Danh mục download

Tin tức công nghệ

Babylon 10 - Tra từ điển Việt Anh, Đa ngữ, chuyên nghành hay

15395 lượt download | 18478 lượt xem

 

Phát hành:Babylon Đánh giá:  
Ngày: 5/24/2013 8:00:02 AM Dung lượng: 922 KB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista

Download

Babylon 10 - phần mềm tra từ điển và biên dịch trực quan dễ dàng hỗ trợ tới 75 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với , từ ngữ sẽ chưa bao giờ được biên dịch một cách dễ dàng như thế.
Phần mềm babylon 9, babylon ltd, phần mềm từ điển babylon 9, từ điển tiếng anh, từ điển tiếng đức, từ điển việt đức, từ điển việt anh
 

Babylon là phần mềm khá quen thuộc với nhiều người dùng máy tính do tính tiện lợi khi sử dụng và tích hợp nhiều từ điển chuyên ngành khác nhau, phiên bản babylon 10 là phiên bản mới nhất cho đến hiện tại cũng có nhiều cải tiến đáng kể.

Với Babylon bạn sẽ không còn phải copy hay paste quá nhiều, cũng không còn những cửa sổ lướt web không cần thiết nữa. Chỉ cần nhấn chuột vào bất cứ từ ngữ nào trong Word, Exel, PowerPoint, hay những lá thư điện tử, tin nhắn, trang web và những ứng dụng màn hình khác, bạn sẽ được biết ngay ý nghĩa của chúng.

Babylon 10 cung cấp đầy đủ cho người sử dụng những công cụ trực quan nhất hỗ trợ tối đa cho công việc dịch thuật. Với Babylon 10, người sử dụng có thể nhanh chóng biên dịch những lá thư điện tử, những trang web, những tài liệu, những tin nhắn, và rất rất nhiều những thứ khác nữa. Tất cả công việc mà người sử dụng phải làm là nhấn chuột vào từ hay chữ mà họ muốn dịch; ngay lập tức, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra với những kết quả thoả đáng nhất được lấy từ những cơ sở dữ liệu khổng lồ về từ điển ngôn ngữ, từ điển chuyên ngành và từ rất nhiều những công cụ chuyển đổi khác.

Babylon 10 cung cấp tới người sử dụng một bộ từ điển đầy đủ với nghĩa của từ được dựa theo chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới hiện nay như Oxford University Press, Britannica, Merriam-Webster, Larousse, Vox, Langenscheidt, Pons, và Taishukan. Tất cả chỉ nằm sau một cái nhấn chuột, những kết quả được lấy từ những nguồn chính thống, bao gồm cả từ bộ từ điển bách khoa toàn thư nổi tiếng Wikipedia sẽ hiện ra với 9 ngôn ngữ khác nhau. Tính năng duyệt chính tả tự động mới sẵn có trong Babylon 9 Pro Pro cũng cung cấp những giải pháp để khắc phục những lỗi chính tả phổ biến và thậm chí là cả lỗi diễn đạt.

Babylon 10 - phần mềm tra từ điển và biên dịch trực quan dễ dàng hỗ trợ tới 75 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với , từ ngữ sẽ chưa bao giờ được biên dịch một cách dễ dàng như thế.

Không chỉ cải tiến những chức năng sẵn có, từ điển Việt Anh Babylon còn bổ sung thêm vài tính năng mới như Live Translation, Spelling and Proofreading, Human Voice,…Những tính năng mới này sẽ giúp việc đọc và dịch từ đa ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý: Bạn cần duy trì kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt.

 

Độ an toàn của Babylon 10 - Tra từ điển Việt Anh, Đa ngữ, chuyên nghành hay:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Babylon 10 - Tra từ điển Việt Anh, Đa ngữ, chuyên nghành hay mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Babylon 10 - Tra từ điển Việt Anh, Đa ngữ, chuyên nghành hay về sử dụng.

Từ khóa:từ điển việt anh, chuyên nghành hay, babylon, babylon 10, babylon dịch văn bản, từ điển babylon, pro, babylon tra từ điển, tra từ điển việt anh, babylon 9, phần mềm tra từ điển việt anh, đa ngữ, babylon ltd

Các phần mềm khác của Babylon:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Babylon 10 - Tra từ điển Việt Anh, Đa ngữ, chuyên nghành hay chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Babylon 10 - Tra từ điển Việt Anh, Đa ngữ, chuyên nghành hay bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang