Autorun Remover 1.0

Phần mềm diệt virus autorun

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26052 Download Autorun Remover 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Autorun Remover có khả năng tìm và tiêu diệt Virus dạng Autorun thường lây nhiễm qua USB khi bạn thực hiện kết nối với máy tính. Người dùng cũng có thể ngăn chặn các cổng kết nối USB.
 

Autorun Remover - Nhưng đây cũng là nguyên nhân chính để nhiều loại virus lây lan qua các máy tính khác nhau rất nhanh và đặc biệt là loại virus Autorun có tính năng chung là tự kích hoạt chạy (Autorun), bởi chúng sẽ tạo nên tập tin “autorun.inf” và khi bạn cắm vào máy tính và kích hoạt USB thì chúng sẽ lây lan sang các phân vùng ổ cứng khác.

Và như vậy đồng nghĩa với việc chúng sẽ tự động lây lan sang các phân vùng ổ cứng. Các virus dạng này đặc biệt nguy hiểm bởi khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng có thể làm hư hỏng các dữ liệu quan trọng của bạn. Và hiện tượng phổ biến nhất là khi bạn kích đúp chuột vào các phân vùng ổ đĩa đều không vào được, và nếu bạn kích chuột phải lên phân vùng ổ đĩa đó và thấy chữ chọn AutoPlay vậy là máy tính của bạn đã bị nhiễm virus dạng này rồi.

Để ngăn chặn điểu này xảy ra, bạn không cần dùng đến các phần mềm “đồ sộ” mà chỉ cần sử dụng phần mềm miễn phí “nhỏ nhất quả đất” là AutorunRemover,
Autorun Remover. Chỉ với dung lượng 50KB, không cần cài đặt bạn chỉ cần tải Autorun Remover về rồi giải nén và kích hoạt tập tin “AutorunRemover .exe” là có thể sử dụng được ngay.

 

Autorun Remover

Phần mềm diệt virus Autorun Remover

Theo TTCN

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Autorun Remover 1.0

Hiện nay Autorun là một trong những loại sâu làm đau đầu các nhà sản xuất phần mềm antivirus bảo mật hệ thống. Với cơ chế lây nhiễm nhanh và tốc độ lan toả chóng mặt, hiện nay các phần mềm diệt virus thông dụng hầu như là không thể nào ngăn cản được 100% các loại sâu này. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn Autorun Remover v2.3 một công cụ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu là khắc tinh hàng đầu của các loại sâu Autoruns hiện nay.

Tải bản full của phần mềm Autorun Remover miễn phí với dung lượng 1.25Mb tại đường link phía trên


* Gợi ý sử dụng Autorun Remover:

-  Sau khi cài đặt bạn tiến hành đăng ký để có bản Full không giới hạn tính năng (chú ý ngắt kết nối mạng khi đăng ký).

-  Thẻ Scan: cho phép quét tổng quát các ổ đĩa cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu được kết nối với hệ thống, nếu có phát hiện sâu Autorun chương trình Autorun Remover sẽ tự động tiêu diệt và đưa ra thông báo chi tiết,- Thẻ Process: cung cấp tên các chương trình đang chạy nền tại thời điểm hiện tại, nếu muốn đóng lại sự hoạt động của một tiến trình lạ bạn nhấp chọn tên chương trình Autorun Remover, sau đó nhấp nút Close, xem hình 2.


-  Thẻ Tools cung cấp 3 chức năng khá tiện dụng:

   o  Unlock USB Devices: đây là chức năng giúp ngắt kết nối thiết bị USB với hệ thống an toàn; nếu như bạn nhận được thông báo lỗi khi thực hiện thao tác Eject USB khỏi hệ thống.

   o  Disable USB of any usb storage devices: nếu chọn mục này toàn bộ cổng USB trên hệ thống sẽ bị khoá và hệ thống sẽ bị Restart nếu ai đó cố thực hiện lại việc kết nối.

   o   Disable writing data to the usb storage devices: Với tuỳ chọn này bạn sẽ vẫn sử dụng được USB trên hệ thống, nhưng sẽ không thực hiện được thao tác sao chép dữ liệu vào thiết bị này, xem hình 3.-  Thẻ Immunity: cung cấp chức năng vô hiệu hoá quá trình chạy tự động của các thiết bị USB nhằm hạn chế sâu Autorun.

-  Thẻ FixSystem: cung cấp một số chức năng khắc phục hậu quả do Autorun đã gây ra trên hệ thống như vô hiệu hoá Task manager, làm mất Folder Options… (đánh dấu chọn vào tất cả các mục > nhấp Apply và khởi động lại hệ thống), xem hình 4.


-  Thẻ Settings: nơi cấu hình tuỳ biến cho hoạt động của chương trình, bạn nên chọn để chương trình chạy cùng lúc khởi động với windows và tự động tiêu diệt trên USB được kết nối khi phát hiện ra sâu Autorun (Clean infected file only), xem hình 5.


-   Ngoài ra bạn cũng nên định kỳ cập nhật thường xuyên các mẫu virus mới bằng chức năng Auto update của Autorun Remover.

Độ an toàn của Autorun Remover 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Autorun Remover 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Autorun Remover 1.0 để sử dụng.

 •  

  11155 Download

   

  Autorun Protector cung cấp đến bạn khả năng bảo vệ máy tính trước các loại autorun worms lây lan từ virus cùng các thiết bị kết nối với máy tính khác. Ứng dụng còn cho phép tùy chỉnh file autorun.inf được bảo vệ, phân tích hoặc loại bỏ autorun.inf và giải quyết vấn đề khi mở ổ đĩa.

  162 KB

  Download

 •  

  8235 Download

   

  GGreat USB AntiBody hỗ trợ người dùng ngăn chặn các loại virus từ USB, tự động quét khi có thiết bị kết nối với máy tính. Phần mềm tích hợp chức năng khóa chế độ autorun, chặn các phần mềm độc hại khác

  1.8 MB

  Download

 •  

  2277 Download

   

  Autorun Eraser 1.0 beta là một tiện ích nhỏ được thiết kế để phát hiện và làm sạch virus autorun từ máy tính của bạn và ổ đĩa di động.

  2.3 MB

  Download

 •  

  4737 Download

   

  GPM Antivirus 9.1 là một tiện ích dễ sử có thể giúp bạn quét và loại bỏ virus từ hệ thống máy tính Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus, nhưng bạn lại lo ngại vì không biết dùng chúng như thế nào bởi sử dụng những phần mềm đó khá rắc rối.

  29.4 MB

  Download

 •  

  19450 Download

   

  M Autorun Killer Smart có khả năng quét, tìm, và loại bỏ các virus Autorun mới để tránh sự lây nhiễm vào máy tính của bạn. Chương trình mang đến sự bảo vệ tuyệt đối cho ổ đĩa cứng của bạn.

  616 KB

  Download

 •  

  131845 Download

   

  Các loại virus autorun xuất hiện ngày càng nhiều do việc sử dụng USB nay đã rất phổ biến. Nhiều loại virus autorun chủ yếu lây lan qua đường USB nên tốc độ lây lan rất nhanh. Giờ đây, với USB FireWall 1.1.2 (UF), bọn virus sẽ khó mà lộng hành.

  1.88 MB

  Download

 •  

  22267 Download

   

  Simple Machine Protect tích hợp những chức năng diệt các loại virus và tối ưu hóa hệ thống mạnh mẽ. Ứng dụng hỗ trợ sửa lỗi Registry, quét bộ nhớ, chỉnh sửa dữ liệu do virus tấn công. Các tính năng tối ưu gỡ bỏ các dịch vụ không cần thiết, gồm hởi động nhanh hệ điều hành...

  955 KB

  Download

 •  

  19487 Download

   

  D32 Anti-virus là hệ Chẩn đoán và Diệt trừ virus máy tính dành cho hệ điều hành Windows 32. Ứng dụng này cung cấp nhiều cơ chế nhận dạng virus, đồng thời ngăn chặn chúng xâm nhập gây hại cho hệ thống của bạn

  3.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Autorun Remover 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Autorun Remover 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT