Avast Pro Antivirus 10.0.2208

Quét máy tính và tìm diệt virus

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 28141 Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast Pro Antivirus giúp bạn quét máy tính, tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Phần mềm giúp kiểm soát quá trình khởi động windows, bảo vệ trình duyệt cùng các dữ liệu trực tuyến. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo kịp thời nếu truy cập vào một trang web có chứa virus.
 

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Avast Pro Antivirus có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.


Phiên bản Avast Pro Antivirus với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa. Đặc biệt các bạn có thể download avast hoàn toàn miễn phí với link download trên

 

Download Avast Pro Antivirus

download avast diet virus manh nhat


Cập nhật các mối đe dọa một cách chính xác thông qua công nghệ avast CommunityIQ đảm bảo an toàn khi lướt web, tải về, truy cập mạng xã hội và chơi game online.Những điểm mới trong phiên bản Avast Pro Antivirus

 

- Script Shield: Quét ở mức độ cao hơn và hỗ trợ nhiều tiến trình hệ thống.
- Web Shield: Cảnh báo bạn tránh xa các trang web độc hại.
- Tự động quét virus trong quá trình khởi động.
- Theo dõi các tập tin nguồn tốt hơn.
- WebRep đã có thể hoạt động trên những phiên bản mới của Firefox
- Một số cải tiến về giao diện người dùng
- Những vấn đề có liên quan đến độ bảo mật và tính ổn định đã được khắc phục và cải thiện.
Yêu cầu:
- Bộ vi xử lý: Pentium 3.
- Ram: 128 MB.
- 100 MB ổ cứng trống.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208

Avast Pro Antivirus là phần mềm chống virus tốt . Avast Pro có một giao diện nổi bật và nhiều tính năng thiết thực như:

    WebRep - cung cấp chức năng quét chủ động liên kết với xếp hạng uy tín bảo mật mã hóa màu trên các kết quả tìm kiếm
    SafeZone - máy tính để bàn trong ra ngoài ảo (sandbox) công cụ cho mua sắm trực tuyến hoặc ngân hàng kín đáo
    AutoSandbox - tự động mở các ứng dụng đáng ngờ trong sandbox bảo vệ ảo
    Tiện ích an ninh - một tiện ích máy tính để bàn nhỏ cho Windows 7 hoặc Vista để giúp bạn luôn cập nhật về tình trạng bảo mật của bạn

Phạm vi bảo hộ:
avast! Pro Antivirus sử dụng nhiều lớp bảo vệ, giữ máy tính và các nguồn lực của bạn an toàn từ nhiều góc cạnh. Với bảo vệ built-in từ phần mềm gián điệp, rootkit, trojan, phần mềm được trang bị cho tất cả các mối đe dọa bảo mật lớn. Ứng dụng bao gồm bảo vệ từ phần mềm độc hại lây lan qua email (bằng cách quét các tin nhắn trong và ngoài nước), và nó cũng có một lá chắn tin nhắn tích hợp. Avast cũng bao gồm bảo vệ cụ thể đối với một số phổ biến các ứng dụng chia sẻ file P2P.

avast Pro Antivirus có một động cơ quét heuristic tiên tiến chủ động phát hiện phần mềm độc hại mà cố gắng để vượt qua máy quét virus truyền thống. Trong khi các tập tin có thể vô hại, nếu chúng cho thấy hành vi giống như phần mềm độc hại, các động cơ quét heuristic có thể ngăn chặn chúng.

Với sự kết hợp của tính năng, công cụ và công nghệ, Avast Pro Antivirus được trang bị để bảo vệ hiệu quả máy tính của bạn. Các phần mềm chống virus có thể để giữ các tập tin cá nhân của bạn và thông tin an toàn trong khi vẫn giữ bất kỳ kẻ xâm nhập nào vào thời điểm này. Các ứng dụng bảo mật được trang bị để xác định vị trí và loại bỏ các mối đe dọa hiện tại, cũng như phát hiện, ngăn chặn và bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa mới.

Hiệu quả:
Virus Bulletin có chứng nhận phần mềm Avast Pro Antivirus với một VB100% (có nghĩa là nó bắt được 100% các virus trong tự nhiên). AV Comparatives báo cáo tỷ lệ phát hiện virus cao, một trong những tốt nhất trong ngành công nghiệp. AV Comparatives nếu xét thấy có phần mềm như là một trong những giải pháp tốt nhất. Loại bỏ phần mềm độc hại thực tế vẫn còn trên mức trung bình. Avast Pro Antivirus cũng đã thực hiện một hiển thị tốt trong các thử nghiệm tốc độ và hiệu suất. Các phần mềm chống virus chỉ có một tác động ánh sáng khi khởi động và thời gian tắt máy. Quét thông minh và tối ưu hóa đa lõi hơn nữa tốc độ quét hệ thống và giữ Avast Pro Antivirus ánh sáng và không phô trương.

Avast Pro Antivirus là phần mềm dễ dàng cài đặt và thiết lập. Trước khi cài đặt, phần mềm tạo ra một điểm khôi phục. Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn được khuyến khích chạy một quét ưu tiên sẽ giúp xác định vị trí và loại bỏ bất kỳ virus thâm căn cố đế có thể can thiệp vào thiết lập. Cài đặt đơn giản. Avast Pro Antivirus có một "khôi phục lại các thiết lập nhà máy" tùy chọn và một tiện ích Avast Windows máy tính để bàn (cho Windows 7 và Vista). Các widget sidebar cho thấy tình trạng an ninh hiện tại của bạn và cung cấp truy cập nhanh vào các ứng dụng đầy đủ, SafeZone ảo máy tính để bàn và cập nhật ngay lập tức. Avast có một trong các công cụ quét chống virus hiệu quả nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là chậm nhất. Trong thực tế, phần mềm chống virus là đáng kể hiệu quả với nguồn lực và là một chương trình nhanh chóng. Máy quét thông minh làm giảm đáng kể thời gian quét chỉ quét các tập tin đã thay đổi, do đó bạn không lãng phí thời gian rescanning tập tin an toàn.

Dễ sử dụng:
Các phần mềm chống virus làm việc phía sau hậu trường, giữ máy tính của bạn được bảo vệ mà không cần sự tương tác nhiều. Các tập tin được quét trong thời gian thực, truy cập (mỗi khi họ đang mở), và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó. Tất cả mọi thứ là tổ chức có hiệu quả và dễ dàng để đến. Avast bao gồm chế độ chơi game tự động. Nếu bạn đang chạy một trò chơi toàn màn hình, chế độ chơi game im lặng sẽ vô hiệu hóa các cảnh báo và pop-up từ ngắt lời bạn. Điều này đi kèm trong tiện dụng cho các ứng dụng toàn màn hình như xem phim hoặc xem các bài thuyết trình. Phần mềm này hoạt động trên tất cả các hệ thống điều hành Windows phổ biến, và nó được tối ưu hóa để chạy hiệu quả với các máy tính sử dụng bộ vi xử lý mới nhất. Nó cũng sử dụng bộ vi xử lý đa lõi để lợi thế của nó để quản lý tài nguyên tốc độ và hiệu quả. Avast Pro Antivirus làm việc với hệ điều hành 64-bit.

Các tính năng:
Hai tính năng nổi bật là AutoSandbox và giả lập mã. Sandbox làm việc với cả hai hệ thống 32 - và 64-bit, và về cơ bản nó cho phép trình duyệt web của bạn chạy trong một môi trường ảo, nơi các phần mềm có thể giữ các tab trên hành vi tập tin. Bạn cũng có thể chạy bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng mà bạn nghĩ có thể là rủi ro trong môi trường ảo hóa, và không có thiệt hại sẽ chuyển từ chỗ thử an toàn cho máy tính thực tế của bạn. Sandbox Avast là tự động, và nó sẽ nhắc bạn chạy một số ứng dụng đáng ngờ trong môi trường ảo. Đoạn mã mô phỏng được sử dụng trên các tập tin thực thi nguy hiểm và chạy chúng trong một môi trường thử nghiệm. Nếu các ứng dụng đáng ngờ hoạt động như phần mềm độc hại, phần mềm có thể phát hiện và ngăn chặn nó cho phù hợp.

Một công cụ khác đáng chú ý là các Avast WebRep plugin trình duyệt. Xếp hạng danh tiếng được mã màu hiển thị trên các kết quả tìm kiếm và có thể giúp bạn tránh cách bấm vào các trang web nguy hiểm. Đánh giá WebRep cho các trang web cá nhân được xác định bằng cách kết hợp dữ liệu khách truy cập ẩn danh thu thập bởi Avast người sử dụng (CommunityIQ) với xếp hạng ý kiến ​​được cung cấp bởi người sử dụng WebRep khác. Là một phần của cộng đồng rất lớn của Avast, bạn có thể bỏ phiếu với ý kiến ​​của bạn về bất kỳ trang web nhất định.

Cập nhật:
Cập nhật chữ ký virus mới được phân phối trên cơ sở thường xuyên và tự động cài đặt (hoặc bạn có thể kiểm tra cho họ). Avast phần mềm chống virus thực sự có một định dạng đặc biệt cho các tập tin định nghĩa virus, thiết kế đặc biệt cho nhanh hơn, cập nhật hiệu quả hơn mà sẽ giữ cho bạn được bảo vệ mà không bị mất điện máy tính.

Trợ giúp & Hỗ trợ:
Avast có sản phẩm tốt hỗ trợ trong chương trình và trực tuyến. Trực tuyến, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi với hướng dẫn sử dụng, ý kiến, hướng dẫn hoặc diễn đàn hỗ trợ. Câu hỏi cụ thể có thể được trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ qua email, nhưng chỉ sau khi đăng ký. Có một số người sử dụng Avast Pro Antivirus tận tụy, vì vậy diễn đàn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Công ty cũng cung cấp hỗ trợ điện thoại số điện thoại miễn phí được cung cấp bởi iYogi để giúp bạn cài đặt hoặc rắc rối chụp.

Độ an toàn của Avast Pro Antivirus 10.0.2208

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Pro Antivirus 10.0.2208 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208 để sử dụng.

 •  

  8695 Download

   

  Quick Heal Antivirus cung cấp các chế độ quét tùy chỉnh, phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm độc hại. Phần mềm này tích hợp tường lửa, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu trực tuyến, kiểm soát các thiết bị kết nối với máy tính

  76 MB

  Download

 •  

  10283 Download

   

  Exterminate It! tích hợp những công cụ bảo mật tiên tiến, nhằm quét và ngăn chặn các loại virus trên hệ thống của bạn. Phần mềm sẽ cảnh báo kịp thời đến bạn khi phát hiện những mối nguy hiểm trên máy tính.

  4.6 MB

  Download

 •  

  2140 Download

   

  Win32.Worm.Delf.NCZ Removal Tool là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi sự lây nhiễm của phần mềm độc hại.

  60 KB

  Download

 •  

  29465 Download

   

  Comodo Antivirus có khả năng quét máy tính với nhiều chế độ khác nhau, quét toàn diện các ổ cứng để tìm và tiêu diệt các loại virus. Phần mềm chỉ cho phép những ứng dụng an toàn hoạt động trên máy tính, cánh báo và cách ly những tập tin nghi ngờ có chưa virus.

  34.44 MB

  Download

 •  

  30358 Download

   

  McAfee VirusScan Plus giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của virus máy tính cùng các phần mềm độc hại. Ứng dụng này cung cấp các công cụ quét hệ thống với tốc độ nhanh và hiệu quả.

  46.89 MB

  Download

 •  

  8365 Download

   

  Max Spyware Detector giúp quét máy tính và tiêu diệt các loại phần tử độc hại như spyware, adware popup, Keylogger và trojan. Phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú, có thể quét theo lịch trình để bảo vệ máy tính thường xuyên

  9.8 MB

  Download

 •  

  29892 Download

   

  Pcvim Internet Security sẽ hỗ trợ bạn ngăn chặn virus xâm nhập các dữ liệu quan trọng như: thư điện tử, các tài khoản trực tuyến...

  52.36 MB

  Download

 •  

  1560 Download

   

  BkavHome là phiên bản miễn phí có tích hợp tính năng tự động cập nhật và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro. download BkavHome để bảo vệ máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí

  24.64 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Pro Antivirus 10.0.2208 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT