mau mau nhấn Print Screen lưu lại và post lên Wall của bọn tớ đi nào. Bọn tớ sẽ lưu kết quả này lại cho bạn và đưa vào phần tranh giải nhé.

 

Game cho Android: Kim Cương kiểu nông trại

 

Game Bejeweled 2

Download Bejeweled về máy để sử dụng game miễn phíVừa có mặt trên kho ứng dụng trực tuyến AppStore của Apple, game Kim Cương phiên bản Nông trại 2 đã nhanh chóng vượt lên giữ vị trí số một trong Top Download của AppStore.

Đây là phiên bản mới của game Kim Cương nổi tiếng, thu hút đông người chơi nhất trên mạng xã hội Zing Me.

Ngoài ra, những viên kim cương cũng được thay bằng hình ảnh những loại hoa quả, trái cây trong Nông trại 2, tạo cảm hứng cho các game thủ tranh tài. Mỗi lần đạt được một số điểm nhất định, màn hình sẽ chuyển sang một phong cảnh khác, với hình ảnh đồng quê, ruộng vườn thân thiết của Nông trại 2. Đây chính là một trong những lý do khiến game Kim Cương phiên bản Nông trại thu hút nhiều tín đồ của iPhone và trở thành game được download nhiều nhất trên AppStore.

 

Độ an toàn của Download Bejeweled 2 - Game kim cương:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Bejeweled 2 - Game kim cương mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Bejeweled 2 - Game kim cương về sử dụng.

Từ khóa:download 2, bejeweled 2, bejeweled, chơi kim cương, chơi bejeweled, game kim cương

Các phần mềm khác của PopCap Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Bejeweled 2 - Game kim cương chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Bejeweled 2 - Game kim cương bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT