Download Auto Click

Click chuột tự động siêu tốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 92427 Download Auto Click - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Auto Click là một trong những công cụ nhỏ gọn và hữu ích. Với Auto Click số thao tác Click chuột trên máy tính sẽ tăng lên nhiều lần giúp bạn thoải mái chơi game, mở hoặc tắt File đặc biệt hữu ích với các thao tác Click chuột lặp đi lặp lại. Auto Click dễ dàng cho bạn tùy chỉnh những thông số như tốc độ, số lần click chuột...phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
 

AutoClick  là công cụ sử dụng được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, với bộ công cụ này người sử dụng có thể thực hiện được các thao tác mình mong muốn một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn có thể cấu hình chuột để nó tự động thực hiện các thao tác người dùng muốn, chẳng hạn bạn có thể thiết lập để tự động kích chuột làm công việc nào đó. Hay các bạn cũng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa cấu hình lại các thiết lập để tự động thực hiện một tiến trình nào đó.

download auto click

Download Auto Click - Phần mềm click chuột tự động

AutoClick cũng cung cấp cho người sử dụng một giao diện khá thân thiện, các công cụ, các tùy chỉnh cần thiết được bố trí đều trên giao diện của chương trình, người dùng chỉ việc cấu hình các tùy chỉnh mình muốn sau đó nhấn F3 để chương trình bắt đầu làm việc, nhấn F3 để tạm dừng công việc, sự có mặt của chương trình AutoClick giúp người dùng giảm được các thao tác không cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức để hoàn thành được công việc mình muốn. AutoClick thích hợp với các bạn thường xuyên chơi game nhưng ngại vận động tay bởi nó làm bạn mỏi tay, AutoClick sẽ giúp bạn làm điều đó, các bạn có thể thiết lập tự động kích chuột trái hoặc phải, chỉnh khoảng thời gian giữa các lần kích chuột, chỉnh vị trí kích chuột một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, điều nữa là các bạn có thể ẩn chương trình đi để nó tự động làm việc. AutoClick còn hỗ trợ người sử dụng dùng các phím tắt, các phím nóng để điều khiển cũng như thiết lập các thao tác chuột, các bạn có thể tải và sử dụng miến phí AutoClick vì nó là một phần mềm mã nguồn mở, điều đặc biệt là các bạn không cần cài đặt chương trình mà AutoClick có thể làm việc luôn, thật thú vị phải không.

Auto Click là công cụ hữu ích trên máy tính hỗ trợ tự động click chuột khi bạn đang làm việc mà các thao tác chuột lặp lại nhiều lần như chơi game, mở file... Phần mềm có thể điều chỉnh thời gian giãn cách giữa cách lần click chuột lên tới 1/1000 s , khiến cho bạn có thể thực hiện công việc trên với tốc độ "siêu tốc".

Tóm lại, AutoClick là một công cụ khá hữu ích vừa giúp các bạn thực hiện được các công việc bạn muốn, vừa giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm việc của các bạn, giúp hoàn thành công việc, hoàn thành tiến trình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cũng có tính năng tương tự như AutoClick, các bạn có thể tham khảo đến một số phần mềm khác như download Automouse tự động click chuột miễn phí, Auto Keyboard

hoặc tải và sử dụng RobotSoft Mouse Clicker... và nhiều phần mềm khác.


 
Một số tính năng chính của phần mềm AutoClick:


- Hỗ trợ tự động kích chuột
- Chương trình có giao diện đơn giản, dễ thao tác, dễ sử dụng
- Làm việc được trên hệ điều hành windows nhiều phiên bản khác nhau
- Cho phép hiện thị các thao tác
- hỗ trợ sử dụng các phím tắt để điều khiển chuột
- Tiết kiệm thời gian công sức của người sử dụng
- Rút ngắn thời gian hoàn thành công việc


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Auto Click


Phan mem Auto Click là phần mềm nhỏ, tạo ra các cú click chuột tự động trên máy tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp mô hình nhấp chuột của bạn bằng cách sử dụng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sắp xếp mô hình nhấp chuột của bạn bằng cách sử dụng vài cú nhấp chuột. Sau đó phần mềm sẽ tạo ra các nhấp chuột tự động theo mô hình của bạn. Vì vậy, các chức năng nhiều người sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết vì phần mềm Auto Click này.

Click chuột Auto - tai Auto Click sẽ rất hữu ích cho các trò chơi trực tuyến, Bux các trang web và duyệt và tìm kiếm thông tin chi tiết.

 

Chuột tự động Click vào. Genarate Nhấp chuột tự động trong trình duyệt của bạn theo mong muốn của bạn


Nếu các thao tác của con chuột rơi vào bạn, nếu bạn chỉ đơn giản là lười biếng để sử dụng nó hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với bàn phím, sau đó sử dụng phan mem auto click chuột võ lâm 2.


Khi sự chuyển động của các điểm dừng súng lớp, AutoClick đếm một không gian thời gian và orchestrates một click chuột. Là bước đi rõ ràng như thế nào! AutoClick có thể ghi lại tất cả, chín ví dụ clicks.Participation được lập trình sẵn trong quá trình thanh toán của một cửa sổ hoặc một hộp đối thoại, bạn có thể chọn chương trình mà câu trả lời tự động "có", "không" hoặc "hủy bỏ". Nó thực sự là cần thiết để chỉ ra trước tên của cửa sổ trên mà chương trình phải thực hiện theo quy định.

Để sử dụng Nhấn Chuột Auto - AutoClick, bạn phải có một trong các hệ thống điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn:

* 256 MB RAM
* 10MB không gian đĩa miễn phí
* Microsoft Windows NT / 2000 / XP / 2003 / Vista / Seven
Bản quyền (C) Automatio phần mềm 2010 - 2011

 

Hoài Thu

 

Download Auto Click có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Auto Click cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Auto Click để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Auto Click chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Auto Click đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download Auto click 2.3

  Auto click 2.3 là một clicker tự động phần mềm, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại.

 • Download Auto click 2.4

  Auto click 2.4 là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể click chuột tự động, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại. Bạn có thể chọn để tự động nhấp nút chuột trái, giữa và bên phải của bạn.

 • Download Auto click 3.4

  Auto click 3.4 phần mềm nhấp chuột tự động một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn có thể tự do bàn tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian. nó là một tiện ích tự động không tốn kém cách nhấp chuột.

 • Download Auto click 1.7

  Autoclick 1.7 là một tiện ích nhỏ tuyệt vời được sử dụng để click chuột tự động trên màn hình trong khoảng thời gian quy định. Nó sẽ tự động kích chuột dành cho bạn

 • Download Auto click 3.2

  Auto click 3.2 là một ứng dụng tiện dụng được thiết kế để tạo ra các nhấp chuột ở các chu kỳ bình thường hoặc ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian giúp bạn có thể click chuột tự động, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT