Download Babylon 10.0.1

Tra từ điển Việt Anh, dịch thuật ngôn ngữ, phát âm, đọc văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20013 Download Babylon 10.0.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Babylon tích hợp bộ từ điển hơn 75 ngôn ngữ, thêm tính năng dịch các đoạn văn bản tự động từ 77 ngôn ngữ ra tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị ngoại tệ, phát âm từ ngữ theo giọng bản địa...
 

Babylon là phần mềm khá quen thuộc với nhiều người dùng máy tính do tính tiện lợi khi sử dụng và tích hợp nhiều từ điển chuyên ngành khác nhau, phiên bản babylon là phiên bản mới nhất cho đến hiện tại cũng có nhiều cải tiến đáng kể.

Với Babylon bạn sẽ không còn phải copy hay paste quá nhiều, cũng không còn những cửa sổ lướt web không cần thiết nữa. Chỉ cần nhấn chuột vào bất cứ từ ngữ nào trong Word, Exel, PowerPoint, hay những lá thư điện tử, tin nhắn, trang web và những ứng dụng màn hình khác, bạn sẽ được biết ngay ý nghĩa của chúng.

Babylon 10 cung cấp đầy đủ cho người sử dụng những công cụ trực quan nhất hỗ trợ tối đa cho công việc dịch thuật. Với Babylon 10, người sử dụng có thể nhanh chóng biên dịch những lá thư điện tử, những trang web, những tài liệu, những tin nhắn, và rất rất nhiều những thứ khác nữa. Tất cả công việc mà người sử dụng phải làm là nhấn chuột vào từ hay chữ mà họ muốn dịch; ngay lập tức, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra với những kết quả thoả đáng nhất được lấy từ những cơ sở dữ liệu khổng lồ về từ điển ngôn ngữ, từ điển chuyên ngành và từ rất nhiều những công cụ chuyển đổi khác.

Babylon 10 cung cấp tới người sử dụng một bộ từ điển đầy đủ với nghĩa của từ được dựa theo chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới hiện nay như Oxford University Press, Britannica, Merriam-Webster, Larousse, Vox, Langenscheidt, Pons, và Taishukan. Tất cả chỉ nằm sau một cái nhấn chuột, những kết quả được lấy từ những nguồn chính thống, bao gồm cả từ bộ từ điển bách khoa toàn thư nổi tiếng Wikipedia sẽ hiện ra với 9 ngôn ngữ khác nhau. Tính năng duyệt chính tả tự động mới sẵn có trong Babylon cũng cung cấp những giải pháp để khắc phục những lỗi chính tả phổ biến và thậm chí là cả lỗi diễn đạt.

Babylon - phần mềm tra từ điển và biên dịch trực quan dễ dàng hỗ trợ tới 75 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với , từ ngữ sẽ chưa bao giờ được biên dịch một cách dễ dàng như thế.

Không chỉ cải tiến những chức năng sẵn có, từ điển Việt Anh Babylon còn bổ sung thêm vài tính năng mới như Live Translation, Spelling and Proofreading, Human Voice,…Những tính năng mới này sẽ giúp việc đọc và dịch từ đa ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý: Bạn cần duy trì kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Babylon 10.0.1

Những điều nên biết về Babylon - phần mềm tra từ điển và dịch văn bản

 

1. Đầu tiên phải kể đến giao diện mới của Babylon: được “tinh giản” tối đa, toàn bộ các chức năng chính đều nằm ẩn bên trong Menu chứ không “bày hàng” trực như ở những phiên bản tiền nhiệm.

2.Babylon hỗ trợ dịch cùng lúc sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn chỉ việc bôi đen từ cần dịch từ bất cứ trình duyệt hay ứng dụng nào, sau đó nhấn Ctrl + nút chuột phải. Ngay lập tức, chương trình sẽ tự động chuyển nghĩa từ sang nhiều ngôn ngữ khác. Từ giao diện chính, bạn lần lượt xem nghĩa từ bằng cách mở thẻ tương ứng với ngôn ngữ muốn xem.

Để bổ sung thêm ngôn ngữ mới, bạn nhấn thẻ dấu + nằm cuối dãy, đánh dấu trước ngôn ngữ muốn dịch. Babylon được tăng cường thêm nhiều ngôn ngữ mới, nâng tổng số ngôn ngữ hỗ trợ lên đến 75 ngôn ngữ (theo quảng cáo từ trang chủ của Babylon). Tuy nhiên, trên thực tế chỉ tìm thấy 57 ngôn ngữ, có lẽ số còn lại thuộc dạng “ít tìm đến” nên được đưa vào mục Other.

3. Tính năng Spelling and Proofreading tự động tích hợp bên trong Babylon, giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi chính tả từ cần tra. Chẳng hạn, nếu bôi đen một từ viết sai chính tả, Babylon sẽ tự động nhận biết và sửa lại cho đúng trước khi hiển thị nghĩa từ cho bạn xem. Tính năng này được mua lại bản quyền từ Ginger Software, một trong những công ty cung cấp phần mềm kiểm tra lỗi chính tả chính xác nhất hiện nay.Ngoài xem nghĩa của từ, bạn còn có thể nghe phát âm từ bằng cách nhấn biểu tượng loa nằm bên cạnh từ cần tra. Babylon bổ sung thêm tính năng phát âm theo giọng người (thay vì giọng máy) nên sẽ chính xác và mang tính thực tế hơn.

Mặc dù đã có ở phiên bản trước và cải tiến thêm ở phiên bản lần nay song tính năng Text Translation (chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác) vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Hiện Text Translation hỗ trợ dịch nội dung văn bản từ 33 ngôn ngữ khác nhau, trong khi đó Google Translate đã hỗ trợ đến 58 ngôn ngữ (có cả tiếng Việt). Rõ ràng Babylon có vẻ hơi chậm trễ trong lĩnh vực này.

4. Một trong những tính năng mới khác mà Babylon rất kỳ vọng là Babylon Live Translation Community, dịch thuật trực tuyến cùng cộng đồng. Sử dụng dịch vụ này, bạn vừa có thể tìm thấy nghĩa của từ một cách chính xác nhất, lại vừa được trau dồi thêm khả năng dịch thuật của mình thông qua việc gợi ý nghĩa từ cho những người bạn quốc tế khác. Trên giao diện chính của chương trình, bạn vào Menu > Translation Community, mở thẻ Sign up từ trang dịch vụ Babylon Live Translation Community, đăng ký tài khoản miễn phí bằng cách điền đầy đủ thông tin, gồm: Username (tên đăng nhập), Password (mật khẩu), E-mail (địa chỉ thư điện tử cá nhân), I speak (ngôn ngữ mà bạn có thể hỗ trợ dịch giúp bạn bè). Xong, nhấn Sign me up!

Sau khi đăng ký, bạn mở thẻ Login để tiến hành đăng nhập. Quay trở lại giao diện Babylon Live Translation Community, bạn nhấn nút Ask nếu muốn nhờ cộng đồng dịch giúp một từ nào đó chưa rõ nghĩa (hoặc trong từ điển Babylon 9 Pro chưa có), đánh dấu trước tùy chọn Translation from a to b nếu bạn muốn chỉ định ngôn ngữ cần dịch từ a sang b (a, b là ngôn ngữ tùy chọn từ danh sách), hoặc đánh dấu trước tùy chọn General question in nếu muốn cho phép mọi người cùng dịch từ đưa ra sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Xong, nhấn Ask Community.

Trong trường hợp muốn dịch giúp từ mà người khác cần, bạn chỉ việc theo dõi từ hiển thị trên giao diện chính, sau đó nhấn nút Answer tương ứng với từ muốn dịch, gõ nội dung dịch vào khung trống rồi nhấn Answer.

Download Babylon 10.0.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Babylon 10.0.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Babylon 10.0.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Babylon 10.0.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Babylon .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Oxford Dictionary

  Oxford Dictionary là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tra cứu từ điển Anh-Anh, Anh-Việt nhanh chóng chính xác dễ dàng. Ngoài ra với kho từ vựng phong phú chắc chắn phần mềm sẽ góp ích không nhỏ trong quá trình học và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn.

 • Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là một cuốn từ điển số cực hay hỗ trợ học, tra cứu nhanh từ điển song ngữ Anh Việt trên máy tính. Tích hợp khá nhiều bộ từ điển nổi tiếng, cùng với kho từ vựng phong phú, đa dạng về từ loại đây là ứng dụng hay đáng cài cho nhưng ai mong muốn nâng cao trình độ, trau dồi kiến thức ngoại ngữ.

 • Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là bộ từ điển có tuổi đời khá lâu trên máy tính, hỗ trợ tra từ khi không có kết nối Internet với kho dữ liệu cực kỳ phong phú. Phần mềm có tốc độ tra nhanh, chính xác, hiển thị nghĩa của từ trong văn cảnh cụ thể, nghe phát âm chuẩn giọng bản địa...

 • Mutidictionary V8.0

  Mutidictionary V8.0 chương trình tứ điển A-Viet, Việt-Anh khá hay vốn từ lớn nhưng dung lượng không lớn có thể cài trên tất cả các hệ điều hành và các dòng máy từ thấp đến cao. Giao diện dễ thao tác với menu tiếng Việt

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT