Auto Click

Tự động click chuột

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 92427 Download Auto Click - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Auto Click có khả năng tự động click chuột, khi bạn chơi trò chơi bạn sẽ không phải sử dụng chuột quá nhiều chỉ cần Dwnload Auto Click và cài đặt một số thao tác đơn giản
 

Auto Click có thể tự động click chuột giúp bạn tiết kiệm những thao tác cần có

 

Auto Click cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. download auto click sẽ có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.


download auto click

Download Auto Click - Phần mềm click chuột tự động


Phan mem Auto Click 1.0 là 1 chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong 1 số trò chơi hay 1 số chương trình ứng dụng. Download AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click 1 lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. AutoClick có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.

Chương trình auto click pro nhất  khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí.
 

Đầu tiên, bạn mở phần mềm Auto Click chuot  lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải. Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô “record”, giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc. Trở lại phần mềm AutoClick, click chữ V xác nhận vào ô “smart click”, còn lại những chỗ khác thì đừng táy máy mà nghịch vào nhé. Cuối cùng nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

auto click mouse là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột thay vì bàn tay. Nếu bạn kích chuột thường xuyên khi bạn đang chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này có thể phát hành ngón tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian .

Bạn đơn giản chỉ cần nhấn một phím nóng cụ thể , và AutoClick sau đó sẽ giúp bạn hoàn thành cách nhấn vào. Chương trình tai Auto Click khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và Download AutoClick hoàn toàn miễn phí.

 

-Phần mềm yêu cầu: .Net Frame work 3.5
-Download auto click donkeymails về máy
-Sau khi download phần mềm auto click trên bạn cần phải có account donkeymails để bắt đầu kiếm tiền
-Nếu chưa có bạn CLICK ĐÂY để đăng kí nhé:
-DonkeyMails.com: No Minimum Payout
-Sau đó bạn click Sign up để tiếp tục:

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Auto Click


Phan mem Auto Click là phần mềm nhỏ, tạo ra các cú click chuột tự động trên máy tính của bạn. Bạn có thể sắp xếp mô hình nhấp chuột của bạn bằng cách sử dụng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sắp xếp mô hình nhấp chuột của bạn bằng cách sử dụng vài cú nhấp chuột. Sau đó phần mềm sẽ tạo ra các nhấp chuột tự động theo mô hình của bạn. Vì vậy, các chức năng nhiều người sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết vì phần mềm Auto Click này.

Click chuột Auto - tai Auto Click sẽ rất hữu ích cho các trò chơi trực tuyến, Bux các trang web và duyệt và tìm kiếm thông tin chi tiết.

 

Chuột tự động Click vào. Genarate Nhấp chuột tự động trong trình duyệt của bạn theo mong muốn của bạn


Nếu các thao tác của con chuột rơi vào bạn, nếu bạn chỉ đơn giản là lười biếng để sử dụng nó hoặc nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với bàn phím, sau đó sử dụng phan mem auto click chuột võ lâm 2.


Khi sự chuyển động của các điểm dừng súng lớp, AutoClick đếm một không gian thời gian và orchestrates một click chuột. Là bước đi rõ ràng như thế nào! AutoClick có thể ghi lại tất cả, chín ví dụ clicks.Participation được lập trình sẵn trong quá trình thanh toán của một cửa sổ hoặc một hộp đối thoại, bạn có thể chọn chương trình mà câu trả lời tự động "có", "không" hoặc "hủy bỏ". Nó thực sự là cần thiết để chỉ ra trước tên của cửa sổ trên mà chương trình phải thực hiện theo quy định.

Để sử dụng Nhấn Chuột Auto - AutoClick, bạn phải có một trong các hệ thống điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn:

* 256 MB RAM
* 10MB không gian đĩa miễn phí
* Microsoft Windows NT / 2000 / XP / 2003 / Vista / Seven
Bản quyền (C) Automatio phần mềm 2010 - 2011

 

Hoài Thu

 

Độ an toàn của Auto Click

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Auto Click mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Auto Click để sử dụng.

 1. fgfdhfd bình luận:

  dow phan mem auto click

 2. Candy bình luận:

  Tại sao bấm F3 nó ko tự click? Chẳng lẽ là mình phải click rùi lần sau nó ms click???

 •  

  0 Download

   

  AutoClick là ứng dụng tự động click chuột mà không cần sử dụng tay để click, bạn sẽ tạo ra các lần nhấp chuột đều đặn trong những khoảng thời gian xác định trước.

  17.8 MB

  Download

 •  

  1588 Download

   

  AutoClick cho phép bạn thiết lập tính năng tự động click chuột đối với các thao tác lặp đi lặp lại trên máy tính, tiết kiệm thời gian và bảo vệ chuột máy tính của bạn. Phần mềm này đặc biệt hữu dụng trong chơi game, giúp bạn giảm được thao tác vận động ngón tay quá nhiều lần gây mất tập trung.

  252KB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Auto Mouse Clicker 2.20 là một phần mềm dùng để click chuột tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn có thể tự do bàn tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian

  1.54MB

  Download

 •  

  785 Download

   

  PTFB Pro là phần mềm tối giúp bạn tối ưu hóa công việc của bạn với các marco một cách dễ dàng. PTFB Pro còn ghi nhận và phát lại các hoạt động phức tạp của chuột và bàn phím, cho phép bạn nhanh chóng giảm thiểu tối tha các hoạt động được lặp đi lặp lại nh

  7.1 MB

  Download

 •  

  4122 Download

   

  Super Mouse Auto Clicker 3.3 được sử dụng để tự động nhấp chuột quy định. Tiện ích chuột Auto Click giúp bạn làm mới một trình duyệt web, nhiều trường hợp mở của một chương trình khác.

  222.85KB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Super Mouse Auto Clicker 3.4 là phần mềm dùng để tự động kích chuột. Nó chống lại virus, spyware, adware, trojan, backdoor và đã được tìm thấy là 100% sạch sẽ.

  1.54MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Super Mouse Auto Clicker 3.2 là một tiện ích nhỏ và hữu ích được thiết kế để tạo ra các cử chỉ tự động click chuột tại các địa điểm quy định.

  452.22KB

  Download

 •  

  264 Download

   

  MouseClicker là ứng dụng tự động Click chuột, nhưng không được sử dụng để gian lận trong trò chơi trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để tự động hóa bất kỳ ứng dụng hay để làm mới trang web của bạn.

  517 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Auto Click chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Auto Click đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT