Avira Antivirus Premium 2012

Diệt virus tận gốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 429676 Download Avira Antivirus Premium 2012 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avira Antivirus Premium 2012 - Internet là một phần cuộc sống của bạn: gửi email, mạng xã hội, tải nhạc, chơi game... luôn có một lý do để bạn hoạt động trực tuyến. Đó là lý dó tại sao bạn nên Download Avira Antivirus Premium 2012, phần mềm diệt virut để bảo đảm cuộc sống mạng của mình luôn an toàn.
 

 

Phần mềm Avira Antivirus Premium 2012 mang lại rất nhiều tính năng quan trọng bảo vệ bạn chống lại phishing online. Chỉ với vài click chuột, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian Download Avira Antivirus Premium 2012 nhưng vẫn có giải pháp chống virus và bảo mật hoàn hảo. Ngoài ra phần mềm diệt virus avira antivirus còn không làm chậm đi hiệu suất máy tính của bạn.

 

Avira Antivirus Premium 2012

Giao diện phần mềm diệt virut Avira Antivirus Premium 2012

 

Bạn có thể tham khảo Download một số phần mềm diệt virut của Avira tại đây:

 

- Avira Antivirus Premium 2012  : Giải pháp bảo vệ khi bạn lướt nét và sử dụng email

- Avira Antivir Virus Definition File : avira antivirus, key avira, avira miễn phí nhanh nhất
- Avira AntiVir Personal - Free Antivirus 10  : virus avira và Công cụ bảo vệ diệt virut máy tính hoàn hảo
- AntiVir Removal Tool  :
phần mềm avira , diệt virut, Spyare full key bản quyền sử dụng 2012
- Avira Internet Security 2012 : Bản quyền miễn phí kiểm nghiệm bảo mật

 

Avira Antivirus Premium 2012 là một lựa chọn hoàn hảo khi người dùng:

 

 • Thường xuyên lướt web, xem và khám phá các website mới
 • Sử dụng email để giữ liên lạc thường xuyên với các đồng nghiệp, gia đình và bạn bè
 • Sử dụng IM, điện thoại internet và mạng xã hội để giao tiếp cộng đồng.
 • Tải avira free bạn có thể sử dụng mạng Wi-fi công cộng
 • Thường lướt web đọc tin tức và kết quả thể thao
 • Thường xuyên tải nhạc, video, các tập tin trên mạng về máy tính

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avira Antivirus Premium 2012

Hướng dẫn cài đặt avira antivirus


Để download Avira free  cài đặt  Avira AntiVir Premium (AAP), trước tiên bạn phải có CD-ROM chứa file cài đặt
- Ổ cứng còn trống ít nhất 150 MB.
- Kết nối Internet.
- Gỡ bỏ các AVs khác khỏi hệ thống nếu có để tránh xung đột (chỉ cài 1 AV trong hệ thống).
- Nếu hệ thống của bạn là Vista hoặc Win7 thì tiến hành tắt tính năng real-time protection của Windows Defender (xem phần sau).


Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Avira Antivirus Premium 2012

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avira Antivirus Premium 2012 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avira Antivirus Premium 2012 để sử dụng.

 •  

  9985 Download

   

  IObit Security 360 PRO bảo vệ máy tính của bạn trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm này cũng giúp quét máy tính và tiêu diệt virus, các phần tử độc hại. Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp bạn có một môi trường lướt web an toàn.

  11.44 MB

  Download

 •  

  2140 Download

   

  Win32.Worm.Delf.NCZ Removal Tool là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi sự lây nhiễm của phần mềm độc hại.

  60 KB

  Download

 •  

  29465 Download

   

  Comodo Antivirus có khả năng quét máy tính với nhiều chế độ khác nhau, quét toàn diện các ổ cứng để tìm và tiêu diệt các loại virus. Phần mềm chỉ cho phép những ứng dụng an toàn hoạt động trên máy tính, cánh báo và cách ly những tập tin nghi ngờ có chưa virus.

  34.44 MB

  Download

 •  

  1415741 Download

   

  Kaspersky Anti-Virus là công cụ diệt Virus nổi tiếng từ nhà phát hành Kaspersky Lab đã có uy tín trên thị trường bảo mật Việt Nam với những công nghệ diệt Virus tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ quét và phát hiện Virus trên hệ thống, chương trình này còn giúp ngăn chặn các phần tử độc hại lây lan qua Internet, bảo vệ Emaill, bảo mật các dữ liệu riêng tư cá nhân của người dùng.

  66.8 MB

  Download

 •  

  1188 Download

   

  Inpag Antivirus cung cấp cho bạn những chế độ quét máy tính khác nhau gồm Quick Scan - quét nhanh, Full Scan - kiểm tra đầy đủ các tập tin, thư mục và Custom Scan - tùy chọn thư mục để quét. Các kết quả sẽ được hiển thị gồm các phần mềm độc hại, mục Registry đáng ngờ, các đối tượng ẩn và các tập tin thông tin bị nhiễm virus và người dùng có thể quyết định sửa chữa, giữ hoặc xóa các mục. Ngoài ra, ứng dụng còn bảo vệ bạn trong khi lướt Web, khả năng khởi động cùng hệ thống và hoạt động ẩn trên máy tính.

  3.8 MB

  Download

 •  

  28045 Download

   

  Virus Effect Remover có khả năng gỡ bỏ các thành phần bị khóa do virus, Virus Effect Remover còn giúp bạn ngăn chặn hữu hiệu virus dòng Autorun.inf vào máy tính.

  1.24 MB

  Download

 •  

  35170 Download

   

  USB Drive Antivirus cung cấp sự bảo vệ cho ổ đĩa flash và thẻ nhớ flash, ổ đĩa bên ngoài, máy ảnh kỹ thuật số và các.. Khi USB đưa vào máy tính của bạn,USB Drive Antivirus sẽ tự động quét, chặn virus, và ngăn ngừa trojans hoặc bất kỳ mã độc hại nào.

  2.54 MB

  Download

 •  

  8586 Download

   

  Rising PC Doctor có khả năng quét và dò tìm lỗi hệ thống, sau đó tự động sửa chữa chúng. Phần mềm còn giúp phát hiện virus và các phần tử độc hại, cảnh bảo khi có đối tượng xấu xâm nhập máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp các công cụ quản lý hệ thống, bảo vệ máy tính ở chế độ trực tuyến.

  7.25 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avira Antivirus Premium 2012 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avira Antivirus Premium 2012 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT