Danh mục download

Tin tức công nghệ

Avast Free Antivirus - Diệt virus hiệu quả miễn phí

815348 lượt download | 978421 lượt xem

 

Phát hành:Avast Software Đánh giá:  
Ngày: 12/13/2013 10:48:35 AM Dung lượng: 106 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

 
Avast! Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tuy nhiên với nhiều tính năng hay của ứng dụng Antivirus và Antispyware Premium giúp diệt virus hiệu quả và khả năng ngăn chặn các phần mềm gián điệp
Phần mềm avast free antivirus 6.0.1289, phần mềm diệt virus, chống virus, chống spyware, antivirus software, anti-virus, anti-spyware
 

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt của hãng Avast với nhiều tính năng hay giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất, Avast Free Antivirus được nhiều người trên thế giới tin dùng.

 

Phần mềm Avast Free Antivirus, antivirus personal free phiên bản 8.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

Phần mềm Avast - antivirus personal free là một phần mềm diệt virus miễn phí cho người dùng gia đình, Avast! Home Edition là một giải pháp chống vi rút vô cùng hiệu quả. Tính năng Network Shield có thể bảo vệ bạn khỏi cuộc tấn công của các loại sâu, Web Shield cảnh báo bạn tránh xa các trang web độc hại, thậm chí nó còn phát hiện rất tốt các loại trojan,...

Phần mềm Avast - antivirus personal free đã quá nối tiếng trong làng bảo mật máy tính, thông tin dữ liệu hiện nay. avast! diet virus avast, diet virut avast, có phiên bản miễn phí luôn luôn được đánh giá top 5 các phần mềm diệt virus miễn phí trong những năm gần đây.  Avast đã được rất nhiều người down avast, down load avast, tải avast, down antivirus free, down load antivirus free. AVAST Software đã không ngừng cập nhật và trình làng các phiên bản mới để chinh phục người dùng. Và không lâu các phiên bản 6. ra đời thì phiên bản Avast! Free Antivirus 7 beta cũng trình làng!

avast! diet virus avast, diet virut avast, là một trong những trình an ninh hệ thống hàng đầu thế giới. Gần một năm sau khi avast! 6 trình làng, AVAST Software mới phát hành bản Beta của avast! 7. download avast

Phiên bản avast! 7, avast mien phi có một giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản trước.

So với bản 6, avast! 7, avast mien phi Beta quét máy nhanh hơn và tiêu diệt virus, spyware mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, avast free antivirus, avast mien phi Beta còn sở hữu “bộ cánh” mới tuyệt đẹp cùng một số cải tiến, hãy down avast, down load avast, tải avast, down antivirus free, down load antivirus free để sở hữu những trình duyệt virus avast với phiên bản mới nhất.

 

avast free Antivirus

 

Avast Free Antivirus đang tiến hành quét virus

 

Hỗ trợ Windows 8 Developer Preview

avast! 7 Beta là một trong số ít trình an ninh hệ thống “chịu chơi” với Windows 8 Developer Preview. Trước đây, nhiều người dùng than phiền rằng sau khi trình cài một vài trình antivirus hay Internet Security khác và khởi động lại máy thì Windows 8 Developer Preview (vốn có sẵn Windows Defender) gặp sự cố khởi động.

Thêm chế độ cài đặt tương thích với trình an ninh hệ thống cài sẵn

Ở bảng xuất hiện sau khi kích hoạt file cài đặt avast! diet virus avast, diet virut avast, 7 Beta, bạn bấm nút Compatible Install thay vì Express Install để cài theo chế độ nêu trên.


Nếu không muốn cài thanh công cụ Google, bạn bỏ chọn ở dòng Yes, install the free Google Toolbar along with avast phía dưới góc trái.

 

download avast

Trình diệt virus Avast! Free AntivirusĐây là chế độ rất hữu ích cho các “vọc sĩ” muốn thử nghiệm song song Avast 7 Beta với trình an ninh hệ thống cài trước đó.

Tích hợp dịch vụ FileRep và cập nhật dữ liệu streaming

Hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, dịch vụ FileRep (file reputation) giúp Avast Free Antivirus 7 ra quyết định thông minh hơn bằng cách truy vấn cơ sở dữ liệu trên máy chủ nhà sản xuất. Trong khi tính năng cập nhật streaming giúp avast! 7 kịp thời đối phó với các mối đe dọa mới xuất hiện.

Bạn xem thông tin về dịch vụ và tính năng này trong thẻ SUMMARY > Cloud Services.

Trợ giúp người khác khắc phục sự cố Windows từ xa

Tín năng Remote Assistance của Avast! Free Antivirus! 7, avast tiếng việt cho phép người dùng chia sẻ màn hình máy tính từ xa cho bạn bè.

Để khai thác tính năng này, bạn chọn thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance, bấm biểu tượng dưới trường ALLOW REMOTE CONTROL và copy mã hiện bảng hiện ra, rồi gửi mã cho người dùng avast! 7 sẽ trợ giúp mình từ xa.

Cũng trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance, người kia bấm biểu tượng dưới trường CONTROL REMOTE COMPUTER, nhập mã vừa nhận được vào bảng hiện ra, rồi bấm Connect để kết nối đến máy bạn và điều khiển máy này từ xa.

Nhập và xuất các thiết lập Avast! 7

Trước tiên, bạn bấm biểu tượng Settings phía trên góc phải, chuyển xuống nhánh Maintenance, bấm Back up settings và chọn các thành phần muốn sao lưu (bao gồm thông tin đăng ký chương trình), rồi bấm nút Continue. Trong hộp thoại mở ra, bạn chọn thư mục lưu file cấu hình của avast! 7, avast tiếng việt, avast mien phi có phần mở rộng là avastconfig. down avast


Sau đó, bạn có thể mang file này đến máy khác cài avast! 7 và nhập cấu hình đã thiết lập như trên máy mình thông qua nút Restore settings.

Screen saver mới

Đi kèm với giao diện mới là screen saver mới có hiệu ứng hấp dẫn, nhưng vẫn duy trì tính năng tự động quét virus, spyware mỗi khi được kích hoạt.
Ngoài ra, avast! 7 cũng được nâng cấp tính năng AutoSandbox (chạy các ứng dụng đáng nghi trong môi trường an toàn) và bảo vệ các trình duyệt tốt hơn (Browser Protection). Thông tin về hai tính năng này có trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance.

Thêm một chi tiết đáng nhắc đến nữa: Các nhóm tính năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực nằm trong thẻ REAL-TIME SHIELDS > Protection status hiển thị trong biểu đồ hình tròn rất bắt mắt.

 

Quỳnh Như

 

Độ an toàn của Avast Free Antivirus - Diệt virus hiệu quả miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Free Antivirus - Diệt virus hiệu quả miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Avast Free Antivirus - Diệt virus hiệu quả miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:diệt virus, quét virus, tải avast! free antivirus mới nhất, tải avast free antivirus, diệt malware, avast! free antivirus download, diệt virus miễn phí, bảo vệ máy tính, avast free, avast, free, antivirus, diệt virus hiệu quả miễn phí

Các phần mềm khác của Avast Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Free Antivirus - Diệt virus hiệu quả miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus - Diệt virus hiệu quả miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang