AutoCAD 2014

Thiết kế đồ họa 2D và 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11160 Download AutoCAD 2014 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AutoCAD 2014 là ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng, là công cụ không thế thiếu trong lĩnh vực kỹ thuật, mỹ thuật, xây dựng... Phần mềm tích hợp nhiều tính năng trong việc tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 2D,3D, trên giao diện trực quan và các thao tác bằng dòng lệnh. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ quản lý, lưu trữ cho các tập tin được tạo ra.
 

 

AutoCAD cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích.

Ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

 

Download AutoCAD 2012

Download AutoCAD  voi nhieu tinh nang hap dan

 


AutoCad nâng cấp cho bạn thêm một tính năng trong AutoCAD đó là khả năng suy ra hạn chế, ví dụ khi bạn vẽ một đường thẳng, CAD sẽ mặc định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đo là song song hay cắt nhau, việc của ban là -nếu chập nhận thì Click, nếu không thì tiếp tục vẽ theo hướng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vẽ các đối tượng có mối quan hệ tương đồng hoặc giống nhau.

AutoCad ra đời với sự nâng cấp từ CAD, hoàn hảo hơn và giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn với công việc thiết kế của mình, nhiều tính năng mới được bổ xung như các công cụ hỗ trợ 3D, đám mây điểm….

AutoCad gồm các nhóm tính năng tương đồng vào thành nhóm, ứng dụng AutoCAD WS giúp bạn truy cập bản vẽ trên nền web hay điện thoại. Download Auto CAD   hoàn toàn miễn phí về máy để sử dụng.

 

Các tính năng chính:

* Tăng cường công cụ mô hình hoá 3D bề mặt:

* AutoCad cải thiện bề mặt các công cụ mô hình 3D cho phép bạn để đẩy hoặc kéo khuôn mặt, cạnh, và đỉnh để mô hình hình dạng phức tạp, thêm vào các bề mặt nhẵn, và nhiều hơn nữa. Với các công cụ cho bề mặt, rắn, và mô hình lưới, AutoCAD giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát đối với thiết kế 3D của bạn.

* Renovations dễ dàng hơn với hỗ trợ điểm Cloud

* Hỗ trợ tối đa đám mây điểm giúp bạn quét các đối tượng dẽ dàng hơn, truy bắt điểm chính xác hơn với sự hỗ trợ hơn 2 tỷ điểm trên màn hình thao tác


Hướng dẫn kỹ thuật

Download AutoCAD 2014

Yêu cầu hệ thống:

* Microsoft Windows XP Professional hoặc bản Home
* Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc lõi kép bộ xử lý AMD Athlon
* 2 GB RAM.
* 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt.
* VGA với độ phân giải màn hình ít nhất là 1024 x 768 và hỗ trợ chế độ đúng màu.
*Trình duyệt của Microsoft ® Internet Explorer ® 7.0 hoặc cao hơn.
* Drive DVD-ROM (chỉ cần thiết để cài đặt)

Độ an toàn của AutoCAD 2014

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AutoCAD 2014 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoCAD 2014 để sử dụng.

 •  

  10393 Download

   

  Corel DRAW Premium Suite X5 cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế bản vẽ, chỉnh video, tạo phim HD với khoảng 30 mẫu sẵn có. Phần mềm còn cho phép tạo hình ảnh flash tương tác và phim flash chất lượng cao với hơn 350 hiệu ứng khác nhau.

  564 MB

  Download

 •  

  16445 Download

   

  Autodesk Maya hỗ trợ người dùng trọng các công việc xử lý đồ họa, thiết kế mô hình 3D, hoạt hình...Phần mềm cung cấp các công cụ để tạo phim 3D, các mô hình chân thực, thêm các hiệu ứng hình ảnh nâng cao...

  688 MB

  Download

 •  

  9497 Download

   

  Effect3D Studio thiết tạo các mô hình đồ họa 3D với hơn 700 vật thể 3D chất lượng cao. Phần mềm tích hợp rất nhiều hiệu ứng sinh động, chức năng kéo thả, tinh chỉnh nhiều thông số cài đặt, xem trước mô hình trong môi trường WYSIWYG.

  12.25 MB

  Download

 •  

  10829 Download

   

  Archicad cung cấp đến bạn các công cụ tạo các bản vẽ 3D sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hội họa, kiến trúc....hỗ trợ rất nhiều định dạng mà CAD thường được sử dụng. Bạn có thể tạo các hình dạng khác nhau, tô màu, đánh bóng hình ảnh,... Ngoài ra, bạn có thể xem trước ảnh trong không gian 3 chiều.

  512 MB

  Download

 •  

  7436 Download

   

  Artlantis Studio là ứng dụng chuyên dùng cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế trong việc tạo các bản dựng hình 3 chiều chất lượng cao. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các hình mẫu, các công cụ thiết kế hình ảnh, tích hợp màu sắc, hiển thị trong không gian 3 chiều và làm việc với rất nhiều định dạng khác nhau.

  259.46 MB

  Download

 •  

  4021 Download

   

  CityCAD là phần mềm thiết kế mô hình, sơ đồ CAD phác họa mạng lưới đường phố, đất đai, khu vực hạ tầng, nhà cửa. CityCAD là phần mềm chuyên dụng cho những kỹ sư thiết kế các công trình lớn như nhà ở, đường phố..

  75.8 MB

  Download

 •  

  8794 Download

   

  Live Interior 3D Standard cung cấp cho người dùng máy Mac các công cụ thiết kế đồ họa 2d, 3d sử dụng trong nội thất, kỹ thuật,...Phần mềm sẽ tạo nên những ngôi nhà dưới dạng 3D cho bạn thấy trước để chỉnh sửa các đối tượng.

  134.7 MB

  Download

 •  

  5301 Download

   

  Stickman 5.3.1, phần mềm thiết kế hoạt hình mới với dao diện đẹp và dễ sử dụng,là nơi mà bạn có thể điều khiển nhân vật phim hoạt hình

  4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AutoCAD 2014 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download AutoCAD 2014 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT