Game Batman

Vengeance Demo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22920 Download Game Batman - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Batman: Vengeance Demo- Dựa trên seri phim hoạt hình The New Batman Adventures, người chơi sẽ vào vai Batman, hay Dark Knight trong sứ mệnh bảo vệ thành phố Gotham khỏi làn sóng tội phạm trỗi dậy từ thế giới ngầm.
 

 

Game Batman: Vengeance Demo- Sau cái chết của The Joker, Batman là mục tiêu của các âm mưu thâm hiểm và một trong số đó đã thành công khi Batman bị đổ tội cho việc gây ra vụ tấn công Ủy viên cảnh sát Gordon. Bị săn đuổi bởi cảnh sát và những tên tội phạm của Gotham City, The Dark Knight phải tìm ra bằng được kẻ đứng đằng sau bóng tối điều khiển mạng lưới âm mưu nham hiểm này trước khi thành phố Gotham rơi vào biển lửa.

 

Game Batman: Vengeance Demo

Game Batman: Vengeance Demo

Giao diện phần mềm Game Batman: Vengeance Demo

 


Batman Vengeance có lối chơi tự do, người chơi có thể đi đến bất cứ đâu trong một môi trường 3D rộng mở. Batman có thể chạy, nhảy, bò trên tường hay lướt trong không khí bằng đôi cánh của mình cũng như chiến đấu với kẻ thù. Game còn mang đến rất nhiều các dụng cụ của người dơi cho bạn sử dụng như batarang, batgrapple, flash bomb, remote charge, batcuff, net, the batlauncher, batscope…


Theo minigame


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Batman

Cấu hình tối thiểu:

- PII 450 or equivalent
- RAM: 128 MB
- Video Memory: 32 MB


Cấu hình yêu cầu:

- PIII 700 or equivalent
- RAM: 128 MB

Độ an toàn của Game Batman

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Batman mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Batman để sử dụng.

 •  

  26388 Download

   

  Commandos – Behind Enemy Lines là một game vô cùng nổi tiếng và từng trở thành game yêu thích nhất thế giới của hãng Eidos, Game mô phỏng về một đội quân biệt kích có thật ở Nga, với những người lính đầy tài năng và quả cảm,

  25 MB

  Download

 •  

  7185 Download

   

  Game LEGO Harry Potter: Years 1-4 Demo - Game chiến thuật đúng như tên gọi của mình, trò chơi này biến tấu và kể lại các câu chuyện về cậu phù thủy trẻ theo một phong cách “đồ chơi”

  780.27 M

  Download

 •  

  6646 Download

   

  Game Operation Thunderstorm Demo sẽ đưa người chơi trở lại với cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Vào năm 1942, quân đội Đức đang độc bá tại châu Âu, hầu hết châu Âu đều rơi vào tay Đức quốc xã từ dãy Pyenees ở phía Tây cho đến phía Đông nơi mà quân đội Đức đã có thể

  594 MB

  Download

 •  

  3517 Download

   

  Đế chế thép (Game Empires of Steel Demo 1.01.8163) là một game chiến thuật theo lượt rất phức tạp. Để tồn tại, bạn sẽ phải dùng những chính sách thông minh như hình thành liên minh, nắm bắt các nguồn lực thương mại

  54 B

  Download

 •  

  16280 Download

   

  Game Resident Evil 3 Nemesis demo - Phiên bản số 3 trong seri game kinh dị của Capcom. Vẫn khung cảnh ở thành phố eveil đầy tội ác, Jill Valentine xuất hiện ở ngay cảnh đầu tiên, tất nhiên người chơi vẫn điều khiển nhân vật này.

  71 MB

  Download

 •  

  13827 Download

   

  Game Pyroblazer Demo 1.0, Du hành vào thế giới trong tương lai với những thành phố viễn tưởng,bạn sẽ đắm chìm trong thế giới tốc độ với những chiếc phi thuyền độc đáo.Để giành được chiến thắng cuối cùng,bạn phải biết sử dụng linh hoạt mìn, rocket để kịp thời hạ đối thủ cũng như dù

  791 MB

  Download

 •  

  95067 Download

   

  Game Stronghold: Crusader demo là một trong những tựa game chiến thuật, quản lý tài nguyên là một trong những chức năng hấp dẫn nhất trò chơi, mặc dù số lượng cánh đồng màu mỡ ở trò chơi khá giới hạn. ..

  78.97 MB

  Download

 •  

  13415 Download

   

  Game King Arthur - The Role-playing Wargame demo - Hàng nghìn hiệp sĩ lao vào chiến trường đẫm máu và bị thổi tung lên bởi sức mạnh phép thuật, tất cả những gì King Arthur thể hiện đã mang lại những ấn tượng ban đầu rất tích cực.

  1.95 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Batman chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Batman đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT