Danh mục download

Tin tức công nghệ

Auto Click - Tự động click chuột

92427 lượt download | 99537 lượt xem

 

Phát hành:Double Sigma Programming Đánh giá:  
Ngày: 30/07/2013 2:29:16 CH Dung lượng: 17.8 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

Auto Click có khả năng tự động click chuột, khi bạn chơi trò chơi bạn sẽ không phải sử dụng chuột quá nhiều chỉ cần Dwnload Auto Click và cài đặt một số thao tác đơn giản
Phần mềm tự động, con chuột, pointer, chương trình, ứng dụng
 

Auto Click có thể tự động click chuột giúp bạn tiết kiệm những thao tác cần có

 

Auto Click cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. download auto click sẽ có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.


download auto click

Download Auto Click - Phần mềm click chuột tự động


Phan mem Auto Click 1.0 là 1 chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong 1 số trò chơi hay 1 số chương trình ứng dụng. Download AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click 1 lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. AutoClick có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.

Chương trình auto click pro nhất  khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí.
 

Đầu tiên, bạn mở phần mềm Auto Click chuot  lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải. Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô “record”, giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc. Trở lại phần mềm AutoClick, click chữ V xác nhận vào ô “smart click”, còn lại những chỗ khác thì đừng táy máy mà nghịch vào nhé. Cuối cùng nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

auto click mouse là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột thay vì bàn tay. Nếu bạn kích chuột thường xuyên khi bạn đang chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này có thể phát hành ngón tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian .

Bạn đơn giản chỉ cần nhấn một phím nóng cụ thể , và AutoClick sau đó sẽ giúp bạn hoàn thành cách nhấn vào. Chương trình tai Auto Click khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và Download AutoClick hoàn toàn miễn phí.

 

-Phần mềm yêu cầu: .Net Frame work 3.5
-Download auto click donkeymails về máy
-Sau khi download phần mềm auto click trên bạn cần phải có account donkeymails để bắt đầu kiếm tiền
-Nếu chưa có bạn CLICK ĐÂY để đăng kí nhé:
-DonkeyMails.com: No Minimum Payout
-Sau đó bạn click Sign up để tiếp tục:

Quỳnh Như

Độ an toàn của Auto Click - Tự động click chuột:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Auto Click - Tự động click chuột mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Auto Click - Tự động click chuột về sử dụng.

Từ khóa:auto click mới nhất, click, auto click 2013, auto click mouse, auto click pro, auto click vl2, auto click garena, autoclick chuột mới nhất 2012, autoclick mới nhất, auto click chuột võ lâm 2, tự động click chuột, auto click download, tải autoclick chuột mới nhất 2013, tải autoclick chuột mới nhất 2012, click chuột tự động, auto, nhất 2013, autoclick

Các phần mềm khác của Double Sigma Programming:

Bình luận

  1. fgfdhfd bình luận:

    dow phan mem auto click

  2. Candy bình luận:

    Tại sao bấm F3 nó ko tự click? Chẳng lẽ là mình phải click rùi lần sau nó ms click???


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Auto Click - Tự động click chuột chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Auto Click - Tự động click chuột bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT