Download Ava Find 1.5

Tìm kiếm các tập tin trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17505 Download Ava Find 1.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ava Find có khả năng tìm nhanh bất cứ một tập tin hay thư mục nào trên máy tính của bạn và trả về kết quả chính xác nhất. Phần mềm sử dụng các thuật toán lọc,cho phép bạn giới hạn tìm kiếm theo thư mục, ổ đĩa hoặc theo chủ đề
 Một ưu điểm khiến Ava Find  mạnh hơn bất kỳ công cụ cùng loại nào khác đó là kết quả được trình bày giống như bạn đang duyệt trong Explorer có nghĩa là bạn có thể thao tác trực tiếp (copy ,Cut,rename...) Và hay nhất là bạn có thể DRAP and DROP (Kéo và Thả - không phần mềm cùng lọai nào có được tính năng này) cùng rất nhiều tính năng khác để các bạn khám phá.

 

Ava Find 1.5

Ava Find  - Công cụ tìm kiếm các file trong máy tính

 

Ava Find  tìm thấy là một ứng dụng cho phép bạn tìm các tập tin ngay lập tức và tìm kiếm các tập tin mới tự động.

Dưới đây là một số tính năng chính "Ava Find Tìm":

· Ngay lập tức tìm thấy bất kỳ tập tin hoặc thư mục trên máy tính của bạn theo tên.
Duyệt Âm nhạc và Phim loại bỏ sự cần thiết phải đào thông qua các phương tiện truyền thông thư mục một người một.
· Picks cho thấy các tập tin gần đây đã mở bằng cách sử dụng Ava Find. Bạn có thể pin mặt hàng thường xuyên sử dụng để đầu danh sách.
· Ava Find  Tìm kiếm các ổ đĩa mạng: tìm kiếm các tập tin và thư mục nằm trên máy tính khác trong nhà của bạn hoặc mạng công ty.
· Thư mục Block: Xem các tập tin bạn muốn xem.
· Tìm kiếm chi tiết: tên phù hợp với khả năng tinh vi.
. Ava Find  Lưu * tìm kiếm: chạy tìm kiếm thường xuyên lặp đi lặp lại mà không cần phải nhập lại tìm kiếm của bạn mỗi lần.
· Lưu * danh sách kết quả: tạo ra một danh sách tập tin cho in ấn hoặc bất kỳ nhu cầu khác.

 

Tổng hợp


 

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ava Find 1.5

Google Desktop Search có thể nhận được tất cả các báo chí, nhưng Ava Find thấy là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Lần đầu tiên nó bắt đầu lên, điều này thay thế cho Microsoft Tìm kiếm quét ổ đĩa và các cửa hàng của bạn vị trí của các tập tin của bạn trong một bộ nhớ cache. Sau khi hoàn tất, nó cung cấp các kết quả ngay lập tức khi bạn gõ. Bạn có thể giới hạn kết quả tìm kiếm bởi thư mục hoặc ổ đĩa và chỉ định cho dù bạn đang tìm kiếm video, âm nhạc, các ứng dụng, hoặc tải gần đây. Cách tiếp cận này thời gian thực cung cấp các kết quả xuất sắc, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sức mạnh tính toán. Một quét một ổ đĩa cứng 20GB mất khoảng một phút, làm chậm máy tính của chúng tôi, và không thể dừng lại. Ngoài ra, sau 30 ngày, Ava Find sẽ không cho bạn xóa, đổi tên, hoặc thực hiện các chức năng tập tin khác từ cửa sổ kết quả. Những tính năng cần thiết được giới hạn phiên bản chuyên nghiệp - và rằng, thật đáng buồn, chúng tôi cho Ava Find Đánh giá cao nhất của chúng tôi.

Ava Find tăng tốc độ tính toán hàng ngày của bạn bằng cách cho phép bạn tìm thấy bất kỳ tập tin trên máy tính của bạn ngay lập tức. Mở các tập tin nhạc và video từ bất kỳ thư mục bằng cách sử dụng các nút browse thuận tiện một cú nhấp chuột. Ava find có thể liệt kê các thư mục theo kích thước ngay lập tức, dọn dẹp ổ cứng đơn giản và dễ dàng. Các tính năng Bot Scout cho phép bạn phát hiện ra các tập tin mới được tải về ngay lập tức mà không cần phải chạy một tìm kiếm. Ava Find bao gồm các chức năng tìm kiếm miễn phí và bao gồm một bản xem trước 30 ngày của Ava Find các tính năng chuyên nghiệp, chẳng hạn như các Bot Scout.
 

Download Ava Find 1.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ava Find 1.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ava Find 1.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ava Find 1.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ava Find . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • DupScout 7.2.16

  DupScout 7.2.16 giúp bạn quét ổ cứng để tìm kiếm các file trùng lặp do quá trình sao chép, di chuyển tập tin của bạn. Ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm một file bất kỳ trên hệ thống, đưa ra các lựa chọn xử lý các file trùng

 • DiskBoss 5.4.16 (32 bit)

  DiskBoss 5.4.16 là giải pháp quản lý đĩa hoàn hảo cho phép thực hiện việc phân tích không gian sử dụng đĩa, phân loại tập tin, phát hiện các file trùng lặp để loại bỏ, đồng bộ hóa tập tin tốc độ cao...

 • TDSSkiller 3.0.0.44

  TDSSkiller 3.0.0.44 cung cấp các công cụ dò tìm và gỡ bỏ virus, các phần mềm độc hại trên hệ thống, bảo vệ an toàn cho dữ liệu máy tính. Ứng dụng này có khả năng tìm các tập tin bị ẩn, bị khóa, hay các file giả mạo do gián điệp máy tính

 • Dedaulus System Cleaner 1.6.25

  Dedaulus System Cleaner giúp bạn dọn dẹp và xóa các tập tin rác trên hệ thống, dấu vết duyệt Web trên trình duyệt nhằm giải phóng cho bộ nhớ hệ thống của bạn. Phần mềm giúp tìm kiếm các tập tin tạm, các phím tắt xấu, mình thư mục rỗng mà các bản sao, sửa các các lỗi Registry. Tính năng dọn dẹp có thể được thực hiện hoàn toàn tự động theo lịch trình.

 • KCleaner 2.4.0.56

  KCleaner là công cụ giúp bạn tìm kiếm và dọn dẹp các file rác trên hệ thống, giải phóng cho bộ nhớ của ổ cứng. Phần mềm còn hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng lỗi thời, sửa lỗi hệ thống, quét theo định kỳ do người dùng thiết lập.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT