Download Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496

Diệt virus, bảo mật cho máy tính

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2461828 Download Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 là phần mềm diệt virus nổi tiếng với nhiều năm thử thách trên thị trường, sự kiểm định và tin dùng từ người sử dụng. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ bảo vệ dành cho hệ thống, cho trình duyệt, cho trẻ em và cho các hệ điều hành trên điện thoại. Đặc biệt, công cụ này tích hợp tường lửa bảo vệ, nhiều chế độ quét virus để lựa chọn, cùng với tính năng sửa lỗi hệ thống, giải quyết hậu quả do virus gây ra.
 

Tính năng đầu tiên phải nói tới của Avira Free Antivirus và chế độ bảo mật cho PC, với khả năng quét hệ thống toàn diện, quét nhanh, quét sâu trên tất cả các phân vùng, ổ cứng, tập tin để phát hiện triệt để các loại virus nguy hiểm, kể cả ở dạng tàng hình. Tùy thuộc vào yêu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn chế độ quét nhanh hay chậm, bảo vệ máy tính liên tục trong suốt quá trình hoạt động. Phiên bản Avira Free Antivirus mới nhất đã tối ưu và nâng cấp các tính năng bảo vệ, sửa một số lỗi bảo mật trên Windows 8.1, thay đổi các module bảo vệ trên một số website, thêm công nghệ AHeADTechnology giúp bạn phát hiện các virus mới.

 

Download Avira free

 

Download  Avira Free Antivirus

 

Tính năng thứ hai của Avira Free Antivirus là chế độ bảo mật cho Internet với tường lửa, bảo vệ Website và email người dùng. Phần mềm sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho máy tính của bạn, phát hiện virus và báo động bằng âm thanh, cảnh báo kịp thời các website có chứa hoặc nghi ngờ chứa phần tử nguy hiểm. Công nghệ tường lửa tiên tiến sẽ tạo một hàng rào bảo vệ tuyệt đối cho máy tính, vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào các địa chỉ Website bất kỳ.  Chế độ bảo mật Email thể hiện ở khả năng ngăn chặn thư rác, cảnh báo virus trong các tập tin đính kèm, tạo chữ ký bảo vệ email...

 

Avira Free Antivirus cũng bổ sung thêm hỗ trợ dành cho các bậc phụ huynh bảo vệ con em mình khi lướt web bao gồm: sự kiểm soát thời gian truy cập mạng, khóa các tập tin quan trọng, hạn chế lưu lượng, chặn các địa chỉ website có nội dung không lành mạnh, chặn các mạng xã hội vốn chưa nhiều cạm bẫy.  Bên cạnh đó, trình diệt virus này cũng cho phép bạn xóa lịch sử duyệt web sau mỗi phiên làm việc, gồm các tập tin cache, cookie... để tránh việc lưu lại những thông tin quan trọng như mật khẩu, tên người dùng, số thẻ tín dụng, ngân hàng...Avira Free Antivirus cũng tích hợp các công cụ sửa chữa hệ thống, giúp bạn dò tìm, kiếm tra và phân tích lỗi hệ thống để có những biện pháp giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó là chế độ kiểm soát tất cả những thiết bị kết nối với máy tính như USB, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD, ... để kiểm tra virus file autorun.inf và chặn sự lây lan vào máy tính. So với nhiều phần mềm diệt virus trên thị trường hiện nay, Avira vẫn luôn giữ một vị trí khá ổn định bởi hiệu quả bảo vệ thực tế mà nó mang đến.

 

Bạn có thể xem thêm một số ứng dụng diệt virus miễn phí như: Kaspersky AntiVirus, Norton AntiVirus, BitDefender Total SecurityCác tính năng chính của Avira Free Antivirus:


- Quét máy tính toàn diện
- Phát hiện và tiêu diệt virus
- Bảo vệ dữ liệu máy tính
- Tích hợp tường lửa bảo vệ máy tính
- Kiếm tra các thiết bị kết nối máy tính
- Hiển thị lịch sử quét
- Bảo vệ trình duyệt Web, các liên lạc Email
- Bảo vệ trẻ em trước các mối nguy hiểm trực tuyến
- Kết nối mạng xã hội để tăng hiệu quả bảo vệ
 

Yêu cầu hệ thống


Bộ vi xử lý

Trên Windows Vista và Windows 7: Intel Pentium 4 2 GHz hoặc cao hơn
Trên Windows XP: Intel Pentium III 600 MHz hoặc cao hơn

Bộ nhớ RAM

Windows Vista and Windows 7: 1024 MB hoặc cao hơn
Windows XP: 512 MB hoặc cao hơn


 Hệ điều hành

Windows XP SP3 (32 Bit)
Windows XP SP2 (64 Bit)
Windows Vista SP1 (32 Bit or 64 Bit)
Windows 7 (32 Bit or 64 Bit)
150 MB không gian đĩa cứng (bao gồm việc cài đặt và không gian đĩa cứng cần thiết cho việc cách ly khi chương trình phát hiện virus)


 Nâng cấp phiên bản Avira mới cho máy tính

Thông thường, bạn phải gỡ bỏ chương trình avira free hiện tại, sau đó mới cài đặt bản Avira mới vào hệ thống.

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách Upgrade-Nâng cấp, nếu bản Avira đang chạy trên máy và bản Avira bạn muốn cài đặt nằm trong các trường hợp sau:

Avira AntiVir Personal -> Avira AntiVir Premium.
Avira AntiVir Personal -> Avira Premium Security Suite.
Avira AntiVir Premium -> Avira Premium Security Suite.

Quá trình nâng cấp

Sau đây là các bước nâng cấp từ bản Avira AntiVir Personal -> Avira Premium Security Suite:

- Mở giao diện Avira -> Help -> License management.

 

Avira free

Nâng cấp phần mềm avira free antivir personal

 


Download Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus 2015 15.0.9.496 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Avira Free Antivirus ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT