Game Battleships ii 2.7

Game bắn tàu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2424 Download Game Battleships ii 2.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong game Battleships ii 2.7 bạn phải thực hiện 2 nhiệm vụ: đó là bí mật đưa các tàu chiến của mình vào vùng đất của địch và tìm tiêu diệt
 

Trong game Battleships ii 2.7 bạn phải thực hiện 2 nhiệm vụ: đó là bí mật đưa các tàu chiến của mình vào vùng đất của địch và tìm tiêu diệt các tàu chiến khác của địch.

Battleships ii 2.7
Battleships ii 2.7 game - game bắn tàu

Vì vậy để chiến thắng trong trò chơi Battleships ii 2.7 (phá hủy hết tàu chiến của địch trước) thì bạn phải tìm cách “giấu” tàu thật kỹ sao cho địch không phát hiện đồng thời phải nhanh chóng tìm được các tàu của địch trên 100 ô hình vuông.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Battleships ii 2.7

Game Battleships ii 2.7 là một trò chơi được biết đến nhiều kể từ khi có không compouter và nó đã được đóng trên giấy và những dấu hiệu trúng được đánh dấu bằng bút chì. Bây giờ, một thời đại mới có xuống, điều này có thể được chơi với máy tính ... Bảo vệ hạm đội của bạn!

Yêu cầu khi cài game Battleships ii 2.7

· Flash.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Theo game Battleships ii 2.7

Độ an toàn của Game Battleships ii 2.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Battleships ii 2.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Battleships ii 2.7 để sử dụng.

 •  

  507 Download

   

  Trunc N Duck là trò chơi bắn súng rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bắn chết những con quái vật để bảo vệ thế giới.

  4.14 MB

  Download

 •  

  252 Download

   

  Tower of Doom là trò chơi rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là xây dựng pháo đài càng cao càng tốt.

  2.43 MB

  Download

 •  

  327953 Download

   

  Game Chicken Invaders - Phiên bản miễn phí trong "sê-ri" Chicken Invaders của hãng game InterAction studios

  3.11 MB

  Download

 •  

  680 Download

   

  Download Game Helicops - Helicop là trò chơi bắn máy bay vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành những phi công vô cùng tài ba. Họ lái máy bay trực thăng chiến đấu bảo vệ lãnh thổ của mình.

  7.20 MB

  Download

 •  

  1100 Download

   

  Game Space Shoot là một game bắn súng rất đơn giản. Trong trò chơi Space Shoot nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ thù.

  341 KB

  Download

 •  

  511 Download

   

  Bubbels là trò chơi với một bảng bong bóng nhiều màu sắc khác nhau. Chỉ cần 1 lần click là bong bóng sẽ được khởi động.

  563.07 KB

  Download

 •  

  501 Download

   

  Dogfight 2 là trò chơi hành động rất thú vị. Trong trò chơi bạn cần phải bắn hạ căn cứ và tiêu diệt lực lượng đối phương.

  3.60 MB

  Download

 •  

  1175 Download

   

  World Wars là trò chơi bắn súng cực kỳ hấp dẫn. Trong game bắn súng này bạn sẽ được hóa thân thành những chiến sỹ dũng cảm bảo vệ tổ quốc.

  2.33 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Battleships ii 2.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Battleships ii 2.7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT