Ava Find 1.5

Tìm kiếm các tập tin trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17505 Download Ava Find 1.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ava Find có khả năng tìm nhanh bất cứ một tập tin hay thư mục nào trên máy tính của bạn và trả về kết quả chính xác nhất. Phần mềm sử dụng các thuật toán lọc,cho phép bạn giới hạn tìm kiếm theo thư mục, ổ đĩa hoặc theo chủ đề
 Một ưu điểm khiến Ava Find  mạnh hơn bất kỳ công cụ cùng loại nào khác đó là kết quả được trình bày giống như bạn đang duyệt trong Explorer có nghĩa là bạn có thể thao tác trực tiếp (copy ,Cut,rename...) Và hay nhất là bạn có thể DRAP and DROP (Kéo và Thả - không phần mềm cùng lọai nào có được tính năng này) cùng rất nhiều tính năng khác để các bạn khám phá.

 

Ava Find 1.5

Ava Find  - Công cụ tìm kiếm các file trong máy tính

 

Ava Find  tìm thấy là một ứng dụng cho phép bạn tìm các tập tin ngay lập tức và tìm kiếm các tập tin mới tự động.

Dưới đây là một số tính năng chính "Ava Find Tìm":

· Ngay lập tức tìm thấy bất kỳ tập tin hoặc thư mục trên máy tính của bạn theo tên.
Duyệt Âm nhạc và Phim loại bỏ sự cần thiết phải đào thông qua các phương tiện truyền thông thư mục một người một.
· Picks cho thấy các tập tin gần đây đã mở bằng cách sử dụng Ava Find. Bạn có thể pin mặt hàng thường xuyên sử dụng để đầu danh sách.
· Ava Find  Tìm kiếm các ổ đĩa mạng: tìm kiếm các tập tin và thư mục nằm trên máy tính khác trong nhà của bạn hoặc mạng công ty.
· Thư mục Block: Xem các tập tin bạn muốn xem.
· Tìm kiếm chi tiết: tên phù hợp với khả năng tinh vi.
. Ava Find  Lưu * tìm kiếm: chạy tìm kiếm thường xuyên lặp đi lặp lại mà không cần phải nhập lại tìm kiếm của bạn mỗi lần.
· Lưu * danh sách kết quả: tạo ra một danh sách tập tin cho in ấn hoặc bất kỳ nhu cầu khác.

 

Tổng hợp


 

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ava Find 1.5

Google Desktop Search có thể nhận được tất cả các báo chí, nhưng Ava Find thấy là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Lần đầu tiên nó bắt đầu lên, điều này thay thế cho Microsoft Tìm kiếm quét ổ đĩa và các cửa hàng của bạn vị trí của các tập tin của bạn trong một bộ nhớ cache. Sau khi hoàn tất, nó cung cấp các kết quả ngay lập tức khi bạn gõ. Bạn có thể giới hạn kết quả tìm kiếm bởi thư mục hoặc ổ đĩa và chỉ định cho dù bạn đang tìm kiếm video, âm nhạc, các ứng dụng, hoặc tải gần đây. Cách tiếp cận này thời gian thực cung cấp các kết quả xuất sắc, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sức mạnh tính toán. Một quét một ổ đĩa cứng 20GB mất khoảng một phút, làm chậm máy tính của chúng tôi, và không thể dừng lại. Ngoài ra, sau 30 ngày, Ava Find sẽ không cho bạn xóa, đổi tên, hoặc thực hiện các chức năng tập tin khác từ cửa sổ kết quả. Những tính năng cần thiết được giới hạn phiên bản chuyên nghiệp - và rằng, thật đáng buồn, chúng tôi cho Ava Find Đánh giá cao nhất của chúng tôi.

Ava Find tăng tốc độ tính toán hàng ngày của bạn bằng cách cho phép bạn tìm thấy bất kỳ tập tin trên máy tính của bạn ngay lập tức. Mở các tập tin nhạc và video từ bất kỳ thư mục bằng cách sử dụng các nút browse thuận tiện một cú nhấp chuột. Ava find có thể liệt kê các thư mục theo kích thước ngay lập tức, dọn dẹp ổ cứng đơn giản và dễ dàng. Các tính năng Bot Scout cho phép bạn phát hiện ra các tập tin mới được tải về ngay lập tức mà không cần phải chạy một tìm kiếm. Ava Find bao gồm các chức năng tìm kiếm miễn phí và bao gồm một bản xem trước 30 ngày của Ava Find các tính năng chuyên nghiệp, chẳng hạn như các Bot Scout.
 

Độ an toàn của Ava Find 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ava Find 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ava Find 1.5 để sử dụng.

 •  

  4115 Download

   

  Wise JetSearch là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để tìm kiếm file và folder và lấy các tập tin dựa trên một chuỗi văn bản người dùng định nghĩa.

  1.65MB

  Download

 •  

  61 Download

   

  EF Commander là ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin cho máy tính để bàn Windows 32/64-bit. Nếu bạn đã từng sử dụng và thích Norton Commander, bạn sẽ thích chương trình này, bạn có thể tìm kiếm cây thư mục và thư mục.

  995 KB

  Download

 •  

  4113 Download

   

  Wise JetSearch phần mềm giúp bạn tìm kiếm các tập tin hoặc thư mục trên máy tính của bạn rất nhanh chóng chỉ trong vài giây. Bạn chọn từ khóa và ổ đĩa sau đó bắt đầu tìm kiếm.

  1.14MB

  Download

 •  

  63 Download

   

  Portable DocFetcher là một phiên bản di động của DocFetcher thiết kế đặc biệt để có thể chạy từ một ổ đĩa flash USB hay bất kỳ thiết bị xách tay khác. Là một ứng dụng có mã nguồn mở, ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tập tin và tài liệu của bạ

  22.13 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Instant File Searcher Professional là công cụ mạnh mẽ giúp tìm kiếm file và tìm kiếm folder được lưu trữ trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  415.17KB

  Download

 •  

  109 Download

   

  Listary hỗ trợ kiểm soát các danh mục mặc định được sử dụng trong: Windows Explorer, Task Manager, Registry Editor...Bạn có thể truy cập nhanh đến bất kỳ một thư mục nào trên máy tính, sử dụng thuật tìm kiếm bằng từ khóa, ẩn hiện tập tin bằng dòng lệnh.

  5.63 MB

  Download

 •  

  86 Download

   

  InDeep File List Maker là phần mềm tạo danh sách tập tin, có thể tìm kiếm tên tập tin và thư mục trong danh sách tập tin được tạo ra từ bất kỳ phiên bản nào trước đó, khi danh sách được lưu dưới định dạng văn bản đơn giản.

  190.26 KB

  Download

 •  

  1545 Download

   

  UltraSearch 1.4.1 hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn, tìm kiếm nhanh chóng. UltraSearch 1.4.1 tìm kiếm tập tin trên ổ đĩa NTFS và cung cấp kết quả trong vòng chỉ vài giây.

  2.85 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ava Find 1.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ava Find 1.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT