Download Auto Mouse Clicker 1.0

Phần mềm tự động kích chuột

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8490 Download Auto Mouse Clicker 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Auto Mouse Clicker 1.0 là một ứng dụng dễ sử dụng mà có thể giúp bạn tạo các macro chuột. Auto Mouse Clicker 1.0 có thể tự động hóa nhấp chuột phải hoặc trái. Bạn có thể tải nó miễn phí.
 

 

Và thậm chí có thể thực hiện từng bước click. Auto Mouse Clicker 1.0 đi kèm với một cửa sổ lớn mà có thể trợ giúp khi bạn có màn hình kép kết nối với máy tính hoặc nếu hiển thị với một độ phân giải lớn. Các phím tắt chương trình hỗ trợ có thể giúp bạn thêm các click chuột mới hoặc dừng hoàn toàn. Các phím tắt của Auto Mouse Clicker 1.0 làm việc với hệ thống có nghĩa là ngay cả kh i bạn giảm các phần mềm và khi sự tập trung không phải là Auto Mouse Clicker 1.0, bạn vẫn có thể sử dụng phím tắt để khởi động các chức năng cụ thể của phần mềm.

 

Auto Mouse Clicker 1.0

Auto Mouse Clicker 1.0 - Phần mềm tự động kích chuột

 

Auto Mouse Clicker 1.0 là một ứng dụng rất nhỏ và đơn giản thực hiện chính xác những gì tên của nó cho thấy, mặc dù có những người vẫn không thể có được tại sao ai đó bao giờ cần một công cụ như vậy.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một chương trình đó là khả năng để bắt đầu sang trái hoặc nhấp chuột phải ở một số điểm trên màn hình của bạn, Auto Mouse Clicker 1.0 có lẽ là cách dễ nhất để làm điều đó.

Giao diện download Auto Click chỉ là cơ bản và đi kèm với chỉ một vài điều để cấu hình. Bạn phải nhập tọa độ nơi bạn muốn tự động nhấp chuột, thiết lập khoảng thời gian nhấp chuột và chọn để sử dụng nhấp chuột trái hoặc một trong những quyền. Chỉ cần nhấn bắt đầu và đó là nó.

Mặc dù tất cả âm thanh vì vậy miếng bánh, chúng tôi chỉ đơn giản là ngạc nhiên bởi menu Options của tiện ích nhỏ này.

Hiện có rất nhiều các thiết lập trong đó, chẳng hạn như một lựa chọn vào siêu, một cơ chế an toàn, hoặc thậm chí một tùy chọn để cho phép nhiều trường hợp, nhưng sự đóng băng trên bánh là công cụ thiết lập các sự kiện chuột.

Do đó bạn có thể cấu hình macro dựa trên di chuyển chuột trên màn hình và nhấp chuột, có thể là trái hoặc phải, bằng cách sử dụng bộ điều khiển sự kiện cao cấp.

Tất nhiên, Auto Clicker là một trong những công cụ nhẹ nhất mà chúng tôi từng nhìn thấy khi nói đến CPU và bộ nhớ RAM, vì vậy không có vấn đề sử dụng nó trên máy tính của bạn cũ quá.

Sự thật rằng một số người cũng có thể xem xét Auto Mouse Clicker 1.0 một sự lãng phí thời gian, nhưng trong trường hợp bạn cần một ứng dụng cho bất kỳ lý do gì, đây là cách dễ nhất để làm điều đó.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Auto Mouse Clicker 1.0":

Giữ cho chương trình 'Always on Top' của tất cả các cửa sổ khác (hữu ích)
· Giữ các thiết lập chương trình của bạn (trong một tập tin XML)
Nhấp chuột vào nút chuột trái hoặc phải tự động
Phím nóng cho phép bạn bắt đầu / dừng tự động click (hữu dụng với Hyper-Click)
Hyper-Click vào tùy chọn nhấp chuột vào vị trí nơi bạn đã di chuyển con trỏ chuột của bạn
· RepeatClick textfield có thể được thiết lập lại giá trị ban đầu vào khi cách nhấn vào dừng lại
Bắt đầu chương trình giảm thiểu (hữu ích để kết hợp với tự khởi động)
· Các sự kiện chuột có thể lập trình
Lưu / Đang tải các sự kiện để định dạng XML (có thể chỉnh sửa bằng tay)
Đối số dòng lệnh (s)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Auto Mouse Clicker 1.0

Auto Mouse Clicker 1.0 không phải "miễn phí chuột", Auto Mouse Clicker 1.0 là phần mềm miễn phí tự động tạo ra các cú click chuột hoặc phím nóng trong khoảng thời gian khác nhau, từ một phần mười của một giây đến 100 giờ.

Auto Mouse Clicker 1.0 có thể mô phỏng các nhấp chuột một hoặc hai nút chuột phải hoặc bên trái và bắt đầu hoặc dừng lại bất kỳ sự kết hợp các phím nóng từ Ctrl + F1 đến F12. Đó là những gì tốt cho? Nó nhiều lần có thể bấm vào một nút, giao diện, hoặc cửa sổ để giữ cho một ứng dụng, tài liệu, hoặc quá trình từ đóng cửa, ví dụ, hoặc tự động nhấp chuột lặp đi lặp lại, hoặc bắt đầu và ngừng quá trình thông qua phím nóng.

Auto Mouse Clicker 1.0 giao diện thực tế như nhỏ như một con chuột, hoặc có thể máy nghe nhạc. Click tùy chọn điểm cho phép chúng tôi xác định liệu chương trình nên bấm chuột là tại thời điểm đó, chúng ta chọn tùy chọn này để kiểm tra các cú click chuột và bỏ chọn nó để kiểm tra các phím nóng. Chúng tôi thiết lập sự kiểm soát Interval Click vào ba giây, Options Click nút trái, Single Click vào và nhấn Bắt đầu. Điều này đã cho chúng tôi nhiều thời gian để chuột lên một biểu tượng máy tính để bàn. Khi ba giây, biểu tượng đã trở thành hoạt động, giống như chúng ta muốn duy nhất nhấp vào nó.

 

Chúng tôi đã thay đổi hành động để Double Click Start, nhấn, và lần này Clicker chuột tự động mở các chương trình mục tiêu với một nhấp đúp chuột. Chúng tôi sau đó quay lại điểm Click thiết lập ra, chọn một kết hợp phím nóng để kích hoạt, và nhấn Bắt đầu. Một lần nữa, ứng dụng nhỏ này đã làm công việc, kích hoạt quá trình cũng giống như khi chúng tôi gõ các tổ hợp phím. Chúng tôi thích khả năng để thiết lập khoảng thời gian đó ngắn hay dài, bạn có thể đi cho ngày cuối tuần và sử dụng nó để biến những điều trên và thông qua máy tính của bạn trong khi bạn đang đi, ví dụ, hoặc tải lại một trang Web liên tục. Bạn có thể có nhiều trường hợp mở cùng một lúc, quá, chúng tôi dừng lại sau khi năm, tìm các công cụ đã làm cho điểm của nó.

Cũng giống như download Auto Click, Phần mềm miễn phí Auto Mouse Clicker 1.0 thực sự nhấp chuột của chúng tôi. Nó đơn giản, nhưng nó có một cái gì đó hữu ích khi bạn cần nó.

Auto Mouse Clicker 1.0 là một phần mềm có thể giải phóng bạn khỏi công việc lặp lại cú click chuột. Nó là đơn giản để sử dụng nhưng có nhiều tính năng cơ bản. Bạn có thể chọn nút chuột trái hoặc phải, và bạn có thể chọn nhấp chuột duy nhất hoặc nhấp đúp chuột, và thậm chí bạn có thể xác định phím nóng để nhanh chóng bắt đầu hoặc dừng lại. Auto Mouse Clicker 1.0 là hoàn toàn miễn phí.

Download Auto Mouse Clicker 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Auto Mouse Clicker 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Auto Mouse Clicker 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Auto Mouse Clicker 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Auto Mouse Clicker . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Auto Click

  Auto Click là một trong những công cụ nhỏ gọn và hữu ích. Với Auto Click số thao tác Click chuột trên máy tính sẽ tăng lên nhiều lần giúp bạn thoải mái chơi game, mở hoặc tắt File đặc biệt hữu ích với các thao tác Click chuột lặp đi lặp lại. Auto Click dễ dàng cho bạn tùy chỉnh những thông số như tốc độ, số lần click chuột...phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

 • Auto Mouse Clicker 2.20

  Auto Mouse Clicker 2.20 là một phần mềm dùng để click chuột tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn có thể tự do bàn tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian

 • Download Auto click 2.3

  Auto click 2.3 là một clicker tự động phần mềm, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại.

 • Download Auto click 2.4

  Auto click 2.4 là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể click chuột tự động, có thể miễn phí giúp con chuột nhấp chuột lặp lại. Bạn có thể chọn để tự động nhấp nút chuột trái, giữa và bên phải của bạn.

 • Download Auto click 3.4

  Auto click 3.4 phần mềm nhấp chuột tự động một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn có thể tự do bàn tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian. nó là một tiện ích tự động không tốn kém cách nhấp chuột.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT