Game Beach Head Desert War 1

Game bắn súng hấp dẫn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61951 Download Game Beach Head Desert War 1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Beach Head Desert War 1 là một trong những tựa game bắn súng khá thành công của Digital Fusion, với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt và âm thanh trung thực, người chơi sẽ cảm thấy như trong 1 trận chiến thật sự.
 

 

Như cái tên Game Beach Head Desert War 1 của trò chơi đã nói lên tất cả, người chơi sẽ phải đơn phương chống lại kẻ thù trong sa mạc nóng bỏng, và cách duy nhất để vượt qua thử thách là phải tiêu diệt hết kẻ thù. Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tăng và phải hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt, bởi vì nếu để lâu, kẻ địch sẽ kéo đến càng lúc càng đông với những đợt tấn công liên tiếp. Kẻ địch cho rằng cách này sẽ dễ dàng nhấn chìm người chơi trong thất bại một cách nhanh chóng. Nhưng có vẻ chúng đã nhầm!

 

Game Beach Head Desert War 1

Giao diện chính của trò chơi Game Beach Head Desert War 1

 

Game Beach Head Desert War 1  có đồ họa và âm thanh khá thực. Vũ khí đa dạng, từ súng 50 mm cho tới tên lửa tầm nhiệt. Ở những màn cao, quân địch rất đông. Do đó, nếu muốn sống sót trở về, áo giáp và đạn dược là rất cần thiết, và bạn phải chú ý nhắm bắn đồ tiếp tế của quân địch đang thả dù xuống.

Bản miễn phí của Beach Head Desert War gồm 4 màn đầu, có dung lượng 17,9 Mb

 

Tính năng Beach Head Desert War 1 bao gồm:


- Core Desert War cứng trong một kịch bản Trung Đông sa mạc
- Ngày và đêm Fighting với đèn tìm kiếm và pháo sáng
- Các cuộc tấn công lớn trong không khí ngày và đêm.
- Rogue động sản Quân đội với quân đội thông minh và hành động của người lính thực tế
- Vật lý chuyển động thực tế
- Blue-in khí chính xác và thực tế
- Thực tế chiến đấu âm thanh và hiệu ứng đặc biệt

vorrent (theo CNET)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Beach Head Desert War 1

Thông tin về Game Beach Head Desert War 1 :

1. Windows 95/98/Me/XP
2. Chiến đấu ngày + Đêm
3. Âm Thanh như Thật
4. Vũ khí Thực tế

Notes:  Windows 95, Windows Me, Windows XP, Windows 2000, Windows 98

 

 

 

Độ an toàn của Game Beach Head Desert War 1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Beach Head Desert War 1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Beach Head Desert War 1 để sử dụng.

 •  

  37751 Download

   

  Trong Game Critical Damage bạn sẽ trở thành một người đứng đầu kháng chiến trên một tàu không gian, sử dụng robot cùng nhiều loại vũ khí để chống lại những sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm xâm nhập vào trong tàu, bảo vệ thuyền viên cho tới khi quân tiếp viện đến.

  43.2 MB

  Download

 •  

  224 Download

   

  Game Counter Strike là game half life với chương trình game hành động bắn súng đối kháng tương tác nhiều người chơi.hiện nay đã có phiên bản mới Counter Strike 5.1 với giao diện đẹp và nhiều chức năng hay

  1.1 GB

  Download

 •  

  61121 Download

   

  Game Alien Shooter - Revisited 1.2 là game hành động bắn súng với lối chơi đơn giản và độc đáo. Nhiệm vụ của bạn bảo vệ một trung tâm nghiên cứu bí mật,nhảy vào cuộc chiến với vô số các quái vật.

  70 MB

  Download

 •  

  25396 Download

   

  Sniper Ghost Warrior kết hợp lối chơi lén lút và đối kháng trực diện khá độc đáo. Game mang đến hệ thống vũ khí tối tân hiện đại và môi trường chơi vô cùng đa dạng.

  1.36 G

  Download

 •  

  2123443 Download

   

  Counter Strike là tựa game bắn súng nối tiếng trên PC cuốn hút người chơi từ những màn đấu súng đối kháng hấp dẫn, lối chơi đơn giản và đồ họa cuốn hút. Game tạo nên những khoảnh khắc kịch tính bởi tính chất đấu súng không khoan nhượng một mất một còn. Đặc biệt, hệ thống nhiệm vụ phong phú sẽ lôi cuốn bạn trong suốt thời gian chơi. Tải về và trải nghiệm những màn đấu mà bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

  379 MB

  Download

 •  

  197713 Download

   

  War Rock là game chiến thuật, bắn súng có góc nhìn thứ nhất (FPS), người chơi sẽ sử dụng các vũ khí để chiến đấu theo đội nhóm hoặc tự mình chiến đấu

  580 MB

  Download

 •  

  32031 Download

   

  Call of Duty: World at War đưa người chơi trở về với bối cảnh của thế chiến thứ hai, nhập vai các nhân vật và tham gia trực tiếp vào các trận chiến đầy hiểm nguy.

  1.21 GB

  Download

 •  

  31660 Download

   

  Trong game Hedgewars, bạn sẽ được cung cấp một đội quân nhím và phải sử dụng tất cả những công cụ, vũ khí nào để tiêu diệt toàn bộ đội nhím của đối phương

  43.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Beach Head Desert War 1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Beach Head Desert War 1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT