B Lyrics Mimer

Tạo bản nhạc karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3328 Download B Lyrics Mimer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ứng dụng B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để làm một bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát.
 

Ứng dụng B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để tạo bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát.

B Lyrics Mimer 13.1.0.10 làm nhạc karaoke sử dụng hệ thống âm thanh mới nhất FMOD, quyền tác giả ánh lửa Technologies Pty, Ltd ,1994-2009.
B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép người sử dụng để hiểu những bài hát tốt hơn và thực hiện các hoạt động karaoke
Người dùng có thể giảm thiểu các ứng dụng và mang về với công việc khác và xem lời bài hát bất cứ khi nào muốn chỉ cần rê chuột lên biểu tượng ứng dụng trong thanh tác vụ
Người sử dụng có thể Xem lời bài hát đồng bộ trong chế độ toàn màn hình
Người dùng có thể tổ chức một danh sách nhạc của ông / nhu cầu của cô
Người dùng có thể thay đổi bộ mặt font chữ và kích thước và màu sắc theo / thị hiếu của mình
Lời bài hát sẽ được đánh dấu trên các từ cụ thể nhấn mạnh
Người dùng có thể chơi bất kỳ phần nào của bài hát và mong muốn được hiển thị lời bài hát của dòng
Cung cấp một giao diện Rắc rối miễn phí rất đơn giản dễ sử dụng để làm cho lời bài hát
Đồng thời cũng cung cấp cho người dùng một tùy chọn để trưng bày một phiên bản dịch của đường đang được chơi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download B Lyrics Mimer

Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin vào thư mục lưu trữ và nhắp đúp chuột vào tập tin setup.exe để cài đặt B Lyrics Mimer 13.1.0.10 vào hệ thống.

Để tiến hành tạo một hệ thống Karaoke của riêng mình, bạn cần tích hợp bản nhạc MP3 cũng như lời của nó bằng cách click vào nút Make Lyrics. Cửa sổ B Lyrics Mimer 13.1.0.10 hiện ra cho phép bạn thêm lời bài hát mà mình muốn làm bản karaoke vào. Để thuận tiện, bạn tìm kiếm lời bài hát thông qua công cụ tìm kiếm Google. Khi đã có lời của bản nhạc, bạn tiến hành sao chép và nhấn vào nút Lyrics Editor để dán nội dung vào hộp Lyrics của cửa sổ hiện ra. Trong mục Translated Lyrics cho phép bạn phiên dịch lời bài hát để hiển thị phía dưới nội dung bản nhạc một cách dễ dàng. Khi đã hoàn tất, bạn nhắp vào nút Save để lưu nội dung Lyric lại với tên tùy chọn dưới định dạng tài liệu *.txt.

Trở lại cửa sổ Lyric Maker nhấn vào nút Open. Lúc này, bạn tìm đường dẫn đến nơi lưu bản nhạc MP3 muốn làm karaoke để đưa vào danh sách cũng như chọn lời bản nhạc mà bạn đã lưu lại trước đó. Chương trình B Lyrics Mimer 13.1.0.10 sẽ hỏi bạn có muốn lời dịch của bài hát hay không? Bạn chỉ áp dụng khi đó là lời bài hát nước ngoài. Nếu không muốn, bạn có thể nhắp vào nút No để bỏ qua.

Một khi bạn nhấn vào nút Start Making Lyrics, bài hát sẽ tự động phát để bạn kiểm tra lại. Lúc này bạn tiến hành đồng bộ hóa sao cho lời của bản nhạc phù hợp với bản nhạc, bằng cách nhấn vào nút Next Line. Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn nhấn vào nút Stop Making Lyrics.

Để thưởng thức bản karaoke bạn vừa tạo ra, tại giao diện làm việc chính của phần mềm bạn nhấn vào nút Open và chọn tập tin MP3. Chương trình sẽ chơi những bài hát cùng lời nhạc được hiển thị tương ứng trên hộp Normal Lyrics.

Nếu bạn muốn cảm nhận đúng với bản nhạc karaoke thật sự, bạn nhắp vào nút Full screen để mở ra toàn màn hình. Các nội dung văn bản sẽ tự động thay đổi theo tiến độ của một bài hát giống như một máy chơi karaoke thông thường.

 

 

Theo B Lyrics Mimer 13.1.0.10

Độ an toàn của B Lyrics Mimer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản B Lyrics Mimer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download B Lyrics Mimer để sử dụng.

 •  

  3156 Download

   

  VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi). Tải VanBasco's Karaoke Player 2.53 miễn phí.

  864 KB

  Download

 •  

  3551 Download

   

  Bạn đi hát Karaoke và thắc mắc vì sao chỉ trong nháy mắt mà họ có thể lưu và tìm được bài bát mà bạn yêu cầu trong một khối lượng bài hát khổng lồ như vậy. Hay bạn có thể có rất nhiều video, file nhạc được lưu trữ trong máy tính hay đĩa CD, DVD, nằm rải r

  14.2 MB

  Download

 •  

  126 Download

   

  So với các phần mềm viết nhạc thông dụng như Final, Encore (vốn đã được nâng cấp từ lâu) thì MagicScore School có phần trội hơn

  5.13 MB

  Download

 •  

  119 Download

   

  MagicScore là phần mềm soạn nhạc trên máy tính cực mạnh. Nó có 3 phiên bản: Magicscore School, Magicscore Classic và Magicscore Maestro.

  5.88 MB

  Download

 •  

  1970 Download

   

  Sibelius 6.0.0.54 là phần mềm soạn nhạc hàng đầu.Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng giúp các bạn viết các bản nhạc để in ra, một trong số đó là Sibelius 6.0.0.54.

  61.25 M

  Download

 •  

  2340 Download

   

  Free Midi Karaoke Player 10.0 là tiện ích được cung cấp hỗ trợ người dùng chơi các bản nhạc karaoke trên máy tính ở nhiều định dạng, đồng thời quản lý tốt danh sách chơi nhạc. Phần mềm này cho phép người đùng điều chỉnh dễ dàng các chế độ chơi nhạc thông qua màn hình trực quan, tìm kiếm và bổ sung các bài hát nhanh chóng và tiện lợi hơn

  3.53 MB

  Download

 •  

  17925 Download

   

  MadTracker hỗ trợ bạn tự soạn những bản nhạc của riêng mình bằng bộ tạo chuỗi ký tự tracker-style và các chức năng tự động. Hãy biến giấc mơ nhạc sĩ của bạn trở thành hiện thực.

  14 MB

  Download

 •  

  652 Download

   

  ccMixter là trang web mà mục đích chính của nó là chia sẻ nhạc được tải lên từ tất cả người dùng. Bạn có thể có nhiều lựa chọn khi muốn có những bản nhạc mang phong cách của riêng bạn (từ bản vocal không có nhạc, bạn có thể thêm vào các giai điệu ghi-ta .

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản B Lyrics Mimer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download B Lyrics Mimer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT