Danh mục download

Tin tức công nghệ

Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả

1059952 lượt download | 1141487 lượt xem

 

Phát hành:Avast Software Đánh giá:  
Ngày: 31/03/2015 2:20:48 SA Dung lượng: 106 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và t
Phần mềm avast free antivirus 6.0.1289, phần mềm diệt virus, chống virus, chống spyware, antivirus software, anti-virus, anti-spyware
 

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao hiện nay, Avast sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và tập tin cụ thể và tiêu diệt chúng ngay lập tức, khôi phục trạng thái ban đầu cho hệ thống của bạn. Các công cụ tình chỉnh giúp bạn tối ưu chức năng máy tính và cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của nó. Avast còn hiển thị tất cả những chương trình lỗi thời trên máy tính để lựa chọn gỡ bỏ và giải phóng không gian cho ổ cứng. Bạn cũng có thể loại bỏ các thanh công cụ, các plug-in gây phiền toái.trên trình duyệt, nhắm tăng tốc lướt Web.

download avast

Download Avast Free Antivirus giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước nguy cơ virus, phần mềm độc hại

Avast Free Antivirus tích hợp công nghệ DeepScreen cung cấp cho bạn các lựa chọn để xử lý các tập tin mới xuất hiện, đặc biệt chúng có thể là virus trá hình. Chế độ Hardened mới được bổ sung và khuyên dùng cho những ai mới sử dụng phần mềm để nâng cao hiệu quả bảo vệ. Tính năng quét đám mây và phân tích các thư mục nghi ngờ thu thập thêm cơ sở dữ liệu và công nghệ Continuously Streaming Update cập nhật liên tục tính năng nhận biết các loại mã độc mới. Avast cũng bổ xung thêm nhiều  plug-in trình duyệt mới nhằm nâng cao độ an toàn khi lướt Web.
 

 

Với Avast Free Antivirus, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn và bảo mật hơn thông qua chế độ SafeZone. Những dữ liệu cá nhân sẽ được xóa sau khi bạn thoát khỏi trang Web vừa thực hiện giao dịch, ngăn chặn những con mắt tò mò từ người khác. Đặc biệt, phiên bản Avast giúp người sử dụng tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được, rất hữu ích khi cài đặt hệ điều hành, đặc biệt lại an toàn khi đã được kiểm tra virus.

Avast Free Antivirus cải tiến về giao diện người dùng với khả năng chuyển hướng tiện lợi, các chức năng đã được đơn giản hóa giúp thao tác dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát và quản lý các thiết bị được kết nối với máy tính. Tốc độ quét cũng được cải thiện với công cụ quét đã được tối ưu hóa. Chương trình chống virus này đang ngày càng chứng tỏ sự tương thích tốt hơn với Windows, sự cạnh tranh về hiệu quả bảo vệ máy tính không hề thua kém bất cứ một công cụ nào khác.
 

 

Avast Free Antivirus 2015

Trình diệt virus Avast! Free Antivirus


Các tính năng chính của Avast Free Antivirus:

- Quét virus và bảo vệ hệ thống
- Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại
- Cập nhật dữ liệu thường xuyên
- Bổ sung Plug-in liên tục
- Tạo môi trường lướt Web an toàn
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được

Độ an toàn của Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả về sử dụng.

Từ khóa:diệt virus, quét virus, tải avast! free antivirus mới nhất, tải avast free antivirus, diệt malware, avast! free antivirus download, diệt virus miễn phí, bảo vệ máy tính, avast free, avast, free, antivirus, diệt virus hiệu quả miễn phí, antivirus 9.0.2021, antivirus 2015, 2015 10.0.2206, bảo mật máy tính hiệu quả, 2015 10.0.2208, 2015 10.2.2214

Các phần mềm khác của Avast Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT