Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208

Quét máy tính và tìm diệt virus

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 28141 Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast Pro Antivirus giúp bạn quét máy tính, tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Phần mềm giúp kiểm soát quá trình khởi động windows, bảo vệ trình duyệt cùng các dữ liệu trực tuyến. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo kịp thời nếu truy cập vào một trang web có chứa virus.
 

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Avast Pro Antivirus có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.


Phiên bản Avast Pro Antivirus với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa. Đặc biệt các bạn có thể download avast hoàn toàn miễn phí với link download trên

 

Download Avast Pro Antivirus

download avast diet virus manh nhat


Cập nhật các mối đe dọa một cách chính xác thông qua công nghệ avast CommunityIQ đảm bảo an toàn khi lướt web, tải về, truy cập mạng xã hội và chơi game online.Những điểm mới trong phiên bản Avast Pro Antivirus

 

- Script Shield: Quét ở mức độ cao hơn và hỗ trợ nhiều tiến trình hệ thống.
- Web Shield: Cảnh báo bạn tránh xa các trang web độc hại.
- Tự động quét virus trong quá trình khởi động.
- Theo dõi các tập tin nguồn tốt hơn.
- WebRep đã có thể hoạt động trên những phiên bản mới của Firefox
- Một số cải tiến về giao diện người dùng
- Những vấn đề có liên quan đến độ bảo mật và tính ổn định đã được khắc phục và cải thiện.
Yêu cầu:
- Bộ vi xử lý: Pentium 3.
- Ram: 128 MB.
- 100 MB ổ cứng trống.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208

Avast Pro Antivirus là phần mềm chống virus tốt . Avast Pro có một giao diện nổi bật và nhiều tính năng thiết thực như:

    WebRep - cung cấp chức năng quét chủ động liên kết với xếp hạng uy tín bảo mật mã hóa màu trên các kết quả tìm kiếm
    SafeZone - máy tính để bàn trong ra ngoài ảo (sandbox) công cụ cho mua sắm trực tuyến hoặc ngân hàng kín đáo
    AutoSandbox - tự động mở các ứng dụng đáng ngờ trong sandbox bảo vệ ảo
    Tiện ích an ninh - một tiện ích máy tính để bàn nhỏ cho Windows 7 hoặc Vista để giúp bạn luôn cập nhật về tình trạng bảo mật của bạn

Phạm vi bảo hộ:
avast! Pro Antivirus sử dụng nhiều lớp bảo vệ, giữ máy tính và các nguồn lực của bạn an toàn từ nhiều góc cạnh. Với bảo vệ built-in từ phần mềm gián điệp, rootkit, trojan, phần mềm được trang bị cho tất cả các mối đe dọa bảo mật lớn. Ứng dụng bao gồm bảo vệ từ phần mềm độc hại lây lan qua email (bằng cách quét các tin nhắn trong và ngoài nước), và nó cũng có một lá chắn tin nhắn tích hợp. Avast cũng bao gồm bảo vệ cụ thể đối với một số phổ biến các ứng dụng chia sẻ file P2P.

avast Pro Antivirus có một động cơ quét heuristic tiên tiến chủ động phát hiện phần mềm độc hại mà cố gắng để vượt qua máy quét virus truyền thống. Trong khi các tập tin có thể vô hại, nếu chúng cho thấy hành vi giống như phần mềm độc hại, các động cơ quét heuristic có thể ngăn chặn chúng.

Với sự kết hợp của tính năng, công cụ và công nghệ, Avast Pro Antivirus được trang bị để bảo vệ hiệu quả máy tính của bạn. Các phần mềm chống virus có thể để giữ các tập tin cá nhân của bạn và thông tin an toàn trong khi vẫn giữ bất kỳ kẻ xâm nhập nào vào thời điểm này. Các ứng dụng bảo mật được trang bị để xác định vị trí và loại bỏ các mối đe dọa hiện tại, cũng như phát hiện, ngăn chặn và bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa mới.

Hiệu quả:
Virus Bulletin có chứng nhận phần mềm Avast Pro Antivirus với một VB100% (có nghĩa là nó bắt được 100% các virus trong tự nhiên). AV Comparatives báo cáo tỷ lệ phát hiện virus cao, một trong những tốt nhất trong ngành công nghiệp. AV Comparatives nếu xét thấy có phần mềm như là một trong những giải pháp tốt nhất. Loại bỏ phần mềm độc hại thực tế vẫn còn trên mức trung bình. Avast Pro Antivirus cũng đã thực hiện một hiển thị tốt trong các thử nghiệm tốc độ và hiệu suất. Các phần mềm chống virus chỉ có một tác động ánh sáng khi khởi động và thời gian tắt máy. Quét thông minh và tối ưu hóa đa lõi hơn nữa tốc độ quét hệ thống và giữ Avast Pro Antivirus ánh sáng và không phô trương.

Avast Pro Antivirus là phần mềm dễ dàng cài đặt và thiết lập. Trước khi cài đặt, phần mềm tạo ra một điểm khôi phục. Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn được khuyến khích chạy một quét ưu tiên sẽ giúp xác định vị trí và loại bỏ bất kỳ virus thâm căn cố đế có thể can thiệp vào thiết lập. Cài đặt đơn giản. Avast Pro Antivirus có một "khôi phục lại các thiết lập nhà máy" tùy chọn và một tiện ích Avast Windows máy tính để bàn (cho Windows 7 và Vista). Các widget sidebar cho thấy tình trạng an ninh hiện tại của bạn và cung cấp truy cập nhanh vào các ứng dụng đầy đủ, SafeZone ảo máy tính để bàn và cập nhật ngay lập tức. Avast có một trong các công cụ quét chống virus hiệu quả nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là chậm nhất. Trong thực tế, phần mềm chống virus là đáng kể hiệu quả với nguồn lực và là một chương trình nhanh chóng. Máy quét thông minh làm giảm đáng kể thời gian quét chỉ quét các tập tin đã thay đổi, do đó bạn không lãng phí thời gian rescanning tập tin an toàn.

Dễ sử dụng:
Các phần mềm chống virus làm việc phía sau hậu trường, giữ máy tính của bạn được bảo vệ mà không cần sự tương tác nhiều. Các tập tin được quét trong thời gian thực, truy cập (mỗi khi họ đang mở), và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó. Tất cả mọi thứ là tổ chức có hiệu quả và dễ dàng để đến. Avast bao gồm chế độ chơi game tự động. Nếu bạn đang chạy một trò chơi toàn màn hình, chế độ chơi game im lặng sẽ vô hiệu hóa các cảnh báo và pop-up từ ngắt lời bạn. Điều này đi kèm trong tiện dụng cho các ứng dụng toàn màn hình như xem phim hoặc xem các bài thuyết trình. Phần mềm này hoạt động trên tất cả các hệ thống điều hành Windows phổ biến, và nó được tối ưu hóa để chạy hiệu quả với các máy tính sử dụng bộ vi xử lý mới nhất. Nó cũng sử dụng bộ vi xử lý đa lõi để lợi thế của nó để quản lý tài nguyên tốc độ và hiệu quả. Avast Pro Antivirus làm việc với hệ điều hành 64-bit.

Các tính năng:
Hai tính năng nổi bật là AutoSandbox và giả lập mã. Sandbox làm việc với cả hai hệ thống 32 - và 64-bit, và về cơ bản nó cho phép trình duyệt web của bạn chạy trong một môi trường ảo, nơi các phần mềm có thể giữ các tab trên hành vi tập tin. Bạn cũng có thể chạy bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng mà bạn nghĩ có thể là rủi ro trong môi trường ảo hóa, và không có thiệt hại sẽ chuyển từ chỗ thử an toàn cho máy tính thực tế của bạn. Sandbox Avast là tự động, và nó sẽ nhắc bạn chạy một số ứng dụng đáng ngờ trong môi trường ảo. Đoạn mã mô phỏng được sử dụng trên các tập tin thực thi nguy hiểm và chạy chúng trong một môi trường thử nghiệm. Nếu các ứng dụng đáng ngờ hoạt động như phần mềm độc hại, phần mềm có thể phát hiện và ngăn chặn nó cho phù hợp.

Một công cụ khác đáng chú ý là các Avast WebRep plugin trình duyệt. Xếp hạng danh tiếng được mã màu hiển thị trên các kết quả tìm kiếm và có thể giúp bạn tránh cách bấm vào các trang web nguy hiểm. Đánh giá WebRep cho các trang web cá nhân được xác định bằng cách kết hợp dữ liệu khách truy cập ẩn danh thu thập bởi Avast người sử dụng (CommunityIQ) với xếp hạng ý kiến ​​được cung cấp bởi người sử dụng WebRep khác. Là một phần của cộng đồng rất lớn của Avast, bạn có thể bỏ phiếu với ý kiến ​​của bạn về bất kỳ trang web nhất định.

Cập nhật:
Cập nhật chữ ký virus mới được phân phối trên cơ sở thường xuyên và tự động cài đặt (hoặc bạn có thể kiểm tra cho họ). Avast phần mềm chống virus thực sự có một định dạng đặc biệt cho các tập tin định nghĩa virus, thiết kế đặc biệt cho nhanh hơn, cập nhật hiệu quả hơn mà sẽ giữ cho bạn được bảo vệ mà không bị mất điện máy tính.

Trợ giúp & Hỗ trợ:
Avast có sản phẩm tốt hỗ trợ trong chương trình và trực tuyến. Trực tuyến, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi với hướng dẫn sử dụng, ý kiến, hướng dẫn hoặc diễn đàn hỗ trợ. Câu hỏi cụ thể có thể được trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ qua email, nhưng chỉ sau khi đăng ký. Có một số người sử dụng Avast Pro Antivirus tận tụy, vì vậy diễn đàn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Công ty cũng cung cấp hỗ trợ điện thoại số điện thoại miễn phí được cung cấp bởi iYogi để giúp bạn cài đặt hoặc rắc rối chụp.

Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Avast Pro Antivirus 10.0.2208 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Pro Antivirus 10.0.2208 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Pro Antivirus 10.0.2208 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Avast Pro Antivirus .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Norton Internet Security

  Norton Internet Security sử dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu giúp bạn tìm diệt các loại virus và phần từ độc hại từ Internet, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu quan trọng của bạn.Phần mềm này có thể diệt trừ nhiều loại virus, sâu, spyware, malware, bot, rootkit,…

 • Avira Internet Security

  Avira Internet Security 15.0.9.504 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 • Avira AntiVir Professional

  Avira AntiVir Professional 15.0.9.504 giúp bạn quét máy tính với tốc độ nhanh, quét sâu và toàn diện để giúp bạn tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Người dùng có thể lên lịch trình để quét hệ thống, bảo vệ thường xuyên cho máy tính

 • Avira Free Antivirus

  Avira Free Antivirus được biết đến là một trong những chương trình bảo mật máy tính, với chương trình này người sử dụng máy tính có thể dễ dàng, nhanh chóng, tìm kiếm và loại bỏ các dữ liệu, các chương trình tập tin độc hại, nhiễm virus.... khỏi ổ cứng. Chương trình cũng cho phép người dùng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành, người dùng có thể thực hiện việc cập nhật, thay đổi, gỡ bỏ một hoặc nhiều ứng dụng một cách dễ dàng, Avira Free Antivirus còn hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin dữ liệu của người dùng khi người dùng online, duyệt web.

 • Dr.WEB CureIt

  Dr.Web CureIt! 2015.04.21 có khả năng quét, phát hiện và tiêu diệt các phần mềm đọc hại, bảo vệ dữ liệu hệ thống. Phần mềm cung cấp công nghệ bảo mật tiên tiến, cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục để bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Diệt virus bằng phần mềm Avast Free Antivirus

  Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus với nhiều tính năng hữu ích, giúp bảo mật toàn diện cho máy tính của bạn. Ưu điểm nổi bật của chương trình này là quét nhanh máy tính với nhiều chế độ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • Sử dụng các chế độ quét virus trong Avast Free Antivirus

  Không chỉ nổi tiếng bởi khả năng bảo mật và diệt virus cho máy tính, Avast Free Antivirus còn cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét virus khác nhau dành cho từng phần của hệ thống. Biết cách khai thác những phương pháp này, bạn sẽ

 • Cách bảo vệ Android bằng Avast

  Cách bảo vệ Android bằng Avast mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của avast! Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất

 • Những lưu ý khi sử dụng Avast! Free Antivirus

  Avast! Free Antivirus là công cụ diệt virus hữu hiệu, nhưng đôi khi người dùng lại quyên mất những tiện ích khác mà Avast! Free Antivirus mang lại, dưới đây là những lưu ý bạn nên biết khi sử dụng phần mềm

 • Diệt virus bằng Microsoft Security Essentials

  Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí được cung cấp từ Microsoft, với ưu điểm là hoạt động không ảnh hưởng tới tốc độ khởi động của máy hay không ngốn RAM máy tính như một số chương trình

 • Top 7 phần mềm diệt virus hữu dụng cho điện thoại

  Bạn thường xuyên truy cập internet từ chiếc điện thoại di động của mình, điều đó sẽ làm gia tăng nguy cơ nhiễm virus. Tuy nhiên, đó sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa khi bạn sử dụng 1 trong 7 phần mềm diệt virus hữu dụng nhất dưới

 • Xin phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, bảo vệ máy tính an toàn nhất?

  Cho mình hỏi có phần mềm diệt virus miễn phí nào mà có thể bảo vệ máy tính khỏi virus một cách an toàn nhất không

 • CMC-IS - Phần mềm diệt virus “made in Việt Nam”

  Theo thông tin từ CMC Infosec, đến ngày 19/9, phiên bản thử nghiệm diện rộng của CMC-IS, do Cty CMC Information Security (CMC Infosec) phát triển, dù mới xuất hiện trên Internet hơn 10 ngày qua đã có hơn 200 nghìn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT