Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214

Diệt virus, bảo mật máy tính hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1059952 Download Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và t
 

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao hiện nay, Avast sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và tập tin cụ thể và tiêu diệt chúng ngay lập tức, khôi phục trạng thái ban đầu cho hệ thống của bạn. Các công cụ tình chỉnh giúp bạn tối ưu chức năng máy tính và cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của nó. Avast còn hiển thị tất cả những chương trình lỗi thời trên máy tính để lựa chọn gỡ bỏ và giải phóng không gian cho ổ cứng. Bạn cũng có thể loại bỏ các thanh công cụ, các plug-in gây phiền toái.trên trình duyệt, nhắm tăng tốc lướt Web.

download avast

Download Avast Free Antivirus giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước nguy cơ virus, phần mềm độc hại

Avast Free Antivirus tích hợp công nghệ DeepScreen cung cấp cho bạn các lựa chọn để xử lý các tập tin mới xuất hiện, đặc biệt chúng có thể là virus trá hình. Chế độ Hardened mới được bổ sung và khuyên dùng cho những ai mới sử dụng phần mềm để nâng cao hiệu quả bảo vệ. Tính năng quét đám mây và phân tích các thư mục nghi ngờ thu thập thêm cơ sở dữ liệu và công nghệ Continuously Streaming Update cập nhật liên tục tính năng nhận biết các loại mã độc mới. Avast cũng bổ xung thêm nhiều  plug-in trình duyệt mới nhằm nâng cao độ an toàn khi lướt Web.
 

 

Với Avast Free Antivirus, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn và bảo mật hơn thông qua chế độ SafeZone. Những dữ liệu cá nhân sẽ được xóa sau khi bạn thoát khỏi trang Web vừa thực hiện giao dịch, ngăn chặn những con mắt tò mò từ người khác. Đặc biệt, phiên bản Avast giúp người sử dụng tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được, rất hữu ích khi cài đặt hệ điều hành, đặc biệt lại an toàn khi đã được kiểm tra virus.

Avast Free Antivirus cải tiến về giao diện người dùng với khả năng chuyển hướng tiện lợi, các chức năng đã được đơn giản hóa giúp thao tác dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát và quản lý các thiết bị được kết nối với máy tính. Tốc độ quét cũng được cải thiện với công cụ quét đã được tối ưu hóa. Chương trình chống virus này đang ngày càng chứng tỏ sự tương thích tốt hơn với Windows, sự cạnh tranh về hiệu quả bảo vệ máy tính không hề thua kém bất cứ một công cụ nào khác.
 

 

Avast Free Antivirus 2015

Trình diệt virus Avast! Free Antivirus


Các tính năng chính của Avast Free Antivirus:

- Quét virus và bảo vệ hệ thống
- Tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại
- Cập nhật dữ liệu thường xuyên
- Bổ sung Plug-in liên tục
- Tạo môi trường lướt Web an toàn
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được


Độ an toàn của Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 để sử dụng.

 •  

  51472 Download

   

  avast! Home Edition hỗ trợ người dùng quét mọi ngóc ngách của máy tính và phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất. Các công cụ được cung cấp giúp bạn ngay lập tức loại chúng ra khỏi hệ thống. Do đó, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước các mối đe dọa từ virus.

  41.9 M

  Download

 •  

  19487 Download

   

  D32 Anti-virus là hệ Chẩn đoán và Diệt trừ virus máy tính dành cho hệ điều hành Windows 32. Ứng dụng này cung cấp nhiều cơ chế nhận dạng virus, đồng thời ngăn chặn chúng xâm nhập gây hại cho hệ thống của bạn

  3.9 MB

  Download

 •  

  32806 Download

   

  Quick Heal AntiVirus Plus cung cấp chức năng diệt virus, diệt spyware và tường lửa bảo vệ máy tính. Chương trình sẽ quét toàn bộ dữ liệu máy tính, tìm và tiêu diệt các phần tử độc hại, đồng thời tạo môi trường lướt Web an toàn cho người dùng.

  74.3 MB

  Download

 •  

  318 Download

   

  Dr.Web antivirus for Linux là phần mềm đạt hiệu cao trong vai trò bảo vệ cho các email server trên nền Unix như Postfix, Qmail, Sendmail, ... .

  57.96 B

  Download

 •  

  10160 Download

   

  Avast Uninstall Utility có khả năng gỡ bỏ file cài đặt của các ứng dụng diệt virus của nhà phát hành Avast. Công cụ này sẽ xóa bỏ các file trong thư mục regestry còn sót lại, giải phóng hoàn toàn cho bộ nhớ hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ các chương trình khác như Avast Managed Client, Avast Windows Home Server Edition,BART CD Manager....

  225 KB

  Download

 •  

  104913 Download

   

  Các sản phẩm mới nhất của Norton AntiVirus 2011 phiên bản 2011 đã mang lại cho người sử dụng nhiều tính năng cải tiến và các tiện ích khác đi kèm. Xét về khía cạnh kỹ thuật, Norton Antivirus 2011 cung cấp 3 mức bảo vệ cho người dùng.

  31.5 MB

  Download

 •  

  10861 Download

   

  Brigade Antivirus iúp bảo vệ máy tính của bạn trước virus, phần mềm độc hại, syware và các mối đe dọa khác. Phần mếm có tốc độ quét máy tính nhanh chóng, phát hiện triệt để các loại virus, hiển thị chi tiết kết quả quét

  1.6 MB

  Download

 •  

  81450 Download

   

  BitDefender Total Security cung cấp cho người dùng nhiều chế độ quét hệ thống để phát hiện virus, hỗ trợ giám sát máy tính để bảo mật cho các dữ liệu cá nhân. Ứng dụng này còn tạo môi trường lướt Web an toàn cho người dùng, sao lưu và đồng bộ các thông tin trực tuyến,...

  848 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT