Download Autorun Remover 1.0

Phần mềm diệt virus autorun

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26052 Download Autorun Remover 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Autorun Remover có khả năng tìm và tiêu diệt Virus dạng Autorun thường lây nhiễm qua USB khi bạn thực hiện kết nối với máy tính. Người dùng cũng có thể ngăn chặn các cổng kết nối USB.
 

Autorun Remover - Nhưng đây cũng là nguyên nhân chính để nhiều loại virus lây lan qua các máy tính khác nhau rất nhanh và đặc biệt là loại virus Autorun có tính năng chung là tự kích hoạt chạy (Autorun), bởi chúng sẽ tạo nên tập tin “autorun.inf” và khi bạn cắm vào máy tính và kích hoạt USB thì chúng sẽ lây lan sang các phân vùng ổ cứng khác.

Và như vậy đồng nghĩa với việc chúng sẽ tự động lây lan sang các phân vùng ổ cứng. Các virus dạng này đặc biệt nguy hiểm bởi khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng có thể làm hư hỏng các dữ liệu quan trọng của bạn. Và hiện tượng phổ biến nhất là khi bạn kích đúp chuột vào các phân vùng ổ đĩa đều không vào được, và nếu bạn kích chuột phải lên phân vùng ổ đĩa đó và thấy chữ chọn AutoPlay vậy là máy tính của bạn đã bị nhiễm virus dạng này rồi.

Để ngăn chặn điểu này xảy ra, bạn không cần dùng đến các phần mềm “đồ sộ” mà chỉ cần sử dụng phần mềm miễn phí “nhỏ nhất quả đất” là AutorunRemover,
Autorun Remover. Chỉ với dung lượng 50KB, không cần cài đặt bạn chỉ cần tải Autorun Remover về rồi giải nén và kích hoạt tập tin “AutorunRemover .exe” là có thể sử dụng được ngay.

 

Autorun Remover

Phần mềm diệt virus Autorun Remover

Theo TTCN

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Autorun Remover 1.0

Hiện nay Autorun là một trong những loại sâu làm đau đầu các nhà sản xuất phần mềm antivirus bảo mật hệ thống. Với cơ chế lây nhiễm nhanh và tốc độ lan toả chóng mặt, hiện nay các phần mềm diệt virus thông dụng hầu như là không thể nào ngăn cản được 100% các loại sâu này. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn Autorun Remover v2.3 một công cụ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu là khắc tinh hàng đầu của các loại sâu Autoruns hiện nay.

Tải bản full của phần mềm Autorun Remover miễn phí với dung lượng 1.25Mb tại đường link phía trên


* Gợi ý sử dụng Autorun Remover:

-  Sau khi cài đặt bạn tiến hành đăng ký để có bản Full không giới hạn tính năng (chú ý ngắt kết nối mạng khi đăng ký).

-  Thẻ Scan: cho phép quét tổng quát các ổ đĩa cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu được kết nối với hệ thống, nếu có phát hiện sâu Autorun chương trình Autorun Remover sẽ tự động tiêu diệt và đưa ra thông báo chi tiết,- Thẻ Process: cung cấp tên các chương trình đang chạy nền tại thời điểm hiện tại, nếu muốn đóng lại sự hoạt động của một tiến trình lạ bạn nhấp chọn tên chương trình Autorun Remover, sau đó nhấp nút Close, xem hình 2.


-  Thẻ Tools cung cấp 3 chức năng khá tiện dụng:

   o  Unlock USB Devices: đây là chức năng giúp ngắt kết nối thiết bị USB với hệ thống an toàn; nếu như bạn nhận được thông báo lỗi khi thực hiện thao tác Eject USB khỏi hệ thống.

   o  Disable USB of any usb storage devices: nếu chọn mục này toàn bộ cổng USB trên hệ thống sẽ bị khoá và hệ thống sẽ bị Restart nếu ai đó cố thực hiện lại việc kết nối.

   o   Disable writing data to the usb storage devices: Với tuỳ chọn này bạn sẽ vẫn sử dụng được USB trên hệ thống, nhưng sẽ không thực hiện được thao tác sao chép dữ liệu vào thiết bị này, xem hình 3.-  Thẻ Immunity: cung cấp chức năng vô hiệu hoá quá trình chạy tự động của các thiết bị USB nhằm hạn chế sâu Autorun.

-  Thẻ FixSystem: cung cấp một số chức năng khắc phục hậu quả do Autorun đã gây ra trên hệ thống như vô hiệu hoá Task manager, làm mất Folder Options… (đánh dấu chọn vào tất cả các mục > nhấp Apply và khởi động lại hệ thống), xem hình 4.


-  Thẻ Settings: nơi cấu hình tuỳ biến cho hoạt động của chương trình, bạn nên chọn để chương trình chạy cùng lúc khởi động với windows và tự động tiêu diệt trên USB được kết nối khi phát hiện ra sâu Autorun (Clean infected file only), xem hình 5.


-   Ngoài ra bạn cũng nên định kỳ cập nhật thường xuyên các mẫu virus mới bằng chức năng Auto update của Autorun Remover.

Download Autorun Remover 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Autorun Remover 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Autorun Remover 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Autorun Remover 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Autorun Remover . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • SoftOrbits Photo Background Remover

  SoftOrbits Photo Background Remover là phần mềm hỗ trợ người dùng tách nền ra khỏi ảnh nhanh chóng và đẹp mắt, ảnh không bị lem luốc, sáng đẹp rõ ràng. Bạn có thể tải SoftOrbits Photo Background Remover để sử dụng chúng.

 • ESET AV Remover

  Hầu hết các máy tính hiện nay đều cài đặt các chương trình diệt Virus nhằm bảo vệ File, thư mục...khỏi những tác động gây hại. Thế nhưng khi cài 2 hay nhiều phần mềm có cùng chức năng rất có thể gây ra xung đột trong máy, với các phần mềm diệt virus cũng vậy. Vì lý do đó nên trước khi cài thêm 1 phần mềm diệt virus bạn nên gỡ bỏ chương trình được cài đặt trước đó. ESET AV Remover là một trong những ứng dụng gỡ cài đặt chương trình diệt Virus sạch và hiệu quả nhất.

 • Emsisoft Anti Malware

  Emsisoft Anti-Malware là ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính chống lại sự tấn công của các phần mềm độc hại. Khả năng đặc biệt của Emsisoft Anti-Malware trong việc đối phó với trojans, worms, dialers và phần mềm gián điệp làm cho nó là một giải pháp không thể thiếu đối với bất kỳ hệ thống bảo vệ nào, cho dù trên một máy tính cá nhân hoặc một mạng công ty.

 • Free Privacy Eraser

  Free Privacy Eraser 3.7.2 có khả năng xóa bỏ hoàn toàn các dữ liệu còn lưu lại trong quá trình bạn sử dụng trình duyệt, bao gồm bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, truy cập các trang web, gõ URL, các tài liệu, các file index.dat... Tính năng này sẽ giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn trước con mắt của người khác.

 • Loaris Trojan Remover 1.3.6.7

  Loaris Trojan Remover 1.3.6.7 có khả năng loại bỏ trojan và các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại khác trên máy tính. Phần mềm này còn giúp vô hiệu hóa, loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT