Avast Free Antivirus

Diệt virus hiệu quả miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 815348 Download Avast Free Antivirus - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Avast! Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tuy nhiên với nhiều tính năng hay của ứng dụng Antivirus và Antispyware Premium giúp diệt virus hiệu quả và khả năng ngăn chặn các phần mềm gián điệp
 

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt của hãng Avast với nhiều tính năng hay giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất, Avast Free Antivirus được nhiều người trên thế giới tin dùng.

 

Phần mềm Avast Free Antivirus, antivirus personal free phiên bản 8.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

Phần mềm Avast - antivirus personal free là một phần mềm diệt virus miễn phí cho người dùng gia đình, Avast! Home Edition là một giải pháp chống vi rút vô cùng hiệu quả. Tính năng Network Shield có thể bảo vệ bạn khỏi cuộc tấn công của các loại sâu, Web Shield cảnh báo bạn tránh xa các trang web độc hại, thậm chí nó còn phát hiện rất tốt các loại trojan,...

Phần mềm Avast - antivirus personal free đã quá nối tiếng trong làng bảo mật máy tính, thông tin dữ liệu hiện nay. avast! diet virus avast, diet virut avast, có phiên bản miễn phí luôn luôn được đánh giá top 5 các phần mềm diệt virus miễn phí trong những năm gần đây.  Avast đã được rất nhiều người down avast, down load avast, tải avast, down antivirus free, down load antivirus free. AVAST Software đã không ngừng cập nhật và trình làng các phiên bản mới để chinh phục người dùng. Và không lâu các phiên bản 6. ra đời thì phiên bản Avast! Free Antivirus 7 beta cũng trình làng!

avast! diet virus avast, diet virut avast, là một trong những trình an ninh hệ thống hàng đầu thế giới. Gần một năm sau khi avast! 6 trình làng, AVAST Software mới phát hành bản Beta của avast! 7. download avast

Phiên bản avast! 7, avast mien phi có một giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản trước.

So với bản 6, avast! 7, avast mien phi Beta quét máy nhanh hơn và tiêu diệt virus, spyware mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, avast free antivirus, avast mien phi Beta còn sở hữu “bộ cánh” mới tuyệt đẹp cùng một số cải tiến, hãy down avast, down load avast, tải avast, down antivirus free, down load antivirus free để sở hữu những trình duyệt virus avast với phiên bản mới nhất.

 

avast free Antivirus

 

Avast Free Antivirus đang tiến hành quét virus

 

Hỗ trợ Windows 8 Developer Preview

avast! 7 Beta là một trong số ít trình an ninh hệ thống “chịu chơi” với Windows 8 Developer Preview. Trước đây, nhiều người dùng than phiền rằng sau khi trình cài một vài trình antivirus hay Internet Security khác và khởi động lại máy thì Windows 8 Developer Preview (vốn có sẵn Windows Defender) gặp sự cố khởi động.

Thêm chế độ cài đặt tương thích với trình an ninh hệ thống cài sẵn

Ở bảng xuất hiện sau khi kích hoạt file cài đặt avast! diet virus avast, diet virut avast, 7 Beta, bạn bấm nút Compatible Install thay vì Express Install để cài theo chế độ nêu trên.


Nếu không muốn cài thanh công cụ Google, bạn bỏ chọn ở dòng Yes, install the free Google Toolbar along with avast phía dưới góc trái.

 

download avast

Trình diệt virus Avast! Free AntivirusĐây là chế độ rất hữu ích cho các “vọc sĩ” muốn thử nghiệm song song Avast 7 Beta với trình an ninh hệ thống cài trước đó.

Tích hợp dịch vụ FileRep và cập nhật dữ liệu streaming

Hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, dịch vụ FileRep (file reputation) giúp Avast Free Antivirus 7 ra quyết định thông minh hơn bằng cách truy vấn cơ sở dữ liệu trên máy chủ nhà sản xuất. Trong khi tính năng cập nhật streaming giúp avast! 7 kịp thời đối phó với các mối đe dọa mới xuất hiện.

Bạn xem thông tin về dịch vụ và tính năng này trong thẻ SUMMARY > Cloud Services.

Trợ giúp người khác khắc phục sự cố Windows từ xa

Tín năng Remote Assistance của Avast! Free Antivirus! 7, avast tiếng việt cho phép người dùng chia sẻ màn hình máy tính từ xa cho bạn bè.

Để khai thác tính năng này, bạn chọn thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance, bấm biểu tượng dưới trường ALLOW REMOTE CONTROL và copy mã hiện bảng hiện ra, rồi gửi mã cho người dùng avast! 7 sẽ trợ giúp mình từ xa.

Cũng trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance, người kia bấm biểu tượng dưới trường CONTROL REMOTE COMPUTER, nhập mã vừa nhận được vào bảng hiện ra, rồi bấm Connect để kết nối đến máy bạn và điều khiển máy này từ xa.

Nhập và xuất các thiết lập Avast! 7

Trước tiên, bạn bấm biểu tượng Settings phía trên góc phải, chuyển xuống nhánh Maintenance, bấm Back up settings và chọn các thành phần muốn sao lưu (bao gồm thông tin đăng ký chương trình), rồi bấm nút Continue. Trong hộp thoại mở ra, bạn chọn thư mục lưu file cấu hình của avast! 7, avast tiếng việt, avast mien phi có phần mở rộng là avastconfig. down avast


Sau đó, bạn có thể mang file này đến máy khác cài avast! 7 và nhập cấu hình đã thiết lập như trên máy mình thông qua nút Restore settings.

Screen saver mới

Đi kèm với giao diện mới là screen saver mới có hiệu ứng hấp dẫn, nhưng vẫn duy trì tính năng tự động quét virus, spyware mỗi khi được kích hoạt.
Ngoài ra, avast! 7 cũng được nâng cấp tính năng AutoSandbox (chạy các ứng dụng đáng nghi trong môi trường an toàn) và bảo vệ các trình duyệt tốt hơn (Browser Protection). Thông tin về hai tính năng này có trong thẻ ADDITIONAL PROTECTION > Remote Assistance.

Thêm một chi tiết đáng nhắc đến nữa: Các nhóm tính năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực nằm trong thẻ REAL-TIME SHIELDS > Protection status hiển thị trong biểu đồ hình tròn rất bắt mắt.

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Avast Free Antivirus

 

Hãng Avast Software vừa tung ra bản cập nhật phần mềm Avast 7.0 Beta! Avast Free Antivirus bản 7.0, miễn phí, phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên của công chúng về các giải pháp chống virus avast! 7. down avast.

 

Bạn có thể down avast, down load avast, tải avast, down antivirus free, down load antivirus free ngay phần mềm diệt virus miễn phí này về máy để bảo vệ máy tính của bạn.

 

Trong năm qua, avast! vững chắc trên đôi chân của mình và ngày càng được lựa chọn bởi người dùng để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh. 7 phiên bản mở rộng phạm vi đã rộng các chức năng ứng dụng, và cũng có thể cải thiện một số các mô-đun. Nói chung, avast! 7, avast tiếng việt cung cấp nhiều cải tiến nâng cao chất lượng tổng thể của sản phẩm và làm việc thậm chí còn dễ dàng hơn với một antivirus. Trong số những thứ khác, như đặc biệt đề cập đến một sự đổi mới thú vị, đó không phải là đặc trưng của virus. Avast! Free Antivirus có tính năng quản trị từ xa. Các công cụ mới cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa để kiểm soát chúng. Tương tác xảy ra trong chế độ thuận tiện nhất xem xét các máy tính để bàn. Tất nhiên, cả hai bên phải được cài đặt avast! Free Antivirus! 7 - Chúng ta cũng nên đề cập đến mới, thuận tiện hơn nhiều, trình cài đặt, giao diện được cải thiện, cũng như cập nhật trực tuyến danh sách đầy đủ của sự đổi mới tuyên bố như sau:


Một số thay đổi trong phiên bản mới phần mềm avast:


Chương trình cài đặt mới. Bây giờ, với một loạt các thành phần để lựa chọn.
Sản xuất một tập hợp các cải tiến cho giao diện.
Bao gồm các dịch vụ đám mây mới FileRep (tập tin danh tiếng).
Streaming chương trình cập nhật với bản cập nhật cơ sở dữ liệu nhanh hơn vi rút.
Sản xuất một tập hợp các cải tiến để sandbox.
Cải thiện bảo vệ của một trình duyệt web.
Thêm công cụ quản trị từ xa. Các tính năng mới cho phép bạn kiểm soát một máy tính từ xa.
Thêm tùy chọn để xuất khẩu và nhập khẩu các thiết lập.
Cải thiện bảo vệ màn hình.
Thực hiện tương thích với hệ điều hành Windows 8.
Một cải tiến của khối lượng an ninh.

 

Độ an toàn của Avast Free Antivirus

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Avast Free Antivirus mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Avast Free Antivirus để sử dụng.

 •  

  23692 Download

   

  Mặc dù còn xa lạ với người dùng nhưng Immunet Protect 3 là trình diệt virus “đám mây” đầu tiên tích hợp cả hai công nghệ quét virus (ClamAV và Avira).

  8.4 MB

  Download

 •  

  21690 Download

   

  iolo AntiVirus là phần mềm bảo vệ bạn an toàn bằng việc sử dụng công nghệ thời gian thực tiên tiến cung cấp khả năng bảo vệ tối đa liên tục và quét virus tự động trước khi chúng kịp xâm nhập vào máy.

  480 KB

  Download

 •  

  8602 Download

   

  Vipre Antivirus là một phần mềm bảo vệ hiệu suất cao, máy tính bạn sẽ không chạy trì trệ giống như khi sử dụng các sản phẩm antivirus truyền thống và lâu đời khác

  69.92 MB

  Download

 •  

  24305 Download

   

  NANO AntiVirus là một ứng dụng mạnh mẽ và tiên tiến, đáng tin cậy được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ loại phần mềm nguy hiểm nào.

  66.6 MB

  Download

 •  

  95450 Download

   

  Avast Professional Edition 4.8 quét virus cho toàn bộ các ổ đĩa là một công việc rất tốn thời gian, đến nỗi nhiều người không thể thực hiện được vì máy bận làm việc suốt, còn những lúc tạm nhỉ thì không đủ lâu để cho chương trình antivirus thực hiện xong việc này

  31.52 MB

  Download

 •  

  330520 Download

   

  Avira Antivirus Premium 2012 - Internet là một phần cuộc sống của bạn: gửi email, mạng xã hội, tải nhạc, chơi game... luôn có một lý do để bạn hoạt động trực tuyến. Đó là lý dó tại sao bạn nên Download Avira Antivirus Premium 2012, phần mềm diệt virut để bảo đảm cuộc sống mạng của mình luôn an toàn.

  76.9 MB

  Download

 •  

  7816 Download

   

  Như chúng ta đều biết, hầu hết các phần mềm Antivirus và phần mềm bảo mật được tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành. Do đó nếu khi cần phải gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống mà gỡ bỏ không đúng cách để loại bỏ các phần mềm này, thì có thể gây ra sự cố hệ thống. Với Avast! Uninstall Utility 1.0.0.1 bạn không cần phải lo ngại về điều đó.

  225 KB

  Download

 •  

  13837 Download

   

  eScan Antivirus Toolkit là một tiện ích cho phép bạn quét và làm sạch virus, Spyware, Adware và phần mềm độc hại nào khác có thể đã bị nhiễm máy tính của bạn. eScan Antivirus Toolkit không cần cài đặt và có thể chạy trực tiếp từ bất cứ đâu trên máy tính,

  94 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Avast Free Antivirus chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Avast Free Antivirus đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT