Download AutoCAD 2014

Thiết kế đồ họa 2D và 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11160 Download AutoCAD 2014 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

AutoCAD 2014 là ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng, là công cụ không thế thiếu trong lĩnh vực kỹ thuật, mỹ thuật, xây dựng... Phần mềm tích hợp nhiều tính năng trong việc tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 2D,3D, trên giao diện trực quan và các thao tác bằng dòng lệnh. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ quản lý, lưu trữ cho các tập tin được tạo ra.
 

 

AutoCAD cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích.

Ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

 

Download AutoCAD 2012

Download AutoCAD  voi nhieu tinh nang hap dan

 


AutoCad nâng cấp cho bạn thêm một tính năng trong AutoCAD đó là khả năng suy ra hạn chế, ví dụ khi bạn vẽ một đường thẳng, CAD sẽ mặc định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đo là song song hay cắt nhau, việc của ban là -nếu chập nhận thì Click, nếu không thì tiếp tục vẽ theo hướng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vẽ các đối tượng có mối quan hệ tương đồng hoặc giống nhau.

AutoCad ra đời với sự nâng cấp từ CAD, hoàn hảo hơn và giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn với công việc thiết kế của mình, nhiều tính năng mới được bổ xung như các công cụ hỗ trợ 3D, đám mây điểm….

AutoCad gồm các nhóm tính năng tương đồng vào thành nhóm, ứng dụng AutoCAD WS giúp bạn truy cập bản vẽ trên nền web hay điện thoại. Download Auto CAD   hoàn toàn miễn phí về máy để sử dụng.

 

Các tính năng chính:

* Tăng cường công cụ mô hình hoá 3D bề mặt:

* AutoCad cải thiện bề mặt các công cụ mô hình 3D cho phép bạn để đẩy hoặc kéo khuôn mặt, cạnh, và đỉnh để mô hình hình dạng phức tạp, thêm vào các bề mặt nhẵn, và nhiều hơn nữa. Với các công cụ cho bề mặt, rắn, và mô hình lưới, AutoCAD giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát đối với thiết kế 3D của bạn.

* Renovations dễ dàng hơn với hỗ trợ điểm Cloud

* Hỗ trợ tối đa đám mây điểm giúp bạn quét các đối tượng dẽ dàng hơn, truy bắt điểm chính xác hơn với sự hỗ trợ hơn 2 tỷ điểm trên màn hình thao tác


Hướng dẫn kỹ thuật

Download AutoCAD 2014

Yêu cầu hệ thống:

* Microsoft Windows XP Professional hoặc bản Home
* Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc lõi kép bộ xử lý AMD Athlon
* 2 GB RAM.
* 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt.
* VGA với độ phân giải màn hình ít nhất là 1024 x 768 và hỗ trợ chế độ đúng màu.
*Trình duyệt của Microsoft ® Internet Explorer ® 7.0 hoặc cao hơn.
* Drive DVD-ROM (chỉ cần thiết để cài đặt)

Download AutoCAD 2014 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định AutoCAD 2014 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoCAD 2014 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản AutoCAD 2014 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download AutoCAD đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download AutoCAD 2010

  Autocad là một trong số những phần mềm thiết kế độ họa 2D, 3D được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm này được sử dụng cho hầu hết các kỹ sư công trình xây dựng, thiết kế nhà ở hay những công việc kiến trúc đều ứng dụng Autocad để thực hiện những bản thiết kế của mình nhanh chóng và tiện dụng nhất. Autocad có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như có nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất, các bạn hãy cùng tham khảo cũng như

 • SketchUp Pro 2014

  SketchUp Pro 2014 là phiên bản chuyên nghiệp giúp quá trình thiết kế 3D và làm ra các sản phẩm thiết kế đẹp mắt nhanh chóng hơn, với công nghệ cải tiến mới hứa hẹn mang tới cho người dùng sự tiện dụng và rất mạnh mẽ - vốn là những yếu tố chuyên biệt trong ngành thiết kế.

 • Blender 2.74 RC 1 (32 bit)

  Blender 2.74 cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản cho việc thiết kế các mô hình và đối tượng 3D. Phần mềm còn tích hợp cả bảng màu sắc, các hiệu ứng để làm cho mô hình được tạo trở nên sinh động hơn. Đây là ứng dụng rất hữu ích với những người làm việc về lĩnh vực mỹ thuật, kiến trúc.

 • Photo Pos Pro 1.90.4

  Photo Pos Pro 1.90.4 giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh với các công cụ thay đổi kích thước, điều chỉnh độ sáng tối, tương phản và màu sắc của ảnh.... Phần mềm cũng cho phép cắt ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, áp dụng nhiều hiệu ứng sinh động vào hình ảnh...

 • Room Arranger 7.6.0

  Room Arranger 7.6.0 cung cấp đến bạn các công cụ thiết kế hiệu quả để tạo mô hình các văn phòng. Bạn có thể lựa chon các mẫu, các ý tưởng thiết kế có sẵn, sau đó sắp xếp các thiết bị nội thất, hoăc tự do sáng tạo với những thiết kế của mình.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT