Danh mục download

Tin tức công nghệ

Battery Doubler 1.2.1- Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop

27553 lượt download | 29673 lượt xem

 

Phát hành:Dachshund Software Inc Đánh giá:  
Ngày: 29/08/2014 2:28:29 CH Dung lượng: 1.33 MB
 Yêu cầu: tất cả Windows

Download

Battery Doubler sử dụng các biên pháp tối ưu hóa năng lượng pin cho máy tính của bạn bằng việc: tăng thời lượng dùng pin, giảm thời gian sạc pin, hiệu chỉnh lại pin bị chai...
Phần mềm battery doubler, tiết kiệm, pin laptop, năng lượng
 

 

Một chiếc laptop cực xịn nhưng nguồn pin lại không thật tốt thì chẳng khác nào một chiếc máy tính để bàn bình thường. .

Xin bạn đừng “tưởng tượng” là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)

 

Battery Doubler 1.2.1

Giao diện phần mềm Battery Doubler 1.2.1

 

Xin bạn đừng “tưởng tượng” là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)


Battery Doubler 1.2.1 có thể nhân đôi dung lượng pin của bạn với ít thủ tục phiền toái nhất. Chỉ cần cài đặt chương trình, rút AC power ra và trải nghiệm sự tự do hoàn toàn với laptop của bạn!


Nhân đôi dung lượng pin


Trước đây, giải pháp duy nhất của bạn để có thời gian sử dụng laptop lâu dài là mua thêm pin dự trữ. Giờ đây, có một sự thay thế nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho việc đó: Battery Doubler! Đây không phải là một giải pháp kĩ thuật theo tiêu chuẩn thông thường (giảm độ sáng màn hình, v.v.), nhưng nó có khả năng tìm ra và tắt bớt tất cả các thiết bị tiêu thụ điện không cần thiết, chẳng hạn như các cổng USB, bạn có thể có đến gấp đôi thời gian sử dụng pin mà không mất đi sự thoải mái trong khi làm việc


Giảm thời gian sạc pin

Pin sẽ sạc nhanh hơn nhiều nếu máy tính của bạn không bật trong khi sạc. Đó là sự thực. Hãy để Battery Doubler xác định lại vài sự thực nhỏ khác về máy tính – với công nghệ Turbo Charge, tăng tốc độ sạc pin lên tới 10% ngay trong khi máy tính của bạn đang hoạt động.


Hiệu chỉnh lại các pin đã bị “chai”


Sau thời gian dài sử dụng mà không chú ý đến việc dùng hết pin trước khi sạc và sạc đầy pin trước khi dùng lại, pin của bạn rất dễ bị “chai” và hiệu năng giảm đi trông thấy. Với Battery Doubler, bạn chỉ cần chạy công cụ hiệu chuẩn lại pin và chương trình sẽ tự động làm tất cả những gì còn lại!
 


Dễ sử dụng

 

Battery Doubler 1.2.1

Các tính năng Battery Doubler 1.2.1


Và hơn nữa...

Battery Doubler 1.2.1 cũng đồng thời có nhiều chức năng tuyệt với khác nữa, như việc báo chi tiết và chính xác thời gian sử dụng còn lại trên pin của bạn! Việc liệt kê tất cả các tính năng của Battery Doubler chỉ trên 1 trang web là rất khó, vì vậy sao bạn không download chương trình này và tự tìm hiểu xem laptop của mình sẽ trở nên tuyệt vời hơn như thế nào? 

Độ an toàn của Battery Doubler 1.2.1- Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Battery Doubler 1.2.1- Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Battery Doubler 1.2.1- Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop về sử dụng.

Từ khóa:pin laptop, battery, battery doubler, tiết kiệm, doubler, tải battery doubler, năng lượng, doubler 1.2.1, tiết kiệm năng lượng pin laptop

Các phần mềm khác của Dachshund Software Inc:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Battery Doubler 1.2.1- Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Battery Doubler 1.2.1- Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT