Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7021 Download Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Ebook giúp cho học viên hiểu và vận dụng được các phương pháp định lượng trong việc ra các quyết định trong quản lý bằng việc ứng dụng những mô hình và các công cụ toán học.
 

Ngoài ra Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Ebook còn cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết để thực hiện các phân tích định lượng và đánh giá các kết quả từ phân tích định lượng. Thêm nữa môn học còn giúp học viên giải quyết được các bài toán thực tế nhờ công cụ Máy tính để có được một quyết định tốt nhất trong quản lý.

1. Giới thiệu chung
2. Phân phối xác suất và thống kê
3. Phân tích hồi qui
4. Phương pháp dự báo định lượng
5. Mô hình toán kinh tế và phương pháp tối ưu
6. Phân tích và ra quyết định

Giới thiệu các phương pháp định lượng trong việc ra các quyết định trong quản lý bằng việc ứng dụng những mô hình và các công cụ toán học. Ngoài ra còn cung cấp những kỹ năng cần thiết để thực hiện các phân tích định lượng và đánh giá các kết quả từ phân tích định lượng, giải quyết được các bài toán thực tế nhờ công cụ Máy tính để có được một quyết định tốt nhất trong quản lý. Gồm 6 chương: Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Phân phối xác suất và thống kê; Chương 3: Phân tích hồi qui; Chương 4: Phương pháp dự báo định lượng; Chương 5: Mô hình toán kinh tế và phương pháp tối ưu; Chương 6: Phân tích và ra quyết định

Đọc thêm tại: http://thuvien247.net/Phuong-phap-dinh-luong-trong-quan-ly-Bai-giang-t7249.html
© Nội dung được phát từ Thư viện Cộng Đồng Online 2011.

 

theo Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Ebook


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý

 

Cách tải Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Ebook :

Phần mềm Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Ebook  này tải rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý - Ebook  hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

 

Chúc bạn vui vẻ!

Độ an toàn của Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý để sử dụng.

 •  

  8741 Download

   

  Sách Phương pháp luyện trí não 2 này hướng dẫn bạn cách tư duy, nâng cao khả năng sáng tạo thông qua những bài tập phát triển trí não.

  2.18 MB

  Download

 •  

  6570 Download

   

  Phương pháp giáo dục thực tiễn của Hirakv - Ebook Ai làm cha làm mẹ mà không mong muốn giáo dục con cái của mình thành người, giỏi giang và thành đạt. Đó luôn luôn là nguyện vọng chính đáng của các bậc phụ huynh trong mọi thời đại.

  1.00 MB

  Download

 •  

  8703 Download

   

  Phần 1: Điều tra chọn mẫu và sai số trong điều tra thống kê, Phần 2: Biểu hiện các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội, Phần 3: Một số phương pháp thường dùng trong phân tích thống kê

  1.5 MB

  Download

 •  

  12725 Download

   

  Các phương pháp suy luận và sáng tạo - Chắc chắn các phương pháp này sẽ đem lại nhiều ích lợi cho việc suy nghĩ và giải quyết khó khăn cho các bạn

  490.82 KB

  Download

 •  

  20402 Download

   

  Cuốn sách Phương pháp học tập siêu tốc đưa ra những phương pháp hiệu quả mà dễ thực hiện, nhằm đánh thức khả năng tiềm tàng của bộ não bạn.

  521.70 K

  Download

 •  

  10600 Download

   

  Phương pháp luyện trí não 3 phần 1 - Chủ đề của tập 3 này là "đi du lịch vòng quanh thế giới" bao gồm các câu đố (puzzle) về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, phong tục tập quán của các nước trên thế giới.

  1.42 MB

  Download

 •  

  9555 Download

   

  Phương pháp luyện trí não 1 - Có một chai rượu nho, nút chai không mở ra được, bạn làm thế nào để chai rượu nho này mà không cần đập vỡ chai hoặc đục lỗ nút?

  3.17 MB

  Download

 •  

  1925 Download

   

  Giáo trình kinh tế lượng phần 4 ứng dụng các phương pháp thống kê và toán học để phân tích số liệu kinh tế, với mục đích là đưa ra nội dung thực nghiệm cho các lý thuyết kinh tế và nhằm để xác nhận hoặc bác bỏ nó.

  297.91 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Bài giảng Phương pháp định lượng trong quản lý đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT