Autodesk 3ds Max 2015.0

Xây dựng mô hình 3D toàn diện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33598 Download Autodesk 3ds Max 2015.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2015.0 cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện trong việc xây dựng mô hình 3D, hoạt hình, dựng hình cho game, các hiệu ứng hình ảnh đồ họa.
 

 

Autodesk 3ds Max

Giao diện phần mềm Autodesk 3ds Max

 

Xem và xử lý các cảnh lớn, phức tạp

 

Phần mềm Autodesk 3ds Max cung cấp công nghệ khung nhìn mới và kết quả tối ưu hóa nhằm cải thiện sự tương tác của những cảnh lớn nhất, phức tạp nhất. Những thao tác thường xuyên được sử dụng như: chế độ nhân bản, biến đổi nhóm, biến đổi....và nhiều thao tác khác sẽ được 3ds Max thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn.

 

Tăng khả năng tạo đồ họa 3D

 

Autodesk 3ds Max tạo ra những hình ảnh thực, nhanh hơn. Phần mềm Autodesk 3ds Max hỗ trợ tính năng lặp lại quy trình dựng hình bằng cách cung cấp xem trước được kết quả của quá trình đổ bóng, tạo hiệu ứng môi trường không gian 3 chiều dựa trên công nghệ mới nhât được ứng dụng vào các trò chơi mới nhất.

 

Hỗ trợ Complex Pipelines và Workflows

 

Autodesk 3ds Max mới cung cấp cho bạn với một giao diện trực quan để làm việc với MAXScript bằng cách sắp xếp các công việc hợp lý, dễ dàng hơn để tự động hóa và tùy biến 3ds Max. Ngoài ra nó hỗ trợ các định dạng file DWG và FBX trong việc nhập (import) từ các ứng dụng AutoDesk khác.

 

Autodesk® 3ds Max® là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3Ds Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web), thiết kế một cách trực quan chuyên nghiệp, và những người thiết kế sẽ phải choáng váng về khả năng tạo ra kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. 3ds Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.

Nó còn đưa các hiệu ứng phim 3D lên màn hình lớn. Tạo ra các nhân vật rất thật cho game nhập vai. Tạo rất nhiều các môi trường trực quan và phức tạp. Phần mềm tạo hoạt cảnh, tạo cảnh và mô hình Autodesk® 3ds Max® , được sử dụng cho việc phát triển game, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, và các hiệu ứng nghệ thuật đem đến các hiệu quả tối đa và là một công cụ tốt trong các dự án hoạt hình.

Các đặc điểm mới giúp bạn nhanh chóng có được kết quả trong thời gian ngắn với phần mềm Autodesk® 3ds Max® . Tăng tốc sự sáng tạo của bạn trong công việc và nâng cao hiệu quả với các hoạt cảnh tuyệt vời và các công cụ render tốt. 3ds Max đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, như mô hình trạm làm việc 64-bit (64-bit workstations), giúp bạn làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn.

* Giới hạn Games Push. Tạo lập toàn bộ quá trình games với phần mềm Autodesk 3ds Max.
* Film & TV Effects. Tạo kết quả một cách tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
* Design Visualization. Render dưới nền. Đánh dấu khách hàng và trao đổi thiết kế của bạn.
* Education. Rất nhiều khả năng sáng tạo. Dạy kỹ năng 3D bằng thiết kế game và các môi trường trực quan.

3ds Max bao gồm tập hợp các công cụ sau:

- Modeling and Texturing (Mô hình và kết cấu)
- Animation (Hoạt cảnh)
- Visual Effects (Các hiệu ứng ảo)
- Rendering (Tạo ảnh)
- Hair and Fur (Tóc và Lông)
- Cloth (Quần áo)
- Asset Management and Collaboration (Quản lý các thành phần khung cảnh và khả năng cộng tác)

PLUS:

- 3ds Max API/SDK and MAXScripts (Môđul phát triển ứng dụng với 3ds Max API/SDK và ngông ngữ MAXScripts)
- Tutorials and Documentation (Các bài thực hành và tài liệu)

Thực thi

Làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn. Phiên bản 64-bit của Autodesk 3ds Max 9 đem đến công nghệ tiên tiến nhất, để đem đến cho bạn một gương mặt hoàn toàn mới một cách ấn tượng của 3ds Max.

Khả năng

Tạo nhanh mô hình hóa học vô cơ với Pro Booleans. Đặt các hoạt cảnh trên các layer (lớp) riêng rẽ để dễ dàng quản lý và làm việc với hoạt cảnh phức tạp. Khung nhìn phức tạp chạy dài với kết quả tốc độ phim sẽ được chia và tối ưu hơn. Nâng cao đặc điểm khả năng trong 3ds Max 9 như là tính toán các đối tượng vải vóc (quân áo) động nhanh hơn, tăng tốc và % cần thiết để tạo ra sản phẩm.

Pipeline Efficiencies

Easily share files, track work-in-progress assets, and customize production pipelines to accelerate creative workflows. Improvements to “XRefs” for better interaction with linked assets, support for relative paths, and Autodesk® Vault functionality help production teams optimize workflow and manage collaboration among members of a creative team.

Tăng khả năng Rendering

Tạo ra các ảnh thật hơn. Sử dụng bộ tô bóng mental ray® để dễ dàng tạo những bầu trời đẹp với bóng trên mặt trời hoặc trên bề mặt kim loại của sơn ô tô. Ngoài ra, giới thiệu môi trường mới, các hiệu ứng bao quát, khúc xạ và phản xạ tạo ảnh thật, kết quả ng

Mỹ Ly (theo softpedia)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Autodesk 3ds Max 2015.0

Phần mềm Autodesk 3ds Max yêu cầu cấu hình không quá cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này

 

Hoài Thu

 

 

Độ an toàn của Autodesk 3ds Max 2015.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Autodesk 3ds Max 2015.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Autodesk 3ds Max 2015.0 để sử dụng.

 •  

  273 Download

   

  K-3D là phần mềm miễn phí dùng để tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D một cách chuyên nghiệp.

  33.36 MB

  Download

 •  

  399 Download

   

  Chương trình sử dụng công nghệ 3D theo thời gian thực cho phép các nhà thiết kế xây dựng các mô hình nhân vật (hoạt hình, hoạt cảnh,…) làm giảm đáng kể thời gian và chi phí để sản xuất hình ảnh CG (Computer graphics). MachStudio Pro cho phép người dùng xe

  504.36 MB

  Download

 •  

  4000 Download

   

  CINEMA 4D là ứng dụng thiết kế và dựng hình 3D cùng với nhiều kĩ xảo hình ảnh, mô hình sinh động và các kĩ thuật dựng hình tiên tiến được tích hợp sẵn. Sử dụng tiện ích này để thiết kế các bộ phim hoạt hình, mô hình nhà đất đa chiều….

  2 GB

  Download

 •  

  2715 Download

   

  Helicon 3D Viewer là một phần mềm miễn phí được hãng Helicon sản xuất để thao tác các mô hình 3D.

  10.6 MB

  Download

 •  

  632 Download

   

  Download K 3D for Mac - K3D là phần mềm miễn phí dùng để tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D một cách chuyên nghiệp.

  29.4 MB

  Download

 •  

  9497 Download

   

  Effect3D Studio thiết tạo các mô hình đồ họa 3D với hơn 700 vật thể 3D chất lượng cao. Phần mềm tích hợp rất nhiều hiệu ứng sinh động, chức năng kéo thả, tinh chỉnh nhiều thông số cài đặt, xem trước mô hình trong môi trường WYSIWYG.

  12.25 MB

  Download

 •  

  14692 Download

   

  Blender 2.74 cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản cho việc thiết kế các mô hình và đối tượng 3D. Phần mềm còn tích hợp cả bảng màu sắc, các hiệu ứng để làm cho mô hình được tạo trở nên sinh động hơn. Đây là ứng dụng rất hữu ích với những người làm việc về lĩnh vực mỹ thuật, kiến trúc.

  20.1 MB

  Download

 •  

  47548 Download

   

  Google SketchUp 15.3.330.0 hỗ trợ thiết kế các mô hình 3D với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích... Các mô hình sẽ được xuất sang các định dạng ảnh phổ biến, có thể chia sẻ và quản lý dễ dàng.

  31.77 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Autodesk 3ds Max 2015.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Autodesk 3ds Max 2015.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT