Download AutoCAD 2010

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật trên PC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 220187 Download AutoCAD 2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Một giao diện với những dải ribbon tương tự như trong Office 2007 rất linh hoạt đồng thời vẫn hỗ trợ giao diện truyền thống, hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số, tìm kiếm nhanh một chi tiết trong bản vẽ, cho phép nhập và xuất file pdf... là những ấn tượng đầu tiên đối với người dùng AutoCAD 2010.
 

 

Phần mềm AutoCAD cho phép bạn thiết kế, hình dung, và tài liệu ý tưởng của bạn rõ ràng và hiệu quả. Với AutoCAD 2009, bạn sẽ DI CHUYỂN mức cao mới về năng suất. Các tính năng mới đẩy nhanh tiến độ các nhiệm vụ, cho phép các lệnh để dễ dàng tìm thấy, và giúp nhanh chóng đào tạo người dùng mới.


Với phần mềm AutoCAD 2010 thiết kế hỗ trợ máy tính, bạn có thể giải quyết vấn đề khó khăn nhất của bạn một cách dễ dàng. Tạo hầu như bất kỳ hình dáng tưởng tượng với công cụ thiết kế free-form, giảm thời gian sửa đổi và giữ cho mọi thứ kết nối với tham số bản vẽ, chia sẻ ý tưởng của bạn dưới dạng PDF, hoặc mang chúng với cuộc sống với 3D in. Không có gì sẽ đưa bạn từ ý tưởng đến thực tế nhanh hơn.


AutoCAD 2010 Screencast

Tìm hiểu thêm về các khả năng mới mạnh mẽ của AutoCAD 2010. Xem như AutoCAD guru Lynn Allen đi qua các tính năng mới, làm nổi bật các công cụ thiết kế dạng tự do, bản vẽ tham số, và nhiều hơn nữa khả năng mới.


Cắt Thiết kế Thời gian với tham số Vẽ
Cắt giảm đáng kể thời gian sửa đổi thiết kế của bạn với bản vẽ tham số. Bằng việc xác định mối quan hệ liên tục giữa các đối tượng, đường song song vẫn song song và vòng tròn đồng tâm vẫn là trung tâm, tất cả tự động. bạn có thể tải về miễn phí AutoCAD 2010 .


Ngoài ra còn một số tính năng khác của AutoCAD 2010.

Nếu bạn sử dụng AutoCad có bản quyền và công việc đòi hỏi thường xuyên phải di chuyển, tiện ích Online License Transfer cho phép tài khoản người dùng di chuyển dễ dàng giữa các máy tính.

AutoCAD 2010

Trong khi đa số người dùng còn chưa hết bỡ ngỡ trước AutoCad 2009, thì vừa qua, hãng AutoDesk đã tiếp tục tung ra phiên bản AutoCad 2010 - phiên bản phát triển dựa trên ý kiến phản hồi từ người sử dụng. Nếu AutoCad 2009 không thật sự gây ấn tượng do còn một số điểm chưa hoàn chỉnh, thì giờ đây AutoCad 2010 đã có những cải tiến vượt bậc. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ quản lý, kiểm tra sau khi thiết kế Autodesk Review cũng được nâng cấp lên phiên bản Autodesk Design Review 2010.

Download AutoCAD 2010

Download AutoCAD 2010 - Hình vẽ mô phỏngĐiều đầu tiên dễ nhận thấy là AutoCad 2010 khởi động khá nhanh và giao diện thiết kế khá giống Microsoft Office 2007, tạo sự quen thuộc cho người sử dụng.

Những tính năng mới trong AutoCAD 2010:

Dải ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao

Sau khi mua lại bản quyền công nghệ dải ribbon từ Microsoft, hãng AutoDesk đã làm mới cho AutoCad 2010. Giao diện được thiết kế lại tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng nhất đối với từng ứng dụng, và nó đã giải quyết được đến 90% những ngữ cảnh tùy biến thường gặp. Với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, những người mới sử dụng cũng có thể làm quen, thích nghi nhanh với chương trình trong thời gian ngắn nhất, cụ thể là:

- Sắp xếp vị trí giữa các thẻ (tab) bằng cách bấm và giữ chuột trái vào thẻ và kéo thả vào vị trí mới.

- Thu nhỏ các tab để tiết kiệm không gian vẽ bằng cách bấm vào nút mũi tên tam giác (cạnh tab Express Tools) hoặc bấm chuột phải vào chỗ trống trên tab rồi chọn Minimize > Minimize to Tabs hoặc Minimize to Panel Titles. Nếu muốn dải ribbon hiển thị đầy đủ, bạn làm như trên và chọn Show Full Ribbon.

- Với những tab nào ít sử dụng hoăc không muốn chúng hiển thị, bạn có thể tắt tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show Tabs rồi chọn tab cần bỏ.

- Đặc biệt AutoCad 2010 có tính tùy biến rất cao. Trong một tab, bạn có thể tắt hay bật một thẻ nhỏ (panel) trong tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show Panels rồi chọn thẻ muốn loại bỏ.

- Nếu không muốn hiển thị tên của từng panel, bạn bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab rồi chọn Show Panel Titles.

- Bạn có thể di chuyển dải ribbon đến bất kỳ góc nào (tương tự như dịch chuyển thanh taskbar của Windows) bằng cách bấm phải vào vị trí trống trên tab, chọn Undock rồi kéo dải ribbon đến vị trí chọn.

- Nếu chỉ sử dụng lệnh để tạo bản vẽ trong AutoCad, bạn nên tắt dải ribbon đi bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab rồi chọn Close (tắt hẳn) hoặc Ctrl+0 > Yes (tắt tạm thời).

- Khi rê chuột đến bất kỳ một công cụ nào trên dải ribbon, sẽ có một chú thích nhỏ về chức năng của công cụ đó hiện lên. Nếu có những công cụ thường xuyên sử dụng, bạn nên chuyển thêm chúng ở thanh Quick Access (mặc định nằm ở phía trên cùng) bằng cách bấm chuột phải vào công cụ đó, chọn Add to Quick Access Toolbar.

- Điểm ấn tượng của AutoCad 2010 là vẫn hỗ trợ giao diện theo kiểu truyền thống AutoCad Classic, rất thuận tiện cho những ai thích giao diện cũ nhưng muốn tận dụng những tính năng mới trong AutoCad 2010. Bạn có 2 cách để làm việc này: bấm vào mũi tên chỉ xuống trên thanh Quick Access, chọn Show Menu Bar, hoặc bấm vào nút Initial Setup Workspace (phía dưới cùng) rồi chọn giao diện AutoCad bạn muốn (2D, 3D, Classic...).

Hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số

Tính năng chữ ký dạng kỹ thuật số của AutoCad 2010 đã được hỗ trợ vào trong công cụ Design Review. Tính năng tăng cường này cho phép người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào đã được thực hiện sau khi nó được phê chuẩn... Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ, cũng như trao đổi thông tin an toàn hơn.

Chức năng đánh dấu được tăng cường

Giao diện mới giúp cho quá trình đánh dấu thêm tối ưu và trực quan hơn. Sự ngăn chặn (khóa) của công cụ Markups trong Autodesk Design Review 2010 cho phép người sử dụng kiểm soát tốt hơn các quá trình xem xét, sửa chữa. Các công cụ mới như: Dashed Lines (gạch ngang), Dotted Lines (gạch chấm), Highlighting giúp cho công việc đánh dấu được rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế

- Giúp cho việc tìm kiếm và định vị nhanh dữ liệu thiết kế trong các tập tin dạng dwf. Nhờ tính năng này của AutoCad 2010 mà người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong một hệ thống phức tạp và thậm chí là tên của cả đường phố trên một bản đồ.

Hỗ trợ tập tin pdf và dwg

- Ở các phiên bản trước, để xuất định dạng của Cad thành pdf, bạn phải cài thêm máy in ảo pdf. Tuy nhiên, AutoCad 2010 đã xử lý rất tốt công việc này. Đây là phiên bản đầu tiên cho phép người dùng có thể chèn các file pdf trực tiếp vào file Cad từ Ribbon Panel, cũng như xuất ra file định dạng pdf (file có dung lượng nhỏ, hỗ trợ font TrueType). Trong AutoCad 2010, người dùng có thể dễ dàng xem và đánh dấu lên tập tin pdf và các tập tin dwg, mở và xem xét lại toàn bộ thông tin thiết kế trong một tập tin dwf cũng như tích hợp các đặc điểm kỹ thuật của tài liệu, tổng hợp vật tư, kế hoạch làm việc, danh mục và thông tin của bản vẽ...

Xuất ra nhiều định dạng

- Tại phiên bản này, ngoài những định dạng Cad quen thuộc như dwf, dwg, dwt... phiên bản mới đã hỗ trợ định dạng mới dwfx, dws (2 định dạng này là sản phẩm hợp tác giữa AutoDesk và Microsoft), dgn (định dạng dữ liệu bản đồ số dựa trên định dạng chuẩn dgn của hãng Intergrath)... Lưu ý là bạn không nên lưu file Cad mới ở chuẩn AutoCad 2010 Drawing (.dwg) vì lý do chỉ có AutoCad 2010 mới mở được.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download AutoCAD 2010

 

Autodesk AutoCAD 2010

1.  Sản phẩm phần mềm AutoCAD trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc.


2. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, AutoCAD có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.


3.  AutoCAD tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.


4. Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản 2009 này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD 2009 giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của AutoCAD dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn.

 

Tổng Hợp

Download AutoCAD 2010 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download AutoCAD 2010 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AutoCAD 2010 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download AutoCAD 2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download AutoCAD đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • DWG to Image Converter MX 6.0

  DWG to Image Converter MX có khả năng chuyển đổi định dạng DWG sang hình ảnh hoặc tập tin PDF để dễ dàng xem trên máy tính hoặc để tiện lợi trong lưu trữ. Phần mềm hỗ trợ các dạng ảnh đầu ra BMP, JPEG, GIF, TIFF, PNG với chất lượng tốt, giữ nguyên cấu trúc và nội dung tài liệu

 • AutoCAD 2014

  AutoCAD 2014 là ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng, là công cụ không thế thiếu trong lĩnh vực kỹ thuật, mỹ thuật, xây dựng... Phần mềm tích hợp nhiều tính năng trong việc tạo và chỉnh sửa các hình ảnh 2D,3D, trên giao diện trực quan và các thao tác bằng dòng lệnh. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ quản lý, lưu trữ cho các tập tin được tạo ra.

 • Acme CAD Converter 8.6.2

  Acme CAD Converter hỗ trợ bạn chuyển đổi từ các dạng file được tạo ra bởi ứng dụng AutoCAD như DXF, DWF và DWG file sang BMP, WMF,GIF, JPEG, TIFF, PNG, TGA, PCX.... Phần mềm có khả năng chuyển đổi nhanh chóng, chuyển hàng loạt và đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra.

 • AutoDWG DWG to PDF Converter 2013

  AutoDWG DWG to PDF Converter cho phép chuyển đổi các file có định dạng DWG, DXF, DWF sang tập tin định dạng PDF. Chương trình có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi màu sắc các dòng text có trong bản vẽ

 • Any DWG to Image Converter 2010

  Any DWG to Image Converter hỗ trợ bạn huyển đổi các định dạng DWG và DXF trong AutoCad sang những định dạng phổ biến như: BMP, JPG, TIF, GIF, PNG, TGA, PCX, WMF ... để bạn xem dễ dàng trên máy tính khi không có phần mềm hỗ trợ. Ứng dụng có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT