Download B Lyrics Mimer

Tạo bản nhạc karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3328 Download B Lyrics Mimer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ứng dụng B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để làm một bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát.
 

Ứng dụng B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để tạo bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát.

B Lyrics Mimer 13.1.0.10 làm nhạc karaoke sử dụng hệ thống âm thanh mới nhất FMOD, quyền tác giả ánh lửa Technologies Pty, Ltd ,1994-2009.
B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép người sử dụng để hiểu những bài hát tốt hơn và thực hiện các hoạt động karaoke
Người dùng có thể giảm thiểu các ứng dụng và mang về với công việc khác và xem lời bài hát bất cứ khi nào muốn chỉ cần rê chuột lên biểu tượng ứng dụng trong thanh tác vụ
Người sử dụng có thể Xem lời bài hát đồng bộ trong chế độ toàn màn hình
Người dùng có thể tổ chức một danh sách nhạc của ông / nhu cầu của cô
Người dùng có thể thay đổi bộ mặt font chữ và kích thước và màu sắc theo / thị hiếu của mình
Lời bài hát sẽ được đánh dấu trên các từ cụ thể nhấn mạnh
Người dùng có thể chơi bất kỳ phần nào của bài hát và mong muốn được hiển thị lời bài hát của dòng
Cung cấp một giao diện Rắc rối miễn phí rất đơn giản dễ sử dụng để làm cho lời bài hát
Đồng thời cũng cung cấp cho người dùng một tùy chọn để trưng bày một phiên bản dịch của đường đang được chơi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download B Lyrics Mimer

Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin vào thư mục lưu trữ và nhắp đúp chuột vào tập tin setup.exe để cài đặt B Lyrics Mimer 13.1.0.10 vào hệ thống.

Để tiến hành tạo một hệ thống Karaoke của riêng mình, bạn cần tích hợp bản nhạc MP3 cũng như lời của nó bằng cách click vào nút Make Lyrics. Cửa sổ B Lyrics Mimer 13.1.0.10 hiện ra cho phép bạn thêm lời bài hát mà mình muốn làm bản karaoke vào. Để thuận tiện, bạn tìm kiếm lời bài hát thông qua công cụ tìm kiếm Google. Khi đã có lời của bản nhạc, bạn tiến hành sao chép và nhấn vào nút Lyrics Editor để dán nội dung vào hộp Lyrics của cửa sổ hiện ra. Trong mục Translated Lyrics cho phép bạn phiên dịch lời bài hát để hiển thị phía dưới nội dung bản nhạc một cách dễ dàng. Khi đã hoàn tất, bạn nhắp vào nút Save để lưu nội dung Lyric lại với tên tùy chọn dưới định dạng tài liệu *.txt.

Trở lại cửa sổ Lyric Maker nhấn vào nút Open. Lúc này, bạn tìm đường dẫn đến nơi lưu bản nhạc MP3 muốn làm karaoke để đưa vào danh sách cũng như chọn lời bản nhạc mà bạn đã lưu lại trước đó. Chương trình B Lyrics Mimer 13.1.0.10 sẽ hỏi bạn có muốn lời dịch của bài hát hay không? Bạn chỉ áp dụng khi đó là lời bài hát nước ngoài. Nếu không muốn, bạn có thể nhắp vào nút No để bỏ qua.

Một khi bạn nhấn vào nút Start Making Lyrics, bài hát sẽ tự động phát để bạn kiểm tra lại. Lúc này bạn tiến hành đồng bộ hóa sao cho lời của bản nhạc phù hợp với bản nhạc, bằng cách nhấn vào nút Next Line. Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn nhấn vào nút Stop Making Lyrics.

Để thưởng thức bản karaoke bạn vừa tạo ra, tại giao diện làm việc chính của phần mềm bạn nhấn vào nút Open và chọn tập tin MP3. Chương trình sẽ chơi những bài hát cùng lời nhạc được hiển thị tương ứng trên hộp Normal Lyrics.

Nếu bạn muốn cảm nhận đúng với bản nhạc karaoke thật sự, bạn nhắp vào nút Full screen để mở ra toàn màn hình. Các nội dung văn bản sẽ tự động thay đổi theo tiến độ của một bài hát giống như một máy chơi karaoke thông thường.

 

 

Theo B Lyrics Mimer 13.1.0.10

Download B Lyrics Mimer có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định B Lyrics Mimer cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download B Lyrics Mimer để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản B Lyrics Mimer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download B Lyrics Mimer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • LyricsGetter 1.4.0

  LyricsGetter cho phép bạn tìm kiếm lời của một bài hát đang phát trên mạng hoặc trên các chương trình phát nhạc. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm theo tên bài hát hay ca sĩ, tìm tên ca sĩ theo tên bài hát, in lời bài hát, xuất lời bài hát ra file text,...

 • Download EZ Lyrics

  EZ Lyrics - tìm bất kỳ lời bài hát nào. Tìm kiếm lời bài hát một cách nhanh chóng. Lưu trữ lời bài hát yêu thích của bạn. Không giới hạn số lượng bài hát. In lời bài hát ra giấy. Download EZ Lyrics để thử nghiệm.

 • ChartLyrics 1.0.3.0

  ChartLyrics 1.0.3.0 là một ứng dụng đơn giản có thể giúp bạn sao chép và lấy thông tin lời bài hát bằng cách sử dụng ChartLyrics Lyric API.

 • LetsSingIt

  LetsSingIt là trang web cung cấp hàng chục ngàn lời bài hát (lyrics) và những thông tin liên quan đến những ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc, nhạc sĩ. Khi muốn tìm lyrics của một bài hát nào đó, bạn chọn search.

 • EvilLyrics 0.1.9

  EvilLyrics 0.1.9 là một chương trình con (plug-in) của Winamp giúp người nghe tìm lyric (lời bài hát) các ca khúc quốc tế mà Winamp đang chơi. Để chạy được chương trình, cần phải khởi động Winamp và EvilLyrics trong lúc đang kết nối vào Internet

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun

  KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh

 • Những tiện ích hay trên JetAudio

  JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

 • Sử dụng Virtual DJ để trộn nhạc

  Virtual DJ sẽ giúp bạn có được những file nhạc độc đáo với tính năng trộn, mix các bản nhạc mp3. So với nhiều công cụ tương tự, phần mềm này có giao diện khá phức tạp cho nên những ai mới lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Theo

 • Đồng bộ nhạc và hình ảnh trong Proshow Producer

  Proshow Producer hỗ trợ bạn tạo ra những trình diễn ảnh đẹp mắt với các hiệu ứng chuyển cảnh và nhạc nền sinh động. Tuy nhiên, hiện tượng phát hết nhạc mà ảnh vẫn xuất hiện thường xảy ra do không được đồng bộ. Bài viết dưới đây sẽ hướng

 • Những phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone hay nhất

  Để tạo cho chiếc iPhone của bạn những bản nhạc chuông cực độc, bạn có thể tham khảo những phần mềm dưới đây để được hỗ trợ trong quá trình soạn

 • Tạo nhạc chuông bằng 7 bước đơn giản với Format Factory

  Phần mềm Format Factory là phần mềm đa chức năng thao tác với các tệp tin video và audio, bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn một chức năng khá hay đó là tạo nhạc chuông bằng Format

 • Sử dụng Nero để ghi đĩa nhạc

  Nero là thương hiệu phần mềm ghi đĩa nổi tiếng thế giới với khả năng tạo các đĩa CD và DVD nhạc, phim, dữ liệu. Cách ghi đĩa nhạc với công cụ này khá đơn giản, tuy nhiên nếu mới bắt đầu làm, có thể bạn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Theo dõi hướng

 • Sử dụng Walaoke hát karaoke cực đỉnh

  Walaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thể chơi hết đủ loại format. Bạn sẽ được thoải mái thể hiện những bài hát mình yêu thích.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT