Download Auto Click

Tự động click chuột

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 92427 Download Auto Click - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Auto Click có khả năng tự động click chuột, khi bạn chơi trò chơi bạn sẽ không phải sử dụng chuột quá nhiều chỉ cần Dwnload Auto Click và cài đặt một số thao tác đơn giản
 

Auto Click có thể tự động click chuột giúp bạn tiết kiệm những thao tác cần có

 

Auto Click cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. download auto click sẽ có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.


download auto click

Download Auto Click - Phần mềm click chuột tự động


Phan mem Auto Click 1.0 là 1 chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong 1 số trò chơi hay 1 số chương trình ứng dụng. Download AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click 1 lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. AutoClick có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.

Chương trình auto click pro nhất  khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí.
 

Đầu tiên, bạn mở phần mềm Auto Click chuot  lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải. Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô “record”, giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc. Trở lại phần mềm AutoClick, click chữ V xác nhận vào ô “smart click”, còn lại những chỗ khác thì đừng táy máy mà nghịch vào nhé. Cuối cùng nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

auto click mouse là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột thay vì bàn tay. Nếu bạn kích chuột thường xuyên khi bạn đang chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này có thể phát hành ngón tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian .

Bạn đơn giản chỉ cần nhấn một phím nóng cụ thể , và AutoClick sau đó sẽ giúp bạn hoàn thành cách nhấn vào. Chương trình tai Auto Click khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và Download AutoClick hoàn toàn miễn phí.

 

-Phần mềm yêu cầu: .Net Frame work 3.5
-Download auto click donkeymails về máy
-Sau khi download phần mềm auto click trên bạn cần phải có account donkeymails để bắt đầu kiếm tiền
-Nếu chưa có bạn CLICK ĐÂY để đăng kí nhé:
-DonkeyMails.com: No Minimum Payout
-Sau đó bạn click Sign up để tiếp tục:

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Auto Click


Phan mem Auto Click là phần mềm nhỏ, tạo ra các cú click chuột tự động trên máy tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp mô hình nhấp chuột của bạn bằng cách sử dụng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sắp xếp mô hình nhấp chuột của bạn bằng cách sử dụng vài cú nhấp chuột. Sau đó phần mềm sẽ tạo ra các nhấp chuột tự động theo mô hình của bạn. Vì vậy, các chức năng nhiều người sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết vì phần mềm Auto Click này.

Click chuột Auto - tai Auto Click sẽ rất hữu ích cho các trò chơi trực tuyến, Bux các trang web và duyệt và tìm kiếm thông tin chi tiết.

 

Chuột tự động Click vào. Genarate Nhấp chuột tự động trong trình duyệt của bạn theo mong muốn của bạn


Nếu các thao tác của con chuột rơi vào bạn, nếu bạn chỉ đơn giản là lười biếng để sử dụng nó hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với bàn phím, sau đó sử dụng phan mem auto click chuột võ lâm 2.


Khi sự chuyển động của các điểm dừng súng lớp, AutoClick đếm một không gian thời gian và orchestrates một click chuột. Là bước đi rõ ràng như thế nào! AutoClick có thể ghi lại tất cả, chín ví dụ clicks.Participation được lập trình sẵn trong quá trình thanh toán của một cửa sổ hoặc một hộp đối thoại, bạn có thể chọn chương trình mà câu trả lời tự động "có", "không" hoặc "hủy bỏ". Nó thực sự là cần thiết để chỉ ra trước tên của cửa sổ trên mà chương trình phải thực hiện theo quy định.

Để sử dụng Nhấn Chuột Auto - AutoClick, bạn phải có một trong các hệ thống điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn:

* 256 MB RAM
* 10MB không gian đĩa miễn phí
* Microsoft Windows NT / 2000 / XP / 2003 / Vista / Seven
Bản quyền (C) Automatio phần mềm 2010 - 2011

 

Hoài Thu

 

Download Auto Click có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Auto Click cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Auto Click để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Auto Click chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Auto Click đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download Auto click 2.3

  Auto click 2.3 là một clicker tự động phần mềm, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại.

 • Download Auto click 2.4

  Auto click 2.4 là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể click chuột tự động, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại. Bạn có thể chọn để tự động nhấp nút chuột trái, giữa và bên phải của bạn.

 • Download Auto click 3.4

  Auto click 3.4 phần mềm nhấp chuột tự động một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn có thể tự do bàn tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian. nó là một tiện ích tự động không tốn kém cách nhấp chuột.

 • Download Auto click 1.7

  Autoclick 1.7 là một tiện ích nhỏ tuyệt vời được sử dụng để click chuột tự động trên màn hình trong khoảng thời gian quy định. Nó sẽ tự động kích chuột dành cho bạn

 • Download Auto click 3.2

  Auto click 3.2 là một ứng dụng tiện dụng được thiết kế để tạo ra các nhấp chuột ở các chu kỳ bình thường hoặc ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian giúp bạn có thể click chuột tự động, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT