Battery Doubler 1.2.1

Tiết kiệm năng lượng Pin Laptop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27553 Download Battery Doubler 1.2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Battery Doubler sử dụng các biên pháp tối ưu hóa năng lượng pin cho máy tính của bạn bằng việc: tăng thời lượng dùng pin, giảm thời gian sạc pin, hiệu chỉnh lại pin bị chai...
 

 

Một chiếc laptop cực xịn nhưng nguồn pin lại không thật tốt thì chẳng khác nào một chiếc máy tính để bàn bình thường. .

Xin bạn đừng “tưởng tượng” là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)

 

Battery Doubler 1.2.1

Giao diện phần mềm Battery Doubler 1.2.1

 

Xin bạn đừng “tưởng tượng” là chương trình này sẽ lưu nguồn lại rồi cấp thêm cho máy, mà nhiệm vụ của nó là làm giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát nguồn năng lượng quý giá này. (Vì như bạn cũng đã biết, những chương trình, dịch vụ hệ thống đang chạy, dù có cần thiết hay không, cũng đều làm hao tốn pin, nhất là với các ứng dụng đồ họa.)


Battery Doubler 1.2.1 có thể nhân đôi dung lượng pin của bạn với ít thủ tục phiền toái nhất. Chỉ cần cài đặt chương trình, rút AC power ra và trải nghiệm sự tự do hoàn toàn với laptop của bạn!


Nhân đôi dung lượng pin


Trước đây, giải pháp duy nhất của bạn để có thời gian sử dụng laptop lâu dài là mua thêm pin dự trữ. Giờ đây, có một sự thay thế nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho việc đó: Battery Doubler! Đây không phải là một giải pháp kĩ thuật theo tiêu chuẩn thông thường (giảm độ sáng màn hình, v.v.), nhưng nó có khả năng tìm ra và tắt bớt tất cả các thiết bị tiêu thụ điện không cần thiết, chẳng hạn như các cổng USB, bạn có thể có đến gấp đôi thời gian sử dụng pin mà không mất đi sự thoải mái trong khi làm việc


Giảm thời gian sạc pin

Pin sẽ sạc nhanh hơn nhiều nếu máy tính của bạn không bật trong khi sạc. Đó là sự thực. Hãy để Battery Doubler xác định lại vài sự thực nhỏ khác về máy tính – với công nghệ Turbo Charge, tăng tốc độ sạc pin lên tới 10% ngay trong khi máy tính của bạn đang hoạt động.


Hiệu chỉnh lại các pin đã bị “chai”


Sau thời gian dài sử dụng mà không chú ý đến việc dùng hết pin trước khi sạc và sạc đầy pin trước khi dùng lại, pin của bạn rất dễ bị “chai” và hiệu năng giảm đi trông thấy. Với Battery Doubler, bạn chỉ cần chạy công cụ hiệu chuẩn lại pin và chương trình sẽ tự động làm tất cả những gì còn lại!
 


Dễ sử dụng

 

Battery Doubler 1.2.1

Các tính năng Battery Doubler 1.2.1


Và hơn nữa...

Battery Doubler 1.2.1 cũng đồng thời có nhiều chức năng tuyệt với khác nữa, như việc báo chi tiết và chính xác thời gian sử dụng còn lại trên pin của bạn! Việc liệt kê tất cả các tính năng của Battery Doubler chỉ trên 1 trang web là rất khó, vì vậy sao bạn không download chương trình này và tự tìm hiểu xem laptop của mình sẽ trở nên tuyệt vời hơn như thế nào? 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Battery Doubler 1.2.1

Bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành thiết lập những thông số thích hợp nhằm tối ưu hóa chiếc laptop. Mặc định khi cài Battery Doubler sẽ xuất hiện biểu tượng hình khúc xương phía dưới bên phải màn hình, bạn nhấp phải chuột vào đó, chọn Battery Doubler và chọn Show main menu.

 

Màn hình chính xuất hiện, bạn chọn tab Main, trong mục Enable Battery doubler chọn Option, đánh dấu check vào hai ô Force CPU to use 99% Power và ô Activeate Processor Cycling. (Vì khi tốc độ CPU hoạt động đến 100% thì tốc độ của quạt giải nhiệt sẽ tăng lên đáng kể và kèm theo đó là việc tiêu thụ nguồn pin của máy. Do đó, Battery Doubler sẽ kiềm chế tốc độ của CPU không vượt quá ngưỡng 99% để thực hiện tiết kiệm nguồn cho máy).

Sau đó, chọn OK và chọn Yes để chương trình bắt đầu hoạt động.

Kế đến, chọn Yes trong mục Enable Turbo Charge để tăng tốc độ nạp nguồn vào pin khi máy kết nối với nguồn điện bên ngoài (tính năng này là cần thiết cho những chuyến du lịch hay là những cuộc hôi họp cần phải nạp pin nhanh).

 

Battery Doubler 1.2.1

 

Chuyển sang phần Autonomy, bạn hãy chọn Maximum autonomy để tăng khả năng sử dụng pin lên đến 200% (cực kỳ tiết kiệm) hoặc bạn cũng có thể chọn một trong hai tùy chọn còn lại là 120% (tối ưu hiệu suất), hoặc 170%(cân bằng giữa hai chế độ).

 

Battery Doubler 1.2.1

 

Tiếp theo, trong mục Option, bạn đánh dấu vào tất cả các tùy chọn của chương trình. Bởi lẽ những thiết bị mở rộng của laptop cũng là nguyên nhân tiêu hao nguồn không cần thiết, ví dụ như tốc độ đọc của nhũng ổ CD là 52X nhưng thực chất khi xem phim thì chỉ cần 2X là đủ, và bình thường thì những thiết bị này không được sử dụng đến nhưng vẫn chiếm dụng nguồn của máy. Độ sáng của màn hình, và đặc biệt là tốc độ quay của ổ cứng, cũng làm cho nguồn pin mau bị cạn kiệt. Đối với những ổ cứng hỗ trợ DMA, tốc độ quay cực nhanh song không thật cần thiết khi ta chỉ cần máy tính hoạt động bình thường. Vì thế, khi bạn dùng máy tính xách tay ở trạng thái di động, không cắm nguồn, thì việc giảm thiểu tối đa những vấn đề thế này càng nhiều càng tốt.

 

Cuối cùng, vào tab Wizard: Để kiểm tra xem sau khi thiết lập những thông số tối ưu thì thời gian sử dụng có thể tăng lên bao nhiêu so với ban đầu, bạn chọn vào Compare Autonomy, đợi khoảng mười giây sẽ thấy được kết quả ở dòng With Battery Doubler.

Ngoài ra, nếu máy tính của bạn có những biểu hiện bất thường về nguồn như tình trạng hết nguồn nhanh hơn bình thường, hoặc là máy tự động hibernate mặc dù nguồn vẫn còn, bạn cần sử dụng chức năng Recalibrate battery để khắc phục những vấn đề này.

Độ an toàn của Battery Doubler 1.2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Battery Doubler 1.2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Battery Doubler 1.2.1 để sử dụng.

 •  

  23295 Download

   

  BatteryBar tích hợp các thuật toán thông minh giúp người sử dụng laptop tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng. Ứng dụng này sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ để bạn theo dõi.

  1.2 MB

  Download

 •  

  1090 Download

   

  Power Meter Plus giúp bạn xem lượng pin còn lại của máy laptop để kiểm tra pin laptop. Khi chạy, chương trình sẽ hiển thị 1 cột tượng trưng cho pin của máy, chỉ số % chính là lượng pin còn lại.

  56 KB

  Download

 •  

  855 Download

   

  Lights Out là tiện ích miễn phí giúp tắt màn hình, tiết kiệm pin laptop. Tắt màn hình laptop khi để máy ở chế độ chờ là cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để tiết kiệm pin

  1.36 MB

  Download

 •  

  360 Download

   

  Battery cung cấp cho người dùng những thông tin hết sức thú vị. Có thể kể ra như sẽ còn mất bao lâu để sạc đầy chiếc điện thoại của người dùng, hay sẽ còn bao nhiêu thời gian để chạy một nhiệm vụ xác định trước khi pin “chết”. download Battery để thử nghiệm

  19.8 MB

  Download

 •  

  128 Download

   

  Nếu như pin máy tính xách tay của bạn chết quá sớm, máy tính để bàn của bạn tiêu tốn quá nhiều điện năng? Joulemeter 1.2 sẽ là công cụ phù hợp nhất với bạn.

  880 KB

  Download

 •  

  3790 Download

   

  Smarter Battery là tiện ích theo dõi pin máy tính mà bạn nên có. Download Smarter Battery để giữ gìn cho máy tính của bạn.

  3,6 MB

  Download

 •  

  801 Download

   

  BattCursor giúp quản lý nguồn pin hiệu quả là điều cần thiết. BattCursor là một trong những phần mềm có thể giúp người dùng thực hiện chức năng này.

  597 KB

  Download

 •  

  236 Download

   

  Hầu như ai sử dụng laptop/netbook đều rất quan tâm đến tình trạng hiện tại của pin để kiểm tra xem pin có bị chai không, chai bao nhiêu %, điện thế pin, … Nếu đang cần một công cụ trợ giúp để tìm hiểu thông tin này, bạn hãy sử dụng BatteryInfoView 1.05.

  112 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Battery Doubler 1.2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Battery Doubler 1.2.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT