Danh mục download

Tin tức công nghệ

Avira Free Antivirus 14.0.7.306 - Ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính

1893714 lượt download | 2461831 lượt xem

 

Phát hành:Avira GmbH Đánh giá:  
Ngày: 07/11/2014 5:43:31 CH Dung lượng: 79.05 MB
 Yêu cầu: Windows XP/ Vista/ 7

Download

Avira Free Antivirus cung cấp cho người dùng nhiều công cụ ngăn chặn và diệt Virus cực kỳ hiệu quả, bảo vệ cho tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn được an toàn. Tính năng quét và phát hiện Virus đã được kiểm nghiệm bởi nhiều người dùng, nhiều phiên bản Windows và trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm này sẽ tự động thông báo đến bạn trước khi Virus có cơ hội xâm nhập vào máy tính.
Phần mềm avira antivir personal 12, avira , diệt virut, antivir, antivirus, diệt virus, antivirus, antispyware, antirootkit, scan, anti-virus
 

Phiên bản Avira Free Antivirus mới nhất đã tối ưu và nâng cấp các tính năng bảo vệ, thêm các công cụ Avira Protection Cloud (APC) và ProActiv nhằm tăng hiệu quả bảo mật và các  thanh toolbar SearchFree, Web Safety Advisor và Tracking Blocker để bảo vệ trình duyệt tốt hơn. Giao diện ứng dụng cũng đã được thay đổi một chút cho người dùng thao tác dễ dàng hơn, cho phép thiết lập cài đặt nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.

Avira Free Antivirus tích hợp các công cụ quét virus mạnh mẽ và khả năng phát hiện virus thông minh, giúp bạn ngăn chặn được những mối nguy hiểm virus từ Internet hoặc lây lan qua USB được kết nối với máy tính, thậm chí là cả thẻ nhớ, đĩa CD/DVD. Phần mềm này còn có khả năng quét và tiêu diệt các phần tử độc hại như Worm, Trojan, Tootkit, Adware và Spyware. Ưu điểm của ứng dụng này có thể quét toàn bộ hệ thống, len lỏi đến từng bộ phận ổ cứng, tập tin, thư mục để phát hiện virus, đồng thời quét với tốc độ cực nhanh. Đặc biệt, công nghệ AHeADTechnology tiên tiến giúp tìm ra những loại virus mới nhất khi bạn còn chưa có thông tin về nó.

 

Download Avira free

 

Download  Avira Free Antivirus

 

Bạn thường xuyên lướt Web và nhiều khi vô tình tải về máy những ứng dụng độc hại ẩn chứa virus, chúng xâm nhập từ nhiều trang Web lừa đảo trá hình hoặc các liên kết không rõ nguồn gốc. Nhưng giờ với việc tích hợp Avira Free Antivirus cho các trình duyệt của mình, bạn hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề này nữa. Nó sẽ tự động lọc và đưa ra những cảnh báo kịp thời cho bạn, đồng thời kết nối mạng xã hội Social Networks giúp bạn có thể bảo vệ máy tính tốt hơn. Bạn sẽ được lướt Web trong một môi trường an toàn tuyệt đối, tự do tiếp nhận thông tin, nghe nhạc, xem video và các hình ảnh trên mạng.

Thêm vào đó, Avira Free Antivirus còn tích hợp tường lửa để bảo vệ máy tính từ các hacker mạng, các trang Web theo dõi hoạt động lướt Web của bạn cũng như bảo vệ các liên lạc Email. Tính năng bảo vệ trẻ em sẽ giúp bạn kiểm soát được hoạt động trực tuyến của con em mình với trình duyệt an toàn, tránh xa những thông tin và hình ảnh thiếu lành mạnh. Toàn bộ những dấu hiệu đáng ngờ phát hiện được sẽ hiển thị ngay trên giao diện chương trình để bạn kiểm tra, phân tích và đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời. Ngoài ra, công cụ sửa lỗi và tối ưu hệ thống giúp bạn giải quyết triệt để những hậu quả của virus để lại và tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính của mình.


Các tính năng chính của Avira Free Antivirus:

- Quét sâu và quét nhanh toàn bộ hệ thống
- Phát hiện và tiêu diệt virus
- Tích hợp tường lửa bảo vệ máy tính
- Bảo vệ trình duyệt Web, các liên lạc Email
- Bảo vệ trẻ em trước các mối nguy hiểm trực tuyến
- Kết nối mạng xã hội để tăng hiệu quả bảo vệ
 

Yêu cầu hệ thống


Bộ vi xử lý

Trên Windows Vista và Windows 7: Intel Pentium 4 2 GHz hoặc cao hơn
Trên Windows XP: Intel Pentium III 600 MHz hoặc cao hơn

Bộ nhớ RAM

Windows Vista and Windows 7: 1024 MB hoặc cao hơn
Windows XP: 512 MB hoặc cao hơn


 Hệ điều hành

Windows XP SP3 (32 Bit)
Windows XP SP2 (64 Bit)
Windows Vista SP1 (32 Bit or 64 Bit)
Windows 7 (32 Bit or 64 Bit)
150 MB không gian đĩa cứng (bao gồm việc cài đặt và không gian đĩa cứng cần thiết cho việc cách ly khi chương trình phát hiện virus)


 Nâng cấp phiên bản Avira mới cho máy tính

Thông thường, bạn phải gỡ bỏ chương trình avira free hiện tại, sau đó mới cài đặt bản Avira mới vào hệ thống.

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách Upgrade-Nâng cấp, nếu bản Avira đang chạy trên máy và bản Avira bạn muốn cài đặt nằm trong các trường hợp sau:

Avira AntiVir Personal -> Avira AntiVir Premium.
Avira AntiVir Personal -> Avira Premium Security Suite.
Avira AntiVir Premium -> Avira Premium Security Suite.

Quá trình nâng cấp

Sau đây là các bước nâng cấp từ bản Avira AntiVir Personal -> Avira Premium Security Suite:

- Mở giao diện Avira -> Help -> License management.

 

Avira free

Nâng cấp phần mềm avira free antivir personal

 

Độ an toàn của Avira Free Antivirus 14.0.7.306 - Ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avira Free Antivirus 14.0.7.306 - Ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Avira Free Antivirus 14.0.7.306 - Ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính về sử dụng.

Từ khóa:diệt virus, diệt virus miễn phí, diệt virus online, diệt virus trực tuyến, chặn virus usb, diệt virus usb], chống phần mềm gián điệp, ngăn chặn spyware, ngăn chặn virus, bảo vệ máy tính, chống virus usb, diệt phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu, an toàn dữ liệu, avira, free, antivirus, antivirus 14.0.6.552, avira free, ngăn chặn virus xâm nhập máy tính, antivirus 14.0.6.570, antivirus 14.0.7.306

Các phần mềm khác của Avira GmbH:

Bình luận

 1. vo thi ha ni bình luận:

  toi luc thay cs pun`

 2. cun yeu bình luận:

  chao cac pan

 3. Tường Vi bình luận:

  mình chỉ thấy thực hiện giống y như trên và sau đó là 1 tad mới hiện ra ko có j cả, chỉ một màu trắng

 4. dovanquynh bình luận:

  cam on nha

 5. nguyen linh bình luận:

  kam nhung hanh vi pha hoai

 6. nhok_quay bình luận:

  chao ca nha

 7. phamlehongphuc bình luận:

  khong co noi dung gi het

 8. hung bình luận:

  nghe qua

 9. hung bình luận:

  nghe qua

 10. le tu trinh bình luận:

  toi da tao lap nickchat

 11. Nguyen phi chau bình luận:

  Thic lam quen ban gai .

 12. Nguyen phi chau bình luận:

  thic lam quen ban gai .

 13. Nguyen phi chau bình luận:

  Thich lam quen ban gai .

 14. nguyen truong quynh mai bình luận:

  co nhung cai minh k the im kiem no dc.no cung bi mat nhung tai sao k hien thi ro len de minh hieu hon nhi.

 15. nguyen van quang bình luận:

  thanh vien moi lap nich


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus 14.0.7.306 - Ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Avira Free Antivirus 14.0.7.306 - Ngăn chặn Virus xâm nhập máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang