Ava Find 1.5

Công cụ tìm kiếm các file trong máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13466 Download Ava Find 1.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ava Find 1.5 là một công cụ tìm kiếm tuyệt hảo , bạn chỉ cần đánh tên bất kỳ vào ô tìm kiếm chưa đầy 1s kết quả tìm kiếm sẽ cho ra tất cả những File trong PC của bạn mà có tên chứa chuỗi ký tự bạn vừa đánh.
 Một ưu điểm khiến Ava Find 1.5 mạnh hơn bất kỳ công cụ cùng loại nào khác đó là kết quả được trình bày giống như bạn đang duyệt trong Explorer có nghĩa là bạn có thể thao tác trực tiếp (copy ,Cut,rename...) Và hay nhất là bạn có thể DRAP and DROP (Kéo và Thả - không phần mềm cùng lọai nào có được tính năng này) cùng rất nhiều tính năng khác để các bạn khám phá.

 

Ava Find 1.5

Ava Find 1.5 - Công cụ tìm kiếm các file trong máy tính

 

Ava Find 1.5 tìm thấy là một ứng dụng cho phép bạn tìm các tập tin ngay lập tức và tìm kiếm các tập tin mới tự động.

Dưới đây là một số tính năng chính "Ava Find 1.5Tìm":

· Ngay lập tức tìm thấy bất kỳ tập tin hoặc thư mục trên máy tính của bạn theo tên.
Duyệt Âm nhạc và Phim loại bỏ sự cần thiết phải đào thông qua các phương tiện truyền thông thư mục một người một.
· Picks cho thấy các tập tin gần đây đã mở bằng cách sử dụng Ava Find 1.5. Bạn có thể pin mặt hàng thường xuyên sử dụng để đầu danh sách.
· Ava Find 1.5  Tìm kiếm các ổ đĩa mạng: tìm kiếm các tập tin và thư mục nằm trên máy tính khác trong nhà của bạn hoặc mạng công ty.
· Thư mục Block: Xem các tập tin bạn muốn xem.
· Tìm kiếm chi tiết: tên phù hợp với khả năng tinh vi.
. Ava Find 1.5  Lưu * tìm kiếm: chạy tìm kiếm thường xuyên lặp đi lặp lại mà không cần phải nhập lại tìm kiếm của bạn mỗi lần.
· Lưu * danh sách kết quả: tạo ra một danh sách tập tin cho in ấn hoặc bất kỳ nhu cầu khác.

 

Tổng hợp


 

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ava Find 1.5

Google Desktop Search có thể nhận được tất cả các báo chí, nhưng Ava Find 1.5 thấy là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Lần đầu tiên nó bắt đầu lên, điều này thay thế cho Microsoft Tìm kiếm quét ổ đĩa và các cửa hàng của bạn vị trí của các tập tin của bạn trong một bộ nhớ cache. Sau khi hoàn tất, nó cung cấp các kết quả ngay lập tức khi bạn gõ. Bạn có thể giới hạn kết quả tìm kiếm bởi thư mục hoặc ổ đĩa và chỉ định cho dù bạn đang tìm kiếm video, âm nhạc, các ứng dụng, hoặc tải gần đây. Cách tiếp cận này thời gian thực cung cấp các kết quả xuất sắc, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sức mạnh tính toán. Một quét một ổ đĩa cứng 20GB mất khoảng một phút, làm chậm máy tính của chúng tôi, và không thể dừng lại. Ngoài ra, sau 30 ngày, Ava Find 1.5 sẽ không cho bạn xóa, đổi tên, hoặc thực hiện các chức năng tập tin khác từ cửa sổ kết quả. Những tính năng cần thiết được giới hạn phiên bản chuyên nghiệp - và rằng, thật đáng buồn, chúng tôi cho Ava Find 1.5 Đánh giá cao nhất của chúng tôi.

Ava Find 1.5 tăng tốc độ tính toán hàng ngày của bạn bằng cách cho phép bạn tìm thấy bất kỳ tập tin trên máy tính của bạn ngay lập tức. Mở các tập tin nhạc và video từ bất kỳ thư mục bằng cách sử dụng các nút browse thuận tiện một cú nhấp chuột. Ava find có thể liệt kê các thư mục theo kích thước ngay lập tức, dọn dẹp ổ cứng đơn giản và dễ dàng. Các tính năng Bot Scout cho phép bạn phát hiện ra các tập tin mới được tải về ngay lập tức mà không cần phải chạy một tìm kiếm. Ava Find 1.5 bao gồm các chức năng tìm kiếm miễn phí và bao gồm một bản xem trước 30 ngày của Ava Find 1.5 các tính năng chuyên nghiệp, chẳng hạn như các Bot Scout.
 

Độ an toàn của Ava Find 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ava Find 1.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ava Find 1.5 để sử dụng.

 •  

  53 Download

   

  Tembo là một công cụ tìm kiếm hiệu quả dựa vào công nghệ Spotlight. Công việc của Tembo là giúp việc tìm kiếm các file, email message, bookmark,...càng dễ càng tốt

  745.34 KB

  Download

 •  

  116 Download

   

  1-abc.net File Finder chính là giải pháp của bạn trong trường hợp này. Chọn một hoặc nhiều đường dẫn (hoặc toàn bộ ổ cứng nếu muốn), cấu hình quá trình tìm kiếm và nhận một danh sách các file đã mất.

  422 KB

  Download

 •  

  248 Download

   

  Universal SQL Editor tìm kiếm, lọc hay phân loại dữ liệu trên máy tính. Nó cho phép bạn kết nối với Oracle, DB2, SQL Server, Sybase và hỗ trợ thực hiện với những dữ liệu dài và phức tạp

  1.57 MB

  Download

 •  

  464 Download

   

  Nghe tên có vẻ đây là bộ máy tìm kiếm rất hay, có giao diện hơi hơi giống bộ máy tìm kiếm Yahoo. GoodSearch hoạt động trên bốn lĩnh vực chủ đạo như Web, Images, Video và Shopping.

  B

  Download

 •  

  1471 Download

   

  RegScanner 1.63 là công cụ có khả năng tìm kiếm nhanh và chính xác vượt trội, khắc phục các hạn chế của cách tìm truyền thống.

  45 KB

  Download

 •  

  768 Download

   

  Phần mềm The Sleuthhound Zip Search 4.5 trình chuyên tìm kiếm các file tài liệu sẽ giúp bạn tìm kiếm file nén zip rất nhanh chóng.

  3.64 MB

  Download

 •  

  985 Download

   

  Registry Finder 1.2 cung cấp một bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm các thông tin trong registry dựa trên một tiêu chuẩn tìm kiếm đề ra.

  1.76 MB

  Download

 •  

  935 Download

   

  Agungs Hidden Revealer là một phần mềm dễ sử dụng, được thiết kế để tìm kiếm tập tin được ẩn bởi virus. Ứng dụng này cũng có thể quản lý các file trong thư mục, chỉ đọc các file lưu trữ, ẩn hoặc system files

  529 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ava Find 1.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ava Find 1.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT