Download Battery Doubler 1.2.1

Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27553 Download Battery Doubler 1.2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Battery Doubler sử dụng các biên pháp tối ưu hóa năng lượng pin cho máy tính của bạn bằng việc: tăng thời lượng dùng pin, giảm thời gian sạc pin, hiệu chỉnh lại pin bị chai...
 

 

Một chiếc laptop cực xịn nhưng nguồn pin lại không thật tốt thì chẳng khác nào một chiếc máy tính để bàn bình thường. .

Xin bạn đừng “tưởng tượng” là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)

 

Battery Doubler 1.2.1

Giao diện phần mềm Battery Doubler 1.2.1

 

Xin bạn đừng “tưởng tượng” là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)


Battery Doubler 1.2.1 có thể nhân đôi dung lượng pin của bạn với ít thủ tục phiền toái nhất. Chỉ cần cài đặt chương trình, rút AC power ra và trải nghiệm sự tự do hoàn toàn với laptop của bạn!


Nhân đôi dung lượng pin


Trước đây, giải pháp duy nhất của bạn để có thời gian sử dụng laptop lâu dài là mua thêm pin dự trữ. Giờ đây, có một sự thay thế nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho việc đó: Battery Doubler! Đây không phải là một giải pháp kĩ thuật theo tiêu chuẩn thông thường (giảm độ sáng màn hình, v.v.), nhưng nó có khả năng tìm ra và tắt bớt tất cả các thiết bị tiêu thụ điện không cần thiết, chẳng hạn như các cổng USB, bạn có thể có đến gấp đôi thời gian sử dụng pin mà không mất đi sự thoải mái trong khi làm việc


Giảm thời gian sạc pin

Pin sẽ sạc nhanh hơn nhiều nếu máy tính của bạn không bật trong khi sạc. Đó là sự thực. Hãy để Battery Doubler xác định lại vài sự thực nhỏ khác về máy tính – với công nghệ Turbo Charge, tăng tốc độ sạc pin lên tới 10% ngay trong khi máy tính của bạn đang hoạt động.


Hiệu chỉnh lại các pin đã bị “chai”


Sau thời gian dài sử dụng mà không chú ý đến việc dùng hết pin trước khi sạc và sạc đầy pin trước khi dùng lại, pin của bạn rất dễ bị “chai” và hiệu năng giảm đi trông thấy. Với Battery Doubler, bạn chỉ cần chạy công cụ hiệu chuẩn lại pin và chương trình sẽ tự động làm tất cả những gì còn lại!
 


Dễ sử dụng

 

Battery Doubler 1.2.1

Các tính năng Battery Doubler 1.2.1


Và hơn nữa...

Battery Doubler 1.2.1 cũng đồng thời có nhiều chức năng tuyệt với khác nữa, như việc báo chi tiết và chính xác thời gian sử dụng còn lại trên pin của bạn! Việc liệt kê tất cả các tính năng của Battery Doubler chỉ trên 1 trang web là rất khó, vì vậy sao bạn không download chương trình này và tự tìm hiểu xem laptop của mình sẽ trở nên tuyệt vời hơn như thế nào? 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Battery Doubler 1.2.1

Bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành thiết lập những thông số thích hợp nhằm tối ưu hóa chiếc laptop. Mặc định khi cài Battery Doubler sẽ xuất hiện biểu tượng hình khúc xương phía dưới bên phải màn hình, bạn nhấp phải chuột vào đó, chọn Battery Doubler và chọn Show main menu.

 

Màn hình chính xuất hiện, bạn chọn tab Main, trong mục Enable Battery doubler chọn Option, đánh dấu check vào hai ô Force CPU to use 99% Power và ô Activeate Processor Cycling. (Vì khi tốc độ CPU hoạt động đến 100% thì tốc độ của quạt giải nhiệt sẽ tăng lên đáng kể và kèm theo đó là việc tiêu thụ nguồn pin của máy. Do đó, Battery Doubler sẽ kiềm chế tốc độ của CPU không vượt quá ngưỡng 99% để thực hiện tiết kiệm nguồn cho máy).

Sau đó, chọn OK và chọn Yes để chương trình bắt đầu hoạt động.

Kế đến, chọn Yes trong mục Enable Turbo Charge để tăng tốc độ nạp nguồn vào pin khi máy kết nối với nguồn điện bên ngoài (tính năng này là cần thiết cho những chuyến du lịch hay là những cuộc hôi họp cần phải nạp pin nhanh).

 

Battery Doubler 1.2.1

 

Chuyển sang phần Autonomy, bạn hãy chọn Maximum autonomy để tăng khả năng sử dụng pin lên đến 200% (cực kỳ tiết kiệm) hoặc bạn cũng có thể chọn một trong hai tùy chọn còn lại là 120% (tối ưu hiệu suất), hoặc 170%(cân bằng giữa hai chế độ).

 

Battery Doubler 1.2.1

 

Tiếp theo, trong mục Option, bạn đánh dấu vào tất cả các tùy chọn của chương trình. Bởi lẽ những thiết bị mở rộng của laptop cũng là nguyên nhân tiêu hao nguồn không cần thiết, ví dụ như tốc độ đọc của nhũng ổ CD là 52X nhưng thực chất khi xem phim thì chỉ cần 2X là đủ, và bình thường thì những thiết bị này không được sử dụng đến nhưng vẫn chiếm dụng nguồn của máy. Độ sáng của màn hình, và đặc biệt là tốc độ quay của ổ cứng, cũng làm cho nguồn pin mau bị cạn kiệt. Đối với những ổ cứng hỗ trợ DMA, tốc độ quay cực nhanh song không thật cần thiết khi ta chỉ cần máy tính hoạt động bình thường. Vì thế, khi bạn dùng máy tính xách tay ở trạng thái di động, không cắm nguồn, thì việc giảm thiểu tối đa những vấn đề thế này càng nhiều càng tốt.

 

Cuối cùng, vào tab Wizard: Để kiểm tra xem sau khi thiết lập những thông số tối ưu thì thời gian sử dụng có thể tăng lên bao nhiêu so với ban đầu, bạn chọn vào Compare Autonomy, đợi khoảng mười giây sẽ thấy được kết quả ở dòng With Battery Doubler.

Ngoài ra, nếu máy tính của bạn có những biểu hiện bất thường về nguồn như tình trạng hết nguồn nhanh hơn bình thường, hoặc là máy tự động hibernate mặc dù nguồn vẫn còn, bạn cần sử dụng chức năng Recalibrate battery để khắc phục những vấn đề này.

Download Battery Doubler 1.2.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Battery Doubler 1.2.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Battery Doubler 1.2.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Battery Doubler 1.2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Battery Doubler .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • AVG PC Tuneup 2015 15.0.1001.403

  AVG PC Tuneup 2015 15.0.1001.403 là giải pháp toàn diện cho bạn trong việc tinh chỉnh các thông số cho máy tính để tăng hiệu suất cho hệ thống. Ứng dụng này có khả năng chống phân mảnh ổ đĩa, tăng tốc khởi động, quản lý ứng dụng,... cùng nhiều chức năng độc đáo khác.

 • BatteryCare 0.9.21

  BatteryCare 0.9.21 cung cấp cho bạn các phương pháp để bảo vệ pin máy tính xách tay cho bạn như: quản lý thời lượng pin sử dụng trên laptop, mà còn cho biết các thông tin chi tiết như lượng điện còn lại trong pin, số lần pin sạc, mức độ chai của pin.. Dựa vào đây, bạn sẽ biết được pin mình đang sử dụng có phải là loại pin chính hãng hay không, và mức độ chai của pin đã đến mức nghiêm trọng hay chưa.

 • BatteryMon 2.1 Build 1008

  BatteryMon giúp bạn theo dõi và kiểm soát việc sử dụng pin trên máy tính xách tay, tên của pin đang sử dụng, công suất, điện áp, mức độ cảnh báo… Phần mềm sẽ chỉ dẫn bạn cách sạc và dùng pin hợp lý trên máy tính, để kéo dài tuổi thọ của pin

 • BatteryBar

  BatteryBar tích hợp các thuật toán thông minh giúp người sử dụng laptop tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng. Ứng dụng này sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ để bạn theo dõi.

 • BatteryCare 0.9.12.0

  BatteryCare có thể phân tích các tiến trình đang chạy và tạm dừng năng lượng nhất và tối ưu hóa việc sử dụng các hiệu ứng đồ họa, bạn có thể thêm một cảnh báo mở rộng, nhận được đầy đủ thông tin về pin, nhanh chóng thay đổi kế hoạch năng lượng. BatteryCare là một chương trình giúp kéo dài tuổi thọ pin của máy tính xách tay và netbook. Bạn có thể download BatteryCare ngay khi cần kiểm tra pon máy tính của mình.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT