Download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 51378 Download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bài tập thống kê trong doanh nghiệp gồm các nội dung sau : Chương 1. Đối tượng nghiên cứu của thống kê doanh nghiệp, Chương 2. Thống kê kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Chương 3. Thống kê lao động trong doanh nghiệp
 

Lời nói đầu :


Phần I Tóm tắt lý thuyết và các bài tập cơ bản


Chương 1. Đối tượng nghiên cứu của thống kê doanh nghiệp
Chương 2. Thống kê kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
Chương 3. Thống kê lao động trong doanh nghiệp
Chương 4. Thống kê tài sản cố định trong doanh nghiệp
Chương 5. Thống kê nguyên vật liệu trong doanh nghiệp
Chương 6. Thống kê giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp
Chương 7. Thống kê hiệu quả SXKD của doanh nghiệp


Phần II Một số bài tập tổng hợp
Phần III Hướng dẫn giải các bài tập cơ bản

Theo Edu.vn

 


Download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Bài tập thống kê trong doanh nghiệp cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bài tập thống kê trong doanh nghiệp chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Tally.ERP 9

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, các phần mềm kế toán có xuất xứ nước ngoài thường được "ưu ái" hơn. Một trong số đó là Tally.ERP 9 - phần mềm kế toán chuyên nghiệp do Tally phát hành.

 • Microsoft Lync 64 bit

  Microsoft Lync 64 bit là một trong những phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nổi tiếng của Microsoft, nếu bạn đang có vấn đề phức tạp cần giải quyết theo dạng liên kết thì Microsoft Lync 64 bit là một giải pháp hữu ích giúp tăng cường khả năng kết nối truyền thông hay còn gọi là truyền thông hợp nhất.

 • Shoppro S

  Sim thẻ điện thoại hiện đang là một trong những loại hàng hóa có số lượng người bán và người mua tăng cao. Chính từ nhu cầu cần thiết này đòi hỏi có một phần mềm hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh này, Shoppro S là một trong những phần mềm dành được nhiều sự quan tâm nhất. Bạn có thể tải Shoppro S và sử dụng chúng thay thế cho các hoạt động quản lý thông thường.

 • Shoppro K

  Shoppro K là là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh Karaoke với những tính năng độc đáo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với những tính năng được bổ sung như: chức năng tính tiền, chức năng quản lý xuất nhập tồn kho...nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ Karaoke việc lựa chọn tải Shoppro K là hợp lý.

 • Sas Innova 2013 Open

  Hiện nay thị trường phần mềm kế toán nói chung và phần mềm kế toán miễn phí nói riêng khá phong phú, tại thời điểm này không khó để tìm được những phần mềm kế toán miễn phí ưng ý, trong số đó phải kể tới Sas Innova 2013 Open

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT