Download Avira Free Antivirus

Version 2015 15.0.10.434 Phần mềm diệt virus miễn phí.

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2461828 Download Avira Free Antivirus - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm này việc bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop hay các thiết bị làm việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Avira Free Antivirus được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn bởi có nhiều tính năng hữu ích cũng như có khả năng phát hiện virus và diệt virus hiệu quả nhất. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng phần mềm để đảm bảo được sự an toàn cũng như công việc không bị gián đoạn. Hãy cùng tìm hi
 

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus thực hiện công việc đúng với chức năng của mình trong thời gian thực tế, có khả năng bảo vệ thiết bị trước tất cả những rủi ro có thể sảy ra bất cứ lúc nào. Với Avira Free Antivirus người dùng có thể nhanh chóng phát hiện ra virus cũng như tiến hành quét virus cho máy tính của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất, tránh ảnh hưởng đến những dữ liệu có trong thiết bị. Phần mềm này là phần mềm miễn phí, giúp tiết kiệm được chi phí cũng như đem lại những tính năng và công dụng hữu ích nhất cho người dùng.

Avira Free Antivirus được lựa chọn và sử dụng nhiều là nhờ tính năng cũng như những công việc mà phần mềm có khả năng đem lại rất hữu ích cho người dùng, phần mềm còn là giải pháp diệt virus triệt để và đảm bảo được sự an toàn cho dữ liệu cũng như nâng cao độ bền bỉ cho máy tính. Thông qua đó khi lựa chọn và sử dụng những phần mềm diệt virus bạn cần tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết về các phần mềm để có được những sự lựa chọn thông minh nhất. Avira được thiết kế khá đơn giản gọn nhẹ và cài đặt thích hợp với hầu hết những thiết bị máy tính, laptop. Tùy thuộc vào từng hệ điều hành mà bạn có thể lựa chọn được những phiên bản của phần mềm sao cho hợp lý nhất, như thường lệ thì những phiên bản mới thường sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đối với người dùng để đem lại kết quả hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Avast Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus có nhiều tính năng tương tự đến từ hãng Avira hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình diệt virus cũng như bảo mật hệ thống, đặc biệt, Avast Free Antivirus có nhiều chế độ quét phù hợp với tình hình cụ thể của hệ thống, giúp bạn bảo mật máy tính tốt hơn.

 

download avira free antivirusChính vì thế khi sử dụng Avira Free Antivirus ngoài việc tìm hiểu và so sánh với những phần mềm khác bạn cũng cần lựa chọn và cài đặt phần mềm sao cho chính xác và hợp lý nhất. Phần mềm sẽ giúp thiết bị của bạn tránh xa được những hiểm họa sinh ra từ mạng internet hay từ USB, ổ cứng, bạn có thể tải bất cứ những tài liệu nào về máy và chắc chắn nó không có virus, chính vì vậy sử dụng phần mềm này sẽ bảo vệ thiết bị củ bạn tốt nhất, đồng thờ với hần mềm này còn hỗ trợ cho cả trình duyệt trên thiết bị di động, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Với Avira Free Antivirus sẽ có chế độ cảnh báo khi phát hiện ra virus xâm nhập hay lỗi hệ thống, việc cải thiện chế độ bảo vệ máy tính an toàn và thông tin đảm bảo được thực hiện tốt nhất. Với công nghệ hiện đại cùng với thiết kế thích hợp với hầu hết những thiết bị cũng như phù hợp với nhu cầu của người dùng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và cài đặt phần mềm sử dụng sao cho hợp lý nhất. Avira Free Antivirus cài đặt khá đơn giản, thiết bị chạy ổn định và nhẹ nhàng cùng với các tính năng hữu ích, không yêu cầu người dùng có nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn sử dụng tốt và bảo vệ máy tính an toàn nhất.

Ngoài ra, BKAV cũng là một trong những phần mềm diệt virus được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng, với tính năng diệt virus miễn phí, khả năng bảo mật cao cho hệ thống của bạn, tùy theo nhu cầu và sở thích của từng người cũng như tính tương thích với hệ thống mà bạn có thể sử dụng BKAV hoặc Avira Free Antivirus.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm cùng với những tính năng hữu ích khác được tổng hợp và cập nhật chi tiết trên Download123.vn, các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình những phần mềm thích hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như nhu cầu công việc của mình. Với những phần mềm này bạn có thể tải trực tiếp về và sử dụng theo hướng dẫn chi tiết có sẵn của các phần mềm. Chắc chắn việc lựa chọn những phần mềm này sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị về công nghệ đối với người dùng cũng như hỗ trợ tối đa cho công việc được hiệu quả cao nhất.
 


Download Avira Free Antivirus có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Avira Free Antivirus cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Free Antivirus để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Free Antivirus chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Avira Free Antivirus đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Kaspersky AntiVirus

  Kaspersky antivirus là phần mềm quét virus và bảo mật máy tính hiệu quả cũng như được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Phần mềm Kaspersky antivirus được tích hợp đầy đủ những công nghệ phát hiện và diệt virus cũng như có khả năng bảo vệ máy tính của mình trong thời gian làm việc. Sử dụng phần mềm sẽ góp phần loại bỏ được tất cả những mã độc từ các web cũng như những ứng dụng tải về, ngăn chặn kịp thời và thực hiện công việc nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể lựa chọn và sử dụng thích hợp nhất cho nhu cầu và mục đích của mình.

 • BitDefender Antivirus Plus 2013

  Bitdefender antivirus là một trong số những phần mềm diệt virus được sử dụng khá phổ biến hiện nay với rất nhiều những tính năng hữu ích đặc biệt là công nghệ diệt virus chuyên nghiệp, mạnh mẽ, loại bỏ virus nhanh chóng. Bitdefender antivirus giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như có thể loại bỏ được những lo lắng về các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính của mình, đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hợp lý nhất. Các bạn cùng tham khảo chi tiết phần mềm Bitdefender

 • Avast Free Antivirus

  Đối với Avast Free Antivirus có rất nhiều những tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng nhanh chóng và tìm kiếm cũng như có thể loại bỏ được những mỗi nguy hại dành cho ổ cứng của máy tính. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thiết bị của mình, hỗ trợ bảo vệ thông tin cũng như dữ liệu cá nhân của mình để người dùng thể tải ứng dụng cùng với những thông tin một cách hiệu quả và dễ dàng nhất mà không cần phải lo lắng bị virus xâm nhập.

 • Bkav Home 3884

  BKAV là phần mềm diệt virus được sử dụng khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm có khả năng diệt virus và có khả năng cảnh báo, nhận biết virus trên tất cả các hệ điều hành để có thể xử lý kịp thời ngăn chặn những rủi ro không mong muốn sảy ra. BKAV có rất nhiều những tính năng hữu ích cùng với ưu điểm vượt trội đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng tham khảo để có thể lựa chọn cũng như sử dụng phần mềm thích hợp nhất.

 • Bkav Home

  BKAV Home là phần mềm diệt Vius của BKAV được tích hợp công nghệ hiện đại với các đặc tính như: nhẹ, tốc độ quét và sử lý nhanh chóng, giao diện dễ dùng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Với BKAV Home bạn có thể bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất, tránh mọi rủi ro liên quan tới vấn đề bảo mật.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • 8 phần mềm chống virus tốt nhất

  8 phần mềm chống virus tốt nhất nó giúp tìm kiếm virus, mã hóa, theo dõi hoạt động và nhiều chức năng khác. Hơn nữa, loạt công cụ này còn hoàn toàn miễn phí và dễ sử

 • 5 phần mềm diệt virus free cho USB

  Các phần mềm diệt virus chạy trực tiếp từ USB dưới đây với đặc điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng diệt virus, và nhất là không xung đột với các phần mềm bảo mật khác sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng. Bài viết dưới

 • Mẹo diệt virus hiệu quả nhất

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả. Tuy nhiên để lựa chọn đúng phần mềm cho người sử dụng không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính của

 • Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí mà người dùng có thể lựa chọn. Bài viết dưới đây đề cập tới 4 phần mềm được đánh giá cao về mức độ phổ biến, bản cập nhật và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ

 • Xin phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, bảo vệ máy tính an toàn nhất?

  Cho mình hỏi có phần mềm diệt virus miễn phí nào mà có thể bảo vệ máy tính khỏi virus một cách an toàn nhất không

 • Phần mềm diệt virus Kaspersky 2013 sắp ra mắt tại Việt Nam

  Chương trình ra mắt sản phẩm “Sẵn sàng cho 20 triệu lượt download” sẽ diễn ra vào lúc 8g00 ngày 16/10/2012 tại hội trường 1, nhà Văn Hóa Thanh Niên, Q1, TP.

 • Những phần mềm diệt virus xuất sắc nhất năm 2007 (P1)

  Phòng kiểm định phần mềm của Tạp chí PC World đã tiến hành thử nghiệm, đánh giá và xếp hạng các chương trình diệt virus cho năm 2007 dựa theo khả năng phát hiện, tiêu diệt virus, sự thân thiện của giao diện đồ hoạ, giá cả và các hỗ trợ kỹ

 • Những phần mềm diệt virus xuất sắc nhất năm 2007 (P2)

  Tạp chí PC World đã tiến hành thử nghiệm, đánh giá và xếp hạng những phần mềm diệt virus xuất sắc nhất năm 2007, qua đó giúp người dùng lựa chọn được đúng phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính một cách tốt

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT