Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208

Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1059952 Download Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208 - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast Free Antivirus là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và tập tin cụ thể v
 

Avast Free Antivirus sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và tập tin cụ thể và tiêu diệt chúng ngay lập tức, khôi phục trạng thái ban đầu cho hệ thống của bạn. Các công cụ tình chỉnh giúp bạn tối ưu chức năng máy tính và cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của nó. Avast còn hiển thị tất cả những chương trình lỗi thời trên máy tính để lựa chọn gỡ bỏ và giải phóng không gian cho ổ cứng. Bạn cũng có thể loại bỏ các thanh công cụ, các plug-in gây phiền toái.trên trình duyệt, nhắm tăng tốc lướt Web.

Avast Free Antivirus tích hợp công nghệ DeepScreen cung cấp cho bạn các lựa chọn để xử lý các tập tin mới xuất hiện, đặc biệt chúng có thể là virus trá hình. Chế độ Hardened mới được bổ sung và khuyên dùng cho những ai mới sử dụng phần mềm để nâng cao hiệu quả bảo vệ. Tính năng quét đám mây và phân tích các thư mục nghi ngờ thu thập thêm cơ sở dữ liệu và công nghệ Continuously Streaming Update cập nhật liên tục tính năng nhận biết các loại mã độc mới. Avast cũng bổ xung thêm nhiều  plug-in trình duyệt mới nhằm nâng cao độ an toàn khi lướt Web.

 

 

avast free Antivirus

 

Avast Free Antivirus đang tiến hành quét virus

 

Với Avast Free Antivirus, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn và bảo mật hơn thông qua chế độ SafeZone. Những dữ liệu cá nhân sẽ được xóa sau khi bạn thoát khỏi trang Web vừa thực hiện giao dịch, ngăn chặn những con mắt tò mò từ người khác. Đặc biệt, phiên bản Avast giúp người sử dụng tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được, rất hữu ích khi cài đặt hệ điều hành, đặc biệt lại an toàn khi đã được kiểm tra virus.

Avast Free Antivirus cải tiến về giao diện người dùng với khả năng chuyển hướng tiện lợi, các chức năng đã được đơn giản hóa giúp thao tác dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát và quản lý các thiết bị được kết nối với máy tính. Tốc độ quét cũng được cải thiện với công cụ quét đã được tối ưu hóa. Chương trình chống virus này đang ngày càng chứng tỏ sự tương thích tốt hơn với Windows, sự cạnh tranh về hiệu quả bảo vệ máy tính không hề thua kém bất cứ một công cụ nào khác.

 

 

avast

Trình diệt virus Avast! Free Antivirus


Các tính năng chính của Avast Free Antivirus:

- Quét virus và bảo vệ hệ thống
- Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại
- Cập nhật dữ liệu thường xuyên
- Bổ sung Plug-in liên tục
- Tạo môi trường lướt Web an toàn
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208

Trong năm qua, avast! vững chắc trên đôi chân của mình và ngày càng được lựa chọn bởi người dùng để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh. 7 phiên bản mở rộng phạm vi đã rộng các chức năng ứng dụng, và cũng có thể cải thiện một số các mô-đun. Nói chung, avast! 7, avast tiếng việt cung cấp nhiều cải tiến nâng cao chất lượng tổng thể của sản phẩm và làm việc thậm chí còn dễ dàng hơn với một antivirus. Trong số những thứ khác, như đặc biệt đề cập đến một sự đổi mới thú vị, đó không phải là đặc trưng của virus. Avast! Free Antivirus có tính năng quản trị từ xa. Các công cụ mới cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa để kiểm soát chúng. Tương tác xảy ra trong chế độ thuận tiện nhất xem xét các máy tính để bàn. Tất nhiên, cả hai bên phải được cài đặt avast! Free Antivirus! 7 - Chúng ta cũng nên đề cập đến mới, thuận tiện hơn nhiều, trình cài đặt, giao diện được cải thiện, cũng như cập nhật trực tuyến danh sách đầy đủ của sự đổi mới tuyên bố như sau:


Một số thay đổi trong phiên bản mới phần mềm avast:


Chương trình cài đặt mới. Bây giờ, với một loạt các thành phần để lựa chọn.
Sản xuất một tập hợp các cải tiến cho giao diện.
Bao gồm các dịch vụ đám mây mới FileRep (tập tin danh tiếng).
Streaming chương trình cập nhật với bản cập nhật cơ sở dữ liệu nhanh hơn vi rút.
Sản xuất một tập hợp các cải tiến để sandbox.
Cải thiện bảo vệ của một trình duyệt web.
Thêm công cụ quản trị từ xa. Các tính năng mới cho phép bạn kiểm soát một máy tính từ xa.
Thêm tùy chọn để xuất khẩu và nhập khẩu các thiết lập.
Cải thiện bảo vệ màn hình.
Thực hiện tương thích với hệ điều hành Windows 8.
Một cải tiến của khối lượng an ninh.

 

Độ an toàn của Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208 để sử dụng.

 •  

  22450 Download

   

  Vnd Anti virus Scanner sử dụng công nghệ quét hiện đại, cho phép kiểm tra toàn bộ ổ đĩa máy tính để ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại. Đồng thời giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định.

  2.6 MB

  Download

 •  

  14990 Download

   

  D32 Anti-virus là hệ Chẩn đoán và Diệt trừ virus máy tính dành cho hệ điều hành Windows 32. Ứng dụng này cung cấp nhiều cơ chế nhận dạng virus, đồng thời ngăn chặn chúng xâm nhập gây hại cho hệ thống của bạn

  3.9 MB

  Download

 •  

  21690 Download

   

  iolo AntiVirus sử dụng công nghệ quét virus tiên tiến, mang đến cho hệ thống của bạn sự an toàn tuyệt đối. Ứng dụng này tích hợp chức năng bảo vệ email, cho phép lên lịch trình quét cố định

  480 KB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Avast Pro Antivirus 7.0.1451 phần mềm diệt virus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

  109MB

  Download

 •  

  25236 Download

   

  Quick Heal AntiVirus Plus cung cấp chức năng diệt virus, diệt spyware và tường lửa bảo vệ máy tính. Chương trình sẽ quét toàn bộ dữ liệu máy tính, tìm và tiêu diệt các phần tử độc hại, đồng thời tạo môi trường lướt Web an toàn cho người dùng.

  74.3 MB

  Download

 •  

  201 Download

   

  Hiện nay rất nhiều mail server đều chạy trên hệ điều hành Unix/Linux do tính ổn định và dung lượng cao của nó. Dr.Web anti-virus for Linux là phần mềm đạt hiệu cao trong vai trò bảo vệ cho các email server trên nền Unix như Postfix, Qmail, Sendmail, ... .

  58.4 B

  Download

 •  

  318 Download

   

  Dr.Web antivirus for Linux là phần mềm đạt hiệu cao trong vai trò bảo vệ cho các email server trên nền Unix như Postfix, Qmail, Sendmail, ... .

  57.96 B

  Download

 •  

  7816 Download

   

  Như chúng ta đều biết, hầu hết các phần mềm Antivirus và phần mềm bảo mật được tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành. Do đó nếu khi cần phải gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống mà gỡ bỏ không đúng cách để loại bỏ các phần mềm này, thì có thể gây ra sự cố hệ thống. Với Avast! Uninstall Utility 1.0.0.1 bạn không cần phải lo ngại về điều đó.

  225 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast Free Antivirus 2015 10.0.2208 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT